Paul Frank นำเสนอ Far Away and Lost in Joy แว่นกันแดดสีสันสนุกสนานรับซัมเมอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday May 31, 2011 17:35
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--วี ดู เอเชีย

แค่ชื่อของ Paul Frank ก็การันตีได้ถึงความสไตล์ที่เต็มไปด้วยสนุกและสีสันที่สดใส ร้อนนี้ Paul Frank กลับมาอีกครั้งพร้อมกับแว่นกันแดดรุ่น Far Away and Lost in Joy เพียงชื่อรุ่นก็รับรองได้ถึงความสนุกสนานสมกับเป็นแบรนด์ Paul Frank

บริษัท วี ดู เอเชีย จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นตา Paul Frank ภูมิใจนำเสนอแว่นตากันแดดรุ่น Far Away and Lost in Joy ด้วยสีสันสดใสที่เลือกมาผสมผสานกันอย่างลงตัว สีของกรอบแว่นด้านนอกตัดกับด้านในตามแบบฉบับของ Paul Frank พร้อมนำเสนอในโทนสีใหม่ใน Pearl Collection ที่เป็นการเพิ่มความเงางามดุจไข่มุกลงไปในขั้นตอนการผสมสีเพื่อเพิ่มให้ตัวแว่นมีความพิเศษและเด่นสะดุดตายามสะท้อนแสงแดดหรือแสงไฟ Far Away and Lost in Joy มีมาให้คุณเลือกถึง 6 เฉดสีด้วยกัน ให้แว่นกันแดดกลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับช่วยเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าของคุณ

เป็นเจ้าของแว่นตาสุดเท่จาก Paul Frank: Far Away and Lost in Joy ได้แล้ววันนี้ที่ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เซ็นทรัลชิดและร้านแว่นตาชั้นนำที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 712 7895 หรือเยี่ยมชมเราได้ที่ www.paulfrank.com และ www.wedo.asia


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics