Kiehls x Disney และ Kiehls x Kate Moross

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday November 1, 2017 11:39
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--L’Oreal (Thailand)

Kiehl's Since 1851 เชิญชวนลูกค้าทั่วโลกร่วมเฉลิมฉลองไปกับคอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่คีลส์เคยมีมา ปีนี้ คีลส์เริ่มต้นฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น 4 รายการที่ออกแบบร่วมกับศิลปินกราฟฟิกชื่อดัง เคท มอรอสส์ (Kate Moross) คีลส์และเคท มอรอสส์รวมความรักในศิลปะของทั้งคู่เป็นหนึ่งเดียวเพื่อตกแต่งบรรจุภัณฑ์ของคีลส์ที่ออกแบบอย่างสวยงามและประดิษฐ์ขึ้นด้วยฝีมือ ผลิตภัณฑ์ที่กลับมารวมอยู่ในคอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ประจำปีนี้ ได้แก่ Crème de Corps, Ultra Facial Cream และ Calendula Toner รุ่นพิเศษ และสบู่ก้อนกลิ่น Grapefruit, Lavender และ Coriander รุ่นพิเศษลงในฮอลิเดย์คอลเลคชั่นชุดนี้ด้วย คีลส์ร่วมกับเคท มอรอสส์มอบผลิตภัณฑ์ที่อบอวลด้วยกลิ่นอายเทศกาล สนุก และสนองทุกความต้องการในการมอบของขวัญแด่คนรักผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

"จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของเคทไร้ขีดจำกัด คอลเลคชั่นนี้ชวนให้เบิกบานใจ มีกลิ่นอายของเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ และโดดเด่น – แตกต่างจากวันหยุดทั่วไป" มาเรีย กุสตาฟสัน (Maria Gustafson) รองประธานอาวุโส ฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลกของคีลส์ กล่าว "คอลเลคชั่นนี้เป็นคอลเลคชั่นใหญ่ที่สุดเท่าที่เราเคยมีมา ประกอบด้วยงานออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศของการเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งชวนให้คุณอยากจับจองเป็นเจ้าของสักชิ้น"

เคท มอรอสส์ ศิลปินกราฟฟิกซึ่งอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร ขึ้นชื่อเรื่องการใช้สีและวิธีการทางกราฟฟิกที่มีพลัง ซึ่งก่อให้เกิดหลักการออกแบบใหม่ที่ฉีกแนวจากเดิมโดยสิ้นเชิง การนำทฤษฎีความงามเฉพาะตัวมาประยุกต์ใช้กับมิวสิกวิดีโอ สิ่งทอ จิตรกรรมฝาผนัง และบทความ ส่งให้เธอได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในศิลปินรุ่นเยาว์ที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งของโลก เมื่อไม่นานมานี้ เคทร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลก อาทิ คอนเวิร์ส (Converse) ไนกี้ (Nike) เอ็มทีวี (MTV) และในวันนี้ ก็ถึงตาของคีลส์

คอลเลคชั่น Kiehl's x Kate Moross   Ultra Facial Cream

ผลิตภัณฑ์เสริมความชุ่มชื้นผิวประจำวันเนื้อบางเบาที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายและได้สมดุลอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้ ครีมสูตรนี้มอบความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมงด้วยการเติมน้ำอย่างต่อเนื่องตลอดวัน พร้อมช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นโดยการดึงและดูดซับความชุ่มชื้นจากอากาศ (ขนาด 50 มล. ราคา 1,400 บาท)

Calendula Herbal-Extract Toner:   ผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าชื่นชอบมานานร่วม 50 ปี โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ที่อ่อนโยนต่อผิวนี้มีคาเลนดูลา (Calendula) และกลีบคาเลนดูลาซึ่งได้มาจากดอกดาวเรือง (Marigold) เพื่อช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกเรียบเนียน สดชื่น และมีชีวิตชีวาขึ้นหลังใช้ทุกครั้ง แนะนำสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาถึงแห้ง หรือผิวธรรมดาถึงมัน (ขนาด 250 มล. ราคา 1,500 บาท)

Crème de Corps

ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าคีลส์มายาวนานสูตรนี้เป็นทรีตเม้นต์บำรุงผิวกายที่เข้มข้นเป็นพิเศษ ประกอบด้วยเบต้า-แคโรทีน (Beta-Carotene) สควาเลน (Squalane) และออยล์บำรุงผิวหลากชนิด เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้นถึงขีดสุด (ขนาด 250 มล. ราคา 1,450 บาท)

Holiday Bar Soaps

สบู่ก้อนสูตรเข้มข้นที่มอบสัมผัสชวนดื่มด่ำ ขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างมีประสิทธิภาพทว่าอ่อนโยนต่อผิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ประกอบด้วยอนุภาคขัดผิวจากเมล็ดแอพริคอต (apricot) และสารทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเนียนสวย สบู่ก้อนที่ไม่เหมือนใครของคีลส์สูตรนี้ให้ความรู้สึกว่าผิวนุ่มละมุนดุจแพรไหม เนียนละไมดั่งซาติน หลังอาบน้ำ ทั้งยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการเสริมความชุ่มชื้นอีกด้วย (ขนาด 140 กรัม ราคา 590 บาท)

Customizable Gift Sets

คอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ Kiehl's x Kate Moross ยังประกอบไปด้วยชุดของขวัญจัดตามสั่ง ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดชุดของขวัญด้วยผลิตภัณฑ์คีลส์ที่เลือกเอง นอกจากนี้ ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา ยังมีบริการห่อของขวัญตามสั่งด้วยกล่องของขวัญรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น Kiehl's x Kate Moross อีกด้วย

Kiehl's x Mickey Mouse ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กับคอลเลคชั่นรุ่นพิเศษ ที่รวมเอาสองไอคอนที่เป็นตำนานเข้าไว้ด้วยกัน เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ ความร่วมมืออันน่าทึ่งจะเกิดขึ้นระหว่างสองไอคอนแห่งมรดกของอเมริกา - คีลส์ (Kiehl's Since 1851) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพเยี่ยมมานานกว่า 166 ปี และมิกกี้ เม้าส์ (Mickey Mouse) เซเลบริตี้ที่เป็นขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ความร่วมมือครั้งพิเศษนี้เปิดโอกาสให้คนรักผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้จับจองเป็นเจ้าของไอเท็มรุ่นสเปเชียล เอดิชั่น -Crème de Corps ผลิตภัณฑ์อันเป็นสัญลักษณ์ของคีลส์ ซึ่งตกแต่งขวดด้วยภาพมิกกี้ เม้าส์กำลังชูกล่องของขวัญอยู่ที่หน้าแฟล็กชิพสโตร์สาขาแรกของคีลส์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี คอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ Kiehl's x Mickey Mouse นี้ยังประกอบไปด้วยกล่องของขวัญ กระเป๋าผ้าและถุงผ้ารุ่นพิเศษที่ตกแต่งด้วยลาย "มิกกี้" ซึ่งออกแบบขึ้นโดยเฉพาะอีกด้วย

"คอลเลคชั่นพิเศษนี้ยกย่องคีลส์และมิกกี้ เม้าส์ - สอง "ออริจินัล" ที่แท้จริง" มาเรีย กุสตาฟสัน (Maria Gustafson) หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลกของคีลส์ กล่าว "เราดีใจที่สามารถทำให้แฟน ๆ ของคีลส์และมิกกี้ เม้าส์มีความสุขมากขึ้นผ่านคอลเลคชั่นชุดพิเศษนี้"

คีลส์เป็นร้านขายยาเก่าแก่ที่เปิดดำเนินกิจการในย่านอีสต์วิลเลจของมหานครนิวยอร์กมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1851 ความเป็นมาอันยาวนานและไม่เหมือนใครแสดงถึงการหลอมรวมความเชี่ยวชาญด้านเวชกรรม สมุนไพร เภสัชกรรม และเครื่องสำอางที่ได้รับการพัฒนาและสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น

มิกกี้ เม้าส์ หนึ่งในไอคอนที่คนทุกเพศทุกวัยชื่นชอบมากที่สุดในโลก ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ปี ค.ศ. 1928 ในฐานะดารานำของ Steamboat Willie ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องแรกที่มีการใส่เสียงประกอบลงไปให้สอดคล้องกับจังหวะการนำเสนอภาพ ซึ่งยังคงดึงดูดใจผู้ชมจากวันนั้นจนถึงวันนี้ มิกกี้กลายเป็นคนดังระดับโลก และความสำเร็จของมิกกี้ก็ได้วางรากฐานให้กับการพัฒนาองค์กรสร้างสรรค์ของวอลต์ ดิสนี่ย์ (Walt Disney) มิกกี้เป็นหนึ่งใน "ออริจินัล" ที่อมตะที่สุดในวัฒนธรรมและยุคสมัยของเรา ใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสของเขาเป็นที่จดจำไปทั่วโลก และบุคลิกที่น่ารักของเขาก็จับใจและกระตุ้นจินตนาการของคนทุกรุ่นมานานเกือบ 90 ปี

คอลเลคชั่น Kiehl's x Mickey Crème de Corps:

ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าคีลส์มายาวนานสูตรนี้เป็นทรีตเม้นต์บำรุงผิวกายที่เข้มข้นเป็นพิเศษ ประกอบด้วยเบต้า-แคโรทีน (Beta-Carotene) สควาเลน (Squalane) และออยล์บำรุงผิวหลากชนิด เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวแห้งมาก ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม และชุ่มชื้นถึงขีดสุด (ขนาด 500 มล. ราคา 2,400 บาท)

Kiehl's x Mickey Mouse Holiday Collection และ Kiehl's x Kate Moross Holiday Collection วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 60 เป็นต้นไปที่ร้านคีลส์ทุกสาขา และที่ Kiehls.co.th พิเศษ! รับทันทีกระเป๋า Kiehl's x Disney Totel Bag เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์คีลส์ครบ 8,000 บาท


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics