เปิดตัวบริษัท แฟมฟอร์เรียล จำกัดYou are my special นึกถึงอสังหาริมทรัพย์ นึกถึง FAM FOR REAL

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday August 9, 2019 09:42
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ดีดีอาร์
เปิดตัวบริษัท แฟมฟอร์เรียล จำกัด
""You are my special" นึกถึงอสังหาริมทรัพย์ นึกถึง FAM FOR REAL"

บริษัท แฟมฟอร์เรียล จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ได้ทำการเปิดตัวบริษัท ซึ่งแนวคิด เกิดขึ้นจากรวมตัวทีมผู้บริหารแนวคิดใหม่ เราเล็งเห็นถึงการเติบโตในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในภาคพื้น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "ประเทศไทย" ประเทศที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในประเทศอันดับต้น ๆ ของโลก ที่คนทั่วโลกต้องการที่จะเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ เพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเมืองใหญ่ ๆ อาทิเช่น กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, และในจังหวัดอื่น ๆ ของประเทศไทย ที่มีอัตราการเจริญเติบโตทางด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง และเป็นที่สนใจในหมู่นักลงทุนชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น จีน เกาหลี และยุโรป รวมไปถึงนักลงทุนชาวไทยเอง

อีกทั้งกลุ่มลูกค้ารายย่อยที่ต้องการฝากซื้อ ฝากเช่า หรือฝากขาย อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เราพร้อมดำเนินธุรกิจเป็นคนกลางประสานประโยชน์ ระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่และสมบูรณ์

โดยเป้าหมายของ FAM FOR REAL จึงได้เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองกลุ่มนักลงทุนชาวต่างชาติและชาวไทย ที่มีศักยภาพสูง การลงทุนในระยะยาว ระยะสั้น และลูกค้ารายย่อย โดยผู้บริหารและทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ทำงานด้านตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ และมีประสบการณ์ด้านสถาบันการเงินและสินเชื่อ โดยมุ่งเน้นความเชี่ยวชาญการทำงานในพื้นที่ การทำงานแบบมืออาชีพ และการให้บริการที่ดีเยี่ยม เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณ เราจะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของทุกท่าน FAM FOR REAL จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เหมือน concept ของเรา "You are my special" นึกถึงอสังหาริมทรัพย์ นึกถึง FAM FOR REAL


Latest Press Release

แสนสิริ แรงต่อเนื่อง กระตุ้นตลาดอสังหาฯ Q3 ชี้โอกาสทองคนอยากมีบ้านและลงทุน ส่งแคมเปญ “ลดแรง” สูงสุด 5 ล้าน จ่าย 0 บาท นานสูงสุด 24 เดือน*

แสนสิริ กระตุ้นตลาดอสังหาฯ เดินเกมส์รุกไตรมาส 3 ส่งแคมเปญ “ลดแรง” นาทีทองเอาใจคนอยากมีบ้านทั้งอยู่อาศัยเองและเพื่อลงทุน กับทัพโครงการพร้อมอยู่จากแสนสิริในราคาที่คุ้มค่า กว่า 53 โครงการคอนโดฯ บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมแรงต่อด้วยแคมเปญ...

MQDC มุ่งมั่นในการสร้างโครงการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พัฒนาวิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา – ท่าพระ ผ่านเกณฑ์ TREES อาคารเขียวระดับ Gold

วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา – ท่าพระ โครงการที่พักอาศัยระดับคุณภาพย่านธนบุรีจาก MQDC ผ่านเกณฑ์อาคารเขียวหรือ TREES ในระดับ 'Gold’ ที่เป็นการประเมินความยั่งยืนของอาคารจากสถาบันอาคารเขียวไทย (TGBI) โครงการวิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา – ท่าพระ...

เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ จัดงาน 'วันเดียว แจ่มทั้งแจ้งฯ’ 18 ก.ค.นี้

คุณวิทยา พรหมชนก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พัฒนาและบริหารงานโครงการ The Cube South Chaengwattana 15/1 (เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ 15/1) บูทีคคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ (Low Rise) สูง 8 ชั้น 4 อาคาร...

อสังหาฯ ไทย ไปต่อไม่ไหว ถ้าไม่รู้ใจผู้บริโภค

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) เว็บไซต์สื่อกลางซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของไทย เผยผลสำรวจ Thailand Consumer Sentiment Study รอบล่าสุด ชี้โควิด-19 ฉุดรายได้ กำลังซื้อเปราะบาง แต่ยังเห็นความต้องการอสังหาฯ ที่ฟังก์ชันครบ โปรโมชันดี ข้อเสนอโดน...

“Superior Shop อาคารพาณิชย์ 2 ชั้น สุดยอดทำเลบนถนนบอนสตรีท พร้อมเปิดขายราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท* ส่วนลดเงินสดสูงสุด 500,000 บาท

“Superior Shop” ภายใต้การบริหารงานของ บีแลนด์ หนึ่งในผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ประกาศเปิดให้จอง “Superior Shop” อาคารพาณิชย์ 2 ชั้น สุดยอดทำเลศักยภาพบนถนนบอนด์สตรีท เมืองทองธานี...

Related Topics