CREMA BIANCA SUPREME BRIGHTENING CONCENTRATE มหัศจรรย์แห่งการย้อนวัยเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูกระจ่างใส

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday March 22, 2016 15:31
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่
THE SERUM, A MIRACLE OF YOUTH AND LIGHT
ที่สุดแห่งเซรั่ม มอบปาฏิหาริย์แห่งการย้อนวัยให้อ่อนเยาว์และสว่างใส

จากห้องปฏิบัติการค้นคว้าวิจัยของ Giorgio Armani Beauty ได้มีการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ช่วยต่อต้านความร่วงโรยแห่งผิวที่ช่วยยกศักยภาพความงามของผิวถึงขีดสุดของ Crema Nera Extrema ปฏิวัติใหม่แห่งวงการวิทยาศาสตร์และประสาทสัมผัส จากความต้องการนื้อสัมผัสที่บางเบาส่งผ่านเป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง Crema Nera Extrema แห่งการช่วยต่อต้านความร่วงโรยผิว

โดย Giorgio Armani Beauty ได้รังสรรค์ สุดยอดของผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นบำรุงผิวล่าสุด "CREMA BIANCA" เป็นที่สุดแห่งเซรั่มเข้มข้นเพื่อความกระจ่างใส ในขณะที่คงไว้ซึ่งสัมผัสเรียบลื่นดุจกำมะหยี่เคลือบคลุมบนผิวคุณ

เซรั่มทรงประสิทธิภาพ, ที่มอบปาฏิหาริย์แห่งการย้อนวัยให้ผิวอ่อนเยาว์และสว่างกระจ่างใส รวบรวมจากความเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของ Giorgio Armani Beauty และการพัฒนาอย่างหยุดยั้งทางวิทยาศาสตร์เมื่อไม่นานมานี้เอง ที่ค้นพบเกี่ยวกับการต่อต้านจุดด่างดำและต่อต้านความร่วงโรยผิว

สามส่วนผสมหลักสำคัญของปฏิบัติการโดยตรง

CREMA BIANCA เซรั่มประประสิทธิภาพเข้มข้นประกอบด้วยส่วนผสมที่เข้าปฏิบัติการโดยตรงในการคงคุณภาพการทำงานของผิวชั้นหนังแท้ไว้ รวมทั้งเสริมสร้างความแข็งแรงของจุดเชื่อมต่อระหว่างชั้นผิวหนังแท้กับหนังกำพร้า

ด้วยส่วนผสมกระจ่างใสเข้มข้นทำหน้าที่ร่วมในระดับชั้นที่แตกต่างกันของผิว เพื่อผลลัพธ์การต่อต้านจุดด่างดำอย่างครอบคลุมมากขึ้น และช่วยต่อต้านกับสัญญาณของความร่วงโรยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม

RADIANCE : ราชินีแห่งรัตติกาล

หรือเรียกว่า cereus grandiflorus เป็นดอกไม้ที่หายากและมีความพิเศษ ที่จะบานปีละ 1 ครั้งเท่านั้น โดยจะบานเฉพาะในเวลากลางคืน เมื่อได้รับแสงจากดวงจันทร์ดอกไม้ลึกลับนี้จะเปลี่ยนสีจากสีเหลืองเป็นสีขาว กลีบเลี้ยงของดอกจะเป็นสีเหลืองในยามที่หุบ ครั้นเมื่อกลีบบานจึงจะเผยให้เห็นถึงใจกลางสีขาวบริสุทธิ์ ณ เวลารุ่งอรุณดอกไม้ก็จะหุบและจะไม่บานเลยตลอดทั้งปี มีส่วนผสมที่ปฏิบัติการต้านอนุมูลอิสระด้วยตนเอง ต่อสู้อนุมูลอิสระและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสผิว

เสริมการต่อต้านจุดด่างดำ : Moon White Complex

ส่วนผสมปฏิบัติการที่รวมไปด้วย ellagic acid โพลีฟีนอล (ผ่านการรับรองจาก Ecocert) และ symwhite ที่รู้จักกันดีทางวิทยาศาสตร์ว่าเป็น phenylethyl resorcinol (มาจากการสังเคราะห์โมเลกุลสน)Moonwhite Complex ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำโดยการเพิ่มพลังความกระจ่างใสให้ผิว

ต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัย: Reviscentalis™

Myrothamnus Flabellifolia เป็นพืช extremophile ในตำนานที่มีความสามารถฟื้นคืนชีพ เมื่อสัมผัสกับน้ำก็สามารถที่จะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหลังจากการที่ได้ทำการพักตัวเป็นปี การค้นพบครั้งนี้จากผู้เชี่ยวชาญของ Giorgio Armani Beauty ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดของโลกในการฟื้นคืนชีพของพืช: จิลล์ Farrant ศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยเคปทาวน์ในแอฟริกาใต้

ห้องปฏิบัติการวิจัย Giorgio Armani Beauty ได้สรรค์สร้าง Reviscentalis™ เป็นการรวมกันระหว่างสารสกัด Myrothamnus Flabellifolia และ rhamnose โดย Reviscentalis™ ช่วยในเรื่องการเกิดใหม่ของเซลล์ ทรงคุณค่า (พลังแห่งชีวิตอย่างเข้มข้น) ซึ่งโดดเด่นด้านวิทยาศาสตร์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Crema Nera Extrema และขณะนี้ได้อยู่ใน CREMA BIANCA แล้ว

ผสานด้วย Pro-xylane, Reviscentalis™ เป็นความสามารถในการทำหน้าที่ในผิวชั้นหนังแท้เพื่อสร้างปราการปกป้องคุณภาพของเซลล์ไฟโบรบลาสท์ ซึ่งได้รับการเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่เกี่ยวข้องกับการปรากฏตัวของจุดด่างดำ

สามระยะ และปฏิบัติการสามขั้นตอน
ระยะสั้นบนพื้นผิวของผิว:

ผิวกลับมาเปล่งประกาย (เรืองรองดุจกลีบกุหลาบ) ด้วยสารสกัดจากมุก และผลลัพธ์จาก (BB) ผงสีขาวซึ่งทำงานบนพื้นผิว ผิวจึงแลดูสม่ำเสมอและกระจ่างใส

ระยะกลางในหนังกำพร้า:

ราชินีแห่งรัตติกาลมอบปฏิบัติการต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

จุดด่างดำบนผิวจะลดลงผ่านปฏิบัติการคู่ขนานของไวท์เทนนิ่งและการขัดผิวจากปฏิบัติการของ Moonwhite Complex ซึ่ง ellagic acid ช่วยลดเลือนจุดด่างดำโดยการควบคุมการผลิตเมลานิน ส่วนคุณสมบัติของ symwhite สารผสมปฏิบัติการขั้นที่สองที่มีอยู่ใน Moonwhite Complex มอบความกระจ่างใสให้ผิว และทำให้รอยดำคล้ำเลือนจางลง

มอบผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ LHA ที่มาจากกรดซาลิไซลิ ช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน และทำให้ผิวเรียบเนียนดูสม่ำเสมอ

ระยะยาวในผิวชั้นหนังแท้:

ส่วนผสมเด่นในการต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยคือ Reviscentalis™ และ Pro-xylane มีบทบาทสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผิวชั้นหนังแท้และการทำงานร่วมกันของจุดเชื่อมต่อระหว่างชั้นผิวหนังแท้กับหนังกำพร้าโดยเสริมระบบการกระตุ้นโปรตีนเฉพาะ เพื่อชะลอสัญญาณแห่งวัย

ประสิทธิภาพและการดูแลอย่างครอบคลุม

CREMA BIANCA คือ สูตรนุ่มละมุนมีความบางเบา และซึมซาบลงสู่ผิวในทันที มอบความรู้สึกผิวเนียนนุ่ม ดุจกำมะหยี่ และความสดชื่น

CREMA BIANCA มีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Crema Nera Extrema กลิ่นบางๆ ของบรรดาดอกไม้สีขาว ด้วยดอก Hawthorn เป็นกลิ่นแรก(Top note) มี Osmanthus ดอกไม้ของชาวจีนเป็นกลิ่นกลาง (Middle note) และต้นซีดาร์สีบลอนด์เป็นกลิ่นสุดท้าย (Base note) มอบความรู้สึกที่อ่อนโยนและเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์

การออกแบบ

ใหม่ CREMA BIANCA ปรับเปลี่ยนด้วยการเพิ่มสีขาวและสีเงิน ครอบด้วยฝาสีขาว ทันสมัย เรียบง่าย

วิธีใช้ : REVIVING MINERAL EYE CREAM ใช้ทาบริเวณรอบดวงตาอย่างเบามือ จากมุมของหัวตาไปจนถึงหางตา สามารถใช้ซ้ำในระหว่างวันได้ โดยการทาทับบนเมคอัพเพื่อเพิ่มความสดชื่นเสมือนตาได้รับการพักผ่อน

จากนั้นให้ใช้ เซรั่ม CREMA BIANCA โดยใช้ปลายนิ้ว ลูบไล้บนใบหน้าเบาๆ ใช้ฝ่ามือประคบในลักษณะโอบกระชับใบหน้าโดยเคลื่อนมือจากกลางหน้าไปยังกรอบหน้าอย่างเบาๆ

สุดท้ายนำ SUPREME REVIVING CREAM ไว้ในฝ่ามือและทาให้ทั่วใบหน้า และบริเวณลำคอ จากนั้นใช้ปลายนิ้วเคลื่อนวนอย่างต่อเนื่องจนทั่วใบหน้า

เพื่อประสิทธิผลสูงสุดของ CREMA BIANCA ควรใช้ร่วมกับ Crema Nera Extrema ในการบำรุงผิวอย่างเป็นประจำในตอนเช้าและเย็น

Tips : หลังจากทำความสะอาดเครื่องสำอาง เพื่อเพิ่มการทำงานที่สำคัญของผิวและประสิทธิผลของการดูแลผิวอื่นๆ ในกิจวัตรด้วยโลชั่น ACQUA PANTELLERIA โดยการหยดลงบนแผ่นสำลี แล้วทาวนทั่วใบหน้า มอบความรู้สึกให้ดวงตากลับมาสดชื่นอีกครั้งด้วย YOUTH MEMORY EYE SERUM มอบการฟื้นบำรุงอย่างเข้มข้น เสริมการต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัย โดยทาบริเวณใต้ตาและขอบตาโดยกดเบาๆ ด้วยปลายนิ้ว ให้ดวงตามีประกายด้วย OBSIDIAN

เชิญสัมผัสความมหัศจรรย์แห่งการย้อนวัยเพื่อผิวอ่อนเยาว์ด้วย Crema Bianca ได้แล้ววันนี้ ในราคา 13,740 บาท โดยวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์สาขา คิงพาวเวอร์ เฉพาะในสนามบินสุวรรณภูมิและร้านค้าปลอดภาษี


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics