CREMA NUDA SUPREME BEAUTY CARE Supreme Glow Reviving Tinted Cream ที่สุดแห่งการเสกสรรผิวงามสมบูรณ์แบบ ควบคู่กับการบำรุง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday November 5, 2015 17:48
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

ครั้งแรกของครีมบำรุงผิวทรงคุณค่า ที่ช่วยยกศักยภาพความงามของผิวถึงขีดสุด

จากห้องปฏิบัติการค้นคว้าวิจัยของ GIORGIO ARMANI BEAUTY วันนี้ ขอแนะนำ กับครั้งแรกของครีมบำรุงผิวทรงคุณค่า ที่ช่วยยกศักยภาพความงามของผิวถึงขีดสุด GIORGIO ARMANI CREMA NUDA คือ ที่สุดของทินท์ครีมในการฟื้นพลังความเปล่งปลั่งเรืองรอง พร้อมมอบการบำรุงผิวที่ดีที่สุดด้วยเนื้อครีมสุดละเมียด ดุจผ่านการเสกสร้างอย่างพิถีพิถันจากสรวงสวรรค์ เผยซึ่งความงามให้ผิวเปล่งประกาย ดูสุขภาพดี น่าหลงใหล ในบัดดล

"CREMA NUDA เป็นไฮบริดที่สมบูรณ์แบบได้ในที่สุด ช่วยให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ควบคู่ไปกับการบำรุง"

Linda Cantello, International Make-Up Artist Giorgio Armani
ความพิเศษ อันน่าทึ่ง! ของครีมนี้

มอบความชุ่มชื้น พร้อมปรับจุดบกพร่อง และรวมสามารถตัวผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งความบางเบาได้อย่างน่าอัศจรรย์ ปฏิบัติการหลากประการอันโดดเด่นของทินท์ครีมรุ่นใหม่นี้ จะช่วยอำพรางความไม่สมบูรณ์แบบของผิว และช่วยทำให้ผิวสว่างใส มีชีวิตชีวา

ผิวดูกระจ่างใสและน่าหลงรัก

เรียบง่ายทว่าสมบูรณ์แบบ ขอบคุณเทคโนโลยี GIORGIO ARMANI CREMA NUDA ที่ได้รวมสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสกินแคร์ และความเป็นเลิศของฟาวน์เดชั่นเอาไว้ด้วยกัน อย่างลงตัวที่สุด

พิเศษอย่างแตกต่างจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

GIORGIO ARMANI CREMA NUDA มอบประสิทธิผลอันเป็นที่สุดของการคัดสรรจาก GIORGIO ARMANI BEAUTY ด้วย Reviscentalis™ เปรียบเสมือน "ยาอายุวัฒนะ เพื่อคงความอ่อนเยาว์" ที่เอื้อให้เกิดการฟื้นบำรุงผิวที่สมบูรณ์แบบ จากความอุดมด้วยสารนำพาความชุ่มชื้น ให้มีปริมาณที่เพียงพอเหมาะสมของแมนโนส (โมเลกุลของน้ำตาล) และไฮยาลูโรนิคเอซิด เพื่อให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ของผิวที่อิ่มเต็มไปด้วยน้ำ และผิวที่ชุ่มฉ่ำเปล่งปลั่ง

ผลลัพธ์ในการรวมเป็นหนึ่งของคู่ขนาน จากสูตรปฏิบัติการนี้

จะช่วยพลิกฟื้นสภาพผิวให้สดใส กระจ่าง และเปล่งประกาย ในขณะที่ไม่บกพร่องในการทำหน้าที่ส่งมอบความชุ่มชื้นด้วยปริมาณมาก ต่อเนื่อง12 ชั่วโมง ผิวจึงดูอิ่มน้ำ งดงาม และดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ผิวที่เลอค่า

เทคโนโลยีของสีอันชาญฉลาด ที่รวมเอาเม็ดสีไฮบริด เม็ดสีโปร่งแสง มอบความเปล่งปลั่งเรืองรองให้ผิวในทันทีที่สัมผัสผิว ในขณะที่เม็ดสี "skin affinity" ช่วยทำให้ผิวดูเรียบขึ้น และผิวดูสว่างสดใสขึ้น พร้อมช่วยอำพรางตำหนิของผิว ปกปิดอย่างบางเบาและแนบสนิท

ปลุกเร้าประสาทสัมผัส กับเนื้อสัมผัสผลิตภัณฑ์ อันน่าลุ่มหลง

อิมัลชั่นสุดแสนนุ่มเนียน ละเมียด และบางเบา เกลี่ยได้เนียน และผสานกลืนไปบนผิวดุจครีมกลางวัน เพื่อผิวเผยความเปล่งปลั่งเรืองรองที่เป็นธรรมชาติ อย่างสมบูรณ์แบบ สุดแสนจะบางเบา จนลืมไปเลยว่า.. ได้ทาลงผิว

ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ

GIORGIO ARMANI CREMA NUDA ไม่เพียงแต่ทำให้ผิวสวยแค่ภายนอกเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่สำคัญ อย่างล้ำลึก และโดยตรงต่อประสิทธิภาพของผิว เช่น ถ้าผิวเกิดใหม่ ผิวก็จะฟื้นตัวเองให้กระจ่างใสตามธรรมชาติ เป็นการยกระดับผลลัพธ์ของทินท์

นี่คือ ที่สุดของอาร์มานี่โกลว์ Signature ของ Armani complexion และ สกินแคร์ มอบผลลัพธ์การแต่งหน้าที่ดูบริสุทธิ์ นวลเนียน และเป็นธรรมชาติ เผยความงามที่แท้จริงของผิว พร้อมมอบผิวกระจ่างใสให้กับทุกโทนสีผิว

3 เฉดสีหลัก ส่งมอบความเปล่งประกาย และเผยความกระจ่างใส
พาเลทท์ที่ออกแบบสีอย่างพิถีพิถันให้เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว
N° 01 nude glow
N° 02 light glow
N° 03 fair glow

ในแต่ละระดับและความเข้มข้นของเม็ดสีนั้น เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ ซึ่งผ่านการออกแบบให้เข้ากันกับสีผิวแบบเฉพาะเจาะจง สำหรับผิวที่แท้จริง หรือ ผิวเปลือยเปล่า

เครื่องประทินความงาม

GIORGIO ARMANI CREMA NUDA ถูกสร้างสรรค์ออกมาในรูปแบบของกระปุกหรูหราสีชมพูนู้ด ที่ผ่านการเคลือบด้วยสีกึ่งทึบประกายแสงกระทบเป็นสีรุ้ง และปิดด้วยฝาวงรีคู่สีดำประดับโลโก้ "GA" พร้อมพายทรงโค้ง เพื่อนำพา CREMA NUDA ออกจากกระปุกได้อย่างสง่างาม และง่ายดาย

วิธีการปรนนิบัติความงาม อันเป็นที่สุดให้ผิว

หลังจากที่บำรุงผิวตามกิจวัตร ใช้ CREMA NUDA เพื่อเผยผิวเปลือยให้ดูสดชื่น ตามผิวในอุดมคติของหญิงสาวที่ไม่ใช้ foundation หรือผู้ที่ต้องการการปกปิดน้อย เสมือนเป็นเมคอัพเบสที่รองรับfoundation ซึ่ง CREMA NUDAจะช่วยเผยผลลัพธ์การแต่งหน้าให้ดูเปล่งประกายกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

เชิญสัมผัสความงามเพื่อเสกสรรผิวสวยด้วย GIORGIO ARMANI Crema Nuda ( ทั้ง3 เฉดสี: #1, 2, 3) ได้แล้ววันนี้ ในราคา 5,760 บาท โดยวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์สาขา คิงพาวเวอร์ เฉพาะในสนามบินสุวรรณภูมิและร้านค้าปลอดภาษี


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics