CELLIUM Skin Barrier O2 Cleanserดูแลผิวสะอาดใสล้ำลึก ในฤดูฝน คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โรงพยาบาลชื่อดัง อันดับหนึ่งในเกาหลีความเข้าใจผิดกับการดูแลผิวช่วงหน้าฝน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday June 21, 2016 17:09
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

คนส่วนใหญ่อาจมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการดูแลตัวเองในฤดูฝน เพราะคิดว่าอากาศสบายๆ ในวันฟ้าครึ้มฝนตก อาจไม่ได้ส่งผลร้ายต่อสุขภาพผิว สุขภาพกายของตนเอง ความเข้าใจผิดเหล่านี้อาจทำให้ฤดูฝนที่แสนสบาย อาจกลายมาเป็นฤดูที่จะสะสมความร่วงโรยแห่งผิวและสุขภาพโดยไม่รู้ตัวได้ ดังนั้น เราจึงยังควรต้องใส่ใจดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษในช่วงหน้าฝน

รู้หรือไม่ว่า? อากาศที่ชื้นมากเกินไปก็อาจกลายมาเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผิวหน้า ยิ่งในช่วงฤดูฝน เพราะไม่เพียงว่าน้ำฝนที่หล่นมาจากฟ้าไม่ได้สะอาดเท่านั้น แต่มากกว่านั้นคือเมื่อน้ำฝนทำปฎิกริยากับอากาศจะทำให้น้ำฝนมีฤทธิ์เป็นกรด จึงพยายามอย่าตากฝน แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ หลังตากฝนก็ควรชำระล้างร่างกายและผิวหน้าให้สะอาดทันทีและพยายามทำตัวให้แห้ง เพราะอากาศชื้นให้ฤดูฝนทำให้ง่ายแก่การเกิดปัญหาต่อผิวหน้า เช่น สิว

" จุดเริ่มต้นของผิวที่สวย สุขภาพดี คือ การล้างหน้าให้สะอาดและถูกวิธิ"

ผิวบริสุทธ์ สดใส คือ ผิวที่สะอาดอย่างล้ำลึก จากการดูแลผิวด้วยส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คัดสรรมาจากแหล่งธรรมชาติ ผิวจึงปราศจากความสกปรกหรือสิ่งตกค้าง ทำให้ผิวสามารถตอบรับการบำรุงได้ดีอย่าง ล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ

Life Science for Skin

CELLIUM แบรนด์เวชสำอางที่คิดค้นขึ้นมาจากแนวคิวของการผนวกเข้าด้วยกันระหว่าง เวชศาสตร์สำหรับผิวพรรณและการเปลี่ยนแปลงที่มหัศจรรย์ของเซลล์ผิว โดย วอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ ภายใต้ วอนจิน บิวตี้ เมดิคอล กรุ๊ป ซึ่งก่อตั้งโดย ดร.ปาร์ค วอนจิน (Dr.Park Wonjin) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยแพทย์ความงามที่มีชื่อเสียงโด่งดังและคร่ำหวอดในวงการศัลยกรรมมากกว่า 20 ปี และเป็นผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลวอนจิน ในปี1999 จนถึงปัจจุบันโรงพยาบาลวอนจินมีแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางรวมกว่า 100 ท่านและให้บริการด้านศัลยกรรมและความงามที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในเกาหลีและมีชื้อเสียงโด่งดังในวงการศัลยกรรมระดับโลกภายใต้การบริการและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยตามมาตรฐานสากล

Skin Specialists' Beauty Solution
คำตอบของความงาม โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและความงาม

ผลิตภัณฑ์ CELLIUM เกิดจากการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลผู้ป่วยหลังการทำศัลยกรรมความงาม ซึ่งผู้ป่วยมักจะมีผิวที่อ่อนล้า จึงจำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟูและปกป้องผิวอย่างเร่งด่วน เพื่อความสมบูรณ์แบบในการดูแลผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง CELLIUM จึงได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อทำให้ผู้คนทั่วโลกบรรลุความฝันของการฟื้นฟูและปกป้องผิว

สถาบันวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ เข้าใจถึงผิวบอบบางของผู้ป่วยหลังทำศัลยกรรม หลังทำเลเซอร์ หรือ แม้แต่หลังการทำสักคื้ว ที่ในช่วงแรกต้องใส่ใจผิวเป็นพิเศษ และยังไม่สามารถให้ผิวโดนน้ำได้ช่วงแรก จึงได้คิดค้น CELLIUM Skin Barrier O2 Cleanser นวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แม้ผิวบอบบาง ด้วยโฟมออกซิเจน สามารถใช้โดยปราศจากน้ำ

CELLIUM Skin Barrier O2 Cleanser (90 มล. 1,950 บาท)

เจลล้างหน้า สกิน แบริเออร์ โอทู คลีนเซอร์ เป็นมากกว่าเจลล้างหน้า!!! ด้วยเนื้อเจลมีคุณสมบัติพิเศษ ที่เมื่อสัมผัสกับอากาศภายนอกแล้ว จะทำปฏิกิริยาเกิดเป็นฟองออกซิเจนขึ้น (O2 Bubbles) ทำให้ได้เนื้อฟองโฟมที่นุ่มนวล โดยเนื้อโฟมจะเข้าไปดูดจับ สิ่งสกปรก หรือเครื่องสำอางที่ตกค้างในรูขุมขน และเซลล์ผิวเก่าแห้งเสีย ให้หลุดออกมาอย่างง่าย และสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกหมดจด ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสร้างความรู้สึกสดชื่น เผยผิวที่กระจ่างใสทันทีหลังใช้ ด้วยสามารถใช้โดยปราศจากน้ำ ดังนั้นจึงสะดวกที่จะพกพาขณะเดินทาง เพื่อไว้ทำความสะอาดในทุกเวลาที่ต้องการ

วิธีใช้: ทาเจลบนใบหน้าที่แห้ง เมื่อเนื้อเจลผสมกับอากาศจะทำปฏิกิริยาให้เกิดเป็นฟองออกซิเจนขึ้น รวมเป็นเนื้อฟองโฟมที่นุ่มนวลให้ใช้นิ้วมือนวดเบาๆทั่วใบหน้า แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทั้งยังสามารถใช้การเช็ดโฟมออกแทนการล้างออกด้วยน้ำก็ยังได้ ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เช้าและเย็น

TIP: ควรใช้ขณะที่ใบหน้าและมือแห้งไม่เปียกน้ำ เมื่อทาเนื้อเจลบนใบหน้า อย่าเพิ่งทำการนวดหน้าทันที ควรรอให้เกิดเป็นฟองโฟมที่นุ่มนวลขึ้นก่อน

สูตรความงามเฉพาะ "Cellium formula with Derma EX Complex™ formulated by France"

จาก Derma EX Complex™ จากสถาบันวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ สู่ประเทศฝรั่งเศส เพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องที่ดีสำหรับผิวแพ้ง่าย เหมาะกับทุกวัยทุกสภาพผิว จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ Cellium "Cellium formula with Derma EX Complex™ formulated by France"

ภายใต้การค้นคว้าวิจัยของสถาบันวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ CELLIUM ถูกคิดค้นและพัฒนาให้มี Derma EX Complex เป็นส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์ ซึ่ง Derma EX Complex™ คือสารต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องการระคายเคืองของผิวหนังจากธรรมชาติ ทั้งนี้ Derma EX Complex™ จะเข้าทำลายอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำเสีย พร้อมทั้งสร้างเกราะป้องกันผิว ลดการระคายเคือง และเข้าไปเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเปล่งประกายได้อีกครั้ง

Malachite คือส่วนประกอบหลักของ Derma EX Complex™ (ส่วนประกอบหลักของวัตถุดิบจากประเทศฝรั่งเศส) และทำหน้าที่ปกป้องผิว โดยการปกป้องผิวจาก มลภาวะภายนอก ที่เป็นตัวการทำลายผิว ฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสียหาย และ เติมเต็มออกซิเจน เข้าสู่ผิว เปรียบเสมือนปราการปกป้องผิวให้แข็งแรงจากมลภาวะภายนอกที่รบกวน และทำร้ายผิว

ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง CELLIUM วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Wonjin Beauty Medical Center ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ โทร. 02 160 5683 สั่งซื้อทางออนไลน์www.wonjinshop.com


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics