Yardi ได้รับรางวัล Best Real Estate IT Software จากงาน REITs Asia Pacific ประจำปี 2563

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday September 29, 2020 17:41
SINGAPORE--29 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บรรดานักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของภูมิภาคเน้นย้ำความสำคัญของการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อความต่อเนื่องของธุรกิจ

Yardi(R) ได้รับการยกย่องจาก REITs Asia Pacific สำหรับความยอดเยี่ยมด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ของบริษัท โดยการประชุม REITS Asia Pacific ประจำปีครั้งที่ 7 จัดขึ้นทางออนไลน์ในปีนี้ เนื่องจากการระบาดของโควิด-19

ภายในงานได้มีการอภิปรายถึงผลกระทบของโรคระบาดที่มีต่ออุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์และเศรษฐกิจทั่วโลก หลายองค์กรระบุว่า "ผลกระทบที่มีต่อภาคอสังหาฯ และ REIT ของภูมิภาคนั้น ผลักดันให้ต้องมีการประเมินกลยุทธ์ใหม่ตามแต่ละตลาด" นอกจากนี้ ที่ประชุมยังได้เน้นย้ำความสำคัญของการเร่งการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อเพิ่มความสามารถในการฟื้นตัว รวมทั้งพูดคุยว่า ปัญญาประดิษฐ์สามารถปรับปรุงขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้อย่างไร ในขณะที่อุตสาหกรรมอสังหาฯ มุ่งหวังที่จะเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ

ผลการสำรวจจากการ์ทเนอร์เมื่อไม่นานมานี้เผยว่า ซีอีโอในเอเชียแปซิฟิกประมาณ 55% จะใช้แนวทางซึ่งควบคุมได้เมื่อพนักงานกลับมาทำงานที่ออฟฟิศ ซึ่งหมายความว่าเครือข่ายทางไกลจะเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ระยะยาวของบริษัทเหล่านี้ในอนาคต และด้วยเหตุนี้ ซอฟต์แวร์ที่ขับเคลื่อนการทำงานและความต่อเนื่องของธุรกิจจึงมีความสำคัญมากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

Yardi เป็นผู้ได้รับรางวัลเพียงรายเดียวในสาขา "Best Real Estate IT Software" ที่งาน REITs Asia Pacific ซึ่งยกย่องนวัตกรรมทางเทคโนโลยี การตอบสนองลูกค้า และความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง

"Yardi ภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจาก REITS Asia Pacific ว่าเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ไอทีที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมอสังหาฯ กับรางวัล Best Real Estate IT Software" Neal Gemassmer รองประธานฝ่ายต่างประเทศของ Yardi กล่าว "เราจะยังคงให้ความสำคัญกับนวัตกรรม และช่วยให้ภาคอุตสาหกรรมยกระดับการบริการท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของตลาด ดังเช่น Yardi ที่ได้พัฒนาแนวปฏิบัติด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์มาเป็นเวลาเกือบสี่ทศวรรษ"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ที่มีรางวัลการันตี ได้ที่ yardi.asia

เกี่ยวกับ Yardi

Yardi(R) เป็นผู้พัฒนาและสนับสนุนซอฟต์แวร์บริหารจัดการทรัพย์สินและการลงทุนสำหรับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและทุกขนาด Yardi ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 ที่ซานตาบาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย และให้บริการลูกค้าทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Yardi และการดำเนินงานเพื่ออนาคต ได้ที่ yardi.asia

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/737275/Yardi_Logo.jpg

Latest Press Release

ชุติพงษ์ วิชัยดิษฐ ดีไซน์เปลี่ยนชีวิต…คิดใหม่เรื่องบ้าน

"อิฐแต่ละก้อน ต้นไม้ ไอเดีย สเปซ ทุกอย่างคือ ความพอดี ความลงตัว สถาปัตยกรรมที่ดีไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังทรงคุณค่าเสมอ" ชุติพงษ์ วิชัยดิษฐ สถาปนิก นักออกแบบ ที่มีความฝันและความเชื่อที่ต้องการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ เผยนิยามคำว่า "บ้าน"...

แกรนด์ ยูนิตี้ ส่งโปรโมชั่น "สะท้านใจ หยุดจ่าย 12 เดือน" จัดให้ จนใจสั่น กับคอนโดฯ พร้อมอยู่ 5 ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY - MAKES SENSE. ส่งโปรโมชั่นแรง จัดให้ จนใจสั่นตั้งแต่ต้นปี 2564 กับโปรฯ "สะท้านใจ หยุดจ่าย 12 เดือน" ให้ลูกค้าอยู่อาศัยกันแบบฟรีๆ นานถึง 12 เดือน* กับ 5 โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่ ทำเลดี...

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง ตั้งการ์ดป้องกันลูกค้า มั่นใจทุกโครงการห่างไกล โควิด-19

บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการบ้านคุณภาพ ISO รายแรกของไทย ส่งมาตรการเข้ม ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ระดมการป้องกันทุกพื้นที่โครงการด้วยมาตรการเข้ม เพื่อลูกค้า เพิ่มความปลอดภัย ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมบ้าน นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม...

Panchshil Office Parks เริ่มดำเนินการเฟส 2 ของนิคมธุรกิจ Panchshil Business Park ที่เขตบาเนอร์-บาเลวาดี ในย่านธุรกิจทางตะวันตกของเมืองปูเน่

Panchshil Office Parks ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจของ Panchshil Realty ในเมืองปูเน่ ประกาศเริ่มดำเนินการเฟส 2 ของนิคมธุรกิจ Panchshil Business Park ที่ตั้งอยู่ในเขตบาเนอร์-บาเลวาดี ย่านธุรกิจสำคัญทางตะวันตกของเมืองปูเน่ T-Systems ผู้เช่าพื้นที่รายแรกใช้พื้นที่...

ศุภาลัย เตรียมเปิด "ศุภาลัย บลิซ นครราชสีมา" มูลค่าโครงการ 420 ล้านบาท ชูแบบบ้านใหม่ บนทำเลศักยภาพสูงเนิน-กุดจิก

ศุภาลัย เตรียมเปิด "ศุภาลัย บลิซ นครราชสีมา" มูลค่าโครงการ 420 ล้านบาท ชูแบบบ้านใหม่ บนทำเลศักยภาพสูงเนิน-กุดจิก ใกล้ถนนวงแหวนรอบเมือง สู่ใจกลางเมืองนครราชสีมา เปิดจองครั้งแรก 23-24 มกราคม นี้ ณ สำนักงานขาย เริ่มเพียง 1.89 ล้านบาท...

Related Topics