เมอร์เซเดส-เบนซ์ มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดภายใต้แนวคิด Be The Best You Can Be ให้แก่ลูกค้า จัดแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นระดับโลก เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016 ครั้งที่ 17 เฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยลุ้นสิทธิ์เข้าชิงระดับเวิลด์ไฟนอล ณ ประเทศเยอรมนี

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday March 7, 2016 15:44
กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--เวิรฟ

พิเศษสุดสำหรับผู้ทำโฮล-อิน-วัน ในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย (Country Final) รับยนตรกรรมปลั๊ก-อิน ไฮบริด (Plug-In HYBRID) The new C 350 e Exclusive มูลค่า 2,990,000 บาท

ผู้เข้ารอบระดับภูมิภาคมีสิทธิ์ลุ้นสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับโปรแกรม "Drive to the Major"

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น "เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016 (MercedesTrophy 2016)" ครั้งที่ 17 ภายใต้แนวคิด"Be The Best You Can Be" การแข่งขันกอล์ฟระดับโลกที่เปิดโอกาสให้เจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์มีโอกาสก้าวสู่การแข่งขันระดับเวิลด์คลาส เตรียมเปิดสนามดวลวงสวิงรอบคัดเลือกเข้าสู่รอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย (Country Final)เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยร่วมชิงชัยในระดับภูมิภาคที่ประเทศออสเตรเลีย และลุ้นสิทธิ์ชิงชัยในรอบเวิลด์ ไฟนอล ณ เมืองสตุ๊ทการ์ท ประเทศเยอรมนี พร้อมพบกับ "พรหม มีสวัสดิ์" โปรกอล์ฟชื่อดังชาวไทยที่จะมาร่วมให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านการคัดเลือกในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย (Country Final) อย่างใกล้ชิด

มร. ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "การแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ เป็นการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ส่งเสริมและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟได้มี โอกาสก้าวสู่การแข่งขันในระดับโลก โดยการแข่งขันในปีนี้ได้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Be The Best You Can Be" เพราะเมอร์เซเดส-เบนซ์เชื่อว่าผู้เล่นกอล์ฟทุกคนสามารถ พัฒนาขีดความสามารถทางด้านกีฬาของตนให้ไปสู่จุดสูงสุดได้ อีกทั้งยังคงมุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าคนพิเศษอย่างไม่หยุดนิ่งเหมือนเช่นเคย โดยการแข่งขัน เมอร์เซเดสโทรฟี่ได้จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 17 แล้ว และความพิเศษที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้เตรียมไว้สำหรับปีนี้คือรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย โดยเฉพาะผู้ที่สามารถทำโฮล-อิน-วัน (Hole-in-One) ในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย(Country Final) จะได้เป็นเจ้าของรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ The new C 350 e Exclusive รถยนต์เทคโนโลยี Plug-In HYBRID ที่เน้นรูปลักษณ์และการตกแต่งภายในที่หรูหรา แต่ยังคงไว้ด้วยความสปอร์ต"

มร.มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "นับตั้งแต่การจัดการแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ในประเทศไทย เราได้มีโอกาส ต้อนรับลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์จากทั่วประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันแล้วกว่า 9,700 คน สำหรับการแข่งขัน 'เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016' ครั้งที่ 17 ในปีนี้ การแข่งขันทั้งในรอบคัดเลือก (Qualify) และรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย (Country Final) ในทัวร์นาเม้นท์นี้ นอกจากผู้เข้าแข่งขันจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การการเล่นกอล์ฟและกระชับความสัมพันธ์ร่วมกันแล้ว ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย (Country Final) จำนวน 7 ท่าน จะได้รับสิทธิพิเศษในการได้รับการฝึกเทคนิคการเล่นและทิปส์ต่างๆ เพื่อเพิ่มทักษะการเล่นจากโปรกอล์ฟคนพิเศษ คุณพรหม มีสวัสดิ์ โปรกอล์ฟดาวรุ่งชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เป็นผู้ให้การสนับสนุนในฐานะตัวแทนนักกีฬาจากประเทศไทย ซึ่งเป็นที่คาดหวังว่าจะสร้างผลงานให้ประทับใจชาวไทย ในการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกหลายรายการ รวมถึงผู้ที่สามารถตีลูกได้เข้าใกล้เส้นมากที่สุดในโปรแกรม "Drive to the Major" ณ รอบการแข่งขันระดับภูมิภาค (Asian Final) 3 อันดับแรก จะได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษเพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับรายการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก "The Open 2016" ซึ่งนับเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่สามารถหาได้จากการแข่งขันกอล์ฟรายการอื่นๆ รวมทั้งได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในฐานะแขกคนพิเศษของเมอร์เซเดส-เบนซ์อีกด้วย"

การแข่งขัน "เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016" ครั้งที่ 17 รอบคัดเลือกเริ่มต้นแข่งขันตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม 2016 โดยแบ่งออกเป็น 7 สนามด้วยกัน ได้แก่

รอบที่ 1-5 : วันที่ 25-29 เมษายน ณ สนาม สยามคันทรี คลับ พัทยา แพลนเทชั่นรอบที่ 6 : วันที่ 13 พฤษภาคม ณ สนาม อัลไพน์ เชียงใหม่รอบที่ 7 : วันที่ 25 พฤษภาคม ณ สนาม อัลไพน์ ปทุมธานี

ซึ่งในแต่ละสนามจะแบ่งออกเป็น 4 ดิวิชั่น เพื่อหาผู้ชนะแต่ละดิวิชั่นของแต่ละสนามเข้าแข่งขันในรอบคันทรี่ไฟนอล ณ สนามอัลไพน์ ปทุมธานี ในวันที่ 25 พฤษภาคม

การแข่งขัน "เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016" ครั้งที่ 17 ในประเทศไทยครั้งนี้มีพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำให้ความสนใจในการสนับสนุนการแข่งขันมากมาย ได้แก่ เทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ (TaylorMade – Adidas Golf) โอริส (Oris) กาตาร์ แอร์เวย์ส (Qatar Airways) กลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช (Samitivej Hospitals) คลินิกสมิธ ไพรฟ์ เอสเธทีค (Smith Prive' Aesthetique) โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ (Hua Chang Heritage Hotel) บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด (Singha) อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ต (Anantara Chiang Mai Resort) คาลเท็กซ์ ประเทศไทย (Caltex Thailand) และ การ์มิน (Garmin) สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถสมัครได้ที่ http://www.mercedes-benz.co.th/MercedesTrophy.php. และผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MercedesTrophy Contact Center โทร. 02-045-0224-25 จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00 – 17:00 น.


Latest Press Release

PJW เล็งออกผลิตภัณฑ์ใหม่ครึ่งปีหลัง หนุนยอดขายปีนี้เติบโต 8% ตามเป้า ลุ้นนิวโมเดลดันอัตรากำไรขั้นต้นเพิ่มขึ้น

PJW เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ครึ่งปีหลัง พร้อมวางจำหน่ายทันที หนุนยอดขายปีนี้เติบโตตามเป้าหมายที่ระดับ 8% มั่นใจนิวโมเดลชิ้นส่วนยานยนต์มีประสิทธิภาพการผลิตดีขึ้น ผลิตได้ตรงตามมาตรฐาน ทำให้ประสิทธิภาพของกำไรขั้นต้นสูงขึ้นได้ เผยโรงงานในจีน...

โครงการ ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล อบรมเพิ่มทักษะแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินให้ นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

โครงการ "ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล" จัดอบรมฟรีให้แก่ นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยฯ ได้เรียนรู้วิธีแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน เพิ่มทักษะการขับขี่ ให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ฝึกปฏิบัติจริงกับรถยนต์ทุกประเภท โดยวิทยากรครูฝึกมืออาชีพระดับแนวหน้า...

อีซูซุคาราวานสัญจร 2018 ปิดทริปความสุข สนุกสุด...ฉุดไม่อยู่ ทริปสุดท้ายแห่งปี พาแอ่วเหนือจากเชียงคำสู่เชียงแสน

อีซูซุนำสมาชิกประชาคมอีซูซุ 31 คัน พร้อมด้วยสื่อมวลชนรวมทั้งสิ้นกว่า 130 ท่าน ร่วมกิจกรรมอีซูซุคาราวานสัญจรประจำปี 2018 ความสุข สนุกสุด... ฉุดไม่อยู่ เส้นทางที่ 4 ทริปสุดท้ายของปีนี้ พะเยา – เชียงราย ขึ้นเหนือสุดแดนสยามริมฝั่งโขง สัมผัสวิถีชาวบ้าน...

NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส บุกตลาดในประเทศ เดินหน้าเจาะตลาดมาเลเซียเต็มสูบ มั่นใจรายได้ปีนี้เข้าเป้าแตะ 1,000 ลบ.

บมจ.เอ็น.ดี.รับเบอร์ หรือ NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส พร้อมมั่นใจรายได้ปีนี้แตะ 1,000 ล้านบาทตามเป้าหมาย หลังเดินหน้าบุกตลาดในประเทศและตลาดมาเลเซีย คาดสัดส่วนรายได้ต่างประเทศปีนี้อยู่ที่ 50% พร้อมโชว์ผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2561 พลิกกำไรพุ่ง 116.25%...

ทาทา มอเตอร์ส ส่งกระบะทาทา เป็นทูตพาณิชย์เปิดเส้นทางส่งเสริมการค้า ไทย-อินเดีย ในคาราวาน Drive Across Asia 2018

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ส่งรถกระบะทาทาซีนอน 3 คัน ฝ่าเส้นทาง 3 ประเทศ ไทย เมียนมา อินเดีย ในคาราวาน "ไดร์ฟ อะครอส เอเซีย 2018" นำกลุ่มนักธุรกิจเดินทาง เพื่อเปิดเส้นทางใหม่ส่งเสริมการค้า การลงทุน และท่องเที่ยว ระหว่าง 3 ประเทศ เชื่อมโยงความสัมพันธ์...

Related Topics