CELLIUM Skin Barrier O2 Cleanserดูแลผิวสะอาดใสล้ำลึก ในฤดูฝน คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โรงพยาบาลชื่อดัง อันดับหนึ่งในเกาหลีความเข้าใจผิดกับการดูแลผิวช่วงหน้าฝน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday June 21, 2016 17:09
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

คนส่วนใหญ่อาจมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการดูแลตัวเองในฤดูฝน เพราะคิดว่าอากาศสบายๆ ในวันฟ้าครึ้มฝนตก อาจไม่ได้ส่งผลร้ายต่อสุขภาพผิว สุขภาพกายของตนเอง ความเข้าใจผิดเหล่านี้อาจทำให้ฤดูฝนที่แสนสบาย อาจกลายมาเป็นฤดูที่จะสะสมความร่วงโรยแห่งผิวและสุขภาพโดยไม่รู้ตัวได้ ดังนั้น เราจึงยังควรต้องใส่ใจดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษในช่วงหน้าฝน

รู้หรือไม่ว่า? อากาศที่ชื้นมากเกินไปก็อาจกลายมาเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผิวหน้า ยิ่งในช่วงฤดูฝน เพราะไม่เพียงว่าน้ำฝนที่หล่นมาจากฟ้าไม่ได้สะอาดเท่านั้น แต่มากกว่านั้นคือเมื่อน้ำฝนทำปฎิกริยากับอากาศจะทำให้น้ำฝนมีฤทธิ์เป็นกรด จึงพยายามอย่าตากฝน แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ หลังตากฝนก็ควรชำระล้างร่างกายและผิวหน้าให้สะอาดทันทีและพยายามทำตัวให้แห้ง เพราะอากาศชื้นให้ฤดูฝนทำให้ง่ายแก่การเกิดปัญหาต่อผิวหน้า เช่น สิว

" จุดเริ่มต้นของผิวที่สวย สุขภาพดี คือ การล้างหน้าให้สะอาดและถูกวิธิ"

ผิวบริสุทธ์ สดใส คือ ผิวที่สะอาดอย่างล้ำลึก จากการดูแลผิวด้วยส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คัดสรรมาจากแหล่งธรรมชาติ ผิวจึงปราศจากความสกปรกหรือสิ่งตกค้าง ทำให้ผิวสามารถตอบรับการบำรุงได้ดีอย่าง ล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ

Life Science for Skin

CELLIUM แบรนด์เวชสำอางที่คิดค้นขึ้นมาจากแนวคิวของการผนวกเข้าด้วยกันระหว่าง เวชศาสตร์สำหรับผิวพรรณและการเปลี่ยนแปลงที่มหัศจรรย์ของเซลล์ผิว โดย วอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ ภายใต้ วอนจิน บิวตี้ เมดิคอล กรุ๊ป ซึ่งก่อตั้งโดย ดร.ปาร์ค วอนจิน (Dr.Park Wonjin) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยแพทย์ความงามที่มีชื่อเสียงโด่งดังและคร่ำหวอดในวงการศัลยกรรมมากกว่า 20 ปี และเป็นผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลวอนจิน ในปี1999 จนถึงปัจจุบันโรงพยาบาลวอนจินมีแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางรวมกว่า 100 ท่านและให้บริการด้านศัลยกรรมและความงามที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในเกาหลีและมีชื้อเสียงโด่งดังในวงการศัลยกรรมระดับโลกภายใต้การบริการและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยตามมาตรฐานสากล

Skin Specialists' Beauty Solution
คำตอบของความงาม โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและความงาม

ผลิตภัณฑ์ CELLIUM เกิดจากการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลผู้ป่วยหลังการทำศัลยกรรมความงาม ซึ่งผู้ป่วยมักจะมีผิวที่อ่อนล้า จึงจำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟูและปกป้องผิวอย่างเร่งด่วน เพื่อความสมบูรณ์แบบในการดูแลผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง CELLIUM จึงได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อทำให้ผู้คนทั่วโลกบรรลุความฝันของการฟื้นฟูและปกป้องผิว

สถาบันวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ เข้าใจถึงผิวบอบบางของผู้ป่วยหลังทำศัลยกรรม หลังทำเลเซอร์ หรือ แม้แต่หลังการทำสักคื้ว ที่ในช่วงแรกต้องใส่ใจผิวเป็นพิเศษ และยังไม่สามารถให้ผิวโดนน้ำได้ช่วงแรก จึงได้คิดค้น CELLIUM Skin Barrier O2 Cleanser นวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แม้ผิวบอบบาง ด้วยโฟมออกซิเจน สามารถใช้โดยปราศจากน้ำ

CELLIUM Skin Barrier O2 Cleanser (90 มล. 1,950 บาท)

เจลล้างหน้า สกิน แบริเออร์ โอทู คลีนเซอร์ เป็นมากกว่าเจลล้างหน้า!!! ด้วยเนื้อเจลมีคุณสมบัติพิเศษ ที่เมื่อสัมผัสกับอากาศภายนอกแล้ว จะทำปฏิกิริยาเกิดเป็นฟองออกซิเจนขึ้น (O2 Bubbles) ทำให้ได้เนื้อฟองโฟมที่นุ่มนวล โดยเนื้อโฟมจะเข้าไปดูดจับ สิ่งสกปรก หรือเครื่องสำอางที่ตกค้างในรูขุมขน และเซลล์ผิวเก่าแห้งเสีย ให้หลุดออกมาอย่างง่าย และสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกหมดจด ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสร้างความรู้สึกสดชื่น เผยผิวที่กระจ่างใสทันทีหลังใช้ ด้วยสามารถใช้โดยปราศจากน้ำ ดังนั้นจึงสะดวกที่จะพกพาขณะเดินทาง เพื่อไว้ทำความสะอาดในทุกเวลาที่ต้องการ

วิธีใช้: ทาเจลบนใบหน้าที่แห้ง เมื่อเนื้อเจลผสมกับอากาศจะทำปฏิกิริยาให้เกิดเป็นฟองออกซิเจนขึ้น รวมเป็นเนื้อฟองโฟมที่นุ่มนวลให้ใช้นิ้วมือนวดเบาๆทั่วใบหน้า แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทั้งยังสามารถใช้การเช็ดโฟมออกแทนการล้างออกด้วยน้ำก็ยังได้ ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เช้าและเย็น

TIP: ควรใช้ขณะที่ใบหน้าและมือแห้งไม่เปียกน้ำ เมื่อทาเนื้อเจลบนใบหน้า อย่าเพิ่งทำการนวดหน้าทันที ควรรอให้เกิดเป็นฟองโฟมที่นุ่มนวลขึ้นก่อน

สูตรความงามเฉพาะ "Cellium formula with Derma EX Complex™ formulated by France"

จาก Derma EX Complex™ จากสถาบันวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ สู่ประเทศฝรั่งเศส เพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องที่ดีสำหรับผิวแพ้ง่าย เหมาะกับทุกวัยทุกสภาพผิว จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ Cellium "Cellium formula with Derma EX Complex™ formulated by France"

ภายใต้การค้นคว้าวิจัยของสถาบันวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ CELLIUM ถูกคิดค้นและพัฒนาให้มี Derma EX Complex เป็นส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์ ซึ่ง Derma EX Complex™ คือสารต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องการระคายเคืองของผิวหนังจากธรรมชาติ ทั้งนี้ Derma EX Complex™ จะเข้าทำลายอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำเสีย พร้อมทั้งสร้างเกราะป้องกันผิว ลดการระคายเคือง และเข้าไปเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเปล่งประกายได้อีกครั้ง

Malachite คือส่วนประกอบหลักของ Derma EX Complex™ (ส่วนประกอบหลักของวัตถุดิบจากประเทศฝรั่งเศส) และทำหน้าที่ปกป้องผิว โดยการปกป้องผิวจาก มลภาวะภายนอก ที่เป็นตัวการทำลายผิว ฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสียหาย และ เติมเต็มออกซิเจน เข้าสู่ผิว เปรียบเสมือนปราการปกป้องผิวให้แข็งแรงจากมลภาวะภายนอกที่รบกวน และทำร้ายผิว

ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง CELLIUM วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Wonjin Beauty Medical Center ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ โทร. 02 160 5683 สั่งซื้อทางออนไลน์www.wonjinshop.com


Latest Press Release

แลคตาซอย ชวนเสริมพลังบุญเทศกาลเจกับเครื่องดื่ม 3 รสชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไถ่ชีวิตโคเพื่อส่งมอบแด่เกษตรกรผู้ยากไร้

แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้กับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2561 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล...

เครือเฮอริเทจ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 20 - 23 กันยายน 2561

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 นำโดยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ ครบ 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา,...

หอมมนต์เค้กดาร์คไวท์ช็อก(วนิลาและช็อกโกแลต)

บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" แนะนำ เค้กดาร์ค&ไวท์ช็อก เนื้อเค้กวานิลากับช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีมช็อคโกแลต โรยหน้าด้วยดาร์คช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต อร่อย หวานกำลังดี...

เก้าอี้หนังปรับนอน Verra ตัวช่วย สังคมก้มหน้า ผ่อนคลายสรีระ บริเวณต้นคอ ปวดศีรษะ และ ไมเกรน

สังคมทุกวันนี้ คงหลีกหนีไม่พ้น เรื่องของการใช้โทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะว่า สะดวก สบาย และ รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ ช้อปปิ้งซื้อสินค้า...

เซเดอร์เร่ ยกทัพสินค้ารุ่นดัง ลดกระหน่ำ ล้างสต๊อค

เก้าอี้หนังปรับอนแบรนด์ดัง "เซเดอร์เร่ " นำเก้าอี้หนังปรับนอนผลิตจากหนังวัวแท้ประเทศอิตาลีทั้งตัว 3 รุ่นดัง " Angelo-Massetto-office chair" กว่า 200 รายการ ลดราคาสูงสุด 70 % เพื่อล้างสต๊อค สินค้ามีจำกัดจำนวน หลากหลายเฉดสี ลดกระหน่ำครั้งเดียว ในงาน TFIC...

Related Topics