ปักหมุดแล้ว! พิกัดคอนโดซื้อแล้วเฮง อยู่แล้วรวย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday March 27, 2020 12:07
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ไอริส กรุ๊ป

เป็นที่ฮือฮาสนั่นโซเชียลในขณะนี้ สืบเนื่องจากพนักงาน ลูกบ้าน ผู้อยู่อาศัยในคอนโดแห่งนี้ถูกหวยสนั่น รับโชคลาภรับทรัพย์กันทุกงวด เป็นที่ลือลั่นเลยทีเดียว บ๊วย เชษฐวุฒิ อาจารย์เรนนี่ เจมส์ ศราวุฒิ 3 พิธีกร รุดหาความจริง ส่องคอนโด ไอริส เวสเกต พิสูจน์เรื่องราวของศาลตายายให้โชค เฮง ๆ รวย ๆ มีอยู่จริง

อ.เรนนี่ เล่าว่า “คอนโดนี้ดีค่ะ แล้วก็มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ดีด้วย เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตั้งแต่สมัยโบราณเลย บอกได้เลยค่ะว่าการที่มีบุญสัมพันธ์แต่ละที่ก็จะมีความรู้สึกว่าที่นี่เราเข้ามาแล้วเหมือนจะคุ้นเคย แล้วก็มีความรู้สึกดี ๆ ที่จะได้มาที่นี่หรืออยู่พักอาศัยที่นี่หรือเปล่า แล้วเมื่อเข้ามาอยู่ ท่านก็จะเกื้อกูล ส่งผลให้ประสบผลสำเร็จในชีวิตที่ต้องการทั้งการงานการเงินค่ะ"

บ๊วย เชษฐวุฒิ ย้ำว่า“ในฐานะวันนี้รายการ ช่องส่องผี มาทำ EP แรก ที่เรารู้สึกว่าเศรษฐกิจมันค่อนข้างเหนื่อย แล้วสำหรับเราเองเราเห็นว่า การเปลี่ยนวิถีชีวิตเล็ก ๆ น้อย ๆ มันสามารถทำให้ชีวิตเราดีขึ้นได้ จึงมาดูว่าการทำบุญง่าย ๆ ไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยส่งผลให้ชีวิตดีขึ้นได้ อีกทั้งยังเจอคอนโดที่ตอบโจทยทั้งทำเล เจ้าที่เจ้าทางดี Facility ครบ สะดวกใกล้ ๆ ด้วย ถ้าตรงโจทย์ก็ให้เปิดใจ มาดูมาชมคอนโดก่อน ถ้าชอบก็ลองดูคุยกับเซลล์ต่อ ง่ายมากครับ”

ซึ่งในขณะนี้ทาง Iris group ได้จัดแคมเปญ ไอริสชวนผ่อน คอนโดอยู่ดี โชคดีเป็นของคุณ กับการจัดโปรโมชั่น 6 วันสะท้านโลก จองเพียง 999 บาท ในวันที่ 28 มีนาคม - 2 เมษายน 2563 สำหรับผู้มาเยี่ยมชมโครงการฯ หรือ จองผ่านช่องทางออนไลน์ จะได้รับ หน้ากากอนามัย 6 ชิ้น พร้อมผู้ทึ่ได้รับการอนุมัติจาก ธนานาคาร ทางไอริสฯยังช่วยผ่อนให้ 2 ปี ท่ามกลางเศรษฐกิจและสถานการณ์นี้ผู้ที่ตั้งใจมีคอนโดเป็นของตัวเองต้องจับจองด่วน! Iris Westgate คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ สะดวกสบายทุกการใช้ชีวิต ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/2wzPt8K หรือสอบถามได้ที่โทร ?? 089 059 7567หรือ 080 565 1916

ติดตามชมรายการ ช่องส่องผี EP พิเศษ ส่องคอนโด ไอริส เวสเกต พิสูจน์สิ่งศักดิ์ให้โชค เฮง ๆ รวย ๆ ทาง Youtube

Channel The Real Ghosts ขณะนี้คนติดตาม 1.24 ล้าน คน ยอดเข้าดู   2.1 ล้านครั้ง และ Facebook Fanpage
: Iris Group

Latest Press Release

ดูราเกรสเอาใจคนรักการตกแต่งบ้านแนวสวยหรูดูธรรมชาติในงบประหยัดด้วยกระเบื้องขัดขอบ Rectified Tiles

บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ ยูเอ็มไอ กรุ๊ป กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส แนะนำกระเบื้องสำหรับคนรักการตกแต่งบ้านแนวสวยสง่าหรูหราและดูเป็นธรรมชาติ ด้วย Rectified Tiles...

PROUD พร้อมรองรับ 3 เมกะเทรนด์ และ New Normal ในวงการอสังหาฯ ชูวิสัยทัศน์บริษัท more than just living รับกระแส “บ้านพักเมืองตากอากาศ”

แม้จะอยู่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) ซึ่งบริหารโดย “พสุ-พราวพุธ ลิปตพัลลภ” ยังคงโดดเด่น และมีเสน่ห์ดึดดูดลูกค้า ด้วยคอนเซ็ปต์ของโครงการที่มีความเฉพาะและแตกต่างจากตลาด (unique)...

อารียา พรอพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการแฟล็กชิพบ้านเดี่ยว “โคโม่ เบียงก้า”

บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดตัวโครงการแฟล็กชิพบ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ มูลค่ากว่า 830 ล้านบาท ใจกลางบางนา ภายใต้ชื่อ “โคโม่...

แสนสิริ ปักธงผู้นำตลาดบ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม เขย่าวงการอสังหาฯ โชว์แนวคิด SANSIRI MADE FOR LIFE MADE FOR WELL-BEING

- แสนสิริตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอสังหาริมทรัพย์ และ “แบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้าน” - โชว์แนวคิด Sansiri : Made for Life, Made for Well-Being มุ่งพัฒนาบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีในด้านสุขภาพ...

LPN Wisdom คาดตลาดอสังหาฯ ฟื้นครึ่งหลังของปี 2563

บริษัท ลุมพีนี วิสดอม แอนด์ โซลูชั่น จำกัด คาดตลาดอสังหาริมทรัพย์จะฟื้นตัวในครึ่งหลังของปี 2563 หลังสถานการณ์แพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส 2019 (โควิด-19) มีแนวโน้มคลี่คลาย...

Related Topics