"Super Aqua Max Watery Cream" - สารสกัดจากธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศเกาหลี

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday August 20, 2013 11:54
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--Nature N Estech

"Super Aqua Max Watery Cream" ครีมที่มีสารสกัดจากพืชใต้ทะเล30ชนิดของน้ำทะเลลึกมากที่มีน้ำแร่สูงซึ่งช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้สดชื่นได้ตลอดทั้งวัน กับ 3 สูตร เพื่อสภาพผิวที่แตกต่างของสาวๆ

Super Aqua Max Moisture Watery Cream สำหรับผิวแห้ง
Super Aqua Max Combination Watery Cream สำหรับผิวผสม
และ Super Aqua Max Fresh Watery Cream สำหรับผิวมัน

เป็นอีก 1 item ที่สาวไทยคนไหน อยากจะผิวใสปิ๊งเหมือนสาวเกาหลี ไม่ควรพลาด กับคุณสมบัติเหล่านี้! -ป้องกันผิวหน้าจากสภาพแวดล้อมภายนอกโดยซิลิคอนเจลซิสเท่มที่ช่วยสร้างเกราะบางๆที่ผิวหน้า - มีส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื้น 24ชั่วโมงโดยเป็นครีมที่ซึมซับเข้าผิวหน้าได้รวดเร็วราคา 530บาท

พบกับ Nature Republic ได้แล้ววันนี้ ทั้ง 4 สาขาที่เซ็นเตอร์วัน ชั้น 2 / ซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 2 / ซีคอน สแควร์ บางแค ชั้น 2 เซนทรัลลาดพร้าว ชั้น G และเซนทรัลแจ้งวัฒนะ เร็วๆนี้!

For more information please contact:
K.Fai (Tanaporn) 086-663-8479
K.Nat (Kasinee) 086-981-7378

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics