Bluesound นวัตกรรมระบบเสียงไร้สายแห่งอนาคต Hi-Fi For Wireless Generation

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday December 29, 2014 12:32
กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--PR TEAM

ขอแนะนำสินค้าใหม่ล่าสุดจากแคนาดา Bluesound นวตกรรมไฮ-เทค เพื่อระบบเสียง Multi-room แบบไร้สายสมบูรณ์แบบ

Bluesound ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของบ้านยุคใหม่ ที่ต้องการให้มีเสียงเพลงไปในทุกห้องที่ต้องการ โดยตัดความซับซ้อน สับสน ยุ่งยากในการเดินสายออกไปอย่างสิ้นเชิง

เพียงแต่เลือกผลิตภัณฑ์ Bluesound ที่เหมาะสมลงในห้องที่ต้องการ จากนั้นเชื่อมต่อแต่ละเครื่องให้เข้ากับระบบ Wi-Fi Home Network ที่มีอยู่แล้ว ...แค่นี้ สวรรค์แห่งเสียงเพลงในบ้านก็จะบังเกิด เพราะคุณสามารถดึงเพลงที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ในบ้านของคุณ ให้ออกมาส่งเสียงเพลงไพเราะได้ในทุกห้องในบ้านที่มี Bluesound อยู่ อย่างสะดวกสบายและ “ไร้สาย” อย่างสิ้นเชิง โดยนอกจากจะเชื่อมต่อระบบกันแบบไร้สายแล้ว Bluesound ยังสามารถควบคุมเสียงทั้งหมดผ่านทาง Application จาก Smartphone ทั้งระบบ Android และ iPhone ได้อย่างเต็มที่ เปิดโอกาสให้แต่ละห้องเลือกฟังเพลงได้หลากหลายจากคอมพิวเตอร์หรือฮาร์ดดิสค์เพียงเครื่องเดียว ก็สามารถแชร์ฟังได้ในทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงเดียวกัน (เล่นพร้อมกัน หรือไม่พร้อมก็ได้) หรือจะเพลงที่ต่างกันตามใจชอบของแต่ละห้องก็ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเพลงจากคอมพิวเตอร์, Internet Radio หรือบริการ Music Streaming เช่น Spotify (ที่อาจจะมีขึ้นในอนาคต) ได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดายที่สุด

Bluesound มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลาย ออกแบบเพื่อให้คุณภาพเสียงสูงสุดในระดับไฮ-เอ็นด์ ด้วยเทคโนโลยี Digital Audio ระดับสูง รูปทรงสวยงาม กะทัดรัด สามารถจัดวาง ได้อย่างสะดวกง่ายดายตามใจนึก สามารถติดตั้งให้เข้ากับการเป็นส่วนหนึ่งของบ้านสมัยใหม่ ในทุกรูปแบบของการตกแต่งได้ ไม่ว่าจะจัดวางโชว์ หรือหลบซ่อนในมุมใดมุมหนึ่งของบ้านโดยไม่รบกวนรูปแบบการออกแบบตกแต่งที่สวยงามของบ้านอย่างที่คุณต้องการ

Bluesound
เสียงเพลงมิเคยห่างหาย เดิมต้องมาตามสาย...
แต่บัดนี้...เสนาะโสตเสียงใสแม้จะไร้สาย.....

สินค้า Bluesound แบรนด์น้องใหม่จาก Lenbrook ผู้ผลิตสินค้าคุณภาพเยี่ยมอย่าง NAD และ PSB ได้ทำการเปิดตัวสินค้า แบรนด์ใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีไร้สายเต็มรูปแบบ เพื่อคนรุ่นใหม่ยุค Generation Y ที่มีหลากหลายรุ่น อาทิ

VAULT
จัดให้...

เครื่องที่สามารถจัดเก็บเพลงที่คุณชื่นชอบได้ด้วยความจุ 1000 GB (ประมาณ 10,000 อัลบัม) เก็บ File เพลงแบบ Digital เต็มรูปแบบ ทั้ง MP3, FLAC, Wave

NODE
จัดไป...

Streaming สามารถส่งเพลงที่คุณชื่นชอบไปยังเครื่องเสียงชุดสุดโปรดของคุณ ทั้งแบบ Digital และ Analogue เพียงคุณมีเครื่องเสียงชุดเดิมอยู่ ก็สามารถเอา NODE เข้ามาใช้งานร่วมได้เลย

POWERNODE
จัดไป ...ให้มีพลัง

Streamimg เพลงซึ้งๆผ่านลำโพงเสียงหวานๆของคุณ ด้วย POWERNODE ที่มีภาคขยาย Digital Amplifier มาให้คุณแล้ว เพียงแค่นำลำโพงมาต่อใช้งานร่วมด้วยก็เรียบร้อย ภาคแปลงสัญญาณ Digital to Analog Converter 35 Bit/844 KHz DAC ทำงานด้วยระบบ Direct Digital Amplifier 50 watt/Channel สามารถต่อกับ Sub-Woofer Out ได้

PULSE
จัดเต็ม....
World Class Speaker System All in 1 Streaming Music
ภาคแปลงสัญญาณ Digital to Analog Converter 35 Bit/844 KHz DAC ทำงานด้วยระบบ Digital Amplifier มี
Optic Input รองรับเสียงจาก HD TV หรือกล่องดาวเทียม Digital

โดยเครื่องทั้งหมดนี้ควบคุมการทำงานจากโทรศัพท์มือถือ iPhone หรือ Android ด้วยระบบ App Control

สนใจทดลองสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค จำกัด โทร.02-276-9644 (อัตโนมัติ) หรืออีเมล์ conice@conice.co.th และเว็บไซท์ www.conice.co.th


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics