เอาใจคุณสาวๆ สุดๆ !! Rexona ครั้งแรกของไวท์เทนนิ่งโรลออนสูตรธรรมชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday June 12, 2018 18:15
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--รพินท์นิภา

"เรโซนา"เผยโฉมผลิตภัณฑ์เอาใจสาว ๆ ยุคใหม่ บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะเรโซนาผสมผสานความ เป็นธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามินอีจากเมล็ดทานตะวัน และริโคริช ที่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนของคุณสาว ๆ ขาว กระจ่างใสกว่าที่เคยถึง 3 เท่า "เรโซนา แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง เฟรช โรลออน ( Rexona Advanced Whitening Fresh Roll on)" ช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวใต้วงแขนคุณสาวๆจากเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมแห้งไว หมดกังวลเรื่องรักแร้กลับมาดำ เพราะ เรโซนา แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง เฟรช ปราศจากแอลกอฮอล์ ต้นเหตุของผิวใต้วงแขนดำคล้ำ ลดการสร้างเม็ดสีผิว ยังไม่หมดเท่านี้ เรโซนามาแรงแซงทางโค้งมากจริง ๆ จัดมาให้ทั้งกลิ่นเฟรชซากุระ, กลิ่นเฟรชกุโรส และกลิ่นเฟรช ลิลลี่ ที่หอมละมุนเพิ่มความสดชื่นให้คุณสาว ๆ ไปทั้งวัน จัดว่าว้าวได้ไม่หยุดสมกับที่บอกว่าเป็นสูตรธรรมชาติแท้จริง เรโซนายังแอบกระซิบมาอีกว่าแพ็กเกจก็ไม่ธรรมดา ยังคงเอาใจสาวๆกันต่อไปอีก ด้วยสีพาสเทลโทนธรรมชาติเรียบหรูดูหวาน สมกับเป็นเรโซนาที่ใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ เพราะทุกการเคลื่อนไหวต้องมาพร้อมกับความมั่นใจ กลิ่นต่าง ๆ ที่เรโซนาเลือกสรรมาให้กับคุณสาว ๆ เป็นพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพันธุ์ดอกไม้ชั้นดีจากประเทศต่าง ๆ ได้แก่ กลิ่นซากุระจากประเทศญี่ปุ่น, กลิ่นกุหลาบจากประเทศฝรั่งเศส แล กลิ่นลิลลี่จากประเทศอิตาลี ถ้าจะให้ต้องเลือกสักสูตร คงทำใจไม่ได้ ต้องบอกเลยว่าอยากเก็บเธอเอาไว้ทั้งสามคน ได้ยินแบบนี้แล้วอย่ารอช้า ต้องรีบไปคว้ามาครอบครอง หาซื้อง่าย ๆ ได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปในราคา 89 บาท

สำหรับขนาด 50 มล. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rexona.com หรือ www.facebook.com/RexonaThailand/

Latest Press Release

CAC#SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย

CAC'SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย ด้วย SWT7 สุดยอดสารสกัดแห่งการบำรุง เจ้าแรกในประเทศไทย ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับฟื้นบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว CAC'SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ)...

มิรินด้า มิกซ์-อิท รสใหม่!! เสิร์ฟประสบการณ์สนุกยิ่งกว่า หอมอร่อยฟินขั้นสุดกับแพ็คเกจจิ้ง #ลิมิเต็ด เอดิชั่น เกิร์ลกรุ๊ป BNK48

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้เครื่องหมายการค้า อาทิ เป๊ปซี่ มิรินด้า เซเว่นอัพ เสิร์ฟความซ่าสดชื่นกับ "มิรินด้า มิกซ์-อิท" (Mirinda Mix-It) 2 รสชาติใหม่ ด้วย 2 กลิ่นผลไม้ ในขวดเดียว...

ใหม่ GG Mold Push up Bra

G & G ( จีแอนด์จี) ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในจากค่าย โอซีซี ท้าสาวไซส์เล็ก อวดเนินอกสวยมั่นใจกับชุดชั้นในรุ่นMold Push up เสริมเนินอกสวยด้วยฟองน้ำที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ให้หน้าอกแลดูอวบอิ่ม พร้อมเก็บกระชับสัดส่วนด้านข้างได้เป็นอย่างดี สวยเซ็กซี่ในเฉดสีชมพู...

BestPostPack เปิดตัวซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใหม่ สามารถขยายได้ เพิ่มความจุถึง 1.2 เท่า! แห่งเดียวในประเทศไทย

การขายของออนไลน์มีการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซองไปรษณีย์พลาสติกจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะต้องหามาไว้แพ็คสินค้าจัดส่งให้ลูกค้า ซึ่งมีขนาดเล็กกระทัดรัดกว่าการใช้กล่องไปรษณีย์...

DOJO เปิดตัว New Collection ที่ Emporium Kids#planet

แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นเด็กชั้นนำสุดคูลที่ฮอตที่สุดทั้งในไทย และต่างประเทศ มาในคอนเซปของแบรนด์ " DO Journey " ซึ่งผลักดันให้เด็กกล้าแสดงออก กล้าที่จะออกผจญภัยไปในทางเดินของตัวเอง เปิดตัว New Collection สุดexclusive กับ Illumina Collection ที่ห้างสรรพสินค้า...

Related Topics