แม็คยีนส์ ร่วมกับ The Walt Disney Thailand เปิดตัวเสื้อซุปเปอร์ฮีโร่คอลเลคชั่น Marvel

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday April 30, 2018 14:20
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--ExtravaganzaPR

บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เดินหน้าตามแผนกลยุทธ์สมาชิก "MC Club" พัฒนาสินค้าและสร้างประสบการณ์ที่ครองใจลูกค้าหลายล้านคนทั่วประเทศ โดยล่าสุดได้ร่วมมือกับ The Walt Disney Thailand เปิดตัวเสื้อ Sport Fashion คอลเลคชันใหม่ในธีมซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เอาใจคอหนังเหล่าอเวนเจอร์ส พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าชมภาพยนตร์รวม 5,000 สิทธิ์ ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม

คุณบัณฑิต ประดิษฐ์สุขถาวร ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เปิดเผยว่า "บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นการสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มลูกค้า นักเรียน นักศึกษา และวัยรุ่นที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการสมาชิก "MC Club"

"โดยในครั้งนี้ทางบริษัทฯได้ร่วมมือกับ The Walt Disney Thailand ในการพัฒนาสินค้าและออกคอลเลคชั่น Marvel ที่ประกอบด้วยเสื้อ Sport Fashion ของ 11 Super Hero ลิขสิทธิ์แท้ ในราคาสำหรับคนไทยทั่วประเทศ ด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่ดูทันสมัย เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันหรือออกกำลังกาย พร้อมมอบสิทธิพิเศษส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ 5,000 ที่นั่งให้กับลูกค้าแม็คยีนส์ทั่วประเทศ พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกกับ Standee ที่โรงภาพยนตร์และกิจกรรมอื่นๆที่ mcshop.com และร้านแม็คยีนส์ ที่ร่วมรายการทุกสาขา"

เสื้อ มาร์เวล คอลเลคชั่น ผ่านการดีไซน์โดยใช้คาแรคเตอร์ และสีประจำตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของเหล่าอเวนเจอร์สที่มีให้สะสมถึง 11 แบบ ไม่ว่าจะเป็นลายมาร์เวล (Marvel), กัปตันอเมริกา (Captain America), สไปเดอร์แมน (Spider-Man), ไอรอนแมน (Iron Man), ธอร์ (Thor), ดร.สเตรนจ์ (Dr.Strange), ฮัลค์ (Hulk), แบล็ค แพนเธอร์ (Black Panther), วิชั่น (Vision), โลกิ (Loki) รวมทั้ง ธานอส (Thanos) จอมเผด็จการแห่งจักรวาล โดยเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี จะนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวหรือกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ได้หลากหลายสไตล์ ซึ่งสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังสามารถใส่ออกกำลังกายได้อีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของเสื้อ Marvel Collection ได้แล้ววันนี้ หรือจนกว่าของจะหมด โดยทุกๆ ยอดซื้อสุทธิ 1,000 บาท รับสิทธิพิเศษส่วนลดตั๋วภาพยนตร์ 100 บาท/ที่นั่ง นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อนาฬิกา Diesel ที่ร้าน TimeDeco สุทธิตั้งแต่ 10,000 บาทขี้นไป รับเสื้อ Marvel ทั้ง 11 แบบทันที เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน หรือจนกว่าของจะหมด


Latest Press Release

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

ไทเชฟ ช้อปสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ไทเชฟ ผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป แนะนำจุดจำหน่ายสินค้าไทเชฟ ตามไปรษณีย์ไทยกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ...

Related Topics