ROUGE DARMANI, THE COUTURE LIPSTICK ROUGE DARMANI, ลิปสติกสุดคลาสสิค เลอค่าดุจอาภรณ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday February 18, 2016 15:53
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Giorgio Armani Beauty ได้รับการกล่าวขานเรื่องการสรรสร้างความงามให้กับอิสตรีมาตลอด 15 ปี โดดเด่นด้วยนวัตกรรมและความช่ำชองอันชาญฉลาดในสูตรผลิตภัณฑ์ มอบผลลัพธ์ที่ดูธรรมชาติเป็นพิเศษ เนื้อสัมผัสในผลิตภัณฑ์ของ Armani beauty make-up นั้นต่างเร้าต่อความรู้สึก ถูกกลั่นกรองและสื่อออกมาเป็นสี ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่โก้หรู เรียบง่าย

วันนี้ ROUGE D'ARMANI ได้ถูกถ่ายทอดผ่านนักแสดงหญิงชาวแคนาดา Sarah Gadon ทูตความงาม (ambassadress) ของ Giorgio Armani Beauty make-up

ROUGE D'ARMANI, AN ICONIC LIPSTICK
ROUGE D'ARMANI, ลิปสติกแห่งสัญลักษณ์

"ดิฉันหลงรักริมฝีปากสีแดง เพราะทำให้ดูดีมีเสน่ห์เสมอ สำหรับตัวดิฉันเอง การทาลิปสติกนั้นเป็นขั้นตอนที่กระตุ้นความมั่นใจให้กับผู้หญิง และในทันทีที่คุณใช้ ROUGE d'ARMANI คุณจะรู้ว่าสูตรที่ทันสมัยของ (cutting-edge) นั้นโดดเด่นแตกต่าง??ไม่เหมือนใคร ยังคงติดทนนานหลายชั่วโมง ปราศจากความแห้ง และเกลี่ยทาได้อย่างง่ายดาย เนียนกลืนไปกับริมฝีปาก เผยความสวยด้วยลุคหลังการแต่งดุจเคลือบเงาจากซาติน เทคโนโลยี 'color bond' เต็มเปี่ยมไปด้วยสูตรผสมของเม็ดสีคุณภาพสูง มอบผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบในทุกครั้งที่ใช้ "

Linda Cantello, International Make-Up Artist Giorgio Armani

"Rouge d'Armani คือ ผลิตภัณฑ์เมคอัพจาก Giorgio Armani ที่ทุกคนต่างต้องมี ไม่เว้นแม้แต่กับบรรดาผู้หญิงที่มากความต้องการ ลิปสติกแท่งสวยดุจอาภรณ์ (ซาทินี่ กูตูร์) ที่จะถูกนำมาใช้ในทุกวัน ทุกโอกาสโดยเมคอัพอาร์สทิสต์ทั่วโลก และความอ่อนโยนบางเบาสูตรที่เป็นคำมั่นสัญญา สีเฉพาะที่โดดเด่นติดทน ด้วยสัมผัสสบายถึง 6 ชั่วโมงต่อเนื่อง"

A PATENTED FORMULA FOR AN IMPECCABLE RESULT

สูตรที่ได้รับสิทธิบัตรเพื่อมอบผลลัพธ์อันไร้ที่ติ 15 ปีที่ผ่านมา โดยสถาบันค้นคว้าวิจัยของ Giorgio Armani Beauty ที่มีต่อกระบวนการ "Micro-fill™" ซึ่งได้รับสิทธิบัตร โดยได้แรงบันดาลใจมาจากกูตูร์ริเยร์ที่เลือกเนื้อผ้าอย่างเฉพาะเจาะจงฉันท์ใด ผลิตภัณฑ์เมคอัพนั้นเองก็ประดุจดั่งงานฝีมือเฉกเช่นเดียวกันกับการตัดเย็บ "เสื้อผ้าอาภรณ์" ฉันท์นั้น เพื่อให้มี "ผิวที่สอง" อันสมบูรณ์แบบ เป็นผลไปสู่ความกระจ่างใส บาง และความละเอียดอ่อน นำมาประยุกต์ใช้โดยปรับเปลี่ยนมาเป็นลิปสติก ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด "Color Fill" และต้องขอบคุณความมหัศจรรย์ของ "Color Bond" รากฐานจากการวิจัยมา 7 ปี และได้รับการรับรองจาก 12 สิทธิบัตร จากการนำตาข่าย 3D ที่ไร้ร่องรอย สีที่ติดทนไร้ที่ติ สีที่ถูกล็อคไว้ได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง โดยปราศจากการซีดจาง หรือเลอะเลือนระหว่างวัน พร้อมเพิ่มแสงสะท้อนให้ริมฝีปากดูมีเสน่ห์ มอบสีเข้มข้นสดชัดพร้อมกับความอ่อนนุ่มที่โอบรัดไว้ได้ในหนึ่งเดียว

A FORMULA FOCUSED ON SOFTNESS

สูตรที่มุ่งเน้นไปที่ความนุ่มนวล - Emollient agents และ micronised waxes มอบเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยกลืนบนริมฝีปาก และเพิ่มสัมผัสที่เบาสบายในการทา- Spherical micro-pigments ผสานกับเทคโนโลยี "Color Bond" อุดมด้วยสีสันสดชัดเผยเสน่ห์ชวนหลงใหล และความเปล่งประกายแวววาว- ด้วยออยล์บางเบา 2 ชนิด ที่มอบประสิทธิภาพความสมบูรณ์แบบกับริมฝีปาก ตามด้วยความเบาสบายและสัมผัสเรียบลื่นดุจซาติน- ริมฝีปากคงความชุ่มชื้น 6 ชั่วโมงต่อเนื่อง* - มอบสีไม่สดชัด ซีดจาง หรือเลอะเลือน* 8 ชั่วโมง* ริมฝีปากยังคงความสมบูรณ์แบบ*จากผลการทดสอบ

PERFECT COMFORT AND HYDRATION

มอบสัมผัสสบายสมบูรณ์แบบ และคงความชุ่มชื้น จากผลการประเมินโดยผู้หญิง 63 ราย ที่มีริมฝีปากทุกประเภท ได้ทำการทดสอบ ROUGE D' ARMANI เป็นเวลา 1 สัปดาห์ เนื้อผลิตภัณฑ์อ่อนนุ่ม 100%ริมฝีปากรู้สึกเบาสบายในทันที 98.4 % ริมฝีปากรู้สึกเบาสบายเนิ่นนาน 82.3 % สีไม่ซีดจาง 90.3 %ลิปสติกไม่เลอะเลือนตลอดวัน 83.9 % 13 NEW SHADES 13 เฉดสีใหม่

Beiges: N° 101 sand
Browns: N°200 bamboo
Corals: N°300 gio and N°301 amber
Reds: N° 404 flamboyant and N° 405 lucky red
Pinks: N°501 milano, 502 kimono, 509 blush, 514 eccentrico
Plums: N°600 front row, 601 attitude, 602 night viper

เฉดสีใหม่เหล่านี้ร่วมกับ 11 สีสัญลักษณ์ รวมทั้ง N°400 ได้บรรจุอยู่ในพาเลทท์ตลับสมบูรณ์ 24 สี

11 ICONIC SHADES 11 เฉดสีสัญลักษณ์
Beiges: N° 102 silenzio, N° 103 nuda
Reds: N° 400 Four hundred, N°401 redfire, N° 402 scarlatto, N°403 velours
Pinks: N° 500 garconne, N° 508 rose alexandrie, N°510 alba, N°512 pastel glow, N°513 maharajah
AN OBJECT OF SEDUCTION

บรรจุภัณฑ์แห่งความเย้ายวนชวนให้หลงใหลROUGE d' ARMANI รูปแท่งสีดำเคลือบเงาหรูหราทว่าเรียบง่าย และการคลิกปิดด้วยแม่เหล็กที่มีความพิเศษอย่างลงตัว

THE GIORGIO ARMANI BEAUTY DRESS CODE FOR LIPS
GIORGIO ARMANI BEAUTY เดรสโค้ดสำหรับริมฝีปาก

ลิปสติกทั้งหมดที่ได้รับการลงนามโดย Armani มีฟังก์ชั่นการทำงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจง เนื้อสัมผัสเบาประดุจขนนก มอบความรู้สึกสบายอย่างน่าทึ่ง พร้อมผลลัพธ์ไร้ที่ติ ไม่พลาดทั้ง แมทท์ หรือเคลือบเงา ลื่นดุจซาติน บาล์ม Couture ROUGE   D' Armani และ LIP MAESTRO

ด้วยความช่ำชองอันชาญฉลาด มอบสัมผัสเบาสบายของลิปสติก ที่ทำให้สะดุดตาในงาน Haute Couture โดย LIP MAESTRO มี applicator แบบฟองน้ำใช้ระบายเพื่อสรรค์สร้างเนื้อแมทท์ดุจกำมะหยี่ ในขณะที่ Rouge d' Armani ลิปสติกต้นฉบับสุดคลาสสิคได้นำไปใช้โดยตรงกับริมฝีปากเพื่อเผยความนุ่มเนียน

Cruise collection: ROUGE D'ARMANI SHEERS
บางใส อณูเฉดสีพราวระยิบระยับ พร้อมสูตรมอบความชุ่มชื้น
Collection with ROUGE ECSTASY และ ECSTASY LACQUER

ลิปสติกมอบสัมผัสสบายที่ง่ายต่อการทาได้ทุกที่ ทุกเวลา เปี่ยมด้วยความเข้มข้นของสี และความเงางามอย่างน่าทึ่ง

Rouge d' Armani คอลเลกชั่น 24 เฉดสี ราคา 1,330 บาท เชิญสัมผัสลิปสติกสุดคลาสสิค มอบลุคงดงามดูเป็นธรรมชาติแต่โดดเด่น ด้วย ROUGE D'ARMANI ได้แล้ววันนี้ โดยวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์สาขา คิง พาวเวอร์ เฉพาะในสนามบินสุวรรณภูมิและร้านค้าปลอดภาษี


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics