ฟื้นบำรุงและช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ต้อนรับผิวอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วยสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวของ DrGL Anti-Aging

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday September 14, 2016 14:11
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

เพราะริ้วรอย คือ ศัตรูตัวฉกาจของผิวสวย แม้จะอยู่ในวัยใดก็ตามมั่นใจว่าคงไม่มีใครอยากให้ริ้วรอยปรากฏบนใบหน้า ซึ่งนั่นบ่งบอกถึง การดูแก่กว่าวัย มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร หรือขาดการดูแลตัวเอง ยิ่งปัจจุบันเรามักไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเองมากนัก เพราะแต่ละวันหมดไปกับการทำงาน ต้องตื่นเช้ากลับบ้านดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ยิ่งคนที่มีครอบครัวด้วย ต่างห่วงแต่เรื่องของลูก ๆ และคนรัก จากที่เคยมีเสน่ห์แพรวพราว ผิวสวย หุ่นแซ่บ บางครั้งอาจละเลยจนทำให้เสน่ห์ในตัวเองลดลง ผิวที่เคยกระชับ เรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ สดใส เกิดการอ่อนล้า ร่วงโรย หรือจากการแสดงอากัปกิริยาบนใบหน้ามากเกินไปก็สามารถทำให้เกิดริ้วรอยได้เช่นกัน

วันนี้ DrGL® (ดีอาร์จีแอล) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ พร้อมส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ ในกลุ่ม Anti-Aging ที่ช่วยฟื้นฟูและลดริ้วรอยแห่งวัย เพื่อต้อนรับผิวอ่อนเยาว์ สร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้คุณกลับมาอีกครั้ง

DrGL®Toner Anti- Aging (face/body)

โทนเนอร์คุณสมบัติพิเศษช่วยลดเลือนร่องรอยจากใช้เครื่องสาอางและการเผชิญกับมลภาวะ คงสภาพผิวให้สุขภาพดีและเสริมความชุ่มชื้นไปพร้อม ๆ กัน ด้วยเนื้อโลชั่นบางเบาแต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ เข้าประสานผิวพร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและจากสิ่งเร้าภายนอก อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำร้ายผิว

The DrGL® Difference

แตกต่างด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเก่าแก่อย่างใบจิงโกะ หรือแปะก๊วย ที่ช่วยปกป้องผิวจากเชื้อโรคและมลภาวะระหว่างวัน อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่พร้อมทำร้ายผิวตลอดเวลา เมื่อสารอนุมูลอิสระถูกยับยั้งด้วยโทนเนอร์สูตรเฉพาะอณูเล็กระดับเซลล์ เข้าผสานกับการนวดเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจึงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์และผิวเปล่งปลั่งเป็นประกาย

ส่วนผสมหลัก :

· Ginkgo Biloba Leaf Extract สารสกัดจากใบแปะก๊วย ช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่คอยผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อมทั้งคุณสมบัติรักษาอาการอักเสบ สารสกัดจากใบแปะก๊วยยังมีสารที่ช่วยกระตุ้นในระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายอีกด้วย

ส่วนผสมอื่นๆ
· Copper tripeptide 1 ลดเลือดริ้วรอยเหี่ยวย่น/ ตีนกา
· Oligopeptide 34 เพิ่มความขาวใส ช่วยลดจุดด่างดำ

· Glycyrhiza Uralensis root Extract สารสะกัดชะเอมเทศ (จีน) มีประสิทธิภาพในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย รวมถึงจุลินทรีย์ชนิดต่างๆ และยังมีคุณสมบัติต้านมะเร็งด้วย

เนื้อสัมผัส : Light water base เหมาะกับผิวแห้งและหมองคล้ำ ผิวผู้ใหญ่ หรือต้องการดูแลเป็นพิเศษ

วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและซับหน้าให้แห้ง หยดโทนเนอร์ลงบนสำลี ลูบขึ้นเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้าและบริเวณลำคอ

DrGL® Toner ANTI-AGING (FACE/BODY) ขนาด 100 มล. ราคา 3,500 บาท
DrGL® Moisturiser Anti- Aging (Face/Body)

สูตรเฉพาะหนึ่งเดียวเพื่อต่อกรตัวเลขของอายุที่มากขึ้นทุกวัน ด้วยวิทยาการก้าวล้ำแห่งการช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย บอกลารอยตีนกาและจุดด่างดำให้แลดูลดเลือนจางหายไปอย่างเห็นได้ชัด พร้อมต้อนรับผิวอ่อนเยาว์ของวัยสาวอีกครั้ง

The DrGL® Difference

ชาวตะวันออกกับชาเขียวเป็นสิ่งที่ผูกพันกันมายาวนาน เพราะคุณสมบัติที่มีพลังต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า เราจึงนำสารสกัดจากชาเขียวเข้มข้นมาเป็นส่วนผสมหลักร่วมกับอณูเปปไทด์ถึง 5 ชนิดที่จะเข้าแทรกซึมคืนผิวอ่อนเยาว์ได้ดังน้ำพุศักดิ์สิทธิ์แห่งความหนุ่มสาวในตำนานยุโรปโบราณ

ส่วนผสมหลัก
· Copper Tripeptide 1 ปกป้องผิวจากริ้วรอยเหี่ยวย่น/ ตีนกา
· Cetyl Decapeptide 3 ปกป้องผิวจากริ้วรอยเหี่ยวย่น/ ตีนกา
· Cetyl Hexapeptide 8 ปกป้องผิวจากริ้วรอยเหี่ยวย่น/ ตีนกา
· Almitoyl Pentapepti ปกป้องผิวจากริ้วรอยเหี่ยวย่น/ ตีนกา / ช่วยสมานแผล
· Oligopeptide20 /Oligopeptide24 ปกป้องผิวจากริ้วรอยเหี่ยวย่น

· Camellia Sinensis Leaf Extract สารสกัดจากใบชาเขียว มีคุณสมบัติหลักในการลดริ้วรอยตีนกาที่เห็นได้ชัด ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ด้วยคุณสมบัติต้านสารอนุมูลอิสระและช่วยลดอาการอักเสบ ส่งผลโดยรวมถึงความอ่อนเยาว์บนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด

· Glycyrrhiza Uralensis Extract สารสะกัดชะเอมเทศ (จีน) มีประสิทธิภาพในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย รวมถึงจุลินทรีย์ชนิดต่างๆ และยังมีคุณสมบัติต้านมะเร็งด้วย

ส่วนผสมอื่นๆ

· Glycyrrhiza Glabra Root Extraxt สารสกัดจากชะเอมเทศ (ยุโรป) มีคุณสมบัติยังยั้งอาการอักเสบและ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมความมันและปกป้องผิวส่วนที่เกิดสิวง่าย

· Ginkgo Biloba Leaft Extract สารสกัดจากใบแปะก๊วย ช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่คอยผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อมทั้งคุณสมบัติรักษาอาการอักเสบ สารสกัดจากใบแปะก๊วยยังมีสารที่จะช่วยในระบบไหวเวียน เลือดในร่างกาย

เนื้อสัมผัส : Light Cream Base เหมาะกับผิวหมองคล้าและผิวผู้ใหญ่

วิธีใช้ : หยดลงบนฝ่ามือ แต้มลงบริเวณใบหน้าแล้วเกลี่ยเบา ๆใ ห้ทั่วทุกจุดบนใบหน้าและบริเวณลำคอ ควรใช้เป็นประจำทั้งเช้าและกลางคืน

DrGL® Moisturiser Anti- Aging (Face/Body) ขนาด 50 มล. ราคา 3,550 บาท
เคล็ดลับท่านวดง่ายๆ เพื่อคงความอ่อนเยาว์

หลังจากทา DrGL® Moisturiser Anti- Aging ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางทั้ง 2 ข้าง คีบจุดตรงกลางคางและใต้คาง จากนั้นลากนิ้วชี้และนิ้วกลางตามแนวขากรรไกร ทั้ง 2 ข้างมาหยุดบริเวณหลังใบหู ใช้นิ้วกดย้ำบริเวณใต้ติ่งหู 3 ครั้ง

ช่วยให้เกิดการผ่อนคลายของบริเวณกล้ามเนื้อ ยังช่วยให้ระบบต่อมน้ำเหลือง และการไหลเวียนโลหิตบริเวณใบหน้าไหลเวียนทำงานได้ดียิ่งขึ้น

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย DrGL® เมคอัพสีสันและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, DrGL® MAN สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป และ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 , www.drglth.com , Call Center 061 549 2446


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics