SENA บุกเบิกทำเลกรุงเทพฯโซนตะวันตก ส่งนิวแบรนด์ เสนา คิทท์ เสิร์ฟกำลังซื้อ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday February 13, 2020 10:07
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เสนาดีเวลลอปเม้นท์

SENA เตรียมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุด "เสนา คิทท์" คอนโดมิเนียมสไตล์ยุโรป "เสนา คิทท์ เพชรเกษม-พุทธมณฑลสาย 7" มูลค่าโครงการ 200 ล้านบาท จับกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ คอนโดในชีวิตหลังแรก เริ่ม 7 แสนบาท เปิดพรีเซลล์ 22 – 23 ก.พ.นี้ อัดโปรโมชั่นพิเศษ "ผ่อนเบา เฟอร์ครบ จบทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน"

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA กล่าวว่า ในปีนี้ทางเสนามีการปรับแบรนด์ใหม่เพื่อสร้างภาพลักษณ์และการจดจำในการพัฒนาที่อยู่อาศัยไปสู่ภาพจำใหม่กับโจทย์ของการเป็นที่อยู่อาศัยหลังแรกของชีวิต โดยกลุ่มลูกค้าสำคัญที่บริษัทโฟกัสและทำตลาดในปีนี้ คือกลุ่มกลาง-ล่าง และด้วยภาวะตลาดชะลอตัวประกอบกับได้รับผลกระทบจากปัญหาหนี้ครัวเรือนที่เพิ่มขึ้น ซึ่งปัจจัยต่างๆ ที่เกิดนั้น ทำให้ทางเสนาต้องก้าวไปสู่ตลาดใหม่ที่มีโอกาสและศักยภาพมากกว่า

ล่าสุด ทางเสนาเตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ "เสนา คิทท์ เพชรเกษม-พุทธมณฑลสาย 7" ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 4-1-39.7 ไร่ จำนวน 237 ยูนิต พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียม สูง 5 ชั้น 3 อาคาร สไตล์ยุโรปที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยและต้องการบ้านหลังแรกในราคาที่คุ้มค่า บนทำเลศักยภาพ มีให้เลือก 2 แบบ ประกอบด้วย แบบ 1 ห้องนอนขนาด 25 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน 37.50 ตารางเมตร ราคาเริ่มเพียง 710,000 บาท ภายในห้องจัดสรรลงตัว กั้นห้องเป็นสัดส่วน พร้อมห้องครัวสำหรับทำอาหาร เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบ

สำหรับโครงการตั้งอยู่ติดถนนพุทธมณฑลสาย 7 สามารถเชื่อมต่อกับถนนเพชรเกษมและถนนบรมราชชนนี ที่สำคัญคือบริเวณหน้าโครงการบนถนนพุทธมณฑลสาย 7 จะมีแผนขยายช่องการจราจรเป็น 4 เลน รวมทั้งมีโครงการก่อสร้างสะพานข้ามแม่น้ำนครชัยศรี (ทางขนานทั้งสองฝั่ง) บนถนนบรมราชชนี ขณะเดียวกันถนนพุทธมณฑลสาย 7 ถือว่าเป็นโครงข่ายที่สำคัญ เพราะเป็นเส้นทางลัดจากถนนบรมราชชนนีเข้าสู่ถนนเพชรเกษมไปยังสถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดนครปฐมได้ โดยทั้ง 2 โครงการดังกล่าว มีแผน ระยะเวลาก่อสร้างภายในปี 63 และคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2565 นอกจากนี้ในอนาคตโซนกรุงเทพฯตะวันตกตามแผนแม่บทยังมีสนามบินนครปฐมแห่งใหม่ที่อยู่ห่างจากโครงการก่อสร้างมอเตอร์เวย์ สายบางใหญ่-กาญจนบุรี ประมาณ 5.3 กิโลเมตรใช้ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 1 ชั่วโมงเศษเท่านั้น ส่วนสถานที่ใกล้โครงการมีทั้งมหาวิทยาลัยมหิดล ห้างเซ็นทรัล ศาลายา ด้านสาธารณูปโภคภายในโครงการพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พื้นที่ส่วนกลาง Lobby, ลู่วิ่งออกกำลังกาย, อุปกรณ์ฟิตเนสครบเซตในสวน พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 3 ชั้น เข้า-ออกอาคารด้วยระบบ Key card พร้อมกล้อง CCTV ทุกชั้น โดยเริ่มก่อสร้างปี 2563 และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2564

อย่างไรก็ตาม ทางโครงการ "เสนา คิทท์ เพชรเกษม-พุทธมณฑลสาย 7" เตรียมจัดงาน Pre sale เปิดจองครั้งแรกวันที่ 22 – 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สำนักงานขาย พร้อมอัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม "ผ่อนเบา เฟอร์ครบ จบทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน" พิเศษ 1 ห้องนอน ราคาเพียง 699,000 บาท และ 2 ห้องนอน ราคาเพียง 888,000 บาท สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1775 #77


Latest Press Release

กั้นห้องเพิ่มระยะห่าง สร้างระยะปลอดภัย อุ่นใจทั้งบ้าน

และลดความแออัดในพื้นที่สาธารณะ แต่เมื่อพูดถึงการอยู่รวมกันในบ้าน หลายคนอาจมีความกังวลว่าจะเป็นพาหะนำเชื้อกลับเข้าบ้านโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่ที่มีผู้สูงอายุและเด็ก...

การลงพื้นที่เข้าทำงานตอกเสาเข็มสปันไมโครไพล์

วันนี้ภูมิสยามฯ กูรูด้านเสาเข็มสปันไมโครไพล์ จะมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการลงพื้นที่ให้บริการลูกค้า รวมไปถึงขั้นตอนการเข้าทำงานโดยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทภูมิสยาม ซัพพลาย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเสาเข็มสปันไมโครไพล์ มาตรฐาน มอก. เทคโนโลยีการผลิตจากระเทศเยอรมนี...

เนอวานา ไดอิ แบ่งปัน “บ้าน 3 ส” 3 ข้อน่ารู้ อยู่บ้านอย่างไรให้เป็นสุข ในยุคโควิด

บ้านคือสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุด ดูเหมือนคำพูดนี้จะสามารถหยิบยกมาใช้กับสถานการณ์ปัจจุบันได้ดี เพราะท่ามกลางการแพร่ระบาดของของโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ...

“สถาพร เอสเตท” ฝ่าวิกฤติ COVID-19 รุกขายออนไลน์ พร้อมส่งความห่วงใยลูกค้า จองวันนี้รับประกันภัย COVID-19 ฟรี!

สถาพร เอสเตท ลุยตลาดสู้วิกฤติ COVID-19 ด้วยการขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ สร้างความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า พร้อมชมโครงการผ่านทางวิดีโอคอล ตอบสนองนโยบาย Social Distancing รวมถึงรับฟรี! ประกันภัย COVID-19 พร้อมโปรสุดพิเศษต่าง ๆ ตั้งแต่วันนี้ - 30...

แสนสิริเปิดกลยุทธ์ “Going Strong” รักษาอันดับหนึ่งผู้นำตลาด แกร่งด้วยเป้ายอดขายไตรมาสสอง 7,700 ล้านบาท

แสนสิริเปิดกลยุทธ์ “Going Strong” เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ด้วยการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุดในช่วงเวลาท้าทาย รักษาอันดับหนึ่งผู้นำตลาด แกร่งด้วยเป้ายอดขายไตรมาสสอง 7,700 ล้านบาทเปิดตัวแคมเปญ “แสนสิริผ่อนให้ สูงสุดถึง 24 เดือน”ใน 62...

Related Topics