ลองฌอมป์ ฉลองเปิดตัว แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย สุดยิ่งใหญ่ โชว์กระเป๋าออกแบบพิเศษ เพื่อ ประเทศไทย ใบเดียวในโลก และเชิญ อเล็กซ่า ชุง สไตล์ไอคอนระดับโลกมาเซอร์ไพรส์แขกฯ ในงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 27, 2016 09:30
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

แฟชั่นนิสต้าชาวไทยถึงกับร้องว๊าว เมื่อ ลองฌอมป์ (Longchamp) แบรนด์เครื่องหนังแฟชั่นชั้นนำจากกรุงปารีส จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง ฉลองเปิด ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ @ ดิ เอ็มควอเทียร์ (Longchamp Flagship Store at The Emquartier) แห่งแรกในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ โดย โซฟี เดอลาฟองเตน (Sophie Delafontaine) ทายาทรุ่นที่ 3 ลองฌอมป์ (Longchamp) เดินทางมาเป็นประธานในงาน พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนชาวไทย ด้วยการดีไซน์กระเป๋าสุดพิเศษ เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น (Le Pliage Heritage Tricolore Thailand Special Edition) ใบเดียวในโลกมอบให้ประเทศไทย เพื่อมานำประมูลและนำรายได้ทั้งหมดบริจาคให้ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมเชิญแขกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อเล็กซ่า ชุง (Alexa Chung) สไตล์ไอคอนระดับโลกและแบรนด์แอมบาสเดอร์ลองฌอมป์ บินตรงจากฝรั่งเศส ร่วมงานเฉลิมฉลองครั้งนี้โดยเฉพาะ ณ ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ ชั้น G อาคารเฮลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

โดย คุณสุวดี พึ่งบุญพระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คุณโอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พีพี กรุ๊ป กล่าวว่า ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ @ ดิ เอ็มควอเทียร์ (Longchamp Flagship Store at The Emquartier) แห่งแรกในประเทศไทย ถูกออกแบบคอนเซปต์ใหม่ล่าสุด ภายใต้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก เน้นความทันสมัยใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อผลักให้สินค้าที่หลากสีสันของแบรนด์เกิดความสะดุดตา เพิ่มเติมด้วยรายละเอียดต่างๆ ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของ ลองฌอมป์ อาทิ ลายพริ้นท์ตารางชื่อ LM ที่โดดเด่นอยู่บนแผงกระจกและผนัง แถบหนังสีน้ำตาลเข้มที่ตกแต่งอยู่ตามจุดต่างๆ ของร้านให้อารมณ์ของความหรูหราได้อย่างไร้ที่ติ และในครั้งนี้ Le Pliage Wall ผนังที่เต็มไปด้วยกระเป๋าไนลอนยอดฮิตอย่าง เลอ ปลิยาจ ได้ถูกเนรมิตให้เป็นเสาทรงกลมขนาดใหญ่โดดเด่นอยู่บริเวณตรงกลางของร้าน เพิ่มสีสันให้กับบรรยากาศของร้านได้เป็นอย่างดี ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 160 ตร.ม. นำเสนอสินค้าอย่างครบถ้วน ทั้งคอลเลคชั่นกระเป๋าและเครื่องหนังของสุภาพสตรี ตลอดจนเสื้อผ้า (ready-to-wear) รองเท้า และกระเป๋าสำหรับสุภาพบุรุษ ซึ่งเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ที่ครบครันที่สุด

โซฟี เดอลาฟองเตน ทายาทรุ่นที่ 3 และผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ ของ ลองฌอมป์ กล่าวถึง ความพิเศษของกระเป๋า เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น (Le Pliage Heritage Tricolore Thailand Special Edition) ใบเดียวในโลกว่า เป็นการนำกระเป๋ารุ่นไอคอนทรงสี่เหลี่ยมคางหมูอย่าง เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ที่หยิบเอาลูกเล่นคัลเลอร์บล็อครวม 3 เฉดสีที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงมาผสมผสานรวมกันอย่างลงตัวจนออกมาเป็นสีพิเศษที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เริ่มจาก หูหิ้ว ใช้ ที่ เป็น สีเพลโกล (Pale Gold) สีทองประกายอ่อน สื่อถึงการเฉลิมฉลองการเปิด แฟล็กชิพ สโตร์ ครั้งนี้ ตกแต่งด้วยคริสตัลแทนกระดุมสีทองสะท้อนถึงความหรูหรา ขณะที่ ตัวกระเป๋า เป็นสีคอรัล (coral) สีส้มอมชมพู สื่อถึงความสดใสและทันสมัยตามแบบ ฉบับของสาวลองฌอมป์ ส่วนหนังด้านข้างกระเป๋า เป็น สีเกิร์ล (Girl) ชมพูพาสเทล ซึ่งเป็นตัวแทนสีประจำซีซั่นสปริงซัมเมอร์ 2016 และอีกหนึ่งไฮไลต์ความพิเศษ ตัว label สัญลักษณ์แบรนด์ด้านใน สลักคำว่า Longchamp For Bangkok Limited Edition มอบให้เป็นที่ระลึกสำหรับกรุงเทพมหานครเมืองหลวงของประเทศไทย

ด้าน อเล็กซ่า ชุง (Alexa Chung) สไตล์ไอคอนระดับโลกและแบรนด์แอมบาสเดอร์ลองฌอมป์คนล่าสุด กล่าวว่า รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานครั้งนี้ พร้อมแนะนำสาวไทย ที่อยากเป็นผู้หญิงในแบบลองฌอมป์ ควรมีคุณสมบัติ ทันสมัย โมเดิร์น อินเทรนด์อยู่ตลอดเวลา สดใส ร่าเริง และที่สำคัญต้องมองโลกในแง่ดี เพราะถ้าทำจิตใจให้ดีจากภายใน ความสดใจก็จะสื่อมาถึงภายนอกด้วย

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานกับการประมูล กระเป๋าสุดพิเศษ เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น (Le Pliage Heritage Tricolore Thailand Special Edition) ใบเดียวในโลกมอบให้ประเทศไทย เพื่อประมูลและนำรายได้ทั้งหมดบริจาคให้ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ออกแบบโดย โซฟี เดอลาฟองเตน ปรากฏว่าผู้ชนะการประมูล ได้แก่ นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ เจ้าของ AIC ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ ชนะการประมูลไปด้วยราคาสูงสุดคือ 250,000 บาท (สองแสนห้าหมื่นบาท) โดยผู้ชนะการประมูลบอกว่า รู้สึกดีใจและที่ร่วมปนระมูล เพราะตั้งใจอยากร่วมทำบุญ และซื้อเป็นของขวัญให้ พญ.ช้องมาศ เลิศสิน ภรรยาด้วย

ด้านเซเลบสุดเปรี้ยวที่ไม่พลาดร่วมงานอย่าง กรัชเพชร อิสสระ กล่าวว่า เป็นคนชอบใช้กระเป๋าสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด เพราะจะได้ใส่เข้ากับหลายๆ ชุด เพราะเป็นคนไม่ค่อยชอบเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยๆ เพราะกลัวลืมของใช้ที่จำเป็น ใบหนึ่งเลยจะใช้นานเป็นเดือนกว่าจะเปลี่ยน เลยต้องเลือกกระเป๋าที่สวยและทนเป็นหลัก

ขณะที่ อรชุมา ดุรงค์เดช บอกว่า เป็นคนชอบกระเป๋ามาก เปลี่ยนกระเป๋าบ่อย อย่างกระเป๋าที่ใช้ในชีวิตประจำวันชอบสีสันสดใส เพราะส่วนตัวชอบแต่งตัวโทนสีดำ ขาว แต่ถ้าเป็นวันหยุด ก็จะเลือกกระเป๋าที่มีดีเทลสนุกๆ เหมาะกับวันหยุด ชอบทั้งแบบสะพาย หรือกระเป๋าถือ ส่วนวิธีรักษาจะมีตู้เก็บหลายตู้ เพราะบางใบแพงมากต้องรักษาดูแลดีๆ ค่ะ จะได้อยู่กับเราไปนานๆ

พบความหรูหราที่สัมผัสได้ทุกวันกับ ลองฌอมป์ แบรนด์กระเป๋าหนังแฟชั่นจากกรุงปารีสได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ที่ ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ @ ดิ เอ็มควอเทียร์ (Longchamp Flagship Store at The Emquartier) ชั้น G อาคารเฮลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ โทร 02-003-6166


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics