Monday October 21, 2019 09:55

THE LEGO NINJAGO Press Releases

Movie Guide: มาทำความรู้จักกับเหล่านินจาโกให้มากขึ้นกว่าเดิม กับ 7 คลิปซับไทย The LEGO Ninjago Movie บันเทิง—09 Oct 17

นอกจากจะร่วมให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์แล้ว ยังขออาสาพาไปทำความรู้จักกับเหล่านินจาโกให้มากขึ้นด้วย สำหรับแอ็คชั่นสตาร์เอเชียอย่าง "แจ็คกี้ ชาน" ที่ครั้งนี้จะพาไปหาคำตอบ จากคำถามยอดนิยมของเหล่านินจา อาทิ พ่อของลอยด์คือใคร, ศิษย์ทั้งหมดของอาจารย์วูมีใครบ้าง,

Movie Guide: จัดเต็มอีก 7 คลิปซับไทย จากภาพยนตร์แอนิเมชั่น The LEGO Ninjago Movie บันเทิง—06 Oct 17

เป็นอีก 7 คลิปซับไทยจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น "The LEGO Ninjago Movie" ที่ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน ที่จะได้เห็นหลากหลายเรื่องราวของเหล่านินจาโก เรื่องราวความรัก แอคชั่นเท่ ๆ และฉากการแปลงร่างสุดอลังการ

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 5 ต.ค. 60 บันเทิง—05 Oct 17

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้เป็นเทปพิเศษ ซึ่ง ก็อตซิป กัน (GossipGun) พิธีกรประจำรายการได้รวบรวมภาพยนตร์น่าดูในเดือนตุลาคม ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Blade Runner 2049, ภาพยนตร์เรื่อง Geostorm,ภาพยนตร์เรื่อง The Lego Ninjago Movie, ภาพยนตร์เรื่อง My

Movie Guide: 4 คลิปเบื้องหลังการพากย์เสียงของเหล่านักแสดงใน The LEGO Ninjago บันเทิง—05 Oct 17

ยังคงปล่อยคลิปกันมาอย่างต่อเนื่องกับภาพยนตร์แอนิเมชั่น "The LEGO Ninjago Movie" ที่ส่ง 4 คลิปเบื้องหลังการพากย์เสียงของเหล่านักแสดงนำโดย เดวิด ฟรังโก , โอลิเวีย มันน์ , แจ๊คกี้ ชาน (เฉินหลง) , แอ็บบี้ จาคอบสัน , คูเมล นันจิอานิ ในเรื่องราวการผจญภัยของ

Movie Guide: เผย 3 สิ่ง ที่ยอดฝีมือต้องมี กับ 3 คลิปล่าสุด จาก The LEGO Ninjago บันเทิง—04 Oct 17

มาร่วมค้นหาความเป็นนินจาในตัวคุณอีกครั้งกับ "แจ็คกี้ ชาน" ใน 3 คลิปซับไทย ที่ได้เผยให้เห็นถึง 3 สิ่งสำคัญ ที่การเป็นยอดฝีมือต้องมี ซึ่ง 3 สิ่งที่พูดถึงนี้จะเป็นอะไร ไปชมกัน "The LEGO Ninjago Movie" นำทีมให้เสียงพากย์โดย แจ็คกี้ ชาน (พากย์เสียงเป็น

Movie Guide: ภาพยนตร์ The LEGO Ninjago Movie เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่ เข้าฉาย 5 ตุลาคม บันเทิง—03 Oct 17

"The LEGO NINJAGO® Movie" หนังแอนิเมชันผจญภัยเรื่องใหม่ในแฟรนไชส์ LEGO® ของ Warner Bros. Pictures พากย์เสียงโดยเดฟ ฟรังโก, จัสติน เธอโรซ์, เฟรด อาร์มิเซน, แอบบี จาค็อบสัน, โอลิเวีย มันน์, คุมาอิล แนนจิอานี, ไมเคิล เพนยา, แซ็ค วูดส์

Movie Guide: 4 คลิปจาก The LEGO Ninjago Movie กับความวุ่นวายของของเหล่านินจา บันเทิง—02 Oct 17

ก่อนที่จะได้ไปชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" มาชม 4 คลิปล่าสุดกับความวุ่นวายของเหล่านนินจา เรียกน้ำย่อยก่อนที่จะไปพบกับการต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย

ว่าที่เจ้าบ่าว เป๊ก เปรมณัช อาสาพาคุณไปฝึกวิทยายุทธ์ และปลุกความเป็นนินจาใน เดอะ เลโก้ นินจาโก บันเทิง—29 Sep 17

เป็นทั้งว่าที่เจ้าบ่าว พิธีกร และนักแสดงมากความสามารถ สำหรับ "เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์" ที่เตรียมจะเข้าประตูวิวาห์แล้ว แต่ก่อนที่จะไปเป็นเจ้าบ่าวเต็มตัว หนุ่มเป๊กขอพาแฟนภาพยนตร์ไปพบกับเสียงฮา มุขตลกแสบ ๆ พร้อมทั้งไปร่วมค้นหาความเป็นนินจาในตัวคุณกันก่อน

Movie Guide: จัดเต็มอีก 7 คลิปซับไทย จากภาพยนตร์แอนิเมชั่น The LEGO Ninjago บันเทิง—29 Sep 17

เป็นอีก 7 คลิปซับไทยจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น "The LEGO Ninjago Movie" ที่ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน ที่จะได้เห็นหลากหลายเรื่องราวของเหล่านินจาโก เรื่องราวความรัก แอคชั่นเท่ ๆ และฉากการแปลงร่างสุดอลังการ

Movie Guide: Warner Bros. Pictures ปล่อยอีก 3 คลิปจาก The LEGO Ninjago Movie ก่อนฉายจริง 5 ตุลาคม บันเทิง—27 Sep 17

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" ปล่อยมากอีก 3 คลิปให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชมกัน ก่อนที่จะไปพบกับการต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อน ๆ

ทำความรู้จักทีมนินจาลับแห่งเมืองนินจาโก The LEGO Ninjago Movie บันเทิง—26 Sep 17

เดฟ ฟรังโก พากย์เสียงเป็นลอยด์ นินจาหนุ่ม ผู้อุทิศตนเพื่อปกป้องเมืองนินจาโก ตัวละครผู้กล้าหาญแต่มีปมขัดแย้งในใจ ตอนกลางวันเขาเป็นนักเรียนไฮสคูลที่ไม่มีใครคบ แต่เมื่อมีภารกิจ เขาจะกลายเป็นนินจาลับผู้ไม่เปิดเผยตัว

พบกับภาพลายเส้นเหล่านินจาบนโปสเตอร์ชุดล่าสุดจาก The LEGO Ninjago Movie บันเทิง—26 Sep 17

เป็นโปสเตอร์ที่สวยงามกับภาพลายเส้นของเหล่านินจา ไม่ว่าจะเป็น ลอยด์, นียา , การ์มาดอน , อาจารย์วู จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยเรื่องใหม่ในแฟรนไชส์ LEGO® ของ Warner Bros. Pictures พากย์เสียงโดยเดฟ ฟรังโก, จัสติน เธอโรซ์, เฟรด อาร์มิเซน, แอบบี จาค็อบสัน,

อัพเดทโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย The LEGO Ninjago Movie ฉายจริง 5 ตุลาคม นี้ บันเทิง—19 Sep 17

มาร่วม "ปลุกความเป็นนินจาในตัวคุณ" กับโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์ผจญภัยแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ "The LEGO® Ninjago Movie - เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่" กับการผจญภัยของนินจาโกบนจอยักษ์ การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย

Movie Guide: 4 คลิปล่าสุด TV Spot ซับไทย จาก The LEGO Ninjago Movie บันเทิง—18 Sep 17

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" ปล่อยมากอีก 4 คลิปให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชมกัน กับคลิป Piece Of The Action TV Spot (ซับไทย) ที่จะต้องตามหานินจาในตัวคุณให้เจอ, Evil TV Spot (ซับไทย) เมื่อการ์มาดอน

เมื่อเหล่านินจาโก ต้องเผชิญหน้ากับเจ้าเหมียวอสูรจอมทำลายล้าง บนโปสเตอร์ล่าสุดจาก The LEGO Ninjago บันเทิง—14 Sep 17

เป็นโปสเตอร์ที่ถูกปล่อยออกมาล่าสุดจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส "The LEGO Ninjago Movie" ที่ภาพโปสเตอร์ล่าสุดนี้จะได้เห็นภาพของเหล่านินจาโกต้องมาเผชิญหน้ากับอสูรจอมทำลายล้างอย่าง "เจ้าเหมียว"

มาดูกันให้ชัด ๆ แบบใกล้ชิดกว่าเดิม กับโปสเตอร์คาแรกเตอร์ชุดใหม่จาก The LEGO Ninjago บันเทิง—11 Sep 17

แฟนนินจาโกมาดูกันให้ชัด ๆ กับโปสเตอร์คาแรกเตอร์ชุดใหม่ที่ถูกปล่อยออกมา ครั้งนี้คุณจะได้เห็นตัวละครแต่ละตัวในภาพยนตร์เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" กันแบบชัด ๆ และใกล้ชิดมากกว่าเดิม กับโปสเตอร์ชุดClose Up Character Series ไม่ว่าจะเป็นตัวละครปรมาจารย์วู

Movie Guide: พบกับ เฉินหลง กับ 4 คลิปกวน ๆ ที่ห้ามพลาด!!จาก The LEGO Ninjago บันเทิง—01 Sep 17

เป็นอีก 4 คลิปที่ปล่อยออกมากให้ได้ชมกัน ถึงแม้จะเป็นคลิปสั้น ๆ แต่บอกเลยว่า พลาดไม่ได้!! เพราะก่อนหน้านี้แอคชั่นสตาร์แห่งเอเชียอย่าง แจ็กกี้ ชาน (เฉินหลง) ได้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการมาเป็นสตั๊นท์ให้กับภาพยนตร์ The LEGO Ninjago Movieแล้ว

Movie Guide: แจ็คกี้ ชาน เซอร์ไพรส์แฟน ๆ เป็นสตั๊นท์ให้กับภาพยนตร์ The LEGO Ninjago บันเทิง—25 Aug 17

เป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สำหรับแฟน ๆ ภาพยนตร์เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" ที่ครั้งนี้ได้แอคชั่นสตาร์แห่งเอเชียอย่าง แจ็กกี้ ชาน (เฉินหลง) มาเป็นสตั๊นท์ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

Movie Guide: อลังการไปกับโปสเตอร์คาแรกเตอร์ชุดใหม่จาก The LEGO Ninjago บันเทิง—18 Aug 17

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยปล่อยโปสเตอร์คาแรกเตอร์ชุดแรกออกมาแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The LEGO Ninjago Movie ล่าสุด จัดเต็มอีก 8 ภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ที่ต้องบอกว่า อลังการกว่าเดิม!! ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร ปรมาจารย์วู (พากย์เสียงโดย แจ็คกี้ ชาน),

Movie Guide: มาแล้ว!! ตัวอย่างล่าสุด The LEGO Ninjago Movie จัดเต็มแอ็คชั่นเท่ ๆ บันเทิง—25 Jul 17

The LEGO Ninjago Movie ส่งตัวอย่างล่าสุดออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว พบกับความสนุกสนานของครอบครัวที่ไม่ธรรมดา พร้อมแอคชั่นเท่ ๆ สไตล์นักรบนินจาโก ที่นำทีมให้เสียงพากย์โดย แจ็คกี้ ชาน (พากย์เสียงเป็น ปรมาจารย์วู), จัสติน เทอรู (พากย์เสียงเป็น การ์มาดอน), เดฟ

Movie Guide: The LEGO Ninjago Movie ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ในงาน #SDCC2017 บันเทิง—25 Jul 17

ภาพยนตร์ผจญภัยแอนิเมชั่น The LEGO Ninjago Movie ปล่อยภาพโปสเตอร์มาใหม่ที่งาน #SDCC2017 ที่จะทำให้คุณไปพบกับความสนุกสนานของครอบครัวที่ไม่ธรรมดานี้ กับการต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อน ๆ

ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ บันเทิง—04 Jul 17

เมื่อการผจญภัยของนินจาโกบนจอยักษ์ใกล้จะเริ่มขึ้น ก็ยิ่งต้องมาทำความรู้จักกับเหล่านินจากันสักหน่อย!! เพราะวันนี้ ภาพยนตร์ผจญภัยแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ออกมาให้ได้เห็นกันชัด ๆ

ปลุกความเป็นนินจาในตัวคุณ The LEGO Ninjago Movie ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ ก่อนฉายจริง 5 ตุลาคม บันเทิง—21 Jun 17

"ปลุกความเป็นนินจาในตัวคุณ" ภาพยนตร์ผจญภัยแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" ปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว กับการผจญภัยของนินจาโกบนจอยักษ์ การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย

Movie Guide: เผยทีเซอร์แรกของ The LEGO Ninjago Movie ก่อนพบตัวอย่างแรกแบบเต็มๆ เร็วๆ บันเทิง—09 Feb 17

พบกับทีเซอร์แรกเรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะไปชมตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" ที่เตรียมจะปล่อยมาให้ได้ฟินกันเร็วๆ นี้ Ninjago ซึ่งเป็นนินจาที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งของ The LEGO Group ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากชุดตัวต่อจิ๋วที่มีแฟนๆ

Movie Guide: เปิดศึกสายเลือดในตัวอย่างแรกซับไทยของ The LEGO Ninjago Movie จากผลงานผู้สร้าง The LEGO บันเทิง—09 Feb 17

สิ้นสุดการรอคอยกับตัวอย่างแรกซับไทยของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" จากผลงานผู้สร้าง The LEGO Movie และ The LEGO Batman Movie กับการผจญภัยของ Ninjago บนจอยักษ์ การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย