ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์ (Florale by Triumph) เปิดตัวคอลเลกชัน Autumn/Winter 2017 ที่สุดแห่งความหรูหรา

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday November 20, 2017 09:40
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่

สโรชา ซบินเด้นท์ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ ขอแนะนำชุดชั้นในพรีเมียมน้องใหม่ของแบรนด์อย่าง "ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์ (Florale by Triumph)" ชุดชั้นในที่หรูหรา ออกแบบอย่างพิถีพิถันสวยงาม สวมใส่สบายรองรับสรีระของผู้หญิงได้ดีเยี่ยม สอดคล้องกับชื่อเสียงของ ไทรอัมพ์ที่โด่งดังมานานกว่า 131 ปี ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบและผลิตชุดชั้นในสตรีด้วยฝีมือตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน ฟลอราลเล่เป็นคอลเลกชันที่เน้นทรวดทรงของรูปร่างตกแต่งโดยใช้ผ้าลูกไม้ เพิ่มความหรูหราและความมีเสน่ห์ด้วยรายละเอียดวัสดุสีโรสโกลด์ ชุดชั้นในหลากสไตล์และหลายทรงให้เลือกสรร รวมถึงกางเกงชั้นในที่ถูกออกแบบมาเพื่อพรางสัดส่วนให้เข้ากับรูปร่างโดยเฉพาะ มีทั้งหมด 3 ซีรีย์ ได้แก่ ฟลอราลเล่ วอเตอร์ ลิลลี่ (Florale Water Lily), ฟลอราลเล่ พีโอนี่ (Florale Peony), ฟลอราลเล่ โรส (Florale Rose) เสื้อชั้นใน 2,590 บาท กางเกงใน 990 และ 1,990 บาท

ฟลอราลเล่ วอเตอร์ ลิลลี่ (Florale Water Lily) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความชดช้อย อ่อนหวานของเถาวัลย์ดอกไม้สู่การตัดเย็บที่พิถีพิถันประณีต สวยงาม หรูหรา และคล่องตัวให้รูปลักษณ์ที่ดูเป็นผู้หญิง สวมใส่สบาย ยกกระชับทรวงอก และเผยให้เห็นร่องอกอย่างมีระดับในเวลาเดียวกัน ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ไล่เฉดสีเพื่อเพิ่มมิติให้สวยโดดเด่น เสื้อชั้นในเก็บกระชับทรงครึ่งเต้าแบบใหม่ที่สามารถถอดใส่แผ่นดันทรงได้ คัพทรงด้านในเนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยขนแกะให้สัมผัสนุ่มพิเศษ สายบ่าในตัวแบบพิเศษด้านหน้ามีขนาดใหญ่กว่าด้านหลัง ช่วยยกกระชับคัพทรงได้เป็นอย่างดี กางเกงในแบบแม็กซี่เต็มตัว เก็บกระชับสะโพกได้ถึงช่วงเอว มี 2 สี ได้แก่ สีเนื้อ, สีชมพูกลีบบัว

ฟลอราลเล่ พีโอนี่ (Florale Peony) ดอกไม้ที่มีความงดงามและสวยสง่าเปรียบเสมือนราชินีของบุปผาทั้งปวง ซีรีย์นี้จึงหยิบยกเอาความงามของดอกพีโอนี่มาเป็นลวดลายของผ้าลูกไม้ที่ทำให้ชุดดูสวยโดดเด่น ผ้าลูกไม้ยืดหยุ่นจากเส้นใย ไลคร่าและคัพทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ต้องการเก็บกระชับรูปร่าง แต่ยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์แบบที่สวยงามมีรสนิยม เสื้อชั้นในเก็บกระชับมี 2 แบบ แบบมีโครงคัพบาง คัพตัดเย็บเป็นทรงกลมเน้นทรวงอก มี 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงินคราม, สีดำ, สีม่วงอ่อน และแบบคัพใหญ่แบบเต็มทรงไม่มีโครง คัพทรงด้านในมีไซส์ซัพพอร์ทด้านข้างช่วยโอบกระชับเต้าทรง มี 1 สี สีแดง กางเกงในแบบฟลูฮิปเตอร์ ดีไซน์หรูหรา ด้านหน้าตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้สัมผัสนุ่ม เอวสูงช่วยเก็บกระชับหน้าท้องและสะโพกได้อย่างดี และกางเกงในแบบยกกระชับสะโพก มีผ้าพาวเวอร์เน็ตด้านในช่วยเก็บกระชับเนื้อหน้าท้องและยกสะโพกให้กลมกลึง

ฟลอราลเล่ โรส (Florale Rose) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกไม้แสนโรแมนติก รุ่นนี้นำเสนอเสื้อชั้นในทรงกลมที่ทำให้หน้าอกกลมชิดเป็นธรรมชาติ พร้อมเก็บกระชับได้อย่างดีเยี่ยม และยังให้ความรู้สึกสวมใส่สบาย เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยผ้าลูกไม้ปักลาย ผสมผสานกันด้วยผ้าเนื้อแมทและเงาไล่สีกันอย่างลงตัวชวนให้หลงใหล เสื้อชั้นในเก็บกระชับแบบมีโครง คัพทรงด้านหน้ามีทั้งแบบเนียนเรียบและแบบตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ลายปักดอกไม้ที่มีมิติ ดูหรูหราละเอียดอ่อน มี 3 สี ได้แก่ สีน้ำตาลอมแดง, สีขาว, กรมท่า กางเกงในแบบแม็กซี่ ค้นพบความหรูหราอย่างมีสไตล์ ได้ที่เคาน์เตอร์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ต้องการสอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ จำกัด โทร.02-861-7163, 098-635-6365


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics