euglena cosmetics บุกตลาดสกินแคร์ไทย เปิดตัว one ALL IN ONE CREAM นวัตกรรมแห่งความงามจากญี่ปุ่นเพื่อผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ในกระปุกเดียว!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday May 21, 2018 15:56
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--DTK AD

euglena cosmetics บุกตลาดสกินแคร์ไทย เปิดตัว "one" ALL IN ONE CREAM นวัตกรรมแห่งความงามจากญี่ปุ่นเพื่อผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ในกระปุกเดียว!

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับงาน "GRAND OPENING! "one" ALL IN ONE CREAM by euglena cosmetics" ที่จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2018 ที่ผ่านมา ณ สยามเซ็นเตอร์ ในงานนี้นอกจากมีเซเลบคนดังมาร่วมพูดคุยแล้ว ยังมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมและสนุกกับการลุ้นรับรางวัลเป็นจำนวนมาก

one ALL IN ONE CREAM ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากสาวญี่ปุ่น ก่อนจะวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2018 โดยพร้อมให้สาวๆ ได้เตรียมควักกระเป๋าช้อปกันได้ทันที!

สำหรับ one ALL IN ONE CREAM ถือเป็นนวัตกรรมความงามใหม่จากญี่ปุ่นที่รวมเอา 7 ไอเท็มขวัญใจสาวๆ มาไว้ในกระปุกเดียว โดดเด่นด้วยการใช้สารสกัดจากยูกลีนาเป็นตัวชูโรงในการฟื้นฟูและดูแลผิวสวย ผสานด้วยอาหารผิวและวิตามินอีกกว่า 59 ชนิด เหมาะสำหรับสาวที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยแห่งวัย และผิวไม่เรียบเนียน

ภายในงานดังกล่าวเรายังได้รับเกียรติจากแพทย์หญิงอภิชญา เสียงลือชา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม, คุณเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวผิวสวย, คุณฟลอเรนซ์ เกศินี ปิ่นเจริญ บิวตี้บล็อกเกอร์ยอดนิยม และคุณเหมียว เรโกะ วรจรรย์ คอลัมนิสต์สาวสุดเก่งมาร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนเคล็ดลับในการดูแลผิว

ทั้งนี้แพทย์หญิงอภิชญาได้ให้คำแนะนำสำหรับสาวๆ ที่ประสบกับปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น หรือมีผิวแพ้ง่าย ซึ่งอาจเกิดจากแสงแดดหรือการแต่งหน้าบ่อยเกินไป โดยให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารที่อันตรายอย่างน้ำมันหรือพาราเบน เน้นประสิทธิภาพในการเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิว เพราะถ้าผิวอิ่มน้ำ จะช่วยให้ผิวตึงกระชับ ชุ่มฉ่ำ และมีส่วนช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงด้วย

ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวนี้ one ALL IN ONE CREAM ถือว่าตอบโจทย์สาวยุคใหม่จริงๆ ค่ะ ใช้แค่กระปุกเดียว 3 ขั้นตอนการทา ผิวของคุณก็จะได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุด ใครที่อยากเป็นสาวผิวสวย ก็อย่ารอช้าค่ะ เดินตรงไปที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi ทุกสาขาได้เลย หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น...

  • เว็บไซต์ https://euglena.in.th/one
  • LINE @euglenaonethailand
  • Facebook : Euglena one Thailand
พิเศษสุด! สำหรับช่องทาง LINE รับส่วนลดสูงสุดถึง 30%
มาอวดผิวสดใส เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาวแบบสาวอินเลิฟด้วยกันกับ "one" ALL IN ONE CREAM สิคะ

Latest Press Release

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ชวนอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ตลอดเทศกาลเจ

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลเจ ชูแนวคิด "อิ่ม อร่อย สุขภาพดี 137 ดีกรี มีดีทุกกล่อง" อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน เอ็กซ์เอส ซีโร่ เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน "เอ็กซ์เอส ซีโร่" (XS ZERO) เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่มาพร้อมกับ 2 กลิ่นคือ...

Related Topics