กสิกรไทย เปิดขายบ้านมือสองบนเว็บไซต์ www.taladnudbaan.com

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday July 29, 2020 17:27
กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมมือกับ ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ เปิดช่องทางประกาศขายทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารบนเว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง www.taladnudbaan.com ซึ่งเป็นศูนย์รวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์มือสองพร้อมขายที่มีทรัพย์ให้เลือกมากที่สุด โดยธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกที่เข้าร่วมโครงการนี้ เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงแหล่งข้อมูลของที่อยู่อาศัยมือสองทำเลดีทั่วประเทศ ตั้งเป้าเพิ่มยอดขาย 50%

นายอติพัฒน์ อัศวจินดา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ความร่วมมือกับศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ หรือ REIC (Real Estate Information Center) ในการประกาศขายทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารกสิกรไทย บนเว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง www.taladnudbaan.com ซึ่งเป็นศูนย์รวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์มือสองพร้อมขายที่มีทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยให้เลือกมากที่สุด จึงเป็นการเปิดโอกาสการซื้อขายบ้านมือสองที่มีจุดเด่นเรื่องทำเลที่มีหลากหลาย และคลอบคลุมทั่วประเทศในราคาที่เหมาะสม ซึ่งลูกค้าทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ ห้องชุด ที่ดิน ฯลฯ มีรวมกว่า 8,000 รายการ โดยมีช่องทางหลักในการเสนอขาย คือ ทาง เว็บไซต์ K-Property (www.kasikornbank.com/th/PropertyForSale)

ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยตั้งเป้ายอดขายทรัพย์รอการขายเพิ่มจากปีที่แล้วไม่ต่ำกว่า 50% โดยมีแผนกิจกรรมการตลาดประกอบด้วย การจัดทำแคมเปญการตลาดทรัพย์ราคาพิเศษอย่างต่อเนื่อง และการขยายช่องทางขายทรัพย์ผ่านเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำต่าง ๆ รวมทั้ง พัฒนาปรับปรุงระบบการให้บริการในเว็บไซต์ K-Property ให้มีความน่าสนใจ และเพิ่มความสะดวกในการค้นหาทรัพย์ให้ลูกค้า

นายวิชัย วิรัตกพันธ์ ผู้ตรวจการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และรักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ กล่าวว่า เว็บไซต์ตลาดบ้านมือสอง www.taladnudbaan.com เปิดให้บริการในเดือนกันยายนปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์มือสองให้ผู้บริโภคสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับงบประมาณตนเอง ปัจจุบันมีสถาบันการเงินของรัฐและบริษัทบริหารสินทรัพย์เอกชนที่เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 14 แห่ง ซึ่งธนาคารกสิกรไทยจะเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกของไทยที่นำข้อมูลประกาศขายทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารมาเผยแพร่บนเว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ในการช่วยเพิ่มทางเลือกและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชาชนทั่วไปให้สามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น และช่วยสนับสนุนสภาพคล่องของตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทย ซึ่งจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ


Latest Press Release

พีดีเฮ้าส์ผนึกเฌอ-วาดอาคิเทค รุกงานอินทีเรีย-แลนด์สเคป เอาใจลูกค้ากระเป๋าหนัก

พีดีเฮ้าส์ ทนเสียงเรียกร้องกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูงไม่ไหว จับมือ เฌอ-วาด อาคิเทค รับงานออกแบบตกแต่งภายในและงานภูมิทัศน์ทั่วประเทศ ตอบโจทย์ลูกค้าสร้างบ้าน 5 ล้านบาทอัพ ที่ต้องการใช้บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service นายสมศักดิ์ สุขวารี...

อาร์ติซาน รัชดาสมาร์ทไลฟ์คอนโด โดดเด่นด้วยมาตรฐานระดับสากล ใจกลางNEW CBD ครบทุกความสะดวกสบาย พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้

หากคุณกำลังมองหาที่พักเพื่อใช้ชีวิตในเมือง ต้องการความสะดวกสบายทุกการเดินทาง กับวิถีชีวิตบนคอนโดหรูคุณภาพเทียบระดับโลกขอแนะนำ SMART LIFE คอนโดแบบครบวงจร “ อาร์ติซาน รัชดา” (Artisan Ratchada) คอนโดมิเนียมRARE ITEM อัดแน่นด้วยคุณภาพ...

ความต้องการสิ่งปลูกสร้างที่เป็นมิตรต่อสุขภาพกำลังเพิ่มขึ้นทวีคูณในภูมิภาคเอเชีย

เพียงสองปีหลังจากที่เข้ามาเปิดตัวในทวีปเอเชีย Center for Active Design (CfAD) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ Fitwel(R) หนึ่งในระบบให้การรับรองชั้นนำของโลกที่มุ่งสร้างสุขภาพที่ดีให้กับทุกคน ได้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง...

ไรมอน แลนด์ จัดโปรฯ แรง 9 ข้อเสนอสุดพิเศษ กับ 5 ลักซ์ชัวรี่คอนโดใจกลางกรุงเทพ“Raimon Land Miracle 9 Miracle Deals”

ไรมอน แลนด์ จัดแคมเปญใหญ่กระตุ้นตลาดอสังหาฯ “Raimon Land Miracle 9 Miracle Deals” โปรโมชั่น9 ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับคอนโดระดับลักซ์ชัวรี่ 5 โครงการ เฉพาะในงาน ที่เอ็มโพเรียม แกลเลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ตั้งแต่วันที่ 22-30...

ASSA ABLOY ตั้งเป้าขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นที่อยู่อาศัยอัจฉริยะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

การวางแผนด้านนวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ทำให้มั่นใจว่า ASSA ABLOY Group มีการคาดการณ์ล่วงหน้า และเตรียมความพร้อม สำหรับ ทรัพยากร และเทคโนโลยี ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำเทรนด์สมาร์ทโฮมในเอเชียแปซิฟิก ตลาดสมาร์ทโฮมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง...

Related Topics