Friday December 14, 2018 13:24

THAILAND TOY EXPO Press Releases

สัมผัสมหกรรมการแสดงของเล่นระดับโลก Thailand Toy Expo 2018 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ทั่วไป—04 May 18

Thailand Toy Expo 2018 (ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2018) งานมหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติ ปีที่ 6 จัดขึ้นพร้อมกองทัพของเล่นสายอาร์ตทอยส์จากทั่วทุกมุมโลก และอัพเดทสินค้าที่แรกของโลก อีกทั้งยังได้ใกล้ชิดศิลปินชื่อดังแบบที่ไม่มีใครเคยทำ เข้าชมฟรี ณ

พิธีเปิดงาน Thailand Toy Expo 2018 ทั่วไป—26 Apr 18

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--

Thailand Toy Expo งานของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเป็น 1 ใน 10 มหกรรมของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งปีนี้งานจัดขึ้นเป็นปีที่ 6 ในธีม "Rewrite History" เพราะคนทุกเพศทุกวัยต้องเคยผ่านประสบการณ์การเล่นของเล่น การจัดงานครั้งนี้จึงเป็นเหมือนการย้อนกลับไปหาของเล่นเหล่านั้นแต่มาในรูปแบบของยุคสมัยนี้ โดยได้นำกองทัพของเล่นสายอาร์ตทอยส์จากทั่วทุกมุมโลกมาจัดแสดงพร้อมศิลปินอีกมากมายที่จะมาร่วมงานกว่า 50 ศิลปิน อาทิ SVEN&MARK จาก COARSE, AMANDAVISELL, KENNY WONG, 9G, SHOKO NAKAZAWA, KONATSU, MAI NAGAMOTO, DAN, SHON, DEHARA YUKINORI และ UAMOU เป็นต้น และภายในงานยังจัดการแข่งขัน Yu-Gi-Oh! OPEN TOURNAMENT THAILAND 2018 ซึ่ง Yu-Gi-Oh! เป็นหนึ่งในการ์ดเกมส์ที่นิยมสูงที่สุดในโลกขณะนี้อีกด้วย

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณภัทรุตม์ ทรรทรานนท์ ปลัดกรุงเทพมหานคร, คุณศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการ สสปน. สายงานพัฒนาและนวัตกรรม, คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมงาน

ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2561
เวลา 17.00 – 18.00 น.
ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เสาร์-อาทิตย์นี้ นักสะสมของเล่น ห้ามพลาด ชมฟรี มหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Top 3 ทั่วไป—09 May 17

ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2017 (Thailand Toy Expo 2017) งานมหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและยิ่งใหญ่ที่สุด อันดับ 3 แห่งทวีปเอเชียงานเดียวที่รวบรวมของเล่นของสะสมกว่า 100 แบรนด์ดังทั่วโลกมาจัดแสดงไว้ที่นี่ที่เดียว

เสาร์-อาทิตย์นี้ นักสะสมของเล่น ห้ามพลาด ชมฟรี มหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Top 3 ทั่วไป—05 May 17

ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2017 (Thailand Toy Expo 2017) งานมหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและยิ่งใหญ่ที่สุด อันดับ 3 แห่งทวีปเอเชีย งานเดียวที่รวบรวมของเล่นของสะสมกว่า 100 แบรนด์ดังทั่วโลกมาจัดแสดงไว้ที่นี่ที่เดียว

Thailand Toy Expo 2016 มหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติ ครั้งที่ 4 ทั่วไป—17 May 16

ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2016 (Thailand Toy Expo 2016) งานมหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติ จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ภายใต้แนวคิด Turn Back Time เปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการไปกับโลกแห่งของเล่นของสะสม ด้วยการรวบรวมของเล่นของสะสมกว่า 70

KTC encourages creativity and lends support to Thai character developers by offering privileges at Stcoks—10 May 16

"KTC" or Krungthai Card Public Company Limited, by Mr. Chaiyapol Glitayawanit, Senior Vice President – Credit Card Business, and, Mr. Pongsthon Tumwattana, Host & Founder, Thailand Toy Expo, are working to help the public sector position

เคทีซี ร่วมสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ผลงานคาแร็คเตอร์โดยคนไทยมอบสิทธิพิเศษในงานมหกรรมแสดงของเล่นนานาช หุ้น—10 May 16

บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ "เคทีซี" โดย นายชัยพล กฤตยาวาณิชย์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต จับมือ นายพงศธร ธรรมวัฒนะ ผู้ก่อตั้งและประธานจัดงาน ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป ร่วมสนับสนุนภาครัฐขับเคลื่อนประเทศไทย

Thailand Toy Expo 2016 ทั่วไป—03 May 16

คนรักของเล่นต้องไม่พลาด......... งานมหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติ ครั้งที่ 4 ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2016 (Thailand Toy Expo 2016) กับแนวคิด Turn Back Time เปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการไปกับโลกแห่งของเล่นของสะสม ภายในงานจะพบกับ ไฮไลท์พิเศษมากมาย

โปรแกรมรายการบันเทิงเด็ด ทางช่องแก๊งการ์ตูน ตั้งแต่วันที่ 9 - 11 พฤษภาคม บันเทิง—08 May 14

รายการ Hobby Dan Z ศุกร์นี้เราจะพาหนึ่งเซียน และ หนึ่งเกรียน ออกจากโรงงานของเล่นไปเกรียนบนโลกกว้างครั้งแรกในสุดยอดงานของเล่น Thailand Toy Expo 2014 ซึ่งทุกคนจะได้เห็นของเล่นของสะสมชิ้นใหม่ล่าสุดที่มาโชว์ในงานนี้เป็นครั้งแรกของเมืองไทยไปพร้อมๆ กับพวกเรา

งาน Thailand Toy Expo 2014 ทั่วไป—30 Apr 14

วันที่ 1-4 พฤกษภาคม 2557 นี้พบกับงานไทยแลนด์ทอยเอ็กซ์โปที่เซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมพบกับของเล่นของสะสม สินค้าตัวต้นแบบแสดงโชว์ครั้งแรกในโลกก่อนใครๆ และการจำหน่ายสินค้าสุดพิเศษที่ทำขึ้นเพื่อจำหน่ายภายในงานนี้เท่านั้น และยังเชิญพบกับศิลปิน นักออกแบบ