ไบโอเดอร์มา ไฮดราบิโอ ซีรั่ม (BIODERMA Hydrabio Serum) ซีรั่มเข้มข้น เติมความชุ่มชื้นยาวนาน คืนความเปล่งประกายแก่ผิวที่คุณรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday November 24, 2017 12:02
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--นาโอส

BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) เวชสำอางดูแลผิวจากฝรั่งเศส แนะนำผิวสดใสฉ่ำน้ำรับหน้าหนาวด้วย ไบโอเดอร์มา ไฮดราบิโอ ซีรั่ม (BIODERMA Hydrabio Serum) นวัตกรรมเติมความชุ่มชื้น คืนความเปล่งประกายให้ผิว ที่มาพร้อม Aquagenium(R) สิทธิบัตรเฉพาะสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ลและวิตามี B3 ที่พบได้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฮดราบิโอ ที่ผสานคุณสมบัติพิเศษ 2 ทาง "เติมน้ำในผิว" จากสารสกัดเมล็ดแอปเปิ้ลและวิตามิน B3 กระตุ้นการสร้าง Aquaporin ช่องทางลำเลียงน้ำของเซลล์ผิวหนังซึ่งทำให้ระบบส่งผ่านความชุ่มชื้นในผิวดีขึ้น "ป้องกันการสูญเสียน้ำ" ผ่านการกระตุ้นให้ผิวสร้างเซราไมด์ (Ceramide) พร้อมสาประกอบพิเศษ Hyarulonic Acid และ Glycerin "คงความชุ่มชื้นยาวนาน" ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผิวได้อย่างตรงจุด ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวอิ่มเอิบสดใส ผิวแลดูนุ่มและอ่อนเยาว์ เปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ในราคาท้าลองเพียง 1,390 บาท

พบกับผลิตภัณฑ์ ไบโอเดอร์มา ไฮดราบิโอ ซีรั่ม (BIODERMA Hydrabio Serum) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ วัตสัน อีฟแอนด์บอย ร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาและโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook BIODERMA Thailand, Line@BiodermaThailand และทาง www.bioderma.co.th

32
32

Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics