euglena cosmetics บุกตลาดสกินแคร์ไทย เปิดตัว one ALL IN ONE CREAM นวัตกรรมแห่งความงามจากญี่ปุ่นเพื่อผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ในกระปุกเดียว!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday May 21, 2018 15:56
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--DTK AD

euglena cosmetics บุกตลาดสกินแคร์ไทย เปิดตัว "one" ALL IN ONE CREAM นวัตกรรมแห่งความงามจากญี่ปุ่นเพื่อผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ในกระปุกเดียว!

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับงาน "GRAND OPENING! "one" ALL IN ONE CREAM by euglena cosmetics" ที่จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2018 ที่ผ่านมา ณ สยามเซ็นเตอร์ ในงานนี้นอกจากมีเซเลบคนดังมาร่วมพูดคุยแล้ว ยังมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมและสนุกกับการลุ้นรับรางวัลเป็นจำนวนมาก

one ALL IN ONE CREAM ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากสาวญี่ปุ่น ก่อนจะวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2018 โดยพร้อมให้สาวๆ ได้เตรียมควักกระเป๋าช้อปกันได้ทันที!

สำหรับ one ALL IN ONE CREAM ถือเป็นนวัตกรรมความงามใหม่จากญี่ปุ่นที่รวมเอา 7 ไอเท็มขวัญใจสาวๆ มาไว้ในกระปุกเดียว โดดเด่นด้วยการใช้สารสกัดจากยูกลีนาเป็นตัวชูโรงในการฟื้นฟูและดูแลผิวสวย ผสานด้วยอาหารผิวและวิตามินอีกกว่า 59 ชนิด เหมาะสำหรับสาวที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยแห่งวัย และผิวไม่เรียบเนียน

ภายในงานดังกล่าวเรายังได้รับเกียรติจากแพทย์หญิงอภิชญา เสียงลือชา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม, คุณเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวผิวสวย, คุณฟลอเรนซ์ เกศินี ปิ่นเจริญ บิวตี้บล็อกเกอร์ยอดนิยม และคุณเหมียว เรโกะ วรจรรย์ คอลัมนิสต์สาวสุดเก่งมาร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนเคล็ดลับในการดูแลผิว

ทั้งนี้แพทย์หญิงอภิชญาได้ให้คำแนะนำสำหรับสาวๆ ที่ประสบกับปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น หรือมีผิวแพ้ง่าย ซึ่งอาจเกิดจากแสงแดดหรือการแต่งหน้าบ่อยเกินไป โดยให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารที่อันตรายอย่างน้ำมันหรือพาราเบน เน้นประสิทธิภาพในการเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิว เพราะถ้าผิวอิ่มน้ำ จะช่วยให้ผิวตึงกระชับ ชุ่มฉ่ำ และมีส่วนช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงด้วย

ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวนี้ one ALL IN ONE CREAM ถือว่าตอบโจทย์สาวยุคใหม่จริงๆ ค่ะ ใช้แค่กระปุกเดียว 3 ขั้นตอนการทา ผิวของคุณก็จะได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุด ใครที่อยากเป็นสาวผิวสวย ก็อย่ารอช้าค่ะ เดินตรงไปที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi ทุกสาขาได้เลย หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น...

  • เว็บไซต์ https://euglena.in.th/one
  • LINE @euglenaonethailand
  • Facebook : Euglena one Thailand
พิเศษสุด! สำหรับช่องทาง LINE รับส่วนลดสูงสุดถึง 30%
มาอวดผิวสดใส เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาวแบบสาวอินเลิฟด้วยกันกับ "one" ALL IN ONE CREAM สิคะ

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics