เตรียมพบกับอีกหนึ่งคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณสนุกไปกับความชิค ในฉบับ Urban Chic ของดาราสาว เซเลน่า โกเมส

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Saturday October 18, 2014 18:15
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น

นอกจาก Fall and Winter 2014 จะมี ‘My First NEO’s Shoe’ แล้ว อาดิดาสนีโอขอเสนอ Neo BaselineHook LO SG คอลเล็คชั่นใหม่จากเซเลน่า โกเมส ซุปเปอร์สตาร์วัยใสพ่วงด้วยความสามารถทางด้านดีไซเนอร์ซีซั่นนี้เธอยังคงคอนเซ็ปเปรี้ยว เท่ ในแบบฉบับของเธอ โดยคอลเล็คชั่นนี้จะเน้นรูปผ้าใบหุ้มข้อสูง วัสดุที่ใช้ลักษณะมันเงากับสีดํา ผสานความเท่ในลุคที่สามารถเป็นได้ทั้งสาวชิคในเมืองใหญ่ ร็อคเกอร์สุดเท่สาวหวานซ่อนเปรี้ยว หรือสไตล์ไหนก็ไม่เป็นปัญหา ถ้าสาวๆ เลือกมิกซ์แอนด์แมทกับเอาท์ฟิตที่ตัวเองมีอยู่ไม่

ว่าจะแจ็คเก็ตเดนิมตัวโปรด ผ้าพันคอ บีนนี่ฮู้ดเตรียมรับลมหนาว หรือกระทั่งกระโปรงลายดอกผ้าลูกไม้แล้วล่ะก็ คุณจะสนุกกับการเปลี่ยนสไตล์ การแต่งตัวในทุกๆวันได้อย่างไม่มีวันเบื่อทีเดียวNeo Baseline Hook LO SG สําหรับซีซั่นนี้ มีด้วยกันทั้งสิ้น 3 คู่ เริ่มจากสนีกเกอร์สีดําขลับ ประทับตราซิกเนเจอร์ของแม่สาวโกเมซคู่นี้ ราคา 2,090 บาท ถูกออกแบบมาโดยเน้นความเงา เป็นประกาย

พร้อมประดับเฟอร์ตรงลิ้นรองเท้า ซ่อนความเป็นเฟมินีนที่เจ้าตัวแอบใส่ดีเทล บ่งบอกถึงความน่ารักแฝงอยู่ในความเปรี้ยวของเธอ แต่ถ้ารุ่นนี้ดูเรียบง่ายไป แม่หนูเซเลน่าจัดคู่ต่อไปให้ เป็นสนีกเกอร์ไฮท็อปส้นสูงสุดจี๊ด หุ้มข้อสีดําด้วยเฟอร์รอบข้อเท้า ตั้งใจเตรียมรับหน้าหนาวที่กําลังจะมาเยือนในไม่ช้า ตัวรองเท้าหุ้มด้วยวัสดุผ้ามันสีดํา ตกแต่งด้วยหนังสีดําแวววาว ตรงแถบคาดสามแถบอันเป็นซิกเนเจอร์ของอาดิดาส ตัดสลับกับหนังและหนังกลับงานนี้ ต้องเปรี้ยวจริง ต้องกล้าจริง สนนราคาอยู่ที่ 3,590 บาท ส่วนคู่สุดท้ายเป็นไฮท็อปหุ้มข้อสีเงินเมทัลลิก ราคา 2,690 บาทเล่นดีเทลสีดําตรงแถบ ช่วงข้อเท้า เชือกรองเท้าและส้นเท้า ถ้าสาวๆ ยังอยากได้ข้อมูล

เพื่อเป็นแนวทางในการมิกซ์แอนด์แมทชุดโปรดกับรองเท้าคู่ใจ อาดิดาส นีโอ ชวนให้ทุกคนทําความรู้จักกับสาวน้อยเซเลน่าให้มากขึ้น โดยเข้าอินเตอร์เน็ตและกดค้นหาคําว่า Adidas Neo by Selena Gomez และลองชมสไตล์ของเธอในแฟชั่นเซ็ตเพื่อเป็นแนวทางได้เลย

ให้อาดิดาส นีโอเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณได้แล้ววันนี้ที่ห้างโรบินสัน
ซุปเปอร์สปอร์ท ฟิตสปอร์ท
ซานโตรินี่พาร์คและห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วไป

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอาดิดาส นีโอ และร่วม

เป็นหนึ่งในสาวกสุดคูลกับเราได้แล้ววันนี้ที่ www.facebook.com/
adidasneolabel

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์

รัชตพร อินอ๊อด (แอม)
ตัวแทนประชาสัมพันธ์ อาดิดาส กลุ่มสปอร์ต สไตล์ T: 02-619-1108
E: ri.mediaplusconnection@gmail.com

Latest Press Release

CAC#SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย

CAC'SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย ด้วย SWT7 สุดยอดสารสกัดแห่งการบำรุง เจ้าแรกในประเทศไทย ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับฟื้นบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว CAC'SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ)...

มิรินด้า มิกซ์-อิท รสใหม่!! เสิร์ฟประสบการณ์สนุกยิ่งกว่า หอมอร่อยฟินขั้นสุดกับแพ็คเกจจิ้ง #ลิมิเต็ด เอดิชั่น เกิร์ลกรุ๊ป BNK48

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้เครื่องหมายการค้า อาทิ เป๊ปซี่ มิรินด้า เซเว่นอัพ เสิร์ฟความซ่าสดชื่นกับ "มิรินด้า มิกซ์-อิท" (Mirinda Mix-It) 2 รสชาติใหม่ ด้วย 2 กลิ่นผลไม้ ในขวดเดียว...

ใหม่ GG Mold Push up Bra

G & G ( จีแอนด์จี) ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในจากค่าย โอซีซี ท้าสาวไซส์เล็ก อวดเนินอกสวยมั่นใจกับชุดชั้นในรุ่นMold Push up เสริมเนินอกสวยด้วยฟองน้ำที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ให้หน้าอกแลดูอวบอิ่ม พร้อมเก็บกระชับสัดส่วนด้านข้างได้เป็นอย่างดี สวยเซ็กซี่ในเฉดสีชมพู...

BestPostPack เปิดตัวซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใหม่ สามารถขยายได้ เพิ่มความจุถึง 1.2 เท่า! แห่งเดียวในประเทศไทย

การขายของออนไลน์มีการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซองไปรษณีย์พลาสติกจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะต้องหามาไว้แพ็คสินค้าจัดส่งให้ลูกค้า ซึ่งมีขนาดเล็กกระทัดรัดกว่าการใช้กล่องไปรษณีย์...

DOJO เปิดตัว New Collection ที่ Emporium Kids#planet

แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นเด็กชั้นนำสุดคูลที่ฮอตที่สุดทั้งในไทย และต่างประเทศ มาในคอนเซปของแบรนด์ " DO Journey " ซึ่งผลักดันให้เด็กกล้าแสดงออก กล้าที่จะออกผจญภัยไปในทางเดินของตัวเอง เปิดตัว New Collection สุดexclusive กับ Illumina Collection ที่ห้างสรรพสินค้า...

Related Topics