“โฮมโปร” ทุ่มงบ 120 ล้านจัด “HomePro EXPO 17” จุดพลุ “Home Service” หัวหอกบุกตลาดทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday March 8, 2013 10:20
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--Four Hundred

“โฮมโปร” ทุ่มงบประมาณ 120 ล้านบาทจัดงาน “HomePro EXPO” 15-24 มีนาคม อิมแพคเมืองทอง จุดพลุ “Home Service” โชว์นวัตกรรมการบริการเพื่อคนรักบ้าน ที่พร้อมเป็นหัวหอกบุกตลาดทั่วประเทศ ผนึกคู่ค้ากว่า 300 ราย กระหน่ำลดราคาสูงสุด 80% ลดและรับเพิ่มร่วมกับบัตรเครดิตกรุงศรี และโฮมโปรวีซ่า สูงสุดอีก 35% สมาชิกHomeCard รับคะแนนทุกการซื้อ สะสมสูงสุดถึง 30 เท่า และสิทธิ์ลดเพิ่ม 12.5% พร้อมลุ้นดินเนอร์สุดโรแมนติคกับ “อั้ม-อธิชาติ” และ “โป๊ป-ธนวรรธน์” เมื่อซื้อบริการHome Service มั่นใจกวาดยอดขาย 650 ล้านบาท

นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจปลีกศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยถึงการจัดงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป” ครั้งที่ 17 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 15-24 มีนาคม 2556 ณ บริเวณฮอลล์ 5-8 อิมแพคเมืองทองธานี ว่า บริษัทฯ ได้ใช้งบประมาณในการจัดงานกว่า 120 ล้านบาท เพื่อให้เป็นงานสินค้าเกี่ยวกับเรื่องบ้านยิ่งใหญ่ต้อนรับปี 2556 ในโอกาสที่บริษัทฯฉลองครบรอบ 17 ปี โดยมีไฮไลต์สำคัญ คือ การเปิดตัวบริการ “Home Service” บริการครบวงจรเพื่อคนรักบ้าน ที่มีการเพิ่มบริการใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และ มีความพร้อมในการให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว

“จากประสบการณ์ในฐานะผู้นำธุรกิจนี้มาจนครบรอบ 17 ปี เราพบว่าลูกค้ามักจะมีปัญหาเรื่องการหาช่าง หรือหาได้แต่ไว้วางใจไม่ได้ โฮมโปรจึงก่อตั้งหน่วยงาน Home Service ขึ้นเมื่อประมาณ 2-3 ปีที่ผ่านมา จนปัจจุบัน ได้มีการพัฒนารูปแบบที่ครบวงจรมากขึ้น และพร้อมที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทั่วประเทศ” นายณัฏฐ์ กล่าวและว่า

Home Service เป็นบริการที่ครอบคลุมการออกแบบด้วยระบบ 3D Design บริการ Installation Service – ติดตั้ง/ย้ายจุด/แก้ปัญหา ครอบคลุมงานกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และเครื่องใช้ภายในครัว บริการ Maintenance Service - บริการตรวจเช็ค/ทำความสะอาด/ซ่อมบำรุง เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ในบ้าน และที่นอน และบริการ Home Improvement Service – ปรับโฉม/ตกแต่งบ้าน เปลี่ยนความรู้สึกใหม่ให้บ้านอย่างสบายใจ ทาสีใหม่ ปรับปรุงห้องน้ำ ห้องครัว ซึ่งภายในงานได้เนรมิตพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร ในการจัดแสดงบริการต่าง ๆ โดยเจาะถึงระบบการบริการแต่ละประเภทอย่างละเอียด พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษในการซื้อบริการแต่ละประเภท

“เนื่องจากการบริการ ไม่ได้มีกำไรมาก การลดราคาพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ และได้รับสัมผัสการบริการที่ได้มาตรฐานทั้งราคา และฝีมือช่าง การรับประกันงาน ไม่ทิ้งงาน หรืออย่างน้อย ๆ การได้มาสัมผัสโซน Home Service ก็จะได้องค์ความรู้กลับไป พร้อมกันนี้ ลูกค้าที่ซื้อบริการ Home Service ตามเงื่อนไขครบทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นเป็น 30 คู่ร่วมดินเนอร์โรแมนติคกับ “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ และ “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษภายในงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 17 เท่านั้น” นายณัฏฐ์กล่าวและว่า

สำหรับในส่วนของแคมเปญส่งเสริมการขายนั้น ได้ชูคอนเซปต์ “คุ้ม...ใคร ๆ ก็ต้องมา” โดยการจัดงานยังคงได้รับความร่วมมือจากผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้ากว่า 300 ราย เข้ามาเป็นแนวร่วมลดราคาสินค้าสูงสุด 80% รวมถึงสถาบันการเงินกว่า 10 ราย เข้ามาให้เงื่อนไขทั้งการมอบส่วนลดและรับเพิ่มกันอย่างเต็มที่ เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ากันอย่างเต็มที่

ทั้งนี้ ลูกค้าที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอยภายในงาน จะได้รับความคุ้มค่าสุดคุ้ม ถึง 5 ขั้นด้วยกัน เริ่มจากสุดคุ้ม 1 แคมเปญช้อปครบรับฟรี ที่จะมอบความคุ้มค่าคืนสูงสุดเป็นทองคำหนัก 1 บาท สุดคุ้ม 2 บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า และบัตรเครดิตกรุงศรี ลดเพิ่มสูงสุดอีก 21% เมื่อเลือกผ่อน 0% นาน 4 เดือน และรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อใช้คะแนนกรุงศรีโบนัสทันใจเท่ายอดซื้อ ซึ่งเมื่อรวมกับแคมเปญช้อปครบรับฟรีแล้ว ลูกค้าจะได้ส่วนลดและรับคืนสูงถึง 35% สุดคุ้ม 3 ลุ้นรับทองทุกวัน และรางวัลอื่นๆ ช้อปครบทุก 3,000 บาท รับคูปองลุ้นโชคจับรางวัลทุกวัน เป็น LED TV 32” ซัมซุง, สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง มูลค่า 6,600 บาท รวมมูลค่า 806,470 บาท สุดคุ้ม 4 สมาชิกบัตรโฮมการ์ด รับคะแนนทุกการช้อป ทุก 30 บาท รับ 1 คะแนน และสามารถคะแนนสูงสุดถึง 30 เท่า รวมถึงใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับส่วนลดเพิ่ม 12.5% สุดคุ้ม 5 คะแนนสะสมจากบัตร Home Card และบัตรเครดิต แลกรับสินค้า ในบูธ Point to Shop

“การคืนกำไรให้ลูกค้าถึง 35% ถือว่าสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ประกอบกับฐานสมาชิกบัตร HomeCard ของเราทีมีถึงกว่า 1.4 ล้านรายแล้วในปัจจุบัน ตลอดจนกิจกรรมทางการตลาดของเรา ของสถาบันการเงิน และของบรรดาคู่ค้า ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างยอดขายจากการจัดงานได้ไม่ต่ำกว่า 650 ล้านบาทแน่นอน” นายณัฏฐ์ กล่าวในที่สุด

ทั้งนี้ งานโฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 17 ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 15-24 มีนาคม 2556 โดยวันที่ 15-17 มีนาคม เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. วันที่ 18-21 มีนาคม เปิดให้บริการ 11.00-21.00 น. และวันที่ 22-24 มีนาคม เปิดให้บริการ 10.00-24.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ม.ล.จิระเดช กมลาศน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ E-mail jiradechk@homepro.co.th
โทร.0-2832-1035, 0-2832-1042 แฟกซ์ 0-2832-1222

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics