ช้อปกิ้นของเล่นสะสม ตุ๊กตาสุดฮิต..เปิดตัวซีรีย์8 สุดอลังการ!! Shopkins World Vacation

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday March 7, 2018 13:18
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--คิดโด แปซิฟิค

โดยบริษัท คิดโด แปซิฟิค จำกัด ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ขอเชิญชวนน้องๆร่วมสนุก!สุดอลังการ!!ต้อนรับช่วงปิดเทอมในงาน

"Shopkins World Vacation" โดยบริษัท คิดโด แปซิฟิค จำกัด ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม "Shopkins World Vacation" (ช้อปกิ้นกิ้น เวิร์ด เวเคชั่น ) " กับการเปิดตัว ช้อปกิ้น ซีรีย์ 8 ที่นำสถานที่ท่องเที่ยว และจดุเด่น ๆ ของแต่ละทวีปทั่วโลก นำมาเป็นตัวสะสมของเล่นยอดฮิตในตอนนี้ ได้แก่

  • Shopkins Series 8 Wave 1 เป็นทวีปยุโรป จะมี 3 ประเทศเด่นๆ ที่เป็นตัวไฮท์ไลท์ คือ อังกฤษ/ อิตาลี/ ฝรั่งเศส ซึ่งภายในงานมีบธูกิจกรรมเกี่ยวกับ การจำลองเมืองแห่งศิลปะอย่างประเทศอิตาลี ให้น้องๆได้ร่วมสร้างสีสัน และออกไอเดียตามจิตนาการกับการระบายสีคาแรคเตอร์ช้อปกิ้นยอดนิยม สิทธิพิเศษ!! สำหรับน้องที่ลงทะเบียนภายในงาน 15 คนแรกต่อวัน รับฟรี Shopkins Activity Paint 1 ชิ้นทันที
  • Shopkins Series 8 Wave 2 จะเป็นทวีปเอเชีย จะมี 3 ประเทศเด่นๆ ที่เป็นไฮท์ไลท์ คือ ญี่ป่นุ/ จีน/ ออสเตรีย ภายในงานมีบธูประจำของทวีปเอเซีย ที่จำลองภูเขาไฟฟจู และชุดกิโมโนให้น้อง ๆ ได้ร่วมถ่ายภาพ และการจำาลองกำแพงเมืองจีน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ และเกมช้อปกิ้นจิ๊กซอร์ ทดลองเล่นสินค้า Shopkins Kinstructions (ตัวต่อ)
  • Shopkins Series 8 Wave 3 จะเป็นทวีปอเมริกา จะมี 3 ประเทศเด่น ๆ ที่เป็นไฮท์ไลท์ คือ อเมริกา /บราซิล /แม็กซิโก ภายในงานมีบธูประจำทวีปอเมริกา เกมส์บันใดงูให้น้อง ๆ ได้ร่วมสนุก

นอกจากการเปิดตัว "Shopkins S8 (ช้อปกิ้น ซีรีย์8) ภายในงานพบกับการประกวด "Shopkins Cosplay Contest" เฟ้นหาสวยน้อยช้อปกิ้นสุดชิคคนแรกของเมืองไทย โดยผู้ชนะเลิศการประกวดในครั้งนี้ได้แก่ ด.ญ.อิงฟ้า ศรนรินทร์ ( น้องอิงฟ้า) อายุ 4 ขวบ ผู้คว้ารางวัลสาวน้อยช้อปกิ้นสุดชิค กับการแต่งตัวเลียนแบบตุ๊กตาช้อปกิ้นชุดประเทศญี่ปุ่น ทวีปเอเชีย โดยน้องอิงฟ้ากล่าวสวัสดีเป็นภาษาญี่ปุ่น "คอนนิจิวะ วะตะชิวะ อิงฟ้า ศรนริทร์ เดสสึค่ะ "สวัสดีค่ะหนูแต่งตัวเป็นช้อปกิ้นค่ะ หนูตั้งชื่อว่าอุดงค่ะ หนูชอบเพราะช้อปกิ้นน่ารักเหมือนหนูค่ะ และหนูชอบกินอุดังด้วยค่ะ"

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ด.ญ.วรวีร์ เอลิซาเบธ เดบิทเช (น้องลิซซี่) อายุ 8ขวบ มาในชุดประเทศบราซิล ทวีปอเมริกา กล่าวแนะนำตัว "สวัสดีค่ะ หนูชอบตุ๊กตาช้อปกิ้น โดราจีน่าจากบราซิลมากค่ะ เพราะว่าแต่งตัวสดใส และมีสีสันสดใส และใช้ผลไม้มาทำที่คัดผมได้ด้วยค่ะ"

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ด.ญ.จิราภัสร์ ศรจิตติวรรณ (น้องเฮอิน) อายุ 7 ขวบ มาในชุดประเทศจีน กล่าวแนะนำตัว "สวัสดีค่ะ น้องเฮอินชอบตุ๊กตาช้อปกิ้น เพราะว่าน่ารักตัวเล็ก พกพาไปที่ไหนก็ได้ มีสีสันสวยงาม น้องเฮอินอยากให้ทุกคนมาล่นตุ๊กตาช้อปกิ้นกันเยอะๆค่ะ ขอบคุณค่ะ"

พร้อมรางวัลพิเศษ สาวนน้อยช้อปกิ้น 2 รางวัล ได้แก่ ด.ญ.ชัชชญา ทองมูลเนือง (น้องมีน) อายุ 12 ขวบ มาในชุดประเทศออสเตรียกล่าวว่า "หนูชอบตุ๊กตาช้อปกิ้น ตัวเล็กน่ารัก และช่วยเสริมสร้างจิตนาการค่ะ " และ ด.ญ.ธัญญ์นภัส วิคทอเรีย เดบิทเช (น้องวิกกี้) อายุ 6 ขวบ มาในชุดประเทศญี่ปุ่น "หนูอยากเป็นซาร่า ซูชิค่ะ หนูชอบซูชิและประเทศญี่ปุ่นค่ะ"

**พบไฮไลท์พิเศษ!กับการเปิดตัว ช้อปกิ้น มาสคอต "คุ้กกี้ และแอปเปิ้ล" ที่มาพร้อมแฟชั่นโชว์จากเหล่าดาราเซเลบรุ่นจิ๋วชื่อดัง ที่มาแปลงโฉมเดินแบบในชุดตุ๊กตาช้อปกิ้น ซีรีย์ 8 นำโดย น้องสาวคนสวยแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ร่วมด้วยน้องอันดา กุลฑีรา ยอดชั่ง (จากละครเรื่องเกมเสน่หา ช่อง3 ) ,น้องแคนดี้ สุภาภัสร์ ผลเจริญรัตน์ (จากละครสายโลหิต ช่อง 7),น้องเค่ทเคท แค็ทเทอร์รีน จันทรวิสูตร (จากละครเรื่องความรักครั้งสุดท้าย ช่อง GMM25)

สินค้าไฮท์ไลท์ภายในงาน
  • Peppa pig เป็นสินค้าของเล่นลิขสิทธิ์แบรนด์ดัง จากการ์ตูนประเทศอังกฤษ ที่เสริมสร้าง พัฒนาการ และการเรียนรู้ อาทิ การใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งมีสินค้าหลากหลายประเภท ได้แก่ ฟิกเกอร์สะสม, เพลย์เซต,เต้นท์, ชุดเครื่องครัว และสินค้าอื่น ๆ ที่เสริมสร้างพฒันาการ อีก มากมาย
  • Paw Patrol ของเล่นจากการ์ตนูกลุ่มเด็กๆPre-School ชื่อดังจากช่อง Nickelodeon สุดยอดทีมกู้ภัย ในรูปแบบของเล่นของสะสมหลากหลายคอลเล็คชั่น อาทิ ชุดฟิกเกอร์, ตุ๊กตาผ้า, ชุดเพลย์เซต และชุดระบายสี เป็นต้น พร้อมให้น้องๆ ได้จจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ที่นี่
  • Hatchimals ใหมล่าสุด ไข่สัตว์ลี้ยงดิจิตอล ของเล่นยอดฮิตสุดน่ารักในญี่ป่นุ อเมริกา และไทย กับ"Hatchimals Fabula Forest Tigrette /Puffatoo" พร้อมของเล่นของสะสม Hatchimals Colleggtible Season 2 ที่มาใหมล่าสุด แบบสุ่มกันกว่า 100 แบบให้สะสม

และโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะที่งานนี้ที่แดียวเท่านั้น!! เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบตามเงือนไข ตั้งแต่ยอด1,000-3,000 บาท ขึ้นไปรับฟรีสินค้าสมนาคุณมากมาย เมื่อซื้อShopkins Series 8 ทุกรุ่นภายในงานซื้อ 1 ชิ้น ลด 20% ชิ้นที่ 2 ขึ้นไปลดเพิ่มเป็น 30%

พร้อมด้วยสินค้าราคาพิเศษ
  • กลุ่ม Shopkins Kinstuction ลดสูงสุด 60% ราคาเริ่มต้นเหลือชิ้นละ 159 บาท
  • กลุ่ม Shopkins Activity ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 99 บาทเท่านั้น

***ห้ามพลาด!!วันที่1-7 มีนาคม2561 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 พบกับกิจกรรมสนุกสุดอลังการ ฉากจำลองสถานที่สำคัญๆจากประเทศต่างๆ ใน 3 ทวีปของโลก จากตุ๊กตาช้อปกิ้น ซีรีย์ 8 ร่วมกับแบรนด์ของเล่นในเครือ บ.คิดโดฯ จำนวน 6 ฐานกิจกรรม ลุ้นรับของรางวัลมากมาย และสินค้าราคาลดพิเศษ!!


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics