เอาใจคุณสาวๆ สุดๆ !! Rexona ครั้งแรกของไวท์เทนนิ่งโรลออนสูตรธรรมชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday June 12, 2018 18:15
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--รพินท์นิภา

"เรโซนา"เผยโฉมผลิตภัณฑ์เอาใจสาว ๆ ยุคใหม่ บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะเรโซนาผสมผสานความ เป็นธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามินอีจากเมล็ดทานตะวัน และริโคริช ที่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนของคุณสาว ๆ ขาว กระจ่างใสกว่าที่เคยถึง 3 เท่า "เรโซนา แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง เฟรช โรลออน ( Rexona Advanced Whitening Fresh Roll on)" ช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวใต้วงแขนคุณสาวๆจากเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมแห้งไว หมดกังวลเรื่องรักแร้กลับมาดำ เพราะ เรโซนา แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง เฟรช ปราศจากแอลกอฮอล์ ต้นเหตุของผิวใต้วงแขนดำคล้ำ ลดการสร้างเม็ดสีผิว ยังไม่หมดเท่านี้ เรโซนามาแรงแซงทางโค้งมากจริง ๆ จัดมาให้ทั้งกลิ่นเฟรชซากุระ, กลิ่นเฟรชกุโรส และกลิ่นเฟรช ลิลลี่ ที่หอมละมุนเพิ่มความสดชื่นให้คุณสาว ๆ ไปทั้งวัน จัดว่าว้าวได้ไม่หยุดสมกับที่บอกว่าเป็นสูตรธรรมชาติแท้จริง เรโซนายังแอบกระซิบมาอีกว่าแพ็กเกจก็ไม่ธรรมดา ยังคงเอาใจสาวๆกันต่อไปอีก ด้วยสีพาสเทลโทนธรรมชาติเรียบหรูดูหวาน สมกับเป็นเรโซนาที่ใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ เพราะทุกการเคลื่อนไหวต้องมาพร้อมกับความมั่นใจ กลิ่นต่าง ๆ ที่เรโซนาเลือกสรรมาให้กับคุณสาว ๆ เป็นพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพันธุ์ดอกไม้ชั้นดีจากประเทศต่าง ๆ ได้แก่ กลิ่นซากุระจากประเทศญี่ปุ่น, กลิ่นกุหลาบจากประเทศฝรั่งเศส แล กลิ่นลิลลี่จากประเทศอิตาลี ถ้าจะให้ต้องเลือกสักสูตร คงทำใจไม่ได้ ต้องบอกเลยว่าอยากเก็บเธอเอาไว้ทั้งสามคน ได้ยินแบบนี้แล้วอย่ารอช้า ต้องรีบไปคว้ามาครอบครอง หาซื้อง่าย ๆ ได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปในราคา 89 บาท

สำหรับขนาด 50 มล. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rexona.com หรือ www.facebook.com/RexonaThailand/

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics