Panchshil Realty ขึ้นแท่นบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิกที่มีการดำเนินงานสอดคล้องกับมาตรการป้องกันโควิด-19 ตามข้อกำหนดของสภาความปลอดภัยแห่งสหราชอาณาจักร

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday August 5, 2020 11:19
--5 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Panchshil Realty และสภาความปลอดภัยแห่งสหราชอาณาจักร ประกาศความสำเร็จครั้งใหม่ในการสร้างความปลอดภัยให้กับอาคารสำนักงานที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทในอินเดีย ในบริบทที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และความปลอดภัยในขณะที่พนักงานกลับเข้ามาทำงานตามปกติอีกครั้ง

Panchshil Realty ได้กลายมาเป็นกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกและแห่งเดียวในอินเดียและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานการควบคุมความปลอดภัยของสถานที่ทำงานในด้านที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเข้มงวดโดยสภาความปลอดภัยแห่งสหราชอาณาจักร

หลังจากดำเนินการทดสอบอย่างเข้มงวด สภาความมั่นคงแห่งสหราชอาณาจักรได้ออกแถลงการณ์เพื่อยืนยันว่า ในระหว่างการตรวจสอบ Panchshil Realty ได้ดำเนินการตามขั้นตอน มีนโยบายที่เหมาะสมและเพียงพอ ตลอดจนมีการเตรียมการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ภายในสถานที่ทำงานทั้ง 15 ล้านตารางฟุตที่อยู่ในพอร์ตอาคารสำนักงานภายใต้การดูแลของบริษัท

พอร์ตอาคารสำนักงานของ Panchshil Realty ในเมืองปูเน่ เป็นที่ตั้งของโครงการสำคัญ ๆ อาทิ EON Free Zone, World Trade Centre, Business Bay และศูนย์การประชุมนานาชาติ รวมถึงสำนักงานสาขาของบริษัทระดับโลก เช่น Allianz, Citibank, Cognizant, Concentrix, Credit Suisse, Deutsche Bank, HSBC, MasterCard, Michelin, T-Systems, UBS, VMWare, Vodafone และบริษัทอื่น ๆ อีกหลายแห่ง

ฝ่ายประเมินคุณภาพของสภาความปลอดภัยแห่งสหราชอาณาจักร ระบุว่า “ความเป็นผู้นำระดับสูงของ Panchshil Realty ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการจัดการ ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานและผู้เช่าจะสามารถกลับมาดำเนินกิจกรรมตามปกติได้อย่างปลอดภัยหลังจากมีการคลายล็อกดาวน์”

ฝ่ายประเมินคุณภาพเสริมว่า “มาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมนี้สอดคล้องกับข้อกำหนดในเรื่องคุณลักษณะและการดำเนินกิจกรรมที่ถูกวางไว้ตั้งแต่ต้นเดือนมี.ค. 2563 ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนที่รัฐบาลอินเดียจะประกาศใช้มาตรการล็อกดาวน์ทั่วประเทศ และ Panchshil ก็ได้แสดงให้เห็นถึงการบริหารจัดการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในสถานที่ทำงานและระหว่างการดำเนินกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง”

ทั้งนี้ คำแนะนำของสภาความปลอดภัยแห่งสหราชอาณาจักรถูกนำไปใช้ในฐานะแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน ควบคู่ไปกับข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการครอบครัว รวมถึงคำแนะนำจากรัฐบาลอินเดียและองค์การอนามัยโลก (WHO)

Panchshil Realty มีพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ในครอบครองกินพื้นที่ราว 23 ล้านตารางฟุต และอีก 20 ล้านตารางฟุตกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา โดยบริษัทมีธุรกิจหลักใน 3 ภาคส่วน ประกอบด้วย การให้บริการพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ ธุรกิจโรงแรม และธุรกิจที่พักอาศัย

พอร์ตอาคารสำนักงานของ Panchshil Realty มีความเชื่อมโยงกับกองทุน Blackstone Real Estate Private Equity Fund ซึ่งสนับสนุนและบริหารโดย Blackstone Group LP

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.panchshil.com
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1223648/Panchshil_BSC__Logo.jpg

Latest Press Release

พีดีเฮ้าส์ผนึกเฌอ-วาดอาคิเทค รุกงานอินทีเรีย-แลนด์สเคป เอาใจลูกค้ากระเป๋าหนัก

พีดีเฮ้าส์ ทนเสียงเรียกร้องกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูงไม่ไหว จับมือ เฌอ-วาด อาคิเทค รับงานออกแบบตกแต่งภายในและงานภูมิทัศน์ทั่วประเทศ ตอบโจทย์ลูกค้าสร้างบ้าน 5 ล้านบาทอัพ ที่ต้องการใช้บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service นายสมศักดิ์ สุขวารี...

อาร์ติซาน รัชดาสมาร์ทไลฟ์คอนโด โดดเด่นด้วยมาตรฐานระดับสากล ใจกลางNEW CBD ครบทุกความสะดวกสบาย พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้

หากคุณกำลังมองหาที่พักเพื่อใช้ชีวิตในเมือง ต้องการความสะดวกสบายทุกการเดินทาง กับวิถีชีวิตบนคอนโดหรูคุณภาพเทียบระดับโลกขอแนะนำ SMART LIFE คอนโดแบบครบวงจร “ อาร์ติซาน รัชดา” (Artisan Ratchada) คอนโดมิเนียมRARE ITEM อัดแน่นด้วยคุณภาพ...

ความต้องการสิ่งปลูกสร้างที่เป็นมิตรต่อสุขภาพกำลังเพิ่มขึ้นทวีคูณในภูมิภาคเอเชีย

เพียงสองปีหลังจากที่เข้ามาเปิดตัวในทวีปเอเชีย Center for Active Design (CfAD) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ Fitwel(R) หนึ่งในระบบให้การรับรองชั้นนำของโลกที่มุ่งสร้างสุขภาพที่ดีให้กับทุกคน ได้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง...

ไรมอน แลนด์ จัดโปรฯ แรง 9 ข้อเสนอสุดพิเศษ กับ 5 ลักซ์ชัวรี่คอนโดใจกลางกรุงเทพ“Raimon Land Miracle 9 Miracle Deals”

ไรมอน แลนด์ จัดแคมเปญใหญ่กระตุ้นตลาดอสังหาฯ “Raimon Land Miracle 9 Miracle Deals” โปรโมชั่น9 ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับคอนโดระดับลักซ์ชัวรี่ 5 โครงการ เฉพาะในงาน ที่เอ็มโพเรียม แกลเลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ตั้งแต่วันที่ 22-30...

ASSA ABLOY ตั้งเป้าขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นที่อยู่อาศัยอัจฉริยะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

การวางแผนด้านนวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ทำให้มั่นใจว่า ASSA ABLOY Group มีการคาดการณ์ล่วงหน้า และเตรียมความพร้อม สำหรับ ทรัพยากร และเทคโนโลยี ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำเทรนด์สมาร์ทโฮมในเอเชียแปซิฟิก ตลาดสมาร์ทโฮมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง...

Related Topics