ภาพข่าว: แอลเอ็มอี ยกแบรนด์ดังเสริมทัพ “เมกาบางนา”

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday February 9, 2011 11:30
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--Francom Asia

บริษัท แอล เอ็ม อี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายบุรุษและสตรีจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง อีเอสพี (ESP) เอสพาดา (ESPADA) ฟ็อกซ์ (FOX) เอฟ แฟชั่น (f fashion) และเดอะเฟซ ช็อป (The Face Shop) เตรียมขนทัพแฟชั่นสุดหรูและสกินแคร์คุณภาพชื่อดังจากประเทศเกาหลีสู่โซนเมกาแฟชั่น ณ ศูนย์การค้าขนาดมหึมาแห่งยุค เมกาบางนา ที่พร้อมเปิดให้บริการไตรมาสแรกปี 2555 นี้

จากภาพ:

คุณนพพร วิฑูรชาติ (ที่ 2จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท เอส เอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด และคุณทอม ฮูเซล (ที่ 2จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิคาโน่ จำกัด ให้การต้อนรับและแสดงความยินดีแก่ ดร. พงศ์ศานติ์ อภิรติเกียรติ (ซ้ายสุด) กรรมการบริหาร และ คุณณัฐพงษ์ อภิรติเกียรติ (ขวาสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอล เอ็ม อี จำกัดในพิธีเซ็นสัญญา เช่าพื้นที่ในโครงการเมกาบางนา ชั้น 1 โซนเมกาแฟชั่น เพื่อเปิดร้านเสื้อผ้าแฟชั่น แบรนด์ อีเอสพี (ESP), เอสพาดา (Espada), ฟ็อกซ์ (Fox), เอฟ แฟชั่น (f fashion) และเดอะเฟสช็อป (The Face Shop) ให้สาวกนักช้อปทั้งหลายเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งได้อย่างเต็มที่ โดยเมกาบางนามีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปี 2555

?
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-233-4329 PR Francom Asia

Latest Press Release

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ชวนอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ตลอดเทศกาลเจ

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลเจ ชูแนวคิด "อิ่ม อร่อย สุขภาพดี 137 ดีกรี มีดีทุกกล่อง" อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน เอ็กซ์เอส ซีโร่ เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน "เอ็กซ์เอส ซีโร่" (XS ZERO) เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่มาพร้อมกับ 2 กลิ่นคือ...

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

Related Topics