Kiehls x Disney และ Kiehls x Kate Moross

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday November 1, 2017 11:39
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--L’Oreal (Thailand)

Kiehl's Since 1851 เชิญชวนลูกค้าทั่วโลกร่วมเฉลิมฉลองไปกับคอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่คีลส์เคยมีมา ปีนี้ คีลส์เริ่มต้นฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น 4 รายการที่ออกแบบร่วมกับศิลปินกราฟฟิกชื่อดัง เคท มอรอสส์ (Kate Moross) คีลส์และเคท มอรอสส์รวมความรักในศิลปะของทั้งคู่เป็นหนึ่งเดียวเพื่อตกแต่งบรรจุภัณฑ์ของคีลส์ที่ออกแบบอย่างสวยงามและประดิษฐ์ขึ้นด้วยฝีมือ ผลิตภัณฑ์ที่กลับมารวมอยู่ในคอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ประจำปีนี้ ได้แก่ Crème de Corps, Ultra Facial Cream และ Calendula Toner รุ่นพิเศษ และสบู่ก้อนกลิ่น Grapefruit, Lavender และ Coriander รุ่นพิเศษลงในฮอลิเดย์คอลเลคชั่นชุดนี้ด้วย คีลส์ร่วมกับเคท มอรอสส์มอบผลิตภัณฑ์ที่อบอวลด้วยกลิ่นอายเทศกาล สนุก และสนองทุกความต้องการในการมอบของขวัญแด่คนรักผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

"จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของเคทไร้ขีดจำกัด คอลเลคชั่นนี้ชวนให้เบิกบานใจ มีกลิ่นอายของเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ และโดดเด่น – แตกต่างจากวันหยุดทั่วไป" มาเรีย กุสตาฟสัน (Maria Gustafson) รองประธานอาวุโส ฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลกของคีลส์ กล่าว "คอลเลคชั่นนี้เป็นคอลเลคชั่นใหญ่ที่สุดเท่าที่เราเคยมีมา ประกอบด้วยงานออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศของการเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งชวนให้คุณอยากจับจองเป็นเจ้าของสักชิ้น"

เคท มอรอสส์ ศิลปินกราฟฟิกซึ่งอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร ขึ้นชื่อเรื่องการใช้สีและวิธีการทางกราฟฟิกที่มีพลัง ซึ่งก่อให้เกิดหลักการออกแบบใหม่ที่ฉีกแนวจากเดิมโดยสิ้นเชิง การนำทฤษฎีความงามเฉพาะตัวมาประยุกต์ใช้กับมิวสิกวิดีโอ สิ่งทอ จิตรกรรมฝาผนัง และบทความ ส่งให้เธอได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในศิลปินรุ่นเยาว์ที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งของโลก เมื่อไม่นานมานี้ เคทร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลก อาทิ คอนเวิร์ส (Converse) ไนกี้ (Nike) เอ็มทีวี (MTV) และในวันนี้ ก็ถึงตาของคีลส์

คอลเลคชั่น Kiehl's x Kate Moross   Ultra Facial Cream

ผลิตภัณฑ์เสริมความชุ่มชื้นผิวประจำวันเนื้อบางเบาที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายและได้สมดุลอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้ ครีมสูตรนี้มอบความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมงด้วยการเติมน้ำอย่างต่อเนื่องตลอดวัน พร้อมช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นโดยการดึงและดูดซับความชุ่มชื้นจากอากาศ (ขนาด 50 มล. ราคา 1,400 บาท)

Calendula Herbal-Extract Toner:   ผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าชื่นชอบมานานร่วม 50 ปี โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ที่อ่อนโยนต่อผิวนี้มีคาเลนดูลา (Calendula) และกลีบคาเลนดูลาซึ่งได้มาจากดอกดาวเรือง (Marigold) เพื่อช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกเรียบเนียน สดชื่น และมีชีวิตชีวาขึ้นหลังใช้ทุกครั้ง แนะนำสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาถึงแห้ง หรือผิวธรรมดาถึงมัน (ขนาด 250 มล. ราคา 1,500 บาท)

Crème de Corps

ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าคีลส์มายาวนานสูตรนี้เป็นทรีตเม้นต์บำรุงผิวกายที่เข้มข้นเป็นพิเศษ ประกอบด้วยเบต้า-แคโรทีน (Beta-Carotene) สควาเลน (Squalane) และออยล์บำรุงผิวหลากชนิด เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้นถึงขีดสุด (ขนาด 250 มล. ราคา 1,450 บาท)

Holiday Bar Soaps

สบู่ก้อนสูตรเข้มข้นที่มอบสัมผัสชวนดื่มด่ำ ขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างมีประสิทธิภาพทว่าอ่อนโยนต่อผิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ประกอบด้วยอนุภาคขัดผิวจากเมล็ดแอพริคอต (apricot) และสารทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเนียนสวย สบู่ก้อนที่ไม่เหมือนใครของคีลส์สูตรนี้ให้ความรู้สึกว่าผิวนุ่มละมุนดุจแพรไหม เนียนละไมดั่งซาติน หลังอาบน้ำ ทั้งยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการเสริมความชุ่มชื้นอีกด้วย (ขนาด 140 กรัม ราคา 590 บาท)

Customizable Gift Sets

คอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ Kiehl's x Kate Moross ยังประกอบไปด้วยชุดของขวัญจัดตามสั่ง ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดชุดของขวัญด้วยผลิตภัณฑ์คีลส์ที่เลือกเอง นอกจากนี้ ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา ยังมีบริการห่อของขวัญตามสั่งด้วยกล่องของขวัญรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น Kiehl's x Kate Moross อีกด้วย

Kiehl's x Mickey Mouse ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กับคอลเลคชั่นรุ่นพิเศษ ที่รวมเอาสองไอคอนที่เป็นตำนานเข้าไว้ด้วยกัน เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ ความร่วมมืออันน่าทึ่งจะเกิดขึ้นระหว่างสองไอคอนแห่งมรดกของอเมริกา - คีลส์ (Kiehl's Since 1851) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพเยี่ยมมานานกว่า 166 ปี และมิกกี้ เม้าส์ (Mickey Mouse) เซเลบริตี้ที่เป็นขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ความร่วมมือครั้งพิเศษนี้เปิดโอกาสให้คนรักผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้จับจองเป็นเจ้าของไอเท็มรุ่นสเปเชียล เอดิชั่น -Crème de Corps ผลิตภัณฑ์อันเป็นสัญลักษณ์ของคีลส์ ซึ่งตกแต่งขวดด้วยภาพมิกกี้ เม้าส์กำลังชูกล่องของขวัญอยู่ที่หน้าแฟล็กชิพสโตร์สาขาแรกของคีลส์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี คอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ Kiehl's x Mickey Mouse นี้ยังประกอบไปด้วยกล่องของขวัญ กระเป๋าผ้าและถุงผ้ารุ่นพิเศษที่ตกแต่งด้วยลาย "มิกกี้" ซึ่งออกแบบขึ้นโดยเฉพาะอีกด้วย

"คอลเลคชั่นพิเศษนี้ยกย่องคีลส์และมิกกี้ เม้าส์ - สอง "ออริจินัล" ที่แท้จริง" มาเรีย กุสตาฟสัน (Maria Gustafson) หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลกของคีลส์ กล่าว "เราดีใจที่สามารถทำให้แฟน ๆ ของคีลส์และมิกกี้ เม้าส์มีความสุขมากขึ้นผ่านคอลเลคชั่นชุดพิเศษนี้"

คีลส์เป็นร้านขายยาเก่าแก่ที่เปิดดำเนินกิจการในย่านอีสต์วิลเลจของมหานครนิวยอร์กมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1851 ความเป็นมาอันยาวนานและไม่เหมือนใครแสดงถึงการหลอมรวมความเชี่ยวชาญด้านเวชกรรม สมุนไพร เภสัชกรรม และเครื่องสำอางที่ได้รับการพัฒนาและสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น

มิกกี้ เม้าส์ หนึ่งในไอคอนที่คนทุกเพศทุกวัยชื่นชอบมากที่สุดในโลก ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ปี ค.ศ. 1928 ในฐานะดารานำของ Steamboat Willie ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องแรกที่มีการใส่เสียงประกอบลงไปให้สอดคล้องกับจังหวะการนำเสนอภาพ ซึ่งยังคงดึงดูดใจผู้ชมจากวันนั้นจนถึงวันนี้ มิกกี้กลายเป็นคนดังระดับโลก และความสำเร็จของมิกกี้ก็ได้วางรากฐานให้กับการพัฒนาองค์กรสร้างสรรค์ของวอลต์ ดิสนี่ย์ (Walt Disney) มิกกี้เป็นหนึ่งใน "ออริจินัล" ที่อมตะที่สุดในวัฒนธรรมและยุคสมัยของเรา ใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสของเขาเป็นที่จดจำไปทั่วโลก และบุคลิกที่น่ารักของเขาก็จับใจและกระตุ้นจินตนาการของคนทุกรุ่นมานานเกือบ 90 ปี

คอลเลคชั่น Kiehl's x Mickey Crème de Corps:

ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าคีลส์มายาวนานสูตรนี้เป็นทรีตเม้นต์บำรุงผิวกายที่เข้มข้นเป็นพิเศษ ประกอบด้วยเบต้า-แคโรทีน (Beta-Carotene) สควาเลน (Squalane) และออยล์บำรุงผิวหลากชนิด เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวแห้งมาก ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม และชุ่มชื้นถึงขีดสุด (ขนาด 500 มล. ราคา 2,400 บาท)

Kiehl's x Mickey Mouse Holiday Collection และ Kiehl's x Kate Moross Holiday Collection วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 60 เป็นต้นไปที่ร้านคีลส์ทุกสาขา และที่ Kiehls.co.th พิเศษ! รับทันทีกระเป๋า Kiehl's x Disney Totel Bag เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์คีลส์ครบ 8,000 บาท


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics