'เดอะเซนโทร คอนโด บางแสน’ โครงการร่วมทุนไทย-สิงคโปร์ โชว์ยอดขายพุ่ง 60% สวนกระแสเศรษฐกิจ ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday June 16, 2020 13:34
กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง

เดอะเซนโทร คอนโด บางแสน โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพ โดย บริษัท เวนเจอร์โกลบอล โฮลดิ้ง จำกัด โครงการร่วมทุนระหว่างไทยและสิงคโปร์ ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง โชว์ยอดขายพุ่ง 60% สวนกระแสวิกฤตเศรษฐกิจขาลงและผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เตรียมเปิดจองตึกใหม่ เร็วๆ นี้ มั่นใจจุดขายความเป็นหนึ่งใน 5 ด้าน ตรงใจลูกค้า สำหรับซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองก็ดี หรือซื้อเพื่อลงทุนก็คุ้มค่า

นายจักรพันธ์ บำเพ็ญเกียรติกุล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เวนเจอร์โกลบอล โฮลดิ้ง จำกัด (VGH) เปิดเผยว่า ถึงแม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยขณะนี้ เริ่มเห็นสัญญาณที่ดีขึ้น หลังมีมาตรการผ่อนคลายพรก.ฉุกเฉิน และยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่ในประเทศไทยทรงตัวอยู่ในระดับที่ต่ำ ส่งผลให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเริ่มกลับมาในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ต้องยอมรับว่าความรุนแรงของโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านนั้นมีผลกระทบต่อภาคเศรษฐกิจทั่วโลกอย่างหนัก และกดดันภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งการฟื้นตัวของภาคเศรษฐกิจจำเป็นต้องใช้ระยะเวลานาน ดังนั้นการติดตามสถานการณ์ และการปรับตัว เพื่อรับมือและเตรียมพร้อมสำหรับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจึงจำเป็นต้องทำอยู่ตลอดเวลา

ทั้งนี้ผลจากการทำวิจัยและสำรวจข้อมูลอย่างหนัก เพื่อใช้เป็นแนวทางการวางแผน ออกแบบ และวางกลยุทธ์ในทุกๆด้าน ส่งผลให้โครงการตอบสนองความต้องการของทุกกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ทั้งด้านทำเลที่อยู่ใจกลางบางแสน ใกล้ม.บูรพา ใกล้ห้างแหลมทอง ติดกับตลาดปาร์คอิน และการออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครั้น เหนือกว่าโครงการอื่นๆในบริเวณเดียวกัน ด้วย สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนส่วนกลาง ฟิตเนส และ Co Working Space ที่ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านส่วนกลาง การวางราคาที่คุ้มค่าที่สุด ทำให้โครงการมีกระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า ทั้งการซื้ออยู่อาศัยเอง และเพื่อการลงทุน โดยมียอดลูกค้าใหม่เยี่ยมชมโครงการในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เพิ่มสูงขึ้น และโครงการสามารถปิดยอดขาย (Pre-Sale) ได้สูงกว่า 60% แล้ว

“เดอะเซนโทร คอนโด บางแสน คาดว่าเริ่มก่อสร้างได้ภายในไตรมาส 3 ปี 2563 ขณะเดียวกัน โครงการเตรียมเปิดให้จองตึกใหม่ เพราะตัวเลขยอดผู้เยี่ยมชมโครงการ และยอดขายที่ปิดได้เพิ่มขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของโครงการ และดีมานด์ในตลาดที่ยังคงมีอยู่มาก ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าการวางกลยุทธ์การตลาดที่แม่นยำ และการวางแนวคอนเซ็ปต์ ความเป็นหนึ่งใน 5 ด้าน ตรงใจลูกค้า ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง และเพื่อการลงทุนก็คุ้มที่สุด ในเวลานี้ เดอะเซนโทร คอนโด บางแสน ก็ตอกย้ำความเป็นหนึ่งให้ได้เห็นแล้ว”

เดอะเซนโทร คอนโด บางแสน พัฒนาภายใต้แนวความคิดเน้นความเป็นหนึ่งใน 5 ด้าน ได้แก่ เป็นหนึ่งด้านทำเล ใจกลางบางแสน ติดตลาดปาร์คอิน หลังห้างแหลมทอง หน้า ม.บูรพา เป็นหนึ่งด้านการออกแบบ Modern Nature Living ผสมผสานความทันสมัยร่วมกับธรรมชาติ การออกแบบอาคารคำนึงถึงการประหยัดพลังงาน (Energy Saving ) ลดความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร เป็นหนึ่งด้านความปลอดภัย Triple Security เพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับลูกบ้าน เป็นหนึ่งด้านส่วนกลาง ให้มากกว่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบล้นๆ ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนส่วนกลาง Semi Outdoor Living ฟิตเนส Grand Lobby และ Co Working Space และเป็นหนึ่งด้านความคุ้มค่า เฟอร์นิเจอร์ครบ จาก Index Furniture หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย

จากกระแสตอบรับที่ดี มียอดจองกว่า 60% แล้ว ทางโครงการจึงจะทำการเปิดให้จองตึกใหม่ พร้อมสามารถชมห้องตัวอย่าง ได้แล้วที่สำนักงาน ให้ผู้สนใจเข้ามาสัมผัสความเป็นหนึ่งได้ทุกวัน พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจจอง ฟรี เฟอร์นิเจอร์ Index Furniture ฟรี ค่าส่วนกลาง 1 ปี ฟรี กองทุนคอนโด ฟรี เครื่องปรับอากาศ ในราคาพิเศษก่อนจะมีการปรับราคาขึ้นอีก เริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท

สามารถลงทะเบียนเป็นหนึ่งในลูกค้าคนพิเศษ พร้อมเลือกยูนิตสวย ในราคาพิเศษ ก่อนใคร โดยติดต่อเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างล่วงหน้าได้ที่โครงการ โดยที่ห้องตัวอย่างมีการรักษาสุขอนามัยตามมาตรการของภาครัฐ ทั้งการตรวจเช็คอุณหภูมิ เจลล้างมือ และการเว้นระยะการเข้าชม ตามระเบียบ Social Distancing   หรือลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ www.thecentrocondo.com โทร. 094-546-6998 Line @thecentrocondo หรือทาง Facebook: thecentrocondo


Latest Press Release

6-7 ธ.ค. นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดแคมเปญ 'Big Surprise Smile Gift'

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ 'บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี' มอบของขวัญชิ้นใหญ่รับปีใหม่เพื่อคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพด้วยการจัดแคมเปญพิเศษส่งท้ายปี 'Big Surprise Smile...

"ยูนิเวนเจอร์" เผยผลประกอบการ ประจำปี'63 รายได้รวม 4,386.3 ล้านบาท

บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ UV เผยภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในปี 2563 (ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2562 ถึง 30 กันยายน 2563) โดยมียอดรายได้รวม 4,386.3 ล้านบาท มีผลกำไรสุทธิส่วนของบริษัทอยู่ที่ 62.5 ล้านบาท นายกำพล ปุญโสณี...

'จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้' ปรับกลยุทธ์เสริมความครบวงจร ชูความพร้อมที่อยู่อาศัย โรงพยาบาล ไลฟ์สไตล์ ครบในที่เดียว

จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ โครงการที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงวัย พร้อมบริการทางการแพทย์ครบวงจร ในเครือ บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG เดินหน้าปรับกลยุทธ์ เติมเต็มเมืองแห่งผู้สูงวัยให้สมบูรณ์ ชูความพร้อมทั้งที่พักอาศัย โรงพยาบาล...

หลักสูตร นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ (RE162)

เพื่อความ เป็นมืออาชีพในการพัฒนา สำหรับมือใหม่พัฒนาโครงการ บ้าน-คอนโด ท่านจะได้ รับการอบรมตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกที่ดิน จนถึงเลือกผู้รับเหมาพร้อมตัวอย่างที่ ประสบความสำเร็จและตัวอย่างที่ เป็นอุปสรรคในการทำ อสังหาริมทรัพย์ -การสรรหาที่ดิน...

พฤกษา นำร่องเปิด Community Shops เอาใจลูกบ้านพลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ ตอบโจทย์ Living Solution คนอยู่คอนโด

ปัจจุบันการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยไม่ใชแค่ดีไซน์ ทำเล ราคา อีกต่อไป เพราะหลังจากย้ายเข้าอยู่แล้ว ชีวิตจะต้องสะดวกสบายด้วยทั้งการเดินทางและอาหารการกิน ดังนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีความสำคัญมากเช่นกัน ล่าสุด พฤกษา เรียลเอสเตท ได้พัฒนา Community...

Related Topics