ไทวัสดุ ส่งมอบความห่วงใย ร่วมผลิตอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ COVID - 19 มอบให้กับโรงพยาบาล

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday March 27, 2020 13:47
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ซีอาร์ซี ไทวัสดุ

บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ร่วมสนับสนุนการผลิต “อุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)” ให้กับโรงพยาบาล ซึ่งได้ส่งมอบอย่างเร่งด่วนเบื้องต้น   ให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีนาวาตรีหญิงสมบูรณ์ ศรีบุรมย์ พยาบาลฝ่ายบริการสุขภาพ แผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน เป็นตัวแทนรับมอบ

“อุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)” เป็นอุปกรณ์ครอบใช้งาน สำหรับผู้ป่วย ขณะนอนบนเตียง ช่วยป้องกันการแพร่เชื้อ อันอาจเกิดจากการไอ จาม เสมหะของผู้ป่วย ไม่ให้เกิดการแพร่เชื้อไปยังบุคลากรทางการแพทย์หรือบริเวณโดยรอบ เพื่อรักษาความปลอดภัยอย่างสูงสุด อุปกรณ์ดังกล่าวถูกผลิตขึ้นด้วยฝีมือของพนักงานไทวัสดุ และนายช่างมีฝีมือ ที่ร่วมมือร่วมใจกันประกอบอุปกรณ์ดังกล่าวขึ้นมา โดยจะมีการผลิตเพิ่มเติมเพื่อส่งมอบให้บุคลากรทางการแพทย์นำไปใช้ในการปฏิบัติงานต่อไป

ทั้งนี้ไทวัสดุ เล็งเห็นถึงความรุนแรงของเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว     และมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนของชุมชนในพื้นที่   ไทวัสดุ   มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยชาติป้องกันและลดการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ด้วยการให้ความร่วมมือและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ในสถานการณ์อันยากลำบากนี้   และพร้อมยินดีให้การสนับสนุนในทุกทางที่บริษัทฯ สามารถร่วมสนับสนุนได้   ไม่ว่าจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ และการใช้กำลังช่างฝีมือ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราประชาชนคนไทยจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกันอย่างเข้มแข็ง และสถานการณ์จะกลับคืนสู่ภาวะปกติในเร็ววัน


Latest Press Release

เอพี ยืนหนึ่งผู้นำตลาดบ้านเดี่ยวในเมือง บุกหนักส่งท้ายปี เปิดตัวบ้านซีรีย์ใหม่ "THE CITY สุขุมวิท-อ่อนนุช" เจาะดีมานด์บ้านทำเลสุขุมวิท

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กับพันธกิจ EMPOWER LIVING มุ่งเติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิต ย้ำตำแหน่งอันดับหนึ่งผู้นำตลาดบ้านเดี่ยวในเมือง เจ้าของปรากฏการณ์บ้านเดี่ยวสร้างไม่ทันขาย เดินหน้าบุกหนักส่งท้ายปี...

น้องใหม่ "รีโว ดีเวลลอปเม้นท์" สุดเจ๋งคว้า 5 รางวัลอันทรงเกียรติ จากงาน PropertyGuru Thailand Property Awards

นายบุญเลิศ รตินธร (กลาง) กรรมการบริหาร และนางสาวสุทธิสินี อยู่สวัสดิ์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีโว ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง น้องใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์...

"ซีเอ็มซี" ปรับโฉมน้ำดื่มใหม่ ไร้ฉลากพลาสติก เติมรอยยิ้มให้ลูกค้าและสิ่งแวดล้อม

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC กล่าวว่า "ซีเอ็มซี" ปรับโฉมน้ำดื่มใหม่ เพื่อส่งมอบความสดชื่นให้กับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมโครงการและเติมรอยยิ้มให้กับสิ่งแวดล้อม โดยขวดบรรจุภัณฑ์น้ำดื่มมีลักษณ์เป็นขวด PET...

ศุภาลัย ร่วมต้อนรับ LIXIL Thailand แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสคว้ารางวัล Asia Pacific Property Awards 2020-2021

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร ให้เกียรติร่วมต้อนรับ คุณออดรีย์ โหย่ว ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำ (LWT) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จาก บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน...

6-7 ธ.ค. นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดแคมเปญ 'Big Surprise Smile Gift'

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ 'บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี' มอบของขวัญชิ้นใหญ่รับปีใหม่เพื่อคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพด้วยการจัดแคมเปญพิเศษส่งท้ายปี 'Big Surprise Smile...

Related Topics