แอลจีมุ่งครองผู้นำตลาดเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ในไทย ส่งทัพดูอัล อินเวอร์เตอร์ลงครบทุกตลาด พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดเพื่ออากาศภายในบ้านที่เหนือกว่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday January 24, 2018 11:23
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--แอลจี-วัน ประเทศไทย

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวไลน์อัพเครื่องปรับอากาศใหม่พร้อมดูอัล อินเวอร์เตอร์ ครบทุกรุ่น ได้แก่ IL, IDC, IK, IQ และ IV เพื่อการประหยัดพลังงานที่เหนือกว่า และประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด ชูนวัตกรรมล่าสุดด้วยแอลจี ดูอัล คูล พร้อมเครื่องฟอกอากาศ

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เสริมแกร่งผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศภายในบ้านระบบอินเวอร์เตอร์ ส่งไลน์อัพเครื่องปรับอากาศใหม่พร้อมดูอัล อินเวอร์เตอร์ปูพรมครบทุกรุ่น เพื่อการประหยัดพลังงานที่เหนือกว่า และประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด ชูนวัตกรรมล่าสุดด้วยแอลจี ดูอัล คูล พร้อมเครื่องฟอกอากาศ มั่นใจขึ้นครองผู้นำตลาดอินเวอร์เตอร์ในใทย ด้วยส่วนแบ่งตลาด 25 เปอร์เซ็นต์

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เมื่อนึกถึงบ้านที่เปี่ยมด้วยความสะดวกสบาย เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของแอลจีตอบโจทย์นี้ได้อย่างชัดเจน แอลจีจึงมุ่งมั่นพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะ เครื่องปรับอากาศที่ไม่เพียงให้ความเย็น แต่ยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนในบ้าน และระบบดูอัล อินเวอร์เตอร์ ของแอลจีนี้ยังได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกมาแล้วว่า ช่วยประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น อย่างแท้จริง"

เครื่องปรับอากาศแอลจีซีรีส์ใหม่ที่มาครบทั้งรุ่น IL, IDC, IK, IQ และ IV ในปี 2561 นี้นั้น โดดเด่นด้วยระบบดูอัล อินเวอร์เตอร์ ที่ประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และให้ความเย็นเร็วขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ยังมาพร้อม SmartThinQTM (ยกเว้นรุ่น IQ และ IV) ฟีเจอร์เฉพาะของแอลจีที่ช่วยให้ควบคุมการทำงาน นอกเหนือจากแค่การเปิด-ปิด ได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้จะอยู่นอกบ้าน และยังสามารถช่วยวิเคราะห์ปัญหาในการใช้งานเบื้องต้น ประหยัดเวลาซ่อมได้เร็วขึ้น ผ่านโปรแกรม Smart Diagnosis และยังเป็นแบรนด์เดียวที่มีระบบป้องกันไฟกระชากสูงสุดถึง 450 โวลต์ และรับประกันแผงคอยล์ร้อน-เย็นนานถึง 3 ปี รวมถึงรับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปี ผู้ใช้งานจึงวางใจได้ในประสิทธิภาพและความทนทานของเครื่องปรับอากาศแอลจี

สำหรับไฮไลต์ของเครื่องปรับอากาศแอลจีซีรีส์ใหม่นี้คือ แอลจี ดูอัล คูล พร้อมเครื่องฟอกอากาศ ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการมอบอากาศสะอาดที่สูงยิ่งขึ้น สามารถฟอกอากาศจากสารมลพิษที่มองไม่เห็น และยังได้รับการออกแบบให้สามารถฟอกอากาศได้แบบรอบทิศทาง ช่วยสร้างอากาศบริสุทธิ์ เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนในบ้าน

"ตลาดเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ในประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มที่ผู้ใช้งานในไทยเปลี่ยนมาใช้เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์มากยิ่งขึ้น เพราะรับรู้ถึงความคุ้มค่าในระยะยาว และด้วยดูอัล อินเวอร์เตอร์ นวัตกรรมของเครื่องปรับอากาศแอลจีที่เหนือกว่านี้ จะยิ่งช่วยเพิ่มความคุ้มค่า ทั้งประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยม การประหยัดพลังงานที่สูงขึ้น ระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ทั้งหมดนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของแอลจีในการพัฒนานวัตกรรมในเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อผู้ใช้งานอย่างแท้จริง และยังแสดงถึงความเชี่ยวชาญและความเป็นเลิศทางเทคโนโลยี ตอกย้ำฐานะผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกของแอลจี" คุณนิพนธ์กล่าว

เครื่องปรับอากาศแอลจีซีรีส์ใหม่ระบบดูอัล อินเวอร์เตอร์ ยังมาพร้อมกับคอนเดนเซอร์แบบ Gold Fin ที่เคลือบวัสดุชั้นดีที่ช่วยป้องกันการสึกหร่อนและสนิม และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้สารทำความเย็น R32 ในทุกรุ่น ที่สำคัญ ยังทำงานที่เงียบเป็นพิเศษด้วยเสียงรบกวนที่เบาเพียง 18 เดซิเบล รวมถึงช่วยดูแลสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟีเจอร์ Plasmaster Ionizer+ ช่วยกำจัดเชื้อโรคที่อาจปะปนอยู่ในอากาศได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ และยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ด้วยการแจ้งเตือนเมื่อสารทำความเย็นในเครื่องปรับอากาศเหลือน้อยอีกด้วย

"ด้วยความตื่นตัวของผู้ใช้งานในไทยที่หันมาให้ความสำคัญกับเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์มากยิ่งขึ้น เราจึงได้วางกลยุทธ์ในการรุกธุรกิจเครื่องปรับอากาศภายในบ้านสำหรับปี 2561 นี้ ครอบคลุมกิจกรรมการตลาดทุกช่องทาง รวมถึงผ่านคุณซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ เพื่อช่วยสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับเทคโนโลยีดูอัล อินเวอร์เตอร์ของแอลจี เราจึงมั่นใจว่าจะมีอัตราการเติบโตที่ 30 เปอร์เซ็นต์ หรือประมาณ 200,000 ยูนิต พร้อมงบการตลาดกว่า 300 ล้านบาท" คุณนิพนธ์ กล่าวสรุป

เครื่องปรับอากาศระบบดูอัล อินเวอร์เตอร์ใหม่จากแอลจี ทั้ง 5 รุ่น IL, IDC, IK IQ และ IV มีจำหน่ายในขนาดตั้งแต่ 9,000 – 24,000 บีทียู ราคาเริ่มต้นที่ 18,490 – 49,900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ และศูนย์ข้อมูลแอลจี โทร. 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน "Life's Good"

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics