DrGL Cleanser Acne ผิวใสไร้สิว ความสุขของการเผยผิว เวชลำอางเพื่อผิวหน้า หนังศีรษะ และเรือนร่าง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday May 11, 2016 14:03
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

ขั้นตอนล้างหน้า ใครว่าไม่สำคัญ ?

บ่อยครั้งที่ใบหน้าสวย ๆ ของผู้หญิง มักจะเป็นสิวอักเสบและปูดนูนแดงขึ้นมาก่อนวันสำคัญ ไม่ว่าจะทั้งที่ใบหน้าที่ทำให้ขาดความมั่นใจ หรือแม้แผ่นหลังเรือนกาย ที่ทำให้ต้องเก็บชุดเซ็กซี่เปิดหลังเข้าตู้เสื้อผ้าไปซะ! และกว่าจะหายก็ต้องใช้ระยะเวลานานในการรักษา ดีไม่ดีเมื่อสิวหายแล้วก็ยังทิ้งร่องรอยเอาไว้ให้เจ็บใจเล่นอีกต่างหาก สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่ต้องหนักใจกับปัญหานี้อยู่บ่อย ๆ วันนี้ DrGL® ปฏิวัติการล้างหน้าในรูปแบบใหม่ ตามแบบฉบับความงามอย่างชาญฉลาดของ ดร.จอร์เจีย ลี เพื่อการดูแลผิวสะอาดล้ำลึก และปราศจากความสกปรกหรือสิ่งตกค้างทั้งภายในและภายนอก ทำให้ผิวสามารถตอบรับการบำรุงได้อย่างล้ำลึกเปี่ยมประสิทธิภาพ คือ จุดเริ่มต้นของผิวที่สวยกระจ่างใส และดูสุขภาพดี

DrGL® ขอแนะนำ DrGL® Cleanser Acne (ดีอาร์จีแอล คลีนเซอร์ เอคเน่) ผลิตภัณฑ์เจลทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมดูแลผิว หมดกังวลเรื่องสิวที่เป็นที่มาของปัญหาผิว จนไม่สามารถเผยผิวได้

DrGL® Cleanser Acne (ขนาด 100 มล. 2,580 บาท)

สูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่ออกแบบคิดค้นมาอย่างชาญฉลาด สามารถทำความสะอาดผิวในส่วนที่เกิดสิวได้ง่ายตั้งแต่ผิวหน้า รวมถึงศีรษะจรดปลายเท้า

THE DrGL® DIFFERENCE :

แตกต่างด้วยประสิทธิภาพ ทะลุขีดจำกัดของการต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดที่ซับซ้อน DrGL® Cleanser Acne ถูกผนวกรวมเป็นเพียงขั้นตอนเดียวที่สุดแสนง่าย แต่กลับสามารถทำความสะอาดได้ทั่วทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหนังศีรษะ หรือแผ่นหลังก็จะได้รับความสะอาดล้ำลึก เช่นเดียวกับผิวหน้าที่ต้องการทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมพลังฆ่าเชื้อและลดการอักเสบจากสารสกัดเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว สามารถควบคุมความมันและยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบกายได้เต็มเปี่ยม

ส่วนผสมหลัก:

• Mandelic acid: โครงสร้างโมเลกุลของกรด Mandelic Acid นั้นมีขนาดใหญ่กว่า AHA (กรดผลไม้ตามธรรมชาติ) ตัวอื่นๆ นั่นทำให้สามารถซึมลงผิวได้ช้ากว่า ผลที่ได้คือรู้สึกระคายเคืองน้อยกว่า AHA ทั่วไป แต่สามารถให้ผลลัพธ์ในการผลัดเซลล์ผิวได้ดีมากเท่าประสิทธิภาพของที่ AHA จะทำได้ นอกจากนี้ Mandelic Acid ยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย และด้วยความที่ระคายเคืองน้อยกว่า จึงอ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิว

ส่วนผสมอื่นๆ:

• Camellia Sineesis Leaf Extract สารสกัดจากใบชาเขียว มีคุณสมบัติในการลบริ้วรอยหางตาที่เห็นได้ชัด ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดการอักเสบ ส่งผลโดยรวมถึงความอ่อนเยาว์บนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด

• Antinidia Chinese Fruit Extract สารสกัดจากผลกีวี่ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสำคัญโดยเฉพาะวิตามินซี และวิตามินอี มีกรดไขมัน แอลฟาลิโนเลอิก (Omega3 ที่พบในพืช) ที่จะช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

• Lactic Acid หรือกรดแลคติค เป็น AHA ที่พบได้ในธรรมชาติ มีส่วนช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมประสิทธิภาพลงที่มาพร้อมกับอายุที่มากขึ้น มีคุณสมบัติอ่อนโยนกว่า Retinol กรดวิตามินเอที่ใช้ในวงการเวชสำอางทั่วโลก คุณสมบัติหลักคือเป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ถูกทำร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด พร้อมเข้าบำรุงถึงระดับรูขุมขน เผยผิวชุ่มชื้นจากภายใน

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเจล บางเบา เหมาะกับผิวที่เกิดสิวง่าย

DrGL® ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ บางนาชั้น 1 หรือ สามารถโทรปรึกษาปัญหาผิวได้ที่ Call Center 092-657-8991


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics