เมอร์เซเดส-เบนซ์ มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดภายใต้แนวคิด Be The Best You Can Be ให้แก่ลูกค้า จัดแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นระดับโลก เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016 ครั้งที่ 17 เฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยลุ้นสิทธิ์เข้าชิงระดับเวิลด์ไฟนอล ณ ประเทศเยอรมนี

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday March 7, 2016 15:44
กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--เวิรฟ

พิเศษสุดสำหรับผู้ทำโฮล-อิน-วัน ในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย (Country Final) รับยนตรกรรมปลั๊ก-อิน ไฮบริด (Plug-In HYBRID) The new C 350 e Exclusive มูลค่า 2,990,000 บาท

ผู้เข้ารอบระดับภูมิภาคมีสิทธิ์ลุ้นสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับโปรแกรม "Drive to the Major"

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น "เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016 (MercedesTrophy 2016)" ครั้งที่ 17 ภายใต้แนวคิด"Be The Best You Can Be" การแข่งขันกอล์ฟระดับโลกที่เปิดโอกาสให้เจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์มีโอกาสก้าวสู่การแข่งขันระดับเวิลด์คลาส เตรียมเปิดสนามดวลวงสวิงรอบคัดเลือกเข้าสู่รอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย (Country Final)เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยร่วมชิงชัยในระดับภูมิภาคที่ประเทศออสเตรเลีย และลุ้นสิทธิ์ชิงชัยในรอบเวิลด์ ไฟนอล ณ เมืองสตุ๊ทการ์ท ประเทศเยอรมนี พร้อมพบกับ "พรหม มีสวัสดิ์" โปรกอล์ฟชื่อดังชาวไทยที่จะมาร่วมให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านการคัดเลือกในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย (Country Final) อย่างใกล้ชิด

มร. ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "การแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ เป็นการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ส่งเสริมและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟได้มี โอกาสก้าวสู่การแข่งขันในระดับโลก โดยการแข่งขันในปีนี้ได้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Be The Best You Can Be" เพราะเมอร์เซเดส-เบนซ์เชื่อว่าผู้เล่นกอล์ฟทุกคนสามารถ พัฒนาขีดความสามารถทางด้านกีฬาของตนให้ไปสู่จุดสูงสุดได้ อีกทั้งยังคงมุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าคนพิเศษอย่างไม่หยุดนิ่งเหมือนเช่นเคย โดยการแข่งขัน เมอร์เซเดสโทรฟี่ได้จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 17 แล้ว และความพิเศษที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้เตรียมไว้สำหรับปีนี้คือรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย โดยเฉพาะผู้ที่สามารถทำโฮล-อิน-วัน (Hole-in-One) ในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย(Country Final) จะได้เป็นเจ้าของรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ The new C 350 e Exclusive รถยนต์เทคโนโลยี Plug-In HYBRID ที่เน้นรูปลักษณ์และการตกแต่งภายในที่หรูหรา แต่ยังคงไว้ด้วยความสปอร์ต"

มร.มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "นับตั้งแต่การจัดการแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ในประเทศไทย เราได้มีโอกาส ต้อนรับลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์จากทั่วประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันแล้วกว่า 9,700 คน สำหรับการแข่งขัน 'เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016' ครั้งที่ 17 ในปีนี้ การแข่งขันทั้งในรอบคัดเลือก (Qualify) และรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย (Country Final) ในทัวร์นาเม้นท์นี้ นอกจากผู้เข้าแข่งขันจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การการเล่นกอล์ฟและกระชับความสัมพันธ์ร่วมกันแล้ว ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย (Country Final) จำนวน 7 ท่าน จะได้รับสิทธิพิเศษในการได้รับการฝึกเทคนิคการเล่นและทิปส์ต่างๆ เพื่อเพิ่มทักษะการเล่นจากโปรกอล์ฟคนพิเศษ คุณพรหม มีสวัสดิ์ โปรกอล์ฟดาวรุ่งชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เป็นผู้ให้การสนับสนุนในฐานะตัวแทนนักกีฬาจากประเทศไทย ซึ่งเป็นที่คาดหวังว่าจะสร้างผลงานให้ประทับใจชาวไทย ในการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกหลายรายการ รวมถึงผู้ที่สามารถตีลูกได้เข้าใกล้เส้นมากที่สุดในโปรแกรม "Drive to the Major" ณ รอบการแข่งขันระดับภูมิภาค (Asian Final) 3 อันดับแรก จะได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษเพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับรายการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก "The Open 2016" ซึ่งนับเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่สามารถหาได้จากการแข่งขันกอล์ฟรายการอื่นๆ รวมทั้งได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในฐานะแขกคนพิเศษของเมอร์เซเดส-เบนซ์อีกด้วย"

การแข่งขัน "เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016" ครั้งที่ 17 รอบคัดเลือกเริ่มต้นแข่งขันตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม 2016 โดยแบ่งออกเป็น 7 สนามด้วยกัน ได้แก่

รอบที่ 1-5 : วันที่ 25-29 เมษายน ณ สนาม สยามคันทรี คลับ พัทยา แพลนเทชั่นรอบที่ 6 : วันที่ 13 พฤษภาคม ณ สนาม อัลไพน์ เชียงใหม่รอบที่ 7 : วันที่ 25 พฤษภาคม ณ สนาม อัลไพน์ ปทุมธานี

ซึ่งในแต่ละสนามจะแบ่งออกเป็น 4 ดิวิชั่น เพื่อหาผู้ชนะแต่ละดิวิชั่นของแต่ละสนามเข้าแข่งขันในรอบคันทรี่ไฟนอล ณ สนามอัลไพน์ ปทุมธานี ในวันที่ 25 พฤษภาคม

การแข่งขัน "เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016" ครั้งที่ 17 ในประเทศไทยครั้งนี้มีพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำให้ความสนใจในการสนับสนุนการแข่งขันมากมาย ได้แก่ เทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ (TaylorMade – Adidas Golf) โอริส (Oris) กาตาร์ แอร์เวย์ส (Qatar Airways) กลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช (Samitivej Hospitals) คลินิกสมิธ ไพรฟ์ เอสเธทีค (Smith Prive' Aesthetique) โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ (Hua Chang Heritage Hotel) บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด (Singha) อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ต (Anantara Chiang Mai Resort) คาลเท็กซ์ ประเทศไทย (Caltex Thailand) และ การ์มิน (Garmin) สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถสมัครได้ที่ http://www.mercedes-benz.co.th/MercedesTrophy.php. และผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MercedesTrophy Contact Center โทร. 02-045-0224-25 จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00 – 17:00 น.


Latest Press Release

ฐิติพงศ์ คว้าตั๋ว เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ มีนาคมปีหน้า

ยอดนักบิดไทย "ติ๊งโน๊ต" ฐิติพงศ์ วโรกร จาก คอร์ คาวาซากิ ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม สร้างผลงานยอดเยี่ยมคว้าแชมป์ประจำปีในศึก พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2018 พร้อมกับคว้าสิทธิ์ไวลด์การ์ด เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ ในเดือนมีนาคมปีหน้าที่...

Direct Asia จัดแคมเปญตามหาคนขับรถดี ขับดี ได้ดี

การเดินทางในปัจจุบัน ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ จนบางครั้งคุณอาจลืมนึกถึงกฏกติกาในการใช้รถใช้ถนนร่วมกับผู้อื่น และอาจกลายทำผิดกฏหมายจราจรไปโดยไม่รู้ตัว หรือแม้แต่การใช้อารมณ์ การขาดมารยาทในการขับรถจนทำให้เกิดปัญหาต่างๆ มากมาย อาทิ เช่น...

ภาพข่าว: PTG จัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ PT Maxnitron Super Challenge 2018

นายพิทักษ์ รัชกิจประการ (ที่ 5 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย นายสุวัชชัย พิทักษ์วงศาภรณ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย และนายฉลอง ติรไตรภูษิต (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี...

ภาพข่าว: PL มหกรรมรถดี น่าใช้ By ภัทรลิสซิ่ง ปิดยอดขายได้กว่า 80%

นายพิภพ กุนาศล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภัทรลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือPL กล่าวถึงผลการจัดงาน "มหกรรมรถดี น่าใช้By ภัทรลิสซิ่ง" ว่า ถึงจะจัดเป็นครั้งแรก แต่ได้ผลตอบรับเกินคาด ด้วยยอดขายภายในงานกว่า 80% เพราะรถทุกคันคุณภาพดี...

Aston martin BANGKOKจัดงานเปิดตัว #tHE NEW vantage

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ผู้จำหน่ายรถสปอร์ตระดับตำนานของอังกฤษอย่างเป็นทางการ เปิดตัว แอสตัน มาร์ติน "เดอะ นิว วานเทจ" ที่ ASTON MARTIN PHUKET ได้การตอบรับเป็นอย่างดี ตอกย้ำขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน วี8 สูบ 4.0 ลิตร ผ่านไปแล้วสำหรับงานเปิดตัว "Aston Martin...

Related Topics