JMD Group เลือกใช้ Yardi Voyager ดูแลทรัพย์สินที่บริษัทรับผิดชอบ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday December 27, 2019 14:55
สิงคโปร์--27 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เจ้าของและผู้จัดการอสังหาริมทรัพย์ในหลายประเทศรวมศูนย์การดำเนินงานทั้งหมดไว้บนโซลูชันการจัดการทรัพย์สินเพียงที่เดียว

กลุ่มบริษัท JMD Group จากสิงคโปร์ เลือกใช้ Yardi Voyager(R) ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การจัดการและบัญชีทรัพย์สินบนคลาวด์ มาเป็นตัวช่วยในการจัดการทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท

ความสามารถในการแจ้งเตือนและรายงานผลแบบเรียลไทม์ของ Voyager ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริหารจัดการครบวงจรสำหรับทรัพย์สินหลายประเภท จะช่วยให้ JMD ดำเนินการตัดสินใจได้ดีกว่าและเร็วขึ้นกว่าเดิม โดย Voyager จะช่วยประมวลผลธุรกิจแบบอัตโนมัติเพื่อให้ JMD มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นและมีความโปร่งใสสูงสุดในการจัดการทรัพย์สินทุกประเภทของบริษัท

JMD จะปฏิวัติการทำงานด้วยการนำ Yardi(R) PayScan มาใช้ในการสแกนใบแจ้งราคาสำหรับการทำธุรกรรมทามอิเล็กทรอนิก รวมถึงการอนุมัติและจ่ายเงินให้กับผู้ขายโดยอัตโนมัติ และจะนำ Yardi(R) Fixed Assets มาใช้ในการตรวจสอบทรัพย์สินถาวรจากคำสั่งซื้อ ทั้งในการดำเนินการซื้อ ตลอดจนการตรวจสอบการใช้งานและสภาพสุดท้ายด้วย

"เราเฝ้ารอที่จะได้เห็นศักยภาพที่มากขึ้น ซึ่งจะเป็นไปได้ก็ต่อเมื่อการดำเนินงานและกิจกรรมทางการเงินหลายอย่างมีแหล่งที่มาของข้อมูลในระบบคลาวที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการจัดการอสังหาริมทรัพย์" Jacqueline Wang ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริษัทของ JMD กล่าว

"Yardi(R) ยินดีที่ได้ JMD เป็นลูกค้า และหวังว่าการใช้งานแพลตฟอร์มนี้จะช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของรวมของบริษัทและพัฒนาบริการลูกค้าให้น้อยลง" Neal Gemassmer รองประธานฝ่ายต่างประเทศของ Yardi กล่าว

ดูหนังสือรับรองเกี่ยวกับคุณค่าที่ Voyager มอบให้กับลูกค้าอสังหาริมทรัพย์ในเอเชียได้ที่ https://www.yardi.asia/about-us/our-clients/

เกี่ยวกับ JMD Group

JMD Group เป็นกลุ่มบริษัทที่ลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์และการจัดการทรัพย์สิน JMD ภูมิใจในเอกลักษณ์ของตัวเองและการเป็นเจ้าของอย่างสร้างสรรค์สำหรับอสังหาริมทรัพย์ระยะยาวที่บริษัทดูแล บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมทั่วภูมิภาค รวมถึงอาคารพาณิชย์ อาคารอุตสาหกรรม และอาคารเพื่อการอยู่อาศัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ jmd.com.sg

เกี่ยวกับ Yardi

Yardi(R) เป็นผู้พัฒนาและสนับสนุนซอฟต์แวร์บริหารจัดการทรัพย์สินและการลงทุนสำหรับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและทุกขนาด Yardi ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 ที่ซานตาบาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย และให้บริการลูกค้าทั่วโลกผ่านสำนักงานในเอเชีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ยุโรป แอฟริกาเหนือ และอเมริกาเหนือ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Yardi ได้ที่ yardi.asia

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/737275/Yardi_Logo.jpg

Latest Press Release

โนเบิลโชว์สถิติกำไรสูงสุดเป็นประวัติการณ์ พร้อมประกาศจ่ายเงินปันผล 2.20 บาทต่อหุ้น ตั้งเป้ารับรู้รายได้มากกว่า 10,000 ล้านบาท

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ประกาศผลประกอบการปี 2562 สร้างรายได้รวมกว่า 15,039 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากปีที่ผ่านมา 191.8% และมีกำไรสุทธิรวม 3,071 ล้านบาท เติบโตกว่า 211.2% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา พร้อมประกาศจ่ายเงินปันผล 2.20...

มหกรรมบ้านดี ครั้งที่ 32 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา

ภายใต้คอนเซปต์ “ตอบทุกโจทย์ ของคนหาบ้าน” งานที่รวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยที่มากที่สุดในชลบุรี พร้อมยกขบวนโปรโมชั่นสุดพิเศษมาฝากทุกท่านภายในงานนี้เท่านั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย เราคัดมาไว้ให้ท่านได้เลือกสรรแล้ว ที่นี่ที่เดียว...

LPN Wisdom ระบุย่านเตาปูน-บางซื่อ เป็นทำเลทองในการพัฒนาที่อยู่อาศัย ตอบโจทย์การเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ และศูนย์กลางระบบขนส่งมวลชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

นายประพันธ์ศักดิ์ รักษ์ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลุมพีนี วิสดอม แอนด์ โซลูชั่น จำกัด (LPN Wisdom) บริษัทด้านการวิจัยและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน)(LPN) เปิดเผยผลการสำรวจตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่าน...

Gossip News: อนันดาฯ เปิดตัวแคมเปญ ใครๆ ก็เป็นเอเจนท์ได้

โอกาสดีๆ ข้อเสนอโดนๆ ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “ใครๆ ก็เป็นเอเจนท์ได้” ล่าสุด ค่าย อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ โดยผู้บริหารหนุ่ม คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดตัวแคมเปญ...

Gossip News: อนันดาฯ เปิดตัวแคมเปญ ใครๆ ก็เป็นเอเจนท์ได้

ล่าสุด ค่าย อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ โดยผู้บริหารหนุ่มคุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่เปิดตัวแคมเปญ“ใครๆก็เป็นเอเจนท์ได้”เพียงแนะนำเพื่อนหรือคนรู้จักให้มาเป็นครอบครัวอนันดาฯ รับไปเลยค่าตอบแทนสูงสุด 3% สูงสุด 1...

Related Topics