เติมเต็มทุกประสบการณ์การทำอาหารกับหม้อหุงข้าว Ergosense Cook จาก Electrolux

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday May 21, 2014 11:02
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--เกรลิ่ง (ไทยแลนด์)

อีเลคโทรลักซ์ประเทศไทยเปิดตัวหม้อหุงข้าวรุ่นล่าสุดErgosense Cookที่มีดีไซน์ทันสมัยและมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยเติมเต็มให้การทำอาหารสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น สามารถหุงได้ทั้งข้าวสวยและข้าวต้ม อีกทั้งยังสามารถทำอาหารหลากเมนูได้ด้วยโปรแกรมทำอาหารถึง 12 โปรแกรม

หม้อหุงข้าวรุ่น Ergosense Cook ได้รับการคิดค้นและออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำอาหารโดยเฉพาะด้วยหม้อหุงข้าวดีไซน์ทันสมัยเหมาะสำหรับครัวยุคใหม่ และคุณสมบัติพิเศษที่นอกจากจะสามารถหุงได้ทั้งข้าวสวยและข้าวต้มแล้ว ยังสามารถทำอาหารได้ด้วยโปรแกรมเฉพาะสำหรับทำอาหารอีกถึง 12 โปรแกรม นอกจากนี้ยังตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคนยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยี High Wattage ที่ใช้ความร้อนสูง เพื่อให้ข้าวสุกเร็วทันใจ ไม่เพียงเท่านี้ หม้อหุงข้าวErgosense Cookยังช่วยขจัดปัญหาเรื่องข้าวบูดเนื่องจากน้ำหยดลงข้าวให้หมดไป และยังช่วยทำให้ข้าวอุ่นได้ยาวนานขึ้น ด้วยระบบทำความร้อนแบบ 3 ทิศทาง คือ ด้านบน ด้านล่าง และด้านข้าง อีกทั้งยังมีโปรแกรม Smart 24HR Timer ที่ใช้ตั้งเวลา โดยสามารถตั้งเวลาในการอุ่นล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วย

หม้อหุงข้าวรุ่น Ergosense Cook มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และ Electrolux Home Inspirations สำนักงานใหญ่ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าอีเลคโทรลักซ์ โทร. 02-725-9000 หรือ Electrolux Home Inspirations02-725-9230-2

สอบถามข้อมูลหรือขอรูปภาพเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ โปรดติดต่อ

ฑิมภ์พร พรตรีสัตย์ หรือ เจษฎา แสนพรหม
เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) โทร 02-635-7151-2 แฟกซ์ 02-635-7155
อีเมล: thimporn@grayling.comและ jedsada@grayling.com

Latest Press Release

มิรินด้า มิกซ์-อิท เปิดตัวสองรสใหม่ พร้อม 6 แบรนด์แอมบาสเดอร์จาก BNK48 แจกความสนุก สดชื่นชวนสะสมแพ็คเกจจิ้งลิมิเต็ดสุดฟิน

สมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด เปิดตัว มิรินด้า มิกซ์-อิท สองรสชาติใหม่ "กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น" และ "กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ" ภายใต้แนวคิด 'ผสม 2 รสให้สนุกไม่ซ้ำ'...

กิจกรรม#ใช้สมองจ่ายแทนเงิน กับแบรนด์ เจนยู ปี 3พร้อมเปิดลับสมองแล้ว ที่7-11 ดื่มให้หมดคิดให้ไวแล้วลุยเลย!

แบรนด์เจนยู โสมสกัด เปิดตัวแคมเปญการตลาด "#ใช้สมองจ่ายแทนเงินกับแบรนด์ เจนยู" ปี 3 เพื่อตอกย้ำในประโยชน์ของสินค้าแบรนด์ เจนยู เครื่องดื่มโสมสกัด จินเซนโนไซด์ เจนโปร เอกสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์ อุดมด้วยวิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง...

3เอ็ม เปิดตัว ผลิตภัณฑ์เคลือบไฟหน้ารถยนต์ 3M QUICK HEADLIGHT CLEAR COAT

3เอ็ม ประเทศไทย ในฐานะผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคน ที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพและมาตรฐานระดับโลก เปิดตัว "ผลิตภัณฑ์เคลือบไฟหน้ารถยนต์ 3M QUICK HEADLIGHT CLEAR COAT PN39173" เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก 3เอ็ม ออโต้ แคร์...

ในที่สุด เครื่องดุดฝุ่นไร้สายมีประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่แบบเสียบปลั๊ก นี่คือเหตุผลที่ผมหยุดพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นแบบเสียบปลั๊ก เจมส์ ไดสัน

Dyson เปิดตัวเทคโนโลยีมอเตอร์ที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ไดสันดิจิตอลมอเตอร์ V10 ที่ถูกพัฒนาใหม่หมดชิ้นนี้มีน้ำหนักเพียงเกือบครึ่งหนึ่งของน้ำหนักมอเตอร์ V8 รุ่นก่อนหน้า ดิจิตอลมอเตอร์รุ่นใหม่นี้มีประสิทธิภาพเร็วและมีกำลังแรงมากที่สุด หมุนด้วยความเร็ว...

วิสทร้า จับมือ โน้ต อุดม เปิดตัวยาสีฟันแนวคิดใหม่สูตรพรีเมียม เวลเดนท์

วิสทร้า ผู้นำวิตามินเพื่อสุขภาพ ภายใต้การบริหารของกลุ่ม บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด จับมือ คุณโน้ต อุดม แบรนด์แอมบาสเดอร์ เปิดตัว "เวลเดนท์" (Veldent) ยาสีฟันแนวคิดใหม่สูตรพรีเมียม "Nutrition Toothpaste" 5 สูตร คือ เอ็กซ์ตรีม อะเวค (Extreme Awake),...

Related Topics