ไทวัสดุ ส่งมอบความห่วงใย ร่วมผลิตอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ COVID - 19 มอบให้กับโรงพยาบาล

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday March 27, 2020 13:47
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ซีอาร์ซี ไทวัสดุ

บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ร่วมสนับสนุนการผลิต “อุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)” ให้กับโรงพยาบาล ซึ่งได้ส่งมอบอย่างเร่งด่วนเบื้องต้น   ให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีนาวาตรีหญิงสมบูรณ์ ศรีบุรมย์ พยาบาลฝ่ายบริการสุขภาพ แผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน เป็นตัวแทนรับมอบ

“อุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)” เป็นอุปกรณ์ครอบใช้งาน สำหรับผู้ป่วย ขณะนอนบนเตียง ช่วยป้องกันการแพร่เชื้อ อันอาจเกิดจากการไอ จาม เสมหะของผู้ป่วย ไม่ให้เกิดการแพร่เชื้อไปยังบุคลากรทางการแพทย์หรือบริเวณโดยรอบ เพื่อรักษาความปลอดภัยอย่างสูงสุด อุปกรณ์ดังกล่าวถูกผลิตขึ้นด้วยฝีมือของพนักงานไทวัสดุ และนายช่างมีฝีมือ ที่ร่วมมือร่วมใจกันประกอบอุปกรณ์ดังกล่าวขึ้นมา โดยจะมีการผลิตเพิ่มเติมเพื่อส่งมอบให้บุคลากรทางการแพทย์นำไปใช้ในการปฏิบัติงานต่อไป

ทั้งนี้ไทวัสดุ เล็งเห็นถึงความรุนแรงของเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว     และมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนของชุมชนในพื้นที่   ไทวัสดุ   มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยชาติป้องกันและลดการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ด้วยการให้ความร่วมมือและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ในสถานการณ์อันยากลำบากนี้   และพร้อมยินดีให้การสนับสนุนในทุกทางที่บริษัทฯ สามารถร่วมสนับสนุนได้   ไม่ว่าจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ และการใช้กำลังช่างฝีมือ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราประชาชนคนไทยจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกันอย่างเข้มแข็ง และสถานการณ์จะกลับคืนสู่ภาวะปกติในเร็ววัน


Latest Press Release

ดูราเกรสเอาใจคนรักการตกแต่งบ้านแนวสวยหรูดูธรรมชาติในงบประหยัดด้วยกระเบื้องขัดขอบ Rectified Tiles

บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ ยูเอ็มไอ กรุ๊ป กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส แนะนำกระเบื้องสำหรับคนรักการตกแต่งบ้านแนวสวยสง่าหรูหราและดูเป็นธรรมชาติ ด้วย Rectified Tiles...

PROUD พร้อมรองรับ 3 เมกะเทรนด์ และ New Normal ในวงการอสังหาฯ ชูวิสัยทัศน์บริษัท more than just living รับกระแส “บ้านพักเมืองตากอากาศ”

แม้จะอยู่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) ซึ่งบริหารโดย “พสุ-พราวพุธ ลิปตพัลลภ” ยังคงโดดเด่น และมีเสน่ห์ดึดดูดลูกค้า ด้วยคอนเซ็ปต์ของโครงการที่มีความเฉพาะและแตกต่างจากตลาด (unique)...

อารียา พรอพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการแฟล็กชิพบ้านเดี่ยว “โคโม่ เบียงก้า”

บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดตัวโครงการแฟล็กชิพบ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ มูลค่ากว่า 830 ล้านบาท ใจกลางบางนา ภายใต้ชื่อ “โคโม่...

แสนสิริ ปักธงผู้นำตลาดบ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม เขย่าวงการอสังหาฯ โชว์แนวคิด SANSIRI MADE FOR LIFE MADE FOR WELL-BEING

- แสนสิริตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอสังหาริมทรัพย์ และ “แบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้าน” - โชว์แนวคิด Sansiri : Made for Life, Made for Well-Being มุ่งพัฒนาบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีในด้านสุขภาพ...

LPN Wisdom คาดตลาดอสังหาฯ ฟื้นครึ่งหลังของปี 2563

บริษัท ลุมพีนี วิสดอม แอนด์ โซลูชั่น จำกัด คาดตลาดอสังหาริมทรัพย์จะฟื้นตัวในครึ่งหลังของปี 2563 หลังสถานการณ์แพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส 2019 (โควิด-19) มีแนวโน้มคลี่คลาย...

Related Topics