กาละแมร์ นำทีม ร่วมแบ่งปันสัมผัสและความห่วงใย ดูแลผิวคนไทยทุกคนให้มีสุขภาพดี กับโครงการ วาสลีนเพื่อการเยียวยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday June 5, 2017 16:17
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เอบีเอ็ม

สัมผัสดี ๆ เริ่มต้นได้ง่าย ๆ จากสุขภาพผิวที่ดี แต่คนส่วนใหญ่กลับละเลย ไม่ดูแลสุขภาพผิวเท่าที่ควร กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์ จึงขออาสานำทีมวาสลีน ภายใต้โครงการ "วาสลีนเพื่อการเยียวยา" พร้อมด้วยคณะแพทย์อาสา จากมูลนิธิเพื่อการพัฒนาสถาบันโรคผิวหนัง ลงพื้นที่ภาคเหนือในอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ตรวจเช็คสุขภาพผิว พร้อมแนะนำการดูแลสุขภาพผิวเบื้องต้น

กาละแมร์ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในพลังแห่งการฟื้นบำรุงสุขภาพผิวของชาวบ้านกว่า 300คนในอำเภอจอมทอง โดยเริ่มต้นกิจกรรมด้วยการพูดคุยกับนายแพทย์จิโรจน์ สินธวานนท์ ประธานมูลนิธิเพื่อการพัฒนาสถาบันโรคผิวหนัง ให้ความรู้เรื่องปัญหาผิวที่พบได้ง่าย และการดูแลสุขภาพผิว โดยเฉพาะพื้นที่ในภาคเหนือที่มีสภาพอากาศแปรปรวน จนเป็นสาเหตุหนึ่งที่ส่งผลทำให้ผิวแห้งแตก และกลายเป็นปัญหาผิวที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ก่อนจะร่วมไปแนะนำการดูแลสุขภาพผิวเบื้องต้น พร้อมแบ่งปันสัมผัสและความห่วงใยให้กับชาวบ้านอย่างใกล้ชิด สมทบทุนให้กับมูลนิธิเพื่อการพัฒนาสถาบันโรคผิวหนัง มูลค่า 200,000 บาท "วันนี้ดีใจมาก ๆ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันสัมผัสและความห่วงใยให้กับชาวบ้านในพื้นที่ภาคเหนือ ในโครงการวาสลีนเพื่อการเยียวยา ซึ่งแมร์อยากจะให้ทุกคนเล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพผิวที่ดีเรื่องของสุขภาพผิวหลาย ๆ คนคงละเลย ไม่ค่อยที่จะสนใจว่าผิวจะเป็นอย่างไร ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ เลยนะคะ โดยเฉพาะกับชาวเหนือเพราะเป็นพื้นที่ที่อากาศค่อนข้างแห้ง ในบางช่วงเวลาที่อากาศหนาวเย็นยิ่งทำให้ผิวแตกและแห้งกร้าน ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น เช่น บริเวณมือ ผิวมือของเราเป็นส่วนหนึ่งที่ความสำคัญต่อชีวิตประจำวันเพราะมีการใช้งานและสัมผัสสิ่งต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งผิวมือเป็นส่วนแรก ๆ ของร่างกายที่มีความบอบบาง หากเราไม่ดูแลในวันที่ผิวมือของเราเกิดการเสียหาย ก็จะทำให้การทำงานในวันนั้น ๆ เป็นไปอย่างลำบาก รวมถึงผิวหนังในส่วนอื่น ๆ ของร่างกายก็ต้องการการดูแลเช่นกัน ซึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นในวันนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ทุกคนหันมาสนใจในการดูแลสุขภาพผิวกันมากขึ้น" ร่วมแบ่งปันสัมผัสและความห่วงใยระหว่างกัน เพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/VaselineThailand


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics