DrGL Cleanser Acne ผิวใสไร้สิว ความสุขของการเผยผิว เวชลำอางเพื่อผิวหน้า หนังศีรษะ และเรือนร่าง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday May 11, 2016 14:03
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

ขั้นตอนล้างหน้า ใครว่าไม่สำคัญ ?

บ่อยครั้งที่ใบหน้าสวย ๆ ของผู้หญิง มักจะเป็นสิวอักเสบและปูดนูนแดงขึ้นมาก่อนวันสำคัญ ไม่ว่าจะทั้งที่ใบหน้าที่ทำให้ขาดความมั่นใจ หรือแม้แผ่นหลังเรือนกาย ที่ทำให้ต้องเก็บชุดเซ็กซี่เปิดหลังเข้าตู้เสื้อผ้าไปซะ! และกว่าจะหายก็ต้องใช้ระยะเวลานานในการรักษา ดีไม่ดีเมื่อสิวหายแล้วก็ยังทิ้งร่องรอยเอาไว้ให้เจ็บใจเล่นอีกต่างหาก สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่ต้องหนักใจกับปัญหานี้อยู่บ่อย ๆ วันนี้ DrGL® ปฏิวัติการล้างหน้าในรูปแบบใหม่ ตามแบบฉบับความงามอย่างชาญฉลาดของ ดร.จอร์เจีย ลี เพื่อการดูแลผิวสะอาดล้ำลึก และปราศจากความสกปรกหรือสิ่งตกค้างทั้งภายในและภายนอก ทำให้ผิวสามารถตอบรับการบำรุงได้อย่างล้ำลึกเปี่ยมประสิทธิภาพ คือ จุดเริ่มต้นของผิวที่สวยกระจ่างใส และดูสุขภาพดี

DrGL® ขอแนะนำ DrGL® Cleanser Acne (ดีอาร์จีแอล คลีนเซอร์ เอคเน่) ผลิตภัณฑ์เจลทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมดูแลผิว หมดกังวลเรื่องสิวที่เป็นที่มาของปัญหาผิว จนไม่สามารถเผยผิวได้

DrGL® Cleanser Acne (ขนาด 100 มล. 2,580 บาท)

สูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่ออกแบบคิดค้นมาอย่างชาญฉลาด สามารถทำความสะอาดผิวในส่วนที่เกิดสิวได้ง่ายตั้งแต่ผิวหน้า รวมถึงศีรษะจรดปลายเท้า

THE DrGL® DIFFERENCE :

แตกต่างด้วยประสิทธิภาพ ทะลุขีดจำกัดของการต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดที่ซับซ้อน DrGL® Cleanser Acne ถูกผนวกรวมเป็นเพียงขั้นตอนเดียวที่สุดแสนง่าย แต่กลับสามารถทำความสะอาดได้ทั่วทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหนังศีรษะ หรือแผ่นหลังก็จะได้รับความสะอาดล้ำลึก เช่นเดียวกับผิวหน้าที่ต้องการทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมพลังฆ่าเชื้อและลดการอักเสบจากสารสกัดเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว สามารถควบคุมความมันและยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบกายได้เต็มเปี่ยม

ส่วนผสมหลัก:

• Mandelic acid: โครงสร้างโมเลกุลของกรด Mandelic Acid นั้นมีขนาดใหญ่กว่า AHA (กรดผลไม้ตามธรรมชาติ) ตัวอื่นๆ นั่นทำให้สามารถซึมลงผิวได้ช้ากว่า ผลที่ได้คือรู้สึกระคายเคืองน้อยกว่า AHA ทั่วไป แต่สามารถให้ผลลัพธ์ในการผลัดเซลล์ผิวได้ดีมากเท่าประสิทธิภาพของที่ AHA จะทำได้ นอกจากนี้ Mandelic Acid ยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย และด้วยความที่ระคายเคืองน้อยกว่า จึงอ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิว

ส่วนผสมอื่นๆ:

• Camellia Sineesis Leaf Extract สารสกัดจากใบชาเขียว มีคุณสมบัติในการลบริ้วรอยหางตาที่เห็นได้ชัด ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดการอักเสบ ส่งผลโดยรวมถึงความอ่อนเยาว์บนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด

• Antinidia Chinese Fruit Extract สารสกัดจากผลกีวี่ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสำคัญโดยเฉพาะวิตามินซี และวิตามินอี มีกรดไขมัน แอลฟาลิโนเลอิก (Omega3 ที่พบในพืช) ที่จะช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

• Lactic Acid หรือกรดแลคติค เป็น AHA ที่พบได้ในธรรมชาติ มีส่วนช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมประสิทธิภาพลงที่มาพร้อมกับอายุที่มากขึ้น มีคุณสมบัติอ่อนโยนกว่า Retinol กรดวิตามินเอที่ใช้ในวงการเวชสำอางทั่วโลก คุณสมบัติหลักคือเป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ถูกทำร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด พร้อมเข้าบำรุงถึงระดับรูขุมขน เผยผิวชุ่มชื้นจากภายใน

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเจล บางเบา เหมาะกับผิวที่เกิดสิวง่าย

DrGL® ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ บางนาชั้น 1 หรือ สามารถโทรปรึกษาปัญหาผิวได้ที่ Call Center 092-657-8991


Latest Press Release

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ชวนอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ตลอดเทศกาลเจ

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลเจ ชูแนวคิด "อิ่ม อร่อย สุขภาพดี 137 ดีกรี มีดีทุกกล่อง" อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน เอ็กซ์เอส ซีโร่ เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน "เอ็กซ์เอส ซีโร่" (XS ZERO) เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่มาพร้อมกับ 2 กลิ่นคือ...

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

Related Topics