ASSA ABLOY ตั้งเป้าขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นที่อยู่อาศัยอัจฉริยะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday September 18, 2020 12:07
ฮ่องกง--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การวางแผนด้านนวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ทำให้มั่นใจว่า ASSA ABLOY Group มีการคาดการณ์ล่วงหน้า และเตรียมความพร้อม สำหรับ ทรัพยากร และเทคโนโลยี ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำเทรนด์สมาร์ทโฮมในเอเชียแปซิฟิก

ตลาดสมาร์ทโฮมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และจะมีอัตราการเติบโต CAGR เฉลี่ยราว 16% ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า นอกเหนือไปจากการใช้สมาร์ทโฟนอย่างแพร่หลายแล้ว ยังมีการใช้อินเทอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย ทั้งยังเป็นการผลักดันจากนโยบายรัฐบาล เช่น จีน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ และอินเดีย ในการมุ่งพัฒนาให้เป็นสมาร์ทซิตี้ ที่เชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน สั่งงานโดยแอปพลิเคชันได้เลย

ASSA ABLOY Opening Solutions APAC ขอนำทุกท่านสู่ระบบสมาร์มโฮมโซลูชั่น ผ่านตราสินค้าที่มีชื่อเสียง Yale โดยเริ่มจากระบบกุญแจล็อกอัจฉริยะ (Yale digital lock) ที่มาพร้อมกับแอปพลิเคชัน Yale Access สามารถจับคู่กับ Connect Wi-Fi Bridge เพื่อการสั่งงานที่ราบรื่นในระยะไกลได้อย่างง่ายดาย

Troy Jackson กรรมการผู้จัดการด้าน Smart Residential และ E-Business ของ ASSA ABLOY Open Solutions ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า " ระบบกุญแจล็อกอัจฉริยะ เป็นการแสดงให้เห็นถึงกลยุทธ์การสร้างสรรค์ ด้านนวัตกรรมอย่างเป็นระบบ ซึ่งกลยุทธ์นี้ถูกพบในแนวทางการปฏิบัติ ผลิตภัณฑ์ และในองค์กรเช่นกัน"

กระบวนการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมของ ASSA ABLOY ตั้งอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลตลาด และข้อมูลในเชิงลึกของลูกค้าเพื่อบ่งบอกถึงความต้องการของลูกค้าอย่าง โดยแนวคิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ จะมีการวางกลยุทธ์ และสร้างต้นแบบไว้อย่างละเอียด เพื่อให้ประสบความสำเร็จสูงสุดตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่ม

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ยังคำนึงถึงความยั่งยืน ในด้านวัสดุ การผลิต ภาคการขนส่ง และการย่อยสลาย ซึ่งในอนาคตการเปิดเทคโนโลยีใหม่ ๆ จะนำสู่ตลาดที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสมเช่นเดียวกัน

พนักงานฝ่ายวิจัยและพัฒนามากถึง 2,800 คน ทั่วโลกเข้ามาสนับสนุนการสร้างผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่ ASSA ABLOY Group ร่วมกับเครือข่ายวิศวกร การจดทะเบียนสิทธิบัตรเครื่องหมายการค้า และการออกแบบกว่า 9,000 รายการ เพื่อคงสถานะความเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการเข้า-ออก และขณะเดียวกันในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทีมนักพัฒนาแอปพลิเคชัน ผู้เชี่ยวชาญด้านเฟิร์มแวร์ และวิศวกรระบบคลาวด์ในเซี่ยงไฮ้ กำลังเดินหน้าพัฒนาระบบ เพื่อให้ตอบสนองกับโซลูชั่นที่พักอาศัยแบบอัจฉริยะสำหรับภูมิภาค

ประเด็นสำคัญเหล่านี้ เพื่อทำให้มั่นใจได้ว่า ASSA ABLOY จะลงทุนในการสร้างอนาคตด้านสมาร์ทโฮม

"สุดท้ายแล้ว มันคือการส่งมอบความสงบสุข และคลายกังวลให้กับผู้บริโภค โดยไม่ต้องกังวลว่าประตูบ้านของตัวเองนั้นจะปลอดภัยหรือไม่ เพื่อให้ทุกท่านออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเพลิดเพลิน ไร้กังวลอีกต่อไป ระบบล็อคอัจฉริยะ สามารถเช็คสถานะได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นการอนุญาตให้เพื่อน หรือครอบครัวเข้าบ้าน หรือตรวจเช็คว่าประตูล็อคอยู่หรือไม่" Jackson กล่าวเพิ่มเติม


Latest Press Release

ซีบีอาร์อีจับมือ 12 โครงการชั้นนำจัดแคมเปญส่งท้ายปี CBRE Year End Grand Sale 2020

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก เล็งเห็นดีมานด์อย่างต่อเนื่องของบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมในทำเลพรีเมี่ยมที่เป็นแรร์ ไอเทม (rare item) เดินหน้าจับมือ 12 โครงการที่พักอาศัยชั้นนำเปิดตัวแคมเปญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 'CBRE Year End Grand Sale...

"ควอลิตี้เฮ้าส์" จัดโปรฯ "Year-End Offer ดาวน์ 0 บาท" กระตุ้นโค้งสุดท้ายปี63

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญใหม่ "Year-End Offer ดาวน์ 0 บาท" กับ 11 โครงการคอนโดมิเนียม ทำเลกรุงเทพฯ ปริมณฑล ชลบุรี ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน) เชียงใหม่ เชียงราย...

มหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair ครั้งที่ 25 เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่

มหกรรมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง China (Guzhen) International Lighting Fair (GILF) ครั้งที่ 25 ภายใต้ธีม "Guzhen Lights up the World" ได้จัดพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการกู่เจิ้น ในตำบลกู่เจิ้น เมืองจงซาน...

Kaakaibiz เว็บไซต์ค้าขายธุรกิจในประเทศไทยพร้อมใช้งานแล้ววันนี้ ลงประกาศฟรี!! ไม่มีจำกัด รองรับ 4 ภาษาการใช้งาน

Kaakaibiz หรือ ค้าขายบิส แพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่มุ่งเน้นไปยังการซื้อ ขาย เช่า หรือการทำ M&A ในประเทศไทยที่ครอบคลุมหมวดหมู่ธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจเพื่อการขาย อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ อุปกรณ์ประกอบธุรกิจ...

CBRE มองตลาดคอนโดลักชัวรี่ฟื้นไว เน้นทำเลสุขุมวิทและโปรดักต์ที่แตกต่าง

การเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโดมิเนียม และอาคารพาณิชย์ โดยส่วนใหญ่มีเป้าหมายหลักอยู่ 2 ประเภท คือ ซื้อเพื่ออยู่อาศัย และ ซื้อเพื่อการลงทุน ซึ่งการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุนที่น่าสนใจ...

Related Topics