เตรียมพบกับอีกหนึ่งคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณสนุกไปกับความชิค ในฉบับ Urban Chic ของดาราสาว เซเลน่า โกเมส

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Saturday October 18, 2014 18:15
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น

นอกจาก Fall and Winter 2014 จะมี ‘My First NEO’s Shoe’ แล้ว อาดิดาสนีโอขอเสนอ Neo BaselineHook LO SG คอลเล็คชั่นใหม่จากเซเลน่า โกเมส ซุปเปอร์สตาร์วัยใสพ่วงด้วยความสามารถทางด้านดีไซเนอร์ซีซั่นนี้เธอยังคงคอนเซ็ปเปรี้ยว เท่ ในแบบฉบับของเธอ โดยคอลเล็คชั่นนี้จะเน้นรูปผ้าใบหุ้มข้อสูง วัสดุที่ใช้ลักษณะมันเงากับสีดํา ผสานความเท่ในลุคที่สามารถเป็นได้ทั้งสาวชิคในเมืองใหญ่ ร็อคเกอร์สุดเท่สาวหวานซ่อนเปรี้ยว หรือสไตล์ไหนก็ไม่เป็นปัญหา ถ้าสาวๆ เลือกมิกซ์แอนด์แมทกับเอาท์ฟิตที่ตัวเองมีอยู่ไม่

ว่าจะแจ็คเก็ตเดนิมตัวโปรด ผ้าพันคอ บีนนี่ฮู้ดเตรียมรับลมหนาว หรือกระทั่งกระโปรงลายดอกผ้าลูกไม้แล้วล่ะก็ คุณจะสนุกกับการเปลี่ยนสไตล์ การแต่งตัวในทุกๆวันได้อย่างไม่มีวันเบื่อทีเดียวNeo Baseline Hook LO SG สําหรับซีซั่นนี้ มีด้วยกันทั้งสิ้น 3 คู่ เริ่มจากสนีกเกอร์สีดําขลับ ประทับตราซิกเนเจอร์ของแม่สาวโกเมซคู่นี้ ราคา 2,090 บาท ถูกออกแบบมาโดยเน้นความเงา เป็นประกาย

พร้อมประดับเฟอร์ตรงลิ้นรองเท้า ซ่อนความเป็นเฟมินีนที่เจ้าตัวแอบใส่ดีเทล บ่งบอกถึงความน่ารักแฝงอยู่ในความเปรี้ยวของเธอ แต่ถ้ารุ่นนี้ดูเรียบง่ายไป แม่หนูเซเลน่าจัดคู่ต่อไปให้ เป็นสนีกเกอร์ไฮท็อปส้นสูงสุดจี๊ด หุ้มข้อสีดําด้วยเฟอร์รอบข้อเท้า ตั้งใจเตรียมรับหน้าหนาวที่กําลังจะมาเยือนในไม่ช้า ตัวรองเท้าหุ้มด้วยวัสดุผ้ามันสีดํา ตกแต่งด้วยหนังสีดําแวววาว ตรงแถบคาดสามแถบอันเป็นซิกเนเจอร์ของอาดิดาส ตัดสลับกับหนังและหนังกลับงานนี้ ต้องเปรี้ยวจริง ต้องกล้าจริง สนนราคาอยู่ที่ 3,590 บาท ส่วนคู่สุดท้ายเป็นไฮท็อปหุ้มข้อสีเงินเมทัลลิก ราคา 2,690 บาทเล่นดีเทลสีดําตรงแถบ ช่วงข้อเท้า เชือกรองเท้าและส้นเท้า ถ้าสาวๆ ยังอยากได้ข้อมูล

เพื่อเป็นแนวทางในการมิกซ์แอนด์แมทชุดโปรดกับรองเท้าคู่ใจ อาดิดาส นีโอ ชวนให้ทุกคนทําความรู้จักกับสาวน้อยเซเลน่าให้มากขึ้น โดยเข้าอินเตอร์เน็ตและกดค้นหาคําว่า Adidas Neo by Selena Gomez และลองชมสไตล์ของเธอในแฟชั่นเซ็ตเพื่อเป็นแนวทางได้เลย

ให้อาดิดาส นีโอเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณได้แล้ววันนี้ที่ห้างโรบินสัน
ซุปเปอร์สปอร์ท ฟิตสปอร์ท
ซานโตรินี่พาร์คและห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วไป

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอาดิดาส นีโอ และร่วม

เป็นหนึ่งในสาวกสุดคูลกับเราได้แล้ววันนี้ที่ www.facebook.com/
adidasneolabel

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์

รัชตพร อินอ๊อด (แอม)
ตัวแทนประชาสัมพันธ์ อาดิดาส กลุ่มสปอร์ต สไตล์ T: 02-619-1108
E: ri.mediaplusconnection@gmail.com

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics