ROUGE DARMANI, THE COUTURE LIPSTICK ROUGE DARMANI, ลิปสติกสุดคลาสสิค เลอค่าดุจอาภรณ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday February 18, 2016 15:53
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Giorgio Armani Beauty ได้รับการกล่าวขานเรื่องการสรรสร้างความงามให้กับอิสตรีมาตลอด 15 ปี โดดเด่นด้วยนวัตกรรมและความช่ำชองอันชาญฉลาดในสูตรผลิตภัณฑ์ มอบผลลัพธ์ที่ดูธรรมชาติเป็นพิเศษ เนื้อสัมผัสในผลิตภัณฑ์ของ Armani beauty make-up นั้นต่างเร้าต่อความรู้สึก ถูกกลั่นกรองและสื่อออกมาเป็นสี ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่โก้หรู เรียบง่าย

วันนี้ ROUGE D'ARMANI ได้ถูกถ่ายทอดผ่านนักแสดงหญิงชาวแคนาดา Sarah Gadon ทูตความงาม (ambassadress) ของ Giorgio Armani Beauty make-up

ROUGE D'ARMANI, AN ICONIC LIPSTICK
ROUGE D'ARMANI, ลิปสติกแห่งสัญลักษณ์

"ดิฉันหลงรักริมฝีปากสีแดง เพราะทำให้ดูดีมีเสน่ห์เสมอ สำหรับตัวดิฉันเอง การทาลิปสติกนั้นเป็นขั้นตอนที่กระตุ้นความมั่นใจให้กับผู้หญิง และในทันทีที่คุณใช้ ROUGE d'ARMANI คุณจะรู้ว่าสูตรที่ทันสมัยของ (cutting-edge) นั้นโดดเด่นแตกต่าง??ไม่เหมือนใคร ยังคงติดทนนานหลายชั่วโมง ปราศจากความแห้ง และเกลี่ยทาได้อย่างง่ายดาย เนียนกลืนไปกับริมฝีปาก เผยความสวยด้วยลุคหลังการแต่งดุจเคลือบเงาจากซาติน เทคโนโลยี 'color bond' เต็มเปี่ยมไปด้วยสูตรผสมของเม็ดสีคุณภาพสูง มอบผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบในทุกครั้งที่ใช้ "

Linda Cantello, International Make-Up Artist Giorgio Armani

"Rouge d'Armani คือ ผลิตภัณฑ์เมคอัพจาก Giorgio Armani ที่ทุกคนต่างต้องมี ไม่เว้นแม้แต่กับบรรดาผู้หญิงที่มากความต้องการ ลิปสติกแท่งสวยดุจอาภรณ์ (ซาทินี่ กูตูร์) ที่จะถูกนำมาใช้ในทุกวัน ทุกโอกาสโดยเมคอัพอาร์สทิสต์ทั่วโลก และความอ่อนโยนบางเบาสูตรที่เป็นคำมั่นสัญญา สีเฉพาะที่โดดเด่นติดทน ด้วยสัมผัสสบายถึง 6 ชั่วโมงต่อเนื่อง"

A PATENTED FORMULA FOR AN IMPECCABLE RESULT

สูตรที่ได้รับสิทธิบัตรเพื่อมอบผลลัพธ์อันไร้ที่ติ 15 ปีที่ผ่านมา โดยสถาบันค้นคว้าวิจัยของ Giorgio Armani Beauty ที่มีต่อกระบวนการ "Micro-fill™" ซึ่งได้รับสิทธิบัตร โดยได้แรงบันดาลใจมาจากกูตูร์ริเยร์ที่เลือกเนื้อผ้าอย่างเฉพาะเจาะจงฉันท์ใด ผลิตภัณฑ์เมคอัพนั้นเองก็ประดุจดั่งงานฝีมือเฉกเช่นเดียวกันกับการตัดเย็บ "เสื้อผ้าอาภรณ์" ฉันท์นั้น เพื่อให้มี "ผิวที่สอง" อันสมบูรณ์แบบ เป็นผลไปสู่ความกระจ่างใส บาง และความละเอียดอ่อน นำมาประยุกต์ใช้โดยปรับเปลี่ยนมาเป็นลิปสติก ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด "Color Fill" และต้องขอบคุณความมหัศจรรย์ของ "Color Bond" รากฐานจากการวิจัยมา 7 ปี และได้รับการรับรองจาก 12 สิทธิบัตร จากการนำตาข่าย 3D ที่ไร้ร่องรอย สีที่ติดทนไร้ที่ติ สีที่ถูกล็อคไว้ได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง โดยปราศจากการซีดจาง หรือเลอะเลือนระหว่างวัน พร้อมเพิ่มแสงสะท้อนให้ริมฝีปากดูมีเสน่ห์ มอบสีเข้มข้นสดชัดพร้อมกับความอ่อนนุ่มที่โอบรัดไว้ได้ในหนึ่งเดียว

A FORMULA FOCUSED ON SOFTNESS

สูตรที่มุ่งเน้นไปที่ความนุ่มนวล - Emollient agents และ micronised waxes มอบเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยกลืนบนริมฝีปาก และเพิ่มสัมผัสที่เบาสบายในการทา- Spherical micro-pigments ผสานกับเทคโนโลยี "Color Bond" อุดมด้วยสีสันสดชัดเผยเสน่ห์ชวนหลงใหล และความเปล่งประกายแวววาว- ด้วยออยล์บางเบา 2 ชนิด ที่มอบประสิทธิภาพความสมบูรณ์แบบกับริมฝีปาก ตามด้วยความเบาสบายและสัมผัสเรียบลื่นดุจซาติน- ริมฝีปากคงความชุ่มชื้น 6 ชั่วโมงต่อเนื่อง* - มอบสีไม่สดชัด ซีดจาง หรือเลอะเลือน* 8 ชั่วโมง* ริมฝีปากยังคงความสมบูรณ์แบบ*จากผลการทดสอบ

PERFECT COMFORT AND HYDRATION

มอบสัมผัสสบายสมบูรณ์แบบ และคงความชุ่มชื้น จากผลการประเมินโดยผู้หญิง 63 ราย ที่มีริมฝีปากทุกประเภท ได้ทำการทดสอบ ROUGE D' ARMANI เป็นเวลา 1 สัปดาห์ เนื้อผลิตภัณฑ์อ่อนนุ่ม 100%ริมฝีปากรู้สึกเบาสบายในทันที 98.4 % ริมฝีปากรู้สึกเบาสบายเนิ่นนาน 82.3 % สีไม่ซีดจาง 90.3 %ลิปสติกไม่เลอะเลือนตลอดวัน 83.9 % 13 NEW SHADES 13 เฉดสีใหม่

Beiges: N° 101 sand
Browns: N°200 bamboo
Corals: N°300 gio and N°301 amber
Reds: N° 404 flamboyant and N° 405 lucky red
Pinks: N°501 milano, 502 kimono, 509 blush, 514 eccentrico
Plums: N°600 front row, 601 attitude, 602 night viper

เฉดสีใหม่เหล่านี้ร่วมกับ 11 สีสัญลักษณ์ รวมทั้ง N°400 ได้บรรจุอยู่ในพาเลทท์ตลับสมบูรณ์ 24 สี

11 ICONIC SHADES 11 เฉดสีสัญลักษณ์
Beiges: N° 102 silenzio, N° 103 nuda
Reds: N° 400 Four hundred, N°401 redfire, N° 402 scarlatto, N°403 velours
Pinks: N° 500 garconne, N° 508 rose alexandrie, N°510 alba, N°512 pastel glow, N°513 maharajah
AN OBJECT OF SEDUCTION

บรรจุภัณฑ์แห่งความเย้ายวนชวนให้หลงใหลROUGE d' ARMANI รูปแท่งสีดำเคลือบเงาหรูหราทว่าเรียบง่าย และการคลิกปิดด้วยแม่เหล็กที่มีความพิเศษอย่างลงตัว

THE GIORGIO ARMANI BEAUTY DRESS CODE FOR LIPS
GIORGIO ARMANI BEAUTY เดรสโค้ดสำหรับริมฝีปาก

ลิปสติกทั้งหมดที่ได้รับการลงนามโดย Armani มีฟังก์ชั่นการทำงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจง เนื้อสัมผัสเบาประดุจขนนก มอบความรู้สึกสบายอย่างน่าทึ่ง พร้อมผลลัพธ์ไร้ที่ติ ไม่พลาดทั้ง แมทท์ หรือเคลือบเงา ลื่นดุจซาติน บาล์ม Couture ROUGE   D' Armani และ LIP MAESTRO

ด้วยความช่ำชองอันชาญฉลาด มอบสัมผัสเบาสบายของลิปสติก ที่ทำให้สะดุดตาในงาน Haute Couture โดย LIP MAESTRO มี applicator แบบฟองน้ำใช้ระบายเพื่อสรรค์สร้างเนื้อแมทท์ดุจกำมะหยี่ ในขณะที่ Rouge d' Armani ลิปสติกต้นฉบับสุดคลาสสิคได้นำไปใช้โดยตรงกับริมฝีปากเพื่อเผยความนุ่มเนียน

Cruise collection: ROUGE D'ARMANI SHEERS
บางใส อณูเฉดสีพราวระยิบระยับ พร้อมสูตรมอบความชุ่มชื้น
Collection with ROUGE ECSTASY และ ECSTASY LACQUER

ลิปสติกมอบสัมผัสสบายที่ง่ายต่อการทาได้ทุกที่ ทุกเวลา เปี่ยมด้วยความเข้มข้นของสี และความเงางามอย่างน่าทึ่ง

Rouge d' Armani คอลเลกชั่น 24 เฉดสี ราคา 1,330 บาท เชิญสัมผัสลิปสติกสุดคลาสสิค มอบลุคงดงามดูเป็นธรรมชาติแต่โดดเด่น ด้วย ROUGE D'ARMANI ได้แล้ววันนี้ โดยวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์สาขา คิง พาวเวอร์ เฉพาะในสนามบินสุวรรณภูมิและร้านค้าปลอดภาษี


Latest Press Release

สบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาแนะนำสบู่กลูต้า วิตามินอี GLUTA VITAMIN E SOAP

บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ "วิภาดา" แนะนำ สบู่กลูต้า วิตามินอี GLUTA VITAMIN E SOAP? ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าผิวกายได้อย่างสะอาดหมดจด ในขั้นตอนเดียวพร้อมกลิ่นหอมจากธรรมชาติ และวิตามิน A, B3, E, E5...

ภาพข่าว: มี เดย์ ริช จัดสัมมนาตัวแทนขาย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ ประธานกรรมการ บริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ จำกัด (May day Skin)จัดสัมมนาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ "มี เดย์ ริช" (ME DAY RICH) โดยได้รับเกียรติจากผศ.ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์...

แลคตาซอย ชวนเสริมพลังบุญเทศกาลเจกับเครื่องดื่ม 3 รสชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไถ่ชีวิตโคเพื่อส่งมอบแด่เกษตรกรผู้ยากไร้

แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้กับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2561 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล...

เครือเฮอริเทจ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 20 - 23 กันยายน 2561

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 นำโดยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ ครบ 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา,...

หอมมนต์เค้กดาร์คไวท์ช็อก(วนิลาและช็อกโกแลต)

บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" แนะนำ เค้กดาร์ค&ไวท์ช็อก เนื้อเค้กวานิลากับช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีมช็อคโกแลต โรยหน้าด้วยดาร์คช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต อร่อย หวานกำลังดี...

Related Topics