ซีพีเอฟจับมือพันธมิตรทางการค้าจัดเทศกาลอาหาร CP Loves Earth Loves You นำสินค้าอาหารกว่า 200 รายการหั่นราคาสุดพิเศษ 30-50% ร่วมงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday March 25, 2011 09:09
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ซีพีเอฟ

ซีพีเอฟนำทัพสินค้าอาหารจากบริษัทในเครือ ภายใต้แบรนด์ ซีพี และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดงานเทศกาลอาหาร CP Loves Earth Loves You โดยร่วมมือกับห้างบิ๊กซีพร้อมหั่นราคาสุดพิเศษเพื่อผู้บริโภคและลูกค้าบิ๊กซี โดยเฉลี่ยต่ำกว่าราคาปกติ 30-50% ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม – 17 เมษายน 2554 ณ บิ๊กซี สาขาอ้อมใหญ่

นายชัยยุทธ์ ทิพย์สุวรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารสด บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บิ๊กซีได้ยึดมั่นในโยบายที่จะคัดสรรสินค้าที่ดีจากแหล่งผลิตและผู้ผลิตที่มีคุณภาพและมาตรฐานเพื่อให้ผู้บริโภคและลูกค้าของบิ๊กซีได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ สด และปลอดภัยที่บิ๊กซีทุกสาขา และนอกจากสินค้าที่มีคุณภาพเยี่ยมแล้ว บิ๊กซียังนำเสนอสินค้าในราคาประหยัดพิเศษ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านราคาของบิ๊กซี ทั้งนี้ บิ๊กซีจึงได้ร่วมมือกับซีพีเอฟ ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทอันดับ 1 ของประเทศไทยที่มีกระบวนการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน และเป็นการยืนยันถึงนโยบายของบิ๊กซีต่อพันธมิตรทางการค้าของเราที่จะร่วมเติบโตไปด้วยกัน จึงมั่นใจว่า ผู้บริโภคทุกท่านต้องได้รับประโยชน์สูงสุดจากเทศกาลอาหาร CP Loves Earth Loves You ที่บิ๊กซีจัดขึ้นในครั้งนี้

ด้านนายสมศักดิ์ หงษ์ศรีจินดา ที่ปรึกษาประจำสำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ กล่าวว่า กิจกรรมครั้งนี้ ถือเป็นความร่วมมือระหว่างโมเดิร์นเทรดกับซัพพลายเออร์ระดับคุณภาพ ที่มีแนวคิดตรงกันในการทำประโยชน์เพื่อประชาชนให้ได้บริโภคอาหารปลอดภัย และให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของโลก

“ซีพีเอฟ หรือ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ถือเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปของไทย ที่ได้มีการลงทุนและพัฒนามาตรฐานกระบวนการผลิตและแปรรูปอาหารมาอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมตั้งแต่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ไปจนถึงแปรรูปเป็นอาหาร หรือที่เรียกว่า from farm to table และมาตรฐานสากลต่างๆ ที่ได้รับก็มีอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น GMP , HACCP, ISO 9002, ISO14001, TIS18001, ISO 17025, HALAL รวมไปถึง Animal welfare

ซีพีเอฟ ให้ความสำคัญกับการสร้างความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ ด้วยการผลิตสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนอกเหนือจากคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร เห็นได้จากผลิตภัณฑ์ไก่ของซีพีเอฟ ที่ได้รับเครื่องหมายคาร์บอนฟุตพริ้นท์เป็นรายแรกของโลก ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะผู้บริโภคที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม หรือ Green consumer และนับเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ CP ที่จะส่งผลให้ธุรกิจอาหารสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน

เราจัดงานเทศกาลอาหาร CP Loves Earth Loves You เนื่องจากเห็นว่าบิ๊กซีมีเจตนารมณ์ด้านอาหารที่ตรงกัน นั่นคือการให้ความสำคัญต่อคุณภาพและความปลอดภัยในการบริโภค นับแต่จุดเริ่มต้นจนถึงปลายทาง และแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งผลประโยชน์จะตกอยู่กับประชาชนผู้บริโภค”

เทศกาลอาหาร CP Loves Earth Loves You จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ วันที่ 24 มีนาคม – 17 เมษายน 2554 ที่บิ๊กซี สาขาอ้อมใหญ่ โดยมีผลิตภัณฑ์อาหารภายใต้แบรนด์ซีพีรอให้บริการทุกท่านหลากหลายชนิด ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารสด ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุง และพร้อมรับประทาน

ด้านสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ CPF
โทร. 0-2625-7344-5
E-mail : pr@cpf.co.th

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics