Monday April 22, 2019 21:32

TVGUID Press Releases

ทีวีไกด์: “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” ต้อนรับวาเลนไทน์!! จัดเทปพิเศษฉลองความรัก บันเทิง—11 Feb 13

มีเซอร์ไพรส์ให้แฟนรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เทปพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์ เปิดโอกาสให้ คู่รัก 50 คู่กว่า 100 ชีวิต เข้ามาร่วมปาร์ตี้ฉลองวันแห่งความรัก พร้อมกับชมมินิคอนเสิร์ต “เพลงรักไม่รู้จบ” จากเหล่าศิลปิน จาก เลิฟ อีส ทั้ง

ทีวีไกด์: “บ้านเจ้าปัญญา” ทางบ้านเฮโลลุ้น “บ้านเจ้าปัญญา”เทปมหาชน บันเทิง—08 Feb 13

เริ่มแล้วกับ “บ้านเจ้าปัญญา” เทปมหาชน หลังจากที่เปิดโอกาสให้คนทางบ้านเข้ามาร่วมแข่งขันได้แบบไม่จำกัดจำนวน ซึ่งปรากฏว่ามีผู้คนจากทางบ้านแห่แหนกันมาสมัครเพื่อหวังชิงบ้านนวัตกรรมใหม่จาก SCG มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท กันอย่างเนืองแน่น

ทีวีไกด์: ซิทคอม “เณรจ๋า” “เบนซ์-ปุณยาพร” งานเข้า!! เจอของดี ผีหลอก บันเทิง—08 Feb 13

เอาล่ะสิ!!! ถ่ายละครอยู่เพลินๆ ก็เจอดีเข้าซะแล้ว สำหรับนางเอกสาวตาคม “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” งานนี้ทำเอา สาวเบนซ์ แหกปากกรี๊ดลั่น!! ขนหัวลุกไปหลายวันเลยทีเดียว เมื่อโดนผีหลอกแบบจังๆ กลางกองถ่าย!!! โดยเรื่องมีอยู่ว่า “เพียงฟ้า”

ทีวีไกด์: “Asia’s Next Top Model” ออกอากาศวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ บันเทิง—07 Feb 13

รายการ “Asia’s Next Top Model” เรียลิตี้ค้นหาสุดยอดนางแบบเอเชีย ก่อนที่จะไปลุ้นกันต่อว่า 1 ใน 4 สาวมั่น เจสสิกา (ไทย), เคท (ไต้หวัน), สเตฟานี (ฟิลิปปินส์) และ โซเฟีย (ญี่ปุ่น) ใครจะต้องอดลุ้นตำแหน่งท็อปโมเดล สัปดาห์นี้ 2 ผู้บรรยาย

ทีวีไกด์: "กบนอกกะลา" “กลิ่น” กับความหลากหลายทางประโยชน์ บันเทิง—07 Feb 13

เมื่อพูดถึง “กลิ่น” คนส่วนใหญ่มักจะวาดภาพไปเป็นเรื่องของสิ่งที่เป็นนามธรรม ไร้รูปสัมผัส และจับต้องไม่ได้ แต่ “กลิ่น” ที่หลายคนมองข้ามกลับลอยนำเราไปพบกับความรู้ใหม่ๆที่เกินจะคาดคิด จากหลักฐานที่ค้นพบ สันนิษฐานว่า

ทีวีไกด์: “อีเมาท์...มาเต็ม” “เยสเซอร์เดย์” เปิดศึกชิงนาง บันเทิง—07 Feb 13

“อีเมาท์...มาเต็ม” คืนวันศุกร์ที่ 8 ก.พ.นี้ 2 พิธีกรหนุ่มสุดซ่า “พุฒ” และ “ภาคย์” เปิดสตูดิโอต้อนรับ 4หนุ่มวงร็อกมาแรง “เยสเซอร์เดย์” เจ้าของซิงเกิ้ลดัง “แผลที่ไม่มีวันหาย” มานั่งยางเมาท์เผาขน

ทีวีไกด์: "ที่นี่หมอชิต" คู่ขวัญทั้งในและนอกจอ “แซมมี่-กอล์ฟ” เปิดใจเรื่องรัก บันเทิง—07 Feb 13

อาทิตย์นี้ติดตามชม “ที่นี่หมอชิต พิธีกรพี่ใหญ่ “ดู๋ สัญญา ” และ “เชียร์ ฑิฆัมพร” พาแขกรับเชิญ “แซมมี่ ปัณฑิตา เคาเวลล์” และ “กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” คู่รักทั้งในจอและนอกจอ

ทีวีไกด์: "5 มหานิยม” “นุ้ย-สุจิรา” แอบจดสูตรอาหารลับ หวังทำเมนูเด็ด!! มัดใจ บันเทิง—04 Feb 13

คออาหารทะเลหรืออาหารซีฟู้ดทั้งหลาย ต้องห้ามพลาดดูรายการนี้ เด็ดขาด!!! เพราะ 2 พิธีกรคุณภาพ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” และ “ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาติ พงศ์สุชาติ” ชวนคุณผู้ชมมาจัดอันดับในหัวข้อ

ทีวีไกด์: “ไฟว์ไลฟ์” ออกอากาศวันที่ 4 - 8 ก.พ. 2556 บันเทิง—04 Feb 13

วันจันทร์ที่ 4 ก.พ.56 “ไฟว์ไลฟ์” รับเดือนแห่งความรัก ล็อกคิวนักแสดงหนุ่ม “ชินวุฒ” มาอวดเพลงล่าสุด “เธอจะอยู่ในใจของฉันเสมอ” ให้ได้ซึ้งได้อินกับความรักกันเต็มที่ วันอังคารที่ 5 ก.พ.56

ทีวีไกด์: "หาเช้าโชว์ค่ำ" “พุฒ” ตามติด “พลอย หอวัง” บันเทิง—04 Feb 13

รายการ “หาเช้า...โชว์ค่ำ” วันพฤหัสบดีที่ 7 ก.พ.นี้ พิธีกรหนุ่ม “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” พาไปตามติดแฟชั่นนิสต้าสุดฮิป 1 วันเต็มๆ กับ “พลอย หอวัง” เจ้าของร้าน Him&Her ศูนย์รวมแฟชั่นสุดเก๋ พร้อมพูดคุยเปิดเผยตัวตน

ทีวีไกด์: เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ออกอากาศวันที่ 4 - 8 ก.พ. บันเทิง—04 Feb 13

วันจันทร์ที่ 4 ก.พ. “โน้ต-ภาคย์” พาไปรู้จักบ้านผีสิงแนวใหม่ แถวตลาดสะพานสอง โชคชัย 4 ที่ทำโรงหนังร้างกลางเมือง ให้กลายเป็นโรงพยาบาลผีสิง จะสยองขวัญ ชวนขนหัวลุกขนาดไหนนั้น ไปทึ่งพร้อมๆ กัน วันอังคารที่ 5 “โน้ต-ภาคย์”

ทีวีไกด์: “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” เปิดโต๊ะดินเนอร์สุดพิเศษ เชิญ 5 บันเทิง—04 Feb 13

รายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” วันพุธที่ 6 ก.พ.2556 เปิดบรรยากาศสุดหวานรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ด้วยการแข่งขัน “ทำขนมหวาน” ระหว่าง.. และ “เชฟเป้-สารัตถ์ นิ่มละมัย” เชฟอาหารหวานจากโรงแรมดังวัย 25 ปี

ทีวีไกด์: “ปาฎิหารย์ผ่านตาย” เฉียดตาย 2 เด้ง!! หนุ่มโชคร้าย บันเทิง—01 Feb 13

ปาฏิหาริย์ผ่านตายรายการที่นำเสนอภาพความเป็นความตายจากอุบัติเหตุร้ายแรง ที่เกิดขึ้นได้ทุกวินาทีของชีวิตคุณอาทิตย์นี้นำเสนอภาพเหตุการณ์เฉียดตาย2 เด้ง!!ซึ่งน่าหวาดเสียวมากๆ เป็นเรื่องราวของชายโชคร้ายคนหนึ่งที่นอกจากจะเจอเรื่องเฉียดตายจากร่มชูชีพแล้ว

ทีวีไกด์: “อีเมาท์...มาเต็ม” “โรส-แก้ม-เอ๊ะ-โดม” บันเทิง—31 Jan 13

“อีเมาท์...มาเต็ม” คืนวันศุกร์ที่ 1 ก.พ.นี้ 2 พิธีกรหนุ่มสุดซ่า “พุฒ-ภาคย์” ไม่หยุดนำความสนุกและความฮามาฝากแฟนๆ รายการ ชวนเหล่าศิลปินจากคอนเสิร์ต “ฟีทเจอร์ริ่ง ไนท์ ออน เดอะ บีช” นำโดย “โรส ศิรินทิพย์, แก้ม

ทีวีไกด์: "เรื่องของเรื่อง" “แฟนธอมฯ” เผยโปรดั๊กชั่นสุดอลังการ!! บันเทิง—31 Jan 13

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 4 ก.พ.นี้ จะพาคุณผู้ชมไปเจาะลึก โปรดั๊กชั่นสุดยอดละครเวทีระดับโลก “The phantom of The Opera” (เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า) กับเบื้องหลังการเนรมิตรฉาก แสงสี เสื้อผ้าสุดอลังการ

ทีวีไกด์: “คลับมันตรา” “หญิง-รฐา” แนะทิปส์สาวสังคมออกงาน บันเทิง—30 Jan 13

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา

ทีวีไกด์: "คนค้นฅน" “ตาฤทธิ์ แก้วชิน” เอกลักษณ์ชายชุดแดงผู้น่ารัก บันเทิง—30 Jan 13

“ตาฤทธิ์ แก้วชิน” พ่อค้าขายขนมวัย 67 ปี ผู้เป็นที่รู้จักของคนอำเภอภูหลวงเป็นอย่างดี ด้วยความที่ตาฤทธิ์เป็นคนที่ชอบสีแดงเป็นชีวิตจิตใจมาตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับสีทางการเมืองแต่อย่างใด

ทีวีไกด์: “เทย เที่ยว ไทย” คึก “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” ไล่จับหอย บันเทิง—30 Jan 13

“เทย เที่ยว ไทย” ทางแบง แชนแนล วันศุกร์ที่ 1 ก.พ.นี้ 3 พิธีกรสุดฮอตแห่งปี “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” สุดคึกคักพาเที่ยวเมืองแม่กลอง จ.สมุทรสงคราม ประเดิมเที่ยวที่แรก “บ้านแมวไทยโบราณ” สถานที่อนุรักษ์พันธุ์แมวไทยโบราณของ

ทีวีไกด์: "กบนอกกะลา" “ไม้ไผ่” พืชคุณค่า นานาสารพัดประโยชน์ บันเทิง—30 Jan 13

“ไม้ไผ่” พืชสามัญประจำบ้าน ที่ถือกำเนิดขึ้นมายาวนานกว่า 2,000 ปีแล้ว แต่ใครจะรู้บ้างว่า ไม้ไผ่จริงๆ แล้วมีกี่ชนิด เพราะไม่ว่าจะมองต้นไหนก็ลำกลมๆ มีสีเขียวเข้มบ้างเขียวอ่อนบ้าง เหมือนกันไปหมด และที่สำคัญ ไม้ไผ่

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 31 ม.ค. - 3 ก.พ. 2556 บันเทิง—30 Jan 13

“ครอบครัวขำ” อาทิตย์นี้ 4 พิธีกรอารมณ์ดี ไก่-มิค-โจ๊ก-เชาเชา จะพาไปพบกับนางเอกสาวญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม ที่จะมารับบทบาท “แม่ค้าส้มตำจอมโหด” พร้อมอวดความเซ็กซี่โชว์ท่าถูน้ำแข็ง!! ให้ดูเต็มตา จะฮากระจายขนาดไหน? ห้ามพลาด

ทีวีไกด์: “นักคิดพิชิตจักรวาล” อาร์ม – ฮารุ – เอิร์ธ พาเรียน บันเทิง—30 Jan 13

เป็นรายการที่ยิ่งออกอากาศ ก็ยิ่งมีกระแสตอบรับดีต่อเนื่องเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ “รายการนักคิดพิชิตจักรวาล” ของ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการที่ไว้วางใจให้ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เป็นผู้ผลิต

ทีวีไกด์: “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” พีเค เผยความรักไปได้สวย เพราะเน้นปฏิบัติ!! บันเทิง—30 Jan 13

เรียกว่าเป็นคู่เพื่อนรักเพื่อนเลิฟ ที่เสียงเพราะเป็นทั้งดีเจ นักร้องกันทั้งคู่ระหว่าง หนุ่มแชมป์-ศุภวัฒน์ พีรานนท์ และ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่ควงคู่กันมาในฐานะเพื่อนเผยความซี้กันในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” ที่จะออกอากาศวันจันทร์ที่ 4

ทีวีไกด์: ซิทคอม “เณรจ๋า” “เบนซ์-ปุญญาพร” หน้าตื่น ชุดชั้นในหาย!! ณัฏฐ์ บันเทิง—30 Jan 13

กำลังสนุกเข้มข้น ถึงใจเลยทีเดียว กับละครซิทคอม “เณรจ๋า” ละครสร้างสรรค์สังคม ที่ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 น. ทางช่อง 7 สี ที่ตอนนี้จะได้เห็นฉากกุ๊กกิ๊กของระหว่างคู่พระ-นาง อย่าง “หมอเดียว” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) และ

ทีวีไกด์: “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” ต่าย ชัชฎาภรณ์ ลุ้นเกม จนเหงื่อตก!! อ้อน บันเทิง—30 Jan 13

ทำเอาสาวต่าย ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ถึงกับเกิดอาการเหงื่อตก เมื่อต้องมาล่นเกม ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี กับ 3 พิธีกร หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ทีวีไกด์: “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี9” ได้ตัวแทนภาค “อีสาน” บันเทิง—30 Jan 13

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี9” เทปวันเสาร์ที่ 2 ก.พ.นี้ จะพาไปชมภาพบรรยากาศการค้นหาคนมีฝันที่ภาคอีสาน ที่โรงแรมเจริญธานีขอนแก่น อยากรู้โฉมหน้าตัวแทนภาคอีสานจะหล่อ สวย เสียงดีกันขนาดไหน? ตามดูได้ 21.30 น. โมเดิร์น

ทีวีไกด์: “พราว..ไนท์” เปิดใจ “ดีเจ.เจ๊แหม่ม” บันเทิง—30 Jan 13

รายการ “พราว..ไนท์” วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ พิธีกร 3 สาว 3 สไตล์ ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา และ เปิ้ล-จริยดี ธรรมวิทย์ สเปนเซอร์ เปิดเวทีต้อนรับบุคคลเจ้าของเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 9" ลุ้นดุเดือดแทบหยุดหายใจศึกชิงชนะเลิศแชมป์เจ้าสังเวียน บันเทิง—30 Jan 13

สมศักดิ์ศรีแชมป์เจ้าสังเวียนจริงๆ สำหรับการแข่งขันที่ดุเดือดชนิดห้ามกระพริบมาตั้งแต่รอบแรก หลังจากผ่านการแข่งขันสะสมคะแนนมาจนครบ ได้ 2 ทีมแชมป์สุดเก่งการันตีเสียงร้องและความสามารถเต็มเปี่ยม สะสมคะแนนผ่านเข้ามาสู่รอบชิงชนะเลิศ คือ ทีมจาก จ. ลพบุรี และ

ทีวีไกด์: “หนูน้อยกู้อีจู้” “พล่ากุ้ง” เจอลูกแล้ว!! “จุ๋ย” บันเทิง—30 Jan 13

ความน่ารักและสดใสของเด็กๆ ยังทำให้ได้ยิ้มและฮาอยู่ทุกครั้ง สำหรับรายการ “หนูน้อยกู้อีจู้” และโดยเฉพาะสัปดาห์นี้ที่ สาวจุ๋ย – วรัทยา นิลคูหา เปิดรายการมาก็ขอแซวพิธีกร พล่ากุ้ง – วรชาติ ธรรมวิจินต์ ทันทีว่า “วันนี้พี่พล่ากุ้ง

ทีวีไกด์: "บ้านเจ้าปัญญา" “แอนดี้” ไม่สนสาวเซ็กซี่ แอบฆ่า “แนนนี่” บันเทิง—30 Jan 13

บ้านเจ้าปัญญา อาทิตย์นี้ต้องแอบมีหวั่นไหวไปกับความเซ็กซี่ของสาว แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ที่ครั้งนี้ขอควงเพื่อนร่วมค่าย โยชิ วงซีควินท์ มาร่วมเล่นเกมด้วย และอีกหนึ่งคู่ที่เซ็กซี่ไม่แพ้กันคือ แหวนแหวน – ปวริศา เพ็ญชาติ มากับ ญาณิน – นิธิกานต์

ทีวีไกด์: "ที่นี่หมอชิต" “สมรักษ์” โป๊ะแตกต่อหน้า “จียอน” แชมป์มวยกลัวเข็ม บันเทิง—30 Jan 13

อาทิตย์นี้ติดตามชม “ที่นี่หมอชิต พิธีกร “พี่ดู๋ สัญญา ” ชวนน้อง “จียอน” สาวเกาหลีหัวใจไทย และนักมวยโม้อมตะ “สมรักษ์ คำสิงห์” ไปบุกเมืองระดับโลกอย่างเมืองซีอานประเทศจีน