แซมโซไนท์ ไลท์-ล็อค เบาเหนือระดับ...ปลอดภัยทุกการเดินทาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday April 8, 2015 10:12
กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เวิรฟ

แซมโซไนท์ (Samsonite) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมแห่งกระเป๋าเดินทางอันยาวนานนับศตวรรษเผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมกระเป๋าเดินทางคอลเลคชั่นล่าสุดในซีรี่ส์ “เคิร์ฟ®”(CURV®) กับ “แซมโซไนท์ ไลท์-ล็อค” (Samsonite Lite-Locked) เหนือกว่าด้วยการผสาน 2 นวัตกรรม “ความเบา” และ ความ “ปลอดภัย” อันเป็นหัวใจของกระเป๋าเดินทางแซมโซไนท์ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมการผลิต “เคิร์ฟ®”(CURV®) ทำให้ตัวกระเป๋า Size 69 และ 75 มีน้ำหนักเบาเพียง 3.3และ 3.6 กิโลกรัม ตามลำดับ แต่ยังคงความแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับแรงกดและแรงกระแทกได้เป็นอย่างสูง มั่นใจและความปลอดภัยยิ่งกว่าด้วยนวัตกรรมโครงกระเป๋าระบบเฟรมล็อก แบบรหัส 3 จุด(Three-point Locking System)ที่ผลิตจากวัสดุ “โพรลีโพรพิลีน” (Polypropylene) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการผลิต ลิขสิทธ์เฉพาะแซมโซไนท์ ทำให้ทนทานแต่น้ำหนักเบา สามารถเปิด-ปิด ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว เพียงแค่กดตัวล็อค พร้อมตอบสนองต่อทุกรูปแบบการเดินทาง เหนือระดับด้วยดีไซน์รูปทรงเปลือกหอย ที่ได้รับรางวัล Red dot 2010 ซึ่งรูปทรงและลวดลายจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของกระเป๋าและทำให้ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย พร้อมสีสันสุดคลาสสิกที่มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ (Black), สีขาว (Off White) และสีน้ำเงิน(Navy Blue) มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย อาทิ ช่องเก็บของแบบแยกส่วน, สายรัดสัมภาระภายใน,หูจับแบนเรียบเข้ากับโครงกระเป๋า พร้อมรูปทรงที่สะดวกสบายต่อการใช้งาน และระบบล้อสปินเนอร์เคลื่อนไหว 4 ล้อ การันตีคุณภาพและความพึงพอใจด้วยมาตรฐานการผลิตจากทวีปยุโรปทุกใบ

พบกับนวัตกรรมกระเป๋าเดินทาง “แซมโซไนท์ ไลท์-ล็อค” (Samsonite Lite-Locked) ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกการเดินทาง ทั้งขนาดกลาง “สปินเนอร์- Spinner 69 เซนติเมตร” ราคา 26,000 บาท และขนาดใหญ่ “สปินเนอร์ - Spinner 75 เซนติเมตร” ราคา 28,000 บาท โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านแซมโซไนท์ สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9, เซ็นทรัลซิตี้ บางนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต และจุดขายในห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, อิเซตัน, เซน และ พารากอน


Latest Press Release

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

ไทเชฟ ช้อปสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ไทเชฟ ผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป แนะนำจุดจำหน่ายสินค้าไทเชฟ ตามไปรษณีย์ไทยกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ...

Related Topics