แม็คยีนส์ ร่วมกับ The Walt Disney Thailand เปิดตัวเสื้อซุปเปอร์ฮีโร่คอลเลคชั่น Marvel

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday April 30, 2018 14:20
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--ExtravaganzaPR

บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เดินหน้าตามแผนกลยุทธ์สมาชิก "MC Club" พัฒนาสินค้าและสร้างประสบการณ์ที่ครองใจลูกค้าหลายล้านคนทั่วประเทศ โดยล่าสุดได้ร่วมมือกับ The Walt Disney Thailand เปิดตัวเสื้อ Sport Fashion คอลเลคชันใหม่ในธีมซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เอาใจคอหนังเหล่าอเวนเจอร์ส พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าชมภาพยนตร์รวม 5,000 สิทธิ์ ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม

คุณบัณฑิต ประดิษฐ์สุขถาวร ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เปิดเผยว่า "บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นการสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มลูกค้า นักเรียน นักศึกษา และวัยรุ่นที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการสมาชิก "MC Club"

"โดยในครั้งนี้ทางบริษัทฯได้ร่วมมือกับ The Walt Disney Thailand ในการพัฒนาสินค้าและออกคอลเลคชั่น Marvel ที่ประกอบด้วยเสื้อ Sport Fashion ของ 11 Super Hero ลิขสิทธิ์แท้ ในราคาสำหรับคนไทยทั่วประเทศ ด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่ดูทันสมัย เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันหรือออกกำลังกาย พร้อมมอบสิทธิพิเศษส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ 5,000 ที่นั่งให้กับลูกค้าแม็คยีนส์ทั่วประเทศ พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกกับ Standee ที่โรงภาพยนตร์และกิจกรรมอื่นๆที่ mcshop.com และร้านแม็คยีนส์ ที่ร่วมรายการทุกสาขา"

เสื้อ มาร์เวล คอลเลคชั่น ผ่านการดีไซน์โดยใช้คาแรคเตอร์ และสีประจำตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของเหล่าอเวนเจอร์สที่มีให้สะสมถึง 11 แบบ ไม่ว่าจะเป็นลายมาร์เวล (Marvel), กัปตันอเมริกา (Captain America), สไปเดอร์แมน (Spider-Man), ไอรอนแมน (Iron Man), ธอร์ (Thor), ดร.สเตรนจ์ (Dr.Strange), ฮัลค์ (Hulk), แบล็ค แพนเธอร์ (Black Panther), วิชั่น (Vision), โลกิ (Loki) รวมทั้ง ธานอส (Thanos) จอมเผด็จการแห่งจักรวาล โดยเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี จะนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวหรือกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ได้หลากหลายสไตล์ ซึ่งสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังสามารถใส่ออกกำลังกายได้อีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของเสื้อ Marvel Collection ได้แล้ววันนี้ หรือจนกว่าของจะหมด โดยทุกๆ ยอดซื้อสุทธิ 1,000 บาท รับสิทธิพิเศษส่วนลดตั๋วภาพยนตร์ 100 บาท/ที่นั่ง นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อนาฬิกา Diesel ที่ร้าน TimeDeco สุทธิตั้งแต่ 10,000 บาทขี้นไป รับเสื้อ Marvel ทั้ง 11 แบบทันที เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน หรือจนกว่าของจะหมด


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics