CREMA NUDA SUPREME BEAUTY CARE Supreme Glow Reviving Tinted Cream ที่สุดแห่งการเสกสรรผิวงามสมบูรณ์แบบ ควบคู่กับการบำรุง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday November 5, 2015 17:48
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

ครั้งแรกของครีมบำรุงผิวทรงคุณค่า ที่ช่วยยกศักยภาพความงามของผิวถึงขีดสุด

จากห้องปฏิบัติการค้นคว้าวิจัยของ GIORGIO ARMANI BEAUTY วันนี้ ขอแนะนำ กับครั้งแรกของครีมบำรุงผิวทรงคุณค่า ที่ช่วยยกศักยภาพความงามของผิวถึงขีดสุด GIORGIO ARMANI CREMA NUDA คือ ที่สุดของทินท์ครีมในการฟื้นพลังความเปล่งปลั่งเรืองรอง พร้อมมอบการบำรุงผิวที่ดีที่สุดด้วยเนื้อครีมสุดละเมียด ดุจผ่านการเสกสร้างอย่างพิถีพิถันจากสรวงสวรรค์ เผยซึ่งความงามให้ผิวเปล่งประกาย ดูสุขภาพดี น่าหลงใหล ในบัดดล

"CREMA NUDA เป็นไฮบริดที่สมบูรณ์แบบได้ในที่สุด ช่วยให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ควบคู่ไปกับการบำรุง"

Linda Cantello, International Make-Up Artist Giorgio Armani
ความพิเศษ อันน่าทึ่ง! ของครีมนี้

มอบความชุ่มชื้น พร้อมปรับจุดบกพร่อง และรวมสามารถตัวผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งความบางเบาได้อย่างน่าอัศจรรย์ ปฏิบัติการหลากประการอันโดดเด่นของทินท์ครีมรุ่นใหม่นี้ จะช่วยอำพรางความไม่สมบูรณ์แบบของผิว และช่วยทำให้ผิวสว่างใส มีชีวิตชีวา

ผิวดูกระจ่างใสและน่าหลงรัก

เรียบง่ายทว่าสมบูรณ์แบบ ขอบคุณเทคโนโลยี GIORGIO ARMANI CREMA NUDA ที่ได้รวมสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสกินแคร์ และความเป็นเลิศของฟาวน์เดชั่นเอาไว้ด้วยกัน อย่างลงตัวที่สุด

พิเศษอย่างแตกต่างจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

GIORGIO ARMANI CREMA NUDA มอบประสิทธิผลอันเป็นที่สุดของการคัดสรรจาก GIORGIO ARMANI BEAUTY ด้วย Reviscentalis™ เปรียบเสมือน "ยาอายุวัฒนะ เพื่อคงความอ่อนเยาว์" ที่เอื้อให้เกิดการฟื้นบำรุงผิวที่สมบูรณ์แบบ จากความอุดมด้วยสารนำพาความชุ่มชื้น ให้มีปริมาณที่เพียงพอเหมาะสมของแมนโนส (โมเลกุลของน้ำตาล) และไฮยาลูโรนิคเอซิด เพื่อให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ของผิวที่อิ่มเต็มไปด้วยน้ำ และผิวที่ชุ่มฉ่ำเปล่งปลั่ง

ผลลัพธ์ในการรวมเป็นหนึ่งของคู่ขนาน จากสูตรปฏิบัติการนี้

จะช่วยพลิกฟื้นสภาพผิวให้สดใส กระจ่าง และเปล่งประกาย ในขณะที่ไม่บกพร่องในการทำหน้าที่ส่งมอบความชุ่มชื้นด้วยปริมาณมาก ต่อเนื่อง12 ชั่วโมง ผิวจึงดูอิ่มน้ำ งดงาม และดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ผิวที่เลอค่า

เทคโนโลยีของสีอันชาญฉลาด ที่รวมเอาเม็ดสีไฮบริด เม็ดสีโปร่งแสง มอบความเปล่งปลั่งเรืองรองให้ผิวในทันทีที่สัมผัสผิว ในขณะที่เม็ดสี "skin affinity" ช่วยทำให้ผิวดูเรียบขึ้น และผิวดูสว่างสดใสขึ้น พร้อมช่วยอำพรางตำหนิของผิว ปกปิดอย่างบางเบาและแนบสนิท

ปลุกเร้าประสาทสัมผัส กับเนื้อสัมผัสผลิตภัณฑ์ อันน่าลุ่มหลง

อิมัลชั่นสุดแสนนุ่มเนียน ละเมียด และบางเบา เกลี่ยได้เนียน และผสานกลืนไปบนผิวดุจครีมกลางวัน เพื่อผิวเผยความเปล่งปลั่งเรืองรองที่เป็นธรรมชาติ อย่างสมบูรณ์แบบ สุดแสนจะบางเบา จนลืมไปเลยว่า.. ได้ทาลงผิว

ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ

GIORGIO ARMANI CREMA NUDA ไม่เพียงแต่ทำให้ผิวสวยแค่ภายนอกเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่สำคัญ อย่างล้ำลึก และโดยตรงต่อประสิทธิภาพของผิว เช่น ถ้าผิวเกิดใหม่ ผิวก็จะฟื้นตัวเองให้กระจ่างใสตามธรรมชาติ เป็นการยกระดับผลลัพธ์ของทินท์

นี่คือ ที่สุดของอาร์มานี่โกลว์ Signature ของ Armani complexion และ สกินแคร์ มอบผลลัพธ์การแต่งหน้าที่ดูบริสุทธิ์ นวลเนียน และเป็นธรรมชาติ เผยความงามที่แท้จริงของผิว พร้อมมอบผิวกระจ่างใสให้กับทุกโทนสีผิว

3 เฉดสีหลัก ส่งมอบความเปล่งประกาย และเผยความกระจ่างใส
พาเลทท์ที่ออกแบบสีอย่างพิถีพิถันให้เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว
N° 01 nude glow
N° 02 light glow
N° 03 fair glow

ในแต่ละระดับและความเข้มข้นของเม็ดสีนั้น เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ ซึ่งผ่านการออกแบบให้เข้ากันกับสีผิวแบบเฉพาะเจาะจง สำหรับผิวที่แท้จริง หรือ ผิวเปลือยเปล่า

เครื่องประทินความงาม

GIORGIO ARMANI CREMA NUDA ถูกสร้างสรรค์ออกมาในรูปแบบของกระปุกหรูหราสีชมพูนู้ด ที่ผ่านการเคลือบด้วยสีกึ่งทึบประกายแสงกระทบเป็นสีรุ้ง และปิดด้วยฝาวงรีคู่สีดำประดับโลโก้ "GA" พร้อมพายทรงโค้ง เพื่อนำพา CREMA NUDA ออกจากกระปุกได้อย่างสง่างาม และง่ายดาย

วิธีการปรนนิบัติความงาม อันเป็นที่สุดให้ผิว

หลังจากที่บำรุงผิวตามกิจวัตร ใช้ CREMA NUDA เพื่อเผยผิวเปลือยให้ดูสดชื่น ตามผิวในอุดมคติของหญิงสาวที่ไม่ใช้ foundation หรือผู้ที่ต้องการการปกปิดน้อย เสมือนเป็นเมคอัพเบสที่รองรับfoundation ซึ่ง CREMA NUDAจะช่วยเผยผลลัพธ์การแต่งหน้าให้ดูเปล่งประกายกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

เชิญสัมผัสความงามเพื่อเสกสรรผิวสวยด้วย GIORGIO ARMANI Crema Nuda ( ทั้ง3 เฉดสี: #1, 2, 3) ได้แล้ววันนี้ ในราคา 5,760 บาท โดยวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์สาขา คิงพาวเวอร์ เฉพาะในสนามบินสุวรรณภูมิและร้านค้าปลอดภาษี


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics