เนสท์เล่ (ไทย) จัดงาน “Nestle PureLife I am doing it”

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday March 24, 2011 08:20
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ยัพพี โปรดักชั่น

ผู้บริหาร น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ชวนเหล่าคนดังยกขบวน ร่วมกิจกรรม แกะฉลาก แยกฝา แยกขวด“ Nestle PureLife I am doing it”

คุณประหยัด อนุชิราชีวะ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตน้ำดื่ม เนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ) จัดงาน“ Nestle PureLife I am doing it” วันแห่งการเริ่มลงมือทำในสิ่งดี โดยร่วมส่งเสริมให้คนไทยได้ตระหนักในการมีวินัยร่วมกัน ด้วยการคัดแยก แกะฉลาก แยกฝา แยกขวด เพื่อจะได้ นำขวดพลาสติกใสที่แยกไว้ไปแปรรูปให้เป็นเสื้อเพื่อกันหนาว และนำไปมอบให้พี่น้องชาวไทย ในพื้นที่อากาศหนาวเย็น พร้อมเตรียมให้ความรู้ด้านการบริโภคน้ำดื่มที่สะอาดและมีคุณภาพ โดยเน้นให้คนไทยดื่มน้ำวันอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพื่อให้เพียงพอกับร่างกายในชีวิตประจำวัน

ภายในงาน ผู้บริหารและเหล่าคนดัง นำโดย นาวินต้าร์ , แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ , เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข และ ฟลุ๊ค The Star-พชร ธรรมมลและครอบครัวน่ารักๆ ของพีท ทองเจือ" มาร่วมกันลงมือ เพ้นท์เสื้อรีไซเคิลกันหนาว เพื่อนำไปมอบให้น้อง ๆ นอกจากนี้ในงานยังได้จัด Exhibition เพื่อให้ความรู้กับประชาชนทั่วไป เกี่ยวกับ ประโยชน์ของน้ำ ,การคัดแยกขวด, การรีไซเคิล , พร้อมตัวอย่างวัสดุรีไซเคิลในรูปแบบต่าง ๆ

มาร่วม Doing it พร้อมกัน
ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 14.00 น
ณ สวนจตุจักร บริเวณ ลานอเนกประสงค์
(ใกล้ประตู 1 ติดกองอำนวยการตลาดนัดจตุจักร)
กำหนดการ
14.00 น สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับของที่ระลึก
15.00 น เปิดตัวพิธีกร วีเจ เอก (เอกชัย วริทธิ์ชราพร)
ผู้บริหารจากน้ำดื่ม เนสท์เล่ เพียวไลฟ์ และตัวแทนโครงการตลาดนัด ขึ้นกล่าว
15.30 น พิธีเปิดงาน ผู้บริหารร่วม แกะฉลาก แยกฝา แยกขวด ลงบนถังคัดแยกกลางเวที
15.35 น ดารา นักแสดง ร่วมพูดคุยบนเวที พร้อม ร่วมกันเพ้นท์เสื้อรีไซเคิลกันหนาว
ผู้บริหาร และ ดารา ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวที

15.50น ผู้บริหาร และ ดารา และกลุ่มตัวแทนเยาวชน ร่วมเดินขบวนรณรงค์ คัดแยกขวดน้ำดื่ม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ยัพพี โปรดักชั่น จำกัด – ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการ
อีเมล์ : cartoon@yuppiegroup.com
โทร. 0-2972-8997
www.yuppiegroup.com
www.facebook.com/yuppiegroup

Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics