KOMONO (โคโมโน) เปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิการุ่นล่าสุดผสานแรงบันดาลใจจากศิลปินชื่อก้อง Magritte วางขายแบบเอ็กคลูซีฟ ที่ อนาเธอร์สตอรี่ ชั้น 4 อาคารเฮเลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (Another Story on 4th Floor, The Helix Quartier, The EmQuartier)

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday July 6, 2016 11:57
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--

KOMONO (โคโมโน) เปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิการุ่นล่าสุดผสานแรงบันดาลใจจากศิลปินชื่อก้อง Magritte วางขายแบบเอ็กคลูซีฟ ที่ อนาเธอร์สตอรี่ ชั้น 4 อาคารเฮเลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (Another Story on 4th Floor, The Helix Quartier, The EmQuartier)เพียงแห่งเดียวเท่านั้น

แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ASH Asia International co.,ltd.) จับมือ อนาเธอร์สตอรี่ (Another Story) เปิดตัวนาฬิกา Komono(โคโมโน) คอลเลคชั่นล่าสุดโดยนำแรงบันดาลจากผลงงานของศิลปินระดับโลกชาวเบลเยี่ยม Rene Magritte มาสร้างสรรค์ลงบนนาฬิกาทั้งหมดถึง 6 รุ่นด้วยกัน โดยประกอบไปด้วยรุ่นต่างๆดังนี้

Winston Magritte Mirror : The Castle Of Pyrenees

สำหรับในรุ่นนี้ ได้แรงบันดาลใจมากจากภาพปราสาทหินบนยอดเขา Pyrenees โดยมีฉากหลังเป็นท้องฟ้า และก้อนเมฆ ที่ตัดกันกับหินสีดำ เพื่อให้เกิดความฉงนว่าคืออะไร โดยนำลวดลายมาพิมพ์ลงบนสายนาฬิกา เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับผู้สวมใส่ และมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

Winston Magritte Mirror : The Art Of Living

สำหรับรุ่นนี้ถือเป็น Masterpiece อีกรุ่นที่ได้นำภาพผลงานที่ได้รับความนิยมของ Magritte มาพิมพ์ลงบนสายนาฬิกา โดยเป็นรูปลูกโป่งหน้าคน ที่ลอยอยู่บนตัวของคน และสร้างความต่างด้วยฉากหลังที่เป็นภูเขาโทนหม่นมัว ทำให้เกิดความขัดแย้งที่ลงตัว

Winston Magritte Mirror : Sixteenth Of September

ในรุ่นนี้เพิ่มความโดดเด่นของลายพิมพ์บนสายนาฬิกา ด้วยความโดดเด่นของดวงจันทร์ที่อยู่ตรงกลางของต้นไม้ ผสมผสานด้วยโทนสีฟ้าและสีเทาหม่น เป็นการสร้างแรงดึงดูดในการค้นหาและดูลึกลับ

Winston Magritte Pattern : The Dream's Key

สำหรับในรุ่นนี้ได้ใช้ภาพ "กุญแจแห่งความฝัน" มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ลงบนสายนาฬิกา สำหรับแรงบันดาลใจที่นำภาพนี้มาพิมพ์ลงบนสายนาฬิกานั้น Komono ไม่ต้องการตีความใดๆให้ซับซ้อน เพราะภาพเหล่านี้จะเป็นตัวอธิบายด้วยตัวเอง ด้วยความเป็นศิลปะของภาพ และค่อยๆเปิดเผยความลึกลับด้วยตัวของมันเอง

Estelle Magritte Pattern : King's Museum

ภาพจมูก ปาก และดวงตาหนึ่งคู่ จากความธรรมดาที่ดูเหมือนไม่มีอะไร เมือนำมาจัดวางลงบนพื้นที่ว่างเปล่าของรูปหน้าคน สามารถทำให้เกิดความน่าสนใจได้อย่างน่าทึ่ง เมื่อเรานำลวดลายพวกนี้มาพิมพ์ลงบน Komono รุ่น Estelle ซึ่งเป็นนาฬิการุ่นผู้หญิง ทำให้สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างน่าทึ่งและสร้างความโดดเด่นเมือสวมใส่

Magnus Magritte Pattern : Black Flag

สำหรับนาฬิการุ่นนี้จะเป็นนาฬิกาทรงผู้ชาย ที่ได้นำแรงบันดาลใจของภาพที่มีโทนหม่นหมองสีดำ และรูปทรงความแปลกประหลาดของเครื่องบินที่อาจคล้ายสิ่งประหลาดจากนอกโลก รวมไปถึงการดึงบรรยากาศที่ดูคล้ายการทำสงครามหรือการซ้อมรบในองค์ประกอบของภาพเข้ามา ทำให้นาฬิกาดูมีความหนักแน่น ลึกลับ น่าค้นหา และสร้างความแปลกและแตกต่างจากนาฬิกาทั่วไป

สำหรับนาฬิกาทั้ง 6 รุ่นนี้ จัดจำหน่ายในราคา 3,590 บาทวางจำหน่ายที่อนาเธอร์สตอรี่ ชั้น 4 อาคารเฮเลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ (Another Story on 4th Floor, The Helix Quartier, The EmQuartier) เท่านั้นในจำนวนจำกัด โดยจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าสินค้าจะหมดและจะไม่มีการจำหน่ายเพิ่มเติมอีกแต่อย่างใด / www.ashop.asia / โทร.02 252 2990


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics