โลชั่นทำความสะอาดเครื่องสำอาง พร้อมบำรุงในหนึ่งเดียว DrGLCleanser Makeup Remover

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Sunday August 28, 2016 22:23
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--ขอบฟ้า พีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

สาว ๆ เคยกังวลบ้างไหมว่า เวลาคุณทำความสะอาดผิวหน้าจะสามารถชำระล้างได้สะอาดหมดจด โดยไม่มีอะไรหลงเหลือตกค้างหรืออุดตันรูขุมขน เพราะบางครั้งมีนัดปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง เดทกับคนรักและออกงานสังคม หากไปแบบหน้าจืด ๆ ใครหละจะสนใจ ดังนั้นต้องจัดเต็ม จัดหนัก ด้วยเมคอัพกันน้ำทุกสิ่งอย่างที่ติดทนติดแน่นยิ่งกันเหงื่อได้ยิ่งดีเพื่อแย่งซีนค่ะ! เพื่อความสวยเจิดจรัสสะกดสายตาผู้คนรอบข้างคงไม่มีใครยอมใคร แต่มาหนักใจก็ตอนล้างหน้าออกนี่แหละ อยากร้องไห้ขึ้นมาทันที ต้องเช็ดหลายรอบจนแสบหน้ากว่าจะหมด ก็กลัวสิวจะขึ้นหน้าเพราะมันอุดตัน ล้างออกไม่หมด

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหลากหลายที่เหมาะกับสภาพผิว ทั้งแบบน้ำ ครีม และออยล์ เพื่อความสะดวกในการเลือกใช้หรือพกพา ผิวหน้าสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพผิวหน้าให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

DrGL® (ดีอาร์จีแอล) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ พร้อมส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด ขอแนะนำ DrGL®Cleanser Makeup Remover โลชั่นทำความสะอาดเครื่องสำอาง พร้อมบำรุงในหนึ่งเดียว

DrGL® Cleanser Makeup Remover

โลชั่นเนื้อสัมผัสบางเบาที่จะช่วยชำระล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ว่าจะเป็นชนิดที่ติดทนนานหรือกันน้ำก็ตามพร้อมอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก และยังคงประสิทธิภาพเยี่ยมในสภาพอากาศร้อนชื้น ทำให้ผิวรู้สึกสะอาดสดชื่น โดยไม่เหลือร่องรอยหรือความมันส่วนเกิน

The DrGL® Difference

ให้ผิวได้รับคุณค่าบำรุงจากสารสกัดใบแปะก๊วย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระซึ่งเป็นศัตรูตัวสำคัญของผิวคุณ และยังช่วยขจัดคราบแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ด้วยเนื้อของโลชั่น จะทำให้คุณสามารถนวดปรนนิบัติผิวทั่วทั้งใบหน้า หลังใบหูและลำคอซ้าย-ขวาเพื่อกระตุ้นต่อมน้ำเหลืองช่วยให้ระบบโลหิตหมุนเวียนได้ดีขึ้น

ส่วนผสมหลัก

Ginkgo Biloba Leaf Extract สารสกัดจากใบแปะก๊วย ช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่คอยผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อมทั้งคุณสมบัติรักษาอาการอักเสบ สารสกัดจากใบแปะก๊วยยังมีสารที่จะช่วยในระบบไหวเวียนเลือดในร่างกายMorus Alba root Extract สารสกัดต้นหม่อน (Mulberries) มีคุณสมบัติหลักเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิวก่อนวัยอันควร

ส่วนผสมอื่นๆ

Saxifrage Samentosa Extract สารสกัดดอกไม้หายากจากฝรั่งเศส (strawberry begonia) ปกป้องผิวพรรณจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว เพิ่มความกระจ่างใส และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระPaeonia Suffruticosa Root Extract สารสกัดจากพืชธรรมชาติ รากของต้นโบตนั๋ สามารถป้องกันการอักเสบของผิวหนังรวมถึงอาการแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชว่ ยเพิ่มความชุ่มชืน้ และความกระจ่างใส ให้ผิวยืดหยุ่นไม่แห้งกร้านVitis Vinifera Leaf Extract สารสกัดที่ได้จากเมล็ด และเปลือกขององุ่น มีคุณสมบัติปกป้ องผิวจากแสงแดดมากกว่าวิตามิน C ปกติถึง 20 เท่า และ 50 เท่าเมื่อเทียบกับวิตามิน E อีกทัง้ สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วยScutellaria Baicalensin Root Extract สารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้นจาก พืชสมุนไพร รากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส หรือ Baikal skullcap (Eng) หรือ huang qin (Chinese) มาจากพืชยาสมุนไพรที่มีคุณสมบัติยับยัง้อาการอักเสบ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยป้องกันอาการระคายเคืองจากการแพ้ของผิวหนัง

เนื้อสัมผัส : โลชั่นเนื้อบางเบา เหมาะกับผิวทุกรูปแบบ

วิธีใช้ : กดลงบนสำลี เช็ดทำความสะอาดผิวให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอขณะแห้ง จากนั้นตามด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

DrGL®Cleanser Makeup Remover ขนาด 100 มล. ราคา 2,580 บาท

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย DrGL® เมคอัพสีสันและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, DrGL® MAN สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป และ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 , www.drglth.com , Call Center 061 549 2446


Latest Press Release

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ชวนอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ตลอดเทศกาลเจ

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลเจ ชูแนวคิด "อิ่ม อร่อย สุขภาพดี 137 ดีกรี มีดีทุกกล่อง" อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน เอ็กซ์เอส ซีโร่ เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน "เอ็กซ์เอส ซีโร่" (XS ZERO) เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่มาพร้อมกับ 2 กลิ่นคือ...

Related Topics