KOMONO (โคโมโน) เปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิการุ่นล่าสุดผสานแรงบันดาลใจจากศิลปินชื่อก้อง Magritte วางขายแบบเอ็กคลูซีฟ ที่ อนาเธอร์สตอรี่ ชั้น 4 อาคารเฮเลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (Another Story on 4th Floor, The Helix Quartier, The EmQuartier)

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday July 6, 2016 11:57
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--

KOMONO (โคโมโน) เปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิการุ่นล่าสุดผสานแรงบันดาลใจจากศิลปินชื่อก้อง Magritte วางขายแบบเอ็กคลูซีฟ ที่ อนาเธอร์สตอรี่ ชั้น 4 อาคารเฮเลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (Another Story on 4th Floor, The Helix Quartier, The EmQuartier)เพียงแห่งเดียวเท่านั้น

แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ASH Asia International co.,ltd.) จับมือ อนาเธอร์สตอรี่ (Another Story) เปิดตัวนาฬิกา Komono(โคโมโน) คอลเลคชั่นล่าสุดโดยนำแรงบันดาลจากผลงงานของศิลปินระดับโลกชาวเบลเยี่ยม Rene Magritte มาสร้างสรรค์ลงบนนาฬิกาทั้งหมดถึง 6 รุ่นด้วยกัน โดยประกอบไปด้วยรุ่นต่างๆดังนี้

Winston Magritte Mirror : The Castle Of Pyrenees

สำหรับในรุ่นนี้ ได้แรงบันดาลใจมากจากภาพปราสาทหินบนยอดเขา Pyrenees โดยมีฉากหลังเป็นท้องฟ้า และก้อนเมฆ ที่ตัดกันกับหินสีดำ เพื่อให้เกิดความฉงนว่าคืออะไร โดยนำลวดลายมาพิมพ์ลงบนสายนาฬิกา เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับผู้สวมใส่ และมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

Winston Magritte Mirror : The Art Of Living

สำหรับรุ่นนี้ถือเป็น Masterpiece อีกรุ่นที่ได้นำภาพผลงานที่ได้รับความนิยมของ Magritte มาพิมพ์ลงบนสายนาฬิกา โดยเป็นรูปลูกโป่งหน้าคน ที่ลอยอยู่บนตัวของคน และสร้างความต่างด้วยฉากหลังที่เป็นภูเขาโทนหม่นมัว ทำให้เกิดความขัดแย้งที่ลงตัว

Winston Magritte Mirror : Sixteenth Of September

ในรุ่นนี้เพิ่มความโดดเด่นของลายพิมพ์บนสายนาฬิกา ด้วยความโดดเด่นของดวงจันทร์ที่อยู่ตรงกลางของต้นไม้ ผสมผสานด้วยโทนสีฟ้าและสีเทาหม่น เป็นการสร้างแรงดึงดูดในการค้นหาและดูลึกลับ

Winston Magritte Pattern : The Dream's Key

สำหรับในรุ่นนี้ได้ใช้ภาพ "กุญแจแห่งความฝัน" มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ลงบนสายนาฬิกา สำหรับแรงบันดาลใจที่นำภาพนี้มาพิมพ์ลงบนสายนาฬิกานั้น Komono ไม่ต้องการตีความใดๆให้ซับซ้อน เพราะภาพเหล่านี้จะเป็นตัวอธิบายด้วยตัวเอง ด้วยความเป็นศิลปะของภาพ และค่อยๆเปิดเผยความลึกลับด้วยตัวของมันเอง

Estelle Magritte Pattern : King's Museum

ภาพจมูก ปาก และดวงตาหนึ่งคู่ จากความธรรมดาที่ดูเหมือนไม่มีอะไร เมือนำมาจัดวางลงบนพื้นที่ว่างเปล่าของรูปหน้าคน สามารถทำให้เกิดความน่าสนใจได้อย่างน่าทึ่ง เมื่อเรานำลวดลายพวกนี้มาพิมพ์ลงบน Komono รุ่น Estelle ซึ่งเป็นนาฬิการุ่นผู้หญิง ทำให้สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างน่าทึ่งและสร้างความโดดเด่นเมือสวมใส่

Magnus Magritte Pattern : Black Flag

สำหรับนาฬิการุ่นนี้จะเป็นนาฬิกาทรงผู้ชาย ที่ได้นำแรงบันดาลใจของภาพที่มีโทนหม่นหมองสีดำ และรูปทรงความแปลกประหลาดของเครื่องบินที่อาจคล้ายสิ่งประหลาดจากนอกโลก รวมไปถึงการดึงบรรยากาศที่ดูคล้ายการทำสงครามหรือการซ้อมรบในองค์ประกอบของภาพเข้ามา ทำให้นาฬิกาดูมีความหนักแน่น ลึกลับ น่าค้นหา และสร้างความแปลกและแตกต่างจากนาฬิกาทั่วไป

สำหรับนาฬิกาทั้ง 6 รุ่นนี้ จัดจำหน่ายในราคา 3,590 บาทวางจำหน่ายที่อนาเธอร์สตอรี่ ชั้น 4 อาคารเฮเลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ (Another Story on 4th Floor, The Helix Quartier, The EmQuartier) เท่านั้นในจำนวนจำกัด โดยจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าสินค้าจะหมดและจะไม่มีการจำหน่ายเพิ่มเติมอีกแต่อย่างใด / www.ashop.asia / โทร.02 252 2990


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics