KARCHER ออกบูธThailand Retail, Food Hospitality Service 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday July 24, 2014 17:14
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป

บ.เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป และ KarcherThailand.com ร่วมกันออกงานแสดงสินค้า เครื่องมือทำความสะอาด Karcher งานแสดงอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ ของใช้และวัตถุดิบในร้านอาหาร โรงแรม สปา ฯลฯ ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ในงาน “Thailand Retail, Food & Hospitality Service 2014” ที่ได้รับความสนับสนุนจาก 10 สมาคมที่เกี่ยวข้องกับโรงแรม อาทิ พ่อครัว เชฟเบเกอรี่ F&B ผู้จัดการส่วนหน้า (FOMA) เครื่องมือทำความสะอาดและซักรีด ฯลฯ ซึ่งจัดกันเป็นปีที่ 8 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา EVENT HALL HALL 102-104

บริษัทเกรียงไทยวัฒนากรุ๊ปนำโดยคุณ เอกชัย ผู้จัดการ แผนกพัฒนาธุรกิจสินค้าเครื่องมือทำความสะอาด Karcher ได้นำทีมขายของบริษัทมาแนะนำให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือทำความสะอาดสำหรับมืออาชีพที่ใช้ภายในกิจการ อาทิเช่น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสำหรับมืออาชีพ เครื่องฉีดล้างด้วยน้ำแข็งแห้ง เครื่องดูดฝุ่นสำหรับมืออาชีพ เครื่องทำความสะอาดพรม/ไอน้ำ เครื่องขัดพื้น เครื่องกวาดพื้นและอุปกรณ์เสริม

แล้วพบกับเราที่งาน TRAFS2014 ได้ ที่บูธ F30-G29 ฮอลล์ 103 ในระหว่างวันที่ 24-27 กรกฎาคม 2557 นี้ครับ

#karcherThailand # #เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป #KTWgroup #KTWgroupNewOffice #BuildTheFuture

Latest Press Release

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

ไทเชฟ ช้อปสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ไทเชฟ ผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป แนะนำจุดจำหน่ายสินค้าไทเชฟ ตามไปรษณีย์ไทยกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ...

Related Topics