ลองฌอมป์ ฉลองเปิดตัว แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย สุดยิ่งใหญ่ โชว์กระเป๋าออกแบบพิเศษ เพื่อ ประเทศไทย ใบเดียวในโลก และเชิญ อเล็กซ่า ชุง สไตล์ไอคอนระดับโลกมาเซอร์ไพรส์แขกฯ ในงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 27, 2016 09:30
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

แฟชั่นนิสต้าชาวไทยถึงกับร้องว๊าว เมื่อ ลองฌอมป์ (Longchamp) แบรนด์เครื่องหนังแฟชั่นชั้นนำจากกรุงปารีส จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง ฉลองเปิด ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ @ ดิ เอ็มควอเทียร์ (Longchamp Flagship Store at The Emquartier) แห่งแรกในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ โดย โซฟี เดอลาฟองเตน (Sophie Delafontaine) ทายาทรุ่นที่ 3 ลองฌอมป์ (Longchamp) เดินทางมาเป็นประธานในงาน พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนชาวไทย ด้วยการดีไซน์กระเป๋าสุดพิเศษ เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น (Le Pliage Heritage Tricolore Thailand Special Edition) ใบเดียวในโลกมอบให้ประเทศไทย เพื่อมานำประมูลและนำรายได้ทั้งหมดบริจาคให้ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมเชิญแขกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อเล็กซ่า ชุง (Alexa Chung) สไตล์ไอคอนระดับโลกและแบรนด์แอมบาสเดอร์ลองฌอมป์ บินตรงจากฝรั่งเศส ร่วมงานเฉลิมฉลองครั้งนี้โดยเฉพาะ ณ ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ ชั้น G อาคารเฮลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

โดย คุณสุวดี พึ่งบุญพระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คุณโอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พีพี กรุ๊ป กล่าวว่า ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ @ ดิ เอ็มควอเทียร์ (Longchamp Flagship Store at The Emquartier) แห่งแรกในประเทศไทย ถูกออกแบบคอนเซปต์ใหม่ล่าสุด ภายใต้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก เน้นความทันสมัยใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อผลักให้สินค้าที่หลากสีสันของแบรนด์เกิดความสะดุดตา เพิ่มเติมด้วยรายละเอียดต่างๆ ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของ ลองฌอมป์ อาทิ ลายพริ้นท์ตารางชื่อ LM ที่โดดเด่นอยู่บนแผงกระจกและผนัง แถบหนังสีน้ำตาลเข้มที่ตกแต่งอยู่ตามจุดต่างๆ ของร้านให้อารมณ์ของความหรูหราได้อย่างไร้ที่ติ และในครั้งนี้ Le Pliage Wall ผนังที่เต็มไปด้วยกระเป๋าไนลอนยอดฮิตอย่าง เลอ ปลิยาจ ได้ถูกเนรมิตให้เป็นเสาทรงกลมขนาดใหญ่โดดเด่นอยู่บริเวณตรงกลางของร้าน เพิ่มสีสันให้กับบรรยากาศของร้านได้เป็นอย่างดี ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 160 ตร.ม. นำเสนอสินค้าอย่างครบถ้วน ทั้งคอลเลคชั่นกระเป๋าและเครื่องหนังของสุภาพสตรี ตลอดจนเสื้อผ้า (ready-to-wear) รองเท้า และกระเป๋าสำหรับสุภาพบุรุษ ซึ่งเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ที่ครบครันที่สุด

โซฟี เดอลาฟองเตน ทายาทรุ่นที่ 3 และผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ ของ ลองฌอมป์ กล่าวถึง ความพิเศษของกระเป๋า เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น (Le Pliage Heritage Tricolore Thailand Special Edition) ใบเดียวในโลกว่า เป็นการนำกระเป๋ารุ่นไอคอนทรงสี่เหลี่ยมคางหมูอย่าง เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ที่หยิบเอาลูกเล่นคัลเลอร์บล็อครวม 3 เฉดสีที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงมาผสมผสานรวมกันอย่างลงตัวจนออกมาเป็นสีพิเศษที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เริ่มจาก หูหิ้ว ใช้ ที่ เป็น สีเพลโกล (Pale Gold) สีทองประกายอ่อน สื่อถึงการเฉลิมฉลองการเปิด แฟล็กชิพ สโตร์ ครั้งนี้ ตกแต่งด้วยคริสตัลแทนกระดุมสีทองสะท้อนถึงความหรูหรา ขณะที่ ตัวกระเป๋า เป็นสีคอรัล (coral) สีส้มอมชมพู สื่อถึงความสดใสและทันสมัยตามแบบ ฉบับของสาวลองฌอมป์ ส่วนหนังด้านข้างกระเป๋า เป็น สีเกิร์ล (Girl) ชมพูพาสเทล ซึ่งเป็นตัวแทนสีประจำซีซั่นสปริงซัมเมอร์ 2016 และอีกหนึ่งไฮไลต์ความพิเศษ ตัว label สัญลักษณ์แบรนด์ด้านใน สลักคำว่า Longchamp For Bangkok Limited Edition มอบให้เป็นที่ระลึกสำหรับกรุงเทพมหานครเมืองหลวงของประเทศไทย

ด้าน อเล็กซ่า ชุง (Alexa Chung) สไตล์ไอคอนระดับโลกและแบรนด์แอมบาสเดอร์ลองฌอมป์คนล่าสุด กล่าวว่า รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานครั้งนี้ พร้อมแนะนำสาวไทย ที่อยากเป็นผู้หญิงในแบบลองฌอมป์ ควรมีคุณสมบัติ ทันสมัย โมเดิร์น อินเทรนด์อยู่ตลอดเวลา สดใส ร่าเริง และที่สำคัญต้องมองโลกในแง่ดี เพราะถ้าทำจิตใจให้ดีจากภายใน ความสดใจก็จะสื่อมาถึงภายนอกด้วย

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานกับการประมูล กระเป๋าสุดพิเศษ เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น (Le Pliage Heritage Tricolore Thailand Special Edition) ใบเดียวในโลกมอบให้ประเทศไทย เพื่อประมูลและนำรายได้ทั้งหมดบริจาคให้ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ออกแบบโดย โซฟี เดอลาฟองเตน ปรากฏว่าผู้ชนะการประมูล ได้แก่ นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ เจ้าของ AIC ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ ชนะการประมูลไปด้วยราคาสูงสุดคือ 250,000 บาท (สองแสนห้าหมื่นบาท) โดยผู้ชนะการประมูลบอกว่า รู้สึกดีใจและที่ร่วมปนระมูล เพราะตั้งใจอยากร่วมทำบุญ และซื้อเป็นของขวัญให้ พญ.ช้องมาศ เลิศสิน ภรรยาด้วย

ด้านเซเลบสุดเปรี้ยวที่ไม่พลาดร่วมงานอย่าง กรัชเพชร อิสสระ กล่าวว่า เป็นคนชอบใช้กระเป๋าสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด เพราะจะได้ใส่เข้ากับหลายๆ ชุด เพราะเป็นคนไม่ค่อยชอบเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยๆ เพราะกลัวลืมของใช้ที่จำเป็น ใบหนึ่งเลยจะใช้นานเป็นเดือนกว่าจะเปลี่ยน เลยต้องเลือกกระเป๋าที่สวยและทนเป็นหลัก

ขณะที่ อรชุมา ดุรงค์เดช บอกว่า เป็นคนชอบกระเป๋ามาก เปลี่ยนกระเป๋าบ่อย อย่างกระเป๋าที่ใช้ในชีวิตประจำวันชอบสีสันสดใส เพราะส่วนตัวชอบแต่งตัวโทนสีดำ ขาว แต่ถ้าเป็นวันหยุด ก็จะเลือกกระเป๋าที่มีดีเทลสนุกๆ เหมาะกับวันหยุด ชอบทั้งแบบสะพาย หรือกระเป๋าถือ ส่วนวิธีรักษาจะมีตู้เก็บหลายตู้ เพราะบางใบแพงมากต้องรักษาดูแลดีๆ ค่ะ จะได้อยู่กับเราไปนานๆ

พบความหรูหราที่สัมผัสได้ทุกวันกับ ลองฌอมป์ แบรนด์กระเป๋าหนังแฟชั่นจากกรุงปารีสได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ที่ ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ @ ดิ เอ็มควอเทียร์ (Longchamp Flagship Store at The Emquartier) ชั้น G อาคารเฮลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ โทร 02-003-6166


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics