TCL Thailand งัดกลยุทธ์เฟ้นหา TCL P6 Presenter 10 คน ตัวแทนสมาร์ททีวี TCL รุ่น P6US ผลิตภัณฑ์ใหม่นวัตกรรมทีวีแห่งปี 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday January 3, 2018 17:03
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--TCL Thailand

บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ TCL (Thailand) ในฐานะผู้จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพมาตรฐานชั้นนำในระดับสากล และมียอดขายทีวีสูงเป็นอันดับ 3 ในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "The Creative Life" ส่งท้ายกลยุทธ์ปลายปี โดยเฟ้นหาพรีเซ็นเตอร์ TCL P6 Presenter ทั้งชายและหญิงอายุ 25 ปีขึ้นไป มีบุคลิกภาพดี และมีความชื่นชอบและสนใจนวัตกรรมทีวี จำนวน 10 คน เพื่อเป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ TCL รุ่น P6US ที่กำลังจะเปิดตัวในประเทศไทย และเป็นรุ่นแรกที่จะประเดิมเปิดตัวในเดือนมกราคม 2561 นี้

สมาร์ททีวี TCL รุ่น P6US เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับประสบการณ์การใช้งานที่คุ้มค่า ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนมกราคม 2561 ถือเป็นนวัตกรรมทีวีแห่งปี 2018 แสดงภาพ HDR มีความละเอียด 4K UHD และสามารถรองรับภาพได้จากช่องต่างๆ ทั้ง USB และ HDMI สามารถเล่นอินเตอร์เน็ทและมี Application มากมาย รวมถึงสามารถรับชมภาพยนตร์ ซีรีส์ออนไลน์ ได้จากทั่วทุกมุมโลก อาทิ Netflix และ YouTube แถมยังรองรับเครื่องเล่นเกมได้หลากหลายเอาใจสาวกเกมต่างๆ และสามารถเชื่อมต่อข้อมูลจากมือถือสู่ทีวีได้อย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยรูปโฉม Slim Design บางเฉียบ ดีไซน์หรูด้วยกรอบโลหะเพียง 4.88 มิลลิเมตร ให้ความรู้สึกเรียบหรู ทันสมัย และเต็มอิ่มด้วยภาพและเสียงที่เปี่ยมคุณภาพในเวลาเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีระบบเสียง Dolby 5.1 เริ่มต้นด้วยขนาด 43 นิ้ว, 50 นิ้ว, 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว ในราคาที่คุ้มค่าอย่างมาก

ผู้สนใจสมัคร TCL P6 Presenter สามารถกรอกใบสมัครได้ที่ www.tclthai.com หรือสอบถามรายละเอียด โทร. 0-2 248-7184-5 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 10 มกราคม 2561 และจะประกาศผล TCL P6 Presenter ทั้ง 10 คน บนช่องทางเว็บไซต์ www.tclthai.com และเฟซบุ๊ค TCL Thailand ในวันที่ 22 มกราคม 2561 พร้อมได้รับรางวัล TCL รุ่น P6US ขนาด 55 นิ้ว ไปใช้ฟรีก่อนใครๆ! จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 299,900 บาท (รางวัลละ 1 เครื่อง) พร้อมรับประกันคุณภาพตลอด 3 ปีเต็ม


Latest Press Release

เลอแปงคัพเค้กผลไม้รวม อร่อยกับรสชาติผลไม้ 4 ชนิด

เบเกอรี่ตราเลอแปง แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ "คัพเค้กผลไม้รวม" เนื้อเค้กนุ่มอร่อยไปกับรสชาติและส่วนผสมของเนื้อผลไม้รวมถึงสี่ชนิด มะละกอ ลูกเกด สับปะรด ผิวส้ม เหมาะที่จะรับประทานเป็นอาหารว่างคู่กับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นก็ลงตัว อร่อยแบบง่าย ๆ ได้ทุกที่ เพียง 10...

เนสกาแฟ เตรียมส่งความสุขในวันกาแฟสากล 1 ตุลาคมนี้ ยกขบวนแจกกาแฟฟรี 1 ล้านแก้ว พร้อมกัน 4 ประเทศ

เนสกาแฟ เตรียมส่งความสุขในวันกาแฟสากล 1 ตุลาคมนี้ ยกขบวนแจกกาแฟฟรี 1 ล้านแก้ว พร้อมกัน 4 ประเทศ และมอบรายได้จาก "เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม" สนับสนุนทุนการศึกษาลูกหลานเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟ เนสกาแฟเชิญชวนคอกาแฟรับเสิร์ฟความสุขและแบ่งปันสิ่งดี ๆ...

หมดปัญหาท่อน้ำแตกเมื่อใช้ ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017B สินค้าในแบรนด์ Dpark

หากลูกค้ากำลังกังวลเรื่องท่อน้ำที่ต้องวางพาดลงในพื้นที่การซ่อมแซมกลัวว่าจะมีรถมาทับแล้วทำให้ท่อแตกหรือคนทำงานเดินผ่านแล้วสะดุด แล้วทำให้เกิดความเสียหาย เราของนำเสนอ ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017B ด้วยความที่ง่ายในการใช้งาน...

NANNY เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทิชชู่เปียกน้ำบริสุทธิ์ 99% อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยและใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

นายยุทธนา เทียมชีวะศิลป์ กรรมการผู้จัดการ (ที่1 จากซ้าย) นายสุรชัย เทียมชีวะศิลป์ (ที่1จาก ขวา) ผู้จัดการแผนกขายและการตลาด ฝ่ายต่างประเทศ และ นางสาวรุ้งทอง คุณประภากร (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ปิคนิคพลาส อินดัสเทรียล...

มิรินด้า มิกซ์-อิท เปิดตัวสองรสใหม่ พร้อม 6 แบรนด์แอมบาสเดอร์จาก BNK48 แจกความสนุก สดชื่นชวนสะสมแพ็คเกจจิ้งลิมิเต็ดสุดฟิน

สมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด เปิดตัว มิรินด้า มิกซ์-อิท สองรสชาติใหม่ "กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น" และ "กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ" ภายใต้แนวคิด 'ผสม 2 รสให้สนุกไม่ซ้ำ'...

Related Topics