Paul Frank นำเสนอ Far Away and Lost in Joy แว่นกันแดดสีสันสนุกสนานรับซัมเมอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday May 31, 2011 17:35
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--วี ดู เอเชีย

แค่ชื่อของ Paul Frank ก็การันตีได้ถึงความสไตล์ที่เต็มไปด้วยสนุกและสีสันที่สดใส ร้อนนี้ Paul Frank กลับมาอีกครั้งพร้อมกับแว่นกันแดดรุ่น Far Away and Lost in Joy เพียงชื่อรุ่นก็รับรองได้ถึงความสนุกสนานสมกับเป็นแบรนด์ Paul Frank

บริษัท วี ดู เอเชีย จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นตา Paul Frank ภูมิใจนำเสนอแว่นตากันแดดรุ่น Far Away and Lost in Joy ด้วยสีสันสดใสที่เลือกมาผสมผสานกันอย่างลงตัว สีของกรอบแว่นด้านนอกตัดกับด้านในตามแบบฉบับของ Paul Frank พร้อมนำเสนอในโทนสีใหม่ใน Pearl Collection ที่เป็นการเพิ่มความเงางามดุจไข่มุกลงไปในขั้นตอนการผสมสีเพื่อเพิ่มให้ตัวแว่นมีความพิเศษและเด่นสะดุดตายามสะท้อนแสงแดดหรือแสงไฟ Far Away and Lost in Joy มีมาให้คุณเลือกถึง 6 เฉดสีด้วยกัน ให้แว่นกันแดดกลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับช่วยเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าของคุณ

เป็นเจ้าของแว่นตาสุดเท่จาก Paul Frank: Far Away and Lost in Joy ได้แล้ววันนี้ที่ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เซ็นทรัลชิดและร้านแว่นตาชั้นนำที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 712 7895 หรือเยี่ยมชมเราได้ที่ www.paulfrank.com และ www.wedo.asia


Latest Press Release

CAC#SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย

CAC'SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย ด้วย SWT7 สุดยอดสารสกัดแห่งการบำรุง เจ้าแรกในประเทศไทย ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับฟื้นบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว CAC'SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ)...

มิรินด้า มิกซ์-อิท รสใหม่!! เสิร์ฟประสบการณ์สนุกยิ่งกว่า หอมอร่อยฟินขั้นสุดกับแพ็คเกจจิ้ง #ลิมิเต็ด เอดิชั่น เกิร์ลกรุ๊ป BNK48

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้เครื่องหมายการค้า อาทิ เป๊ปซี่ มิรินด้า เซเว่นอัพ เสิร์ฟความซ่าสดชื่นกับ "มิรินด้า มิกซ์-อิท" (Mirinda Mix-It) 2 รสชาติใหม่ ด้วย 2 กลิ่นผลไม้ ในขวดเดียว...

ใหม่ GG Mold Push up Bra

G & G ( จีแอนด์จี) ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในจากค่าย โอซีซี ท้าสาวไซส์เล็ก อวดเนินอกสวยมั่นใจกับชุดชั้นในรุ่นMold Push up เสริมเนินอกสวยด้วยฟองน้ำที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ให้หน้าอกแลดูอวบอิ่ม พร้อมเก็บกระชับสัดส่วนด้านข้างได้เป็นอย่างดี สวยเซ็กซี่ในเฉดสีชมพู...

BestPostPack เปิดตัวซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใหม่ สามารถขยายได้ เพิ่มความจุถึง 1.2 เท่า! แห่งเดียวในประเทศไทย

การขายของออนไลน์มีการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซองไปรษณีย์พลาสติกจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะต้องหามาไว้แพ็คสินค้าจัดส่งให้ลูกค้า ซึ่งมีขนาดเล็กกระทัดรัดกว่าการใช้กล่องไปรษณีย์...

DOJO เปิดตัว New Collection ที่ Emporium Kids#planet

แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นเด็กชั้นนำสุดคูลที่ฮอตที่สุดทั้งในไทย และต่างประเทศ มาในคอนเซปของแบรนด์ " DO Journey " ซึ่งผลักดันให้เด็กกล้าแสดงออก กล้าที่จะออกผจญภัยไปในทางเดินของตัวเอง เปิดตัว New Collection สุดexclusive กับ Illumina Collection ที่ห้างสรรพสินค้า...

Related Topics