เอสเค-ทู ร่วมกับ โคลอี เกรซ มอเรตซ์ สร้างนิยามใหม่ของความงามเป็นครั้งแรกกับ #BARESKINPROJECT โคลอี เกรซ มอเรตซ์ นำทีมเผยหน้าสดปราศจากเครื่องสำอาง @SKII #BareSkinProject #FacialTreatmentEssence

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday July 2, 2018 14:33
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เอ็ม เอส แอล

SK-II (เอสเค-ทู) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูง ร่วมกับนักแสดงสาวชาวอเมริกัน โคลอี เกรซ มอเรตซ์ และแม็กนั่ม โฟโต้ ทีมช่างภาพชื่อดังระดับโลก ใน #BareSkinProject โปรเจกต์ครั้งสำคัญที่เน้นถึงความงามในการเผยผิวเปลือยเปล่า หน้าสด ไม่มีแต่งหน้าใดๆ นับเป็นครั้งแรกของโคลอี้ที่ได้ถ่ายภาพผิวหน้าสดปราศจากเครื่องสำอางโดยช่างภาพชื่อดังจากกลุ่ม Magnum Photos (แม็กนั่ม โฟโต้) นำโดย Christopher Anderson (คริสโตเฟอร์ แอนเดอร์สัน) และ Alessandra Sanguinetti (อเลสซานดรา แซนกิเนตติ) ซึ่งการถ่ายภาพใน #BareSkinProject ครั้งนี้ มุ่งนำเสนอมุมมองของผิวสวยตามธรรมชาติอย่างแท้จริง จึงไม่มีการรีทัชผิวใดๆ

โคลอีได้แบ่งปันประสบการณ์ของเธอในการเตรียมผิวสำหรับถ่ายภาพในโปรเจกต์นี้ด้วย SK-II Facial Treatment Essence (เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์) ซึ่งเธอได้ก้าวผ่านห้วงอารมณ์ต่างๆ ทั้งความลังเล ความตื่นเต้น และความภูมิใจ ในภาพยนตร์นี้ สามารถรับชมได้ที่นี่ https://youtu.be/VUr7DALR_FQ

ในการสัมภาษณ์กับ SK-II โคลอีเล่าถึงประสบการณ์แรกในการถ่ายภาพเผยผิวหน้าสดใน #BareSkinProject โดยไม่แต่งหน้า และใช้เพียงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท่านั้น

ครั้งแรกที่รู้จัก #BareSkinProject ปฏิกิริยาของคุณเป็นอย่างไร?

ฉันรู้สึกดีมากค่ะที่ได้รู้จักแคมเปญที่เห็นถึงความสำคัญของความงามอย่างเป็นธรรมชาติของผู้หญิง และปลุกความเคลื่อนไหวในการเป็นต้นแบบและมีความมั่นใจ ฉันรู้ทันทีว่าแคมเปญนี้เหมาะกับตัวฉันและจุดยืนของฉันจริงๆ แต่ก็รู้สึกกังวลนิดหน่อยเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันจะถูกถ่ายภาพโดยไม่แต่งหน้า แต่ก็ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ร่วมโครงการนี้ค่ะ

หน้าสดโดยปราศจากเครื่องสำอางมีความหมายอย่างไรกับคุณ?

พอฉันโตขึ้น ฉันก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้นกับการไม่แต่งหน้า เพราะฉันเน้นดูแลผิวพรรณโดยเริ่มจากขั้นตอนพื้นฐาน ทำให้ตอนนี้ฉันมองว่าความเรียบง่ายของใบหน้าสดนั้นสวยงาม การเผยหน้าสดของตัวเองให้คนอื่นเห็นควรเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนรู้สึกสบายใจที่จะทำ และใน #BareSkinProject เราก็หวังว่าจะช่วยให้พวกเธอมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะทำสิ่งเหล่านี้ค่ะ

คุณคิดว่าแฟนคลับของคุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่อเห็นแคมเปญนี้?

ฉันคิดว่าพวกเขาจะต้องตื่นเต้นกับแก่นแท้ของแคมเปญและข้อความปลุกพลังที่แคมเปญต้องการจะสื่อ แคมเปญนี้มีความเป็นธรรมชาติสูงมากและแตกต่างจากที่ฉันเคยทำมา ซึ่งมักจะเกี่ยวกับการเปลี่ยนเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเอง แต่สำหรับ #BareSkinProject มันดีมากที่ได้เป็นตัวเองและปลดปล่อยความงามอย่างเป็นธรรมชาติให้เปล่งประกายออกมา

คุณเตรียมตัวอย่างไรกับการถ่ายภาพครั้งนี้? รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงกับผิวหลังใช้ SK-II Facial Treatment Essence หรือไม่? และการใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้นระหว่างการถ่ายทำหรือเปล่า?

ฉันเริ่มใช้ SK-II Facial Treatment Essence ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนเพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ฉันรู้สึกว่า SK-II Facial Treatment Essence ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับฉันได้จริงๆ ทำให้ฉันตื่นมาพร้อมกับผิวที่กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อถ่ายภาพ

ช่วยเล่าประสบการณ์การถ่ายภาพใน #BareSkinProject และการทำงานกับ Christopher Anderson และ Alessandra Sanguinetti ช่างภาพชื่อดังระดับโลกจากทีม Magnum Photos

เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากค่ะ ตั้งแต่การถ่ายวิดีโอ ไปจนถึงการได้ทำงานกับ Christopher Anderson และ Alessandra (Sanguinetti) การถ่ายทำแต่ละครั้งแตกต่างกันและมีหลายมุมมองมาก มันดีมากที่ฉันสามารถเล่าการเดินทางครั้งนี้ผ่านภาพยนตร์สั้นที่ถ่ายทอดประสบการณ์การถ่ายทำทั้งหมดกับสองช่างภาพ Christopher และ Alessandra ทั้งคู่มีความเป็นมืออาชีพและทำงานด้วยแล้วสนุก ฉันมีความสุขมากในการถ่ายทำค่ะ

ฉันคิดว่ามันดีมากที่แบรนด์ใหญ่อย่าง SK-II กลับมาใส่ใจในความงามที่แท้จริงและให้ฉันได้มีส่วนร่วมเผยผิวหน้าปราศจากเครื่องสำอางเพื่อบอกให้โลกรู้ถึงตัวตนของฉันผ่านแคมเปญระดับโลก ฉันคิดว่ามันทั้งน่าประหลาดใจ น่าตื่นเต้น และเหลือเชื่อมากๆ ถือเป็นอีกก้าวที่ดีในปีนี้เลยล่ะค่ะ ส่วนตัวแล้วฉันว่านี่เป็นแคมเปญที่ปลุกพลังและปลดปล่อยหลายๆ อย่างมากๆ ฉันรู้สึกมั่นใจมากหลังการถ่ายทำ และยิ่งไปกว่านั้นฉันก็ตั้งใจจะเผยผิวหน้าสดอย่างภาคภูมิใจตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

#BareSkinProject เป็นการสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้หญิงทั่วโลกให้เปิดรับความงามตามธรรมชาติของผิวหน้าสด คุณอยากบอกอะไรกับแฟนๆที่มีคุณเป็นแรงบันดาลใจเพื่อสร้างความมั่นใจในผิวหน้าสดของตัวเองมากขึ้น?

รักษาความเป็นตัวเองเอาไว้! คุณไม่จำเป็นต้องซ่อนตัวภายใต้สิ่งใดๆ ซึ่งนั่นรวมถึงเครื่องสำอางด้วย คุณไม่จำเป็นต้องทำตามสิ่งที่สังคมกำหนด จงใส่ใจดูแลสุขภาพทั้งกายและใจของตัวเอง สำหรับฉัน การนั่งสมาธิ การเล่นโยคะ และการออกกำลังกายทุกๆวัน ช่วยให้ฉันมีสมาธิและช่วยเพิ่มความมั่นใจค่ะ

นอกจากโคลอีแล้ว #BareSkinProject ยังมีคนดังจากทั่วโลกอีก 5 คน อย่าง Chun Xia (ชุน เซีย), Kasumi Arimura (คาสึมิ อาริมุระ), Mayu Matsuoka (มายู มัตสึโอกะ), Ni Ni (นีนี่) และ Tang Wei (ทัง เหว่ย) ที่ได้รับการเชิญให้ร่วมเปลือยผิวหน้าสดปราศจากเครื่องสำอางเป็นครั้งแรกกับ SK-II Facial Treatment Essence ด้วย สามารถรับชมภาพยนตร์สั้นของ

มายูได้ที่ https://youtu.be/8j16SbKcBcM

ภาพถ่ายและภาพยนตร์สั้นของโคลอีและเซเลบริตี้สาวอีก 5 คนจะถูกปล่อยทางอินสตาแกรมของ SK-II ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน เพื่อนำเสนอหลากหลายมุมมองความสวยงามของใบหน้าเปลือยเปล่าและความสัมพันธ์ของผู้หญิงกับรูปลักษณ์ของพวกเธอ

เอกลักษณ์ของ Bare Skin: ความดิบ, ภาพถ่ายเซเลบริตี้ที่ปราศจากเครื่องสำอางเผยความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์

การเดินทางของโปรเจกต์ Bare Skin : เผยชีวิตประจำวันของเซเลบริตี้อย่างใกล้ชิดในระหว่างที่พวกเธอเตรียมตัวถ่ายภาพหน้าสดด้วย Facial Treatment Essence ความภูมิใจในแบบฉบับ Bare Skin : ภาพถ่ายแนวสตรีทของเซเลบริตี้ในกรุงโตเกียวและเมืองเซี่ยงไฮ้กับความกล้าที่จะเผยผิวหน้าสดต่อสาธารณะ

นอกจากนี้ โคลอีจะร่วมแบ่งปันภาพถ่ายและการเดินทางของเธอลงบนโซเชียลมีเดีย เพื่อชวนแฟนๆให้เข้าไปชมการแสดงภาพถ่ายทางช่องทางออนไลน์

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามชมรายละเอียดสุดเอ็กคลูซีฟของ #BareSkinProject ได้ทางอินสตาแกรมของ SK-II https://www.instagram.com/skii/ หรือ www.sk-ii.co.th

เกี่ยวกับเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์

ตั้งแต่การค้นพบพิเทร่า เมื่อ 37 ปีก่อน เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของเอสเค-ทู ก็ได้ช่วยให้ผู้หญิงหลายล้านคนทั่วโลกมผิวกระจ่างใส

พิเทร่า ส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทู เป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอนุภาคที่เป็นประโยชน์ต่อผิวกว่า 50 ชนิด อาทิ วิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ และกรดออร์แกนิก พิเทร่า ช่วยปรับสภาพผิว กักเก็บความชุ่มชื้น และปลอบประโลมปัญหาผิวที่เกิดจากปัจจัยภายนอก อาทิรังสียูวีและมลภาวะ เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ มีพิเทร่า มากกว่า 90% ที่จะช่วยเปลี่ยนให้ผิวเปลือยสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยช่วยลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น จุดด่างดำแลดูลดลง ปรับความกระชับและมอบความกระจ่างใส

เกี่ยวกับเอสเค-ทู

เป็นเวลามากกว่า 37 ปีแล้ว ที่เอสเค-ทูได้เข้าถึงชีวิตของผู้หญิงทั่วโลกด้วยแนวคิด #changedestiny ผ่านการมีผิวกระจ่างใสและชีวิตที่เราเป็นผู้กำหนดได้เอง เรื่องราวเบื้องหลังของเอสเค-ทูเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่นักวิทยาศาสตร์สังเกตเห็นคนงานสูงวัยที่ทำงานในโรงบ่มสาเกในประเทศญี่ปุ่น มีใบหน้าที่มีริ้วรอย แต่กลับมีมือที่ดูอ่อนเยาว์และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ จึงได้นำมาศึกษาวิจัยกับยีสต์กว่า 350 สายพันธุ์เป็นเวลาหลายปีจนได้ พิเทร่า สารสกัดอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้จากกระบวนการหมักบ่มยีสต์ นับแต่นั้นเป็นต้นมา พิเทร่า ก็กลายเป็นเคล็ดลับความงามของเซเลบริตี้ทั่วโลก อาทิ ถัง เหว่ย และ ฮารุกะ อายาเสะ ที่ช่วยเปลี่ยนผิวทั้ง 5 มิติของพวกเธอ ได้แก่ ความกระจ่างใส ความกระชับ ความเรียบเนียน จุดด่างดำ และความยืดหยุ่นต่อการเกิดริ้วรอย สู่ผิวกระจ่างใส ปัจจุบัน เอสเค-ทูยังคงส่งต่อพลังของผิวกระจ่างใสผ่านผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมอย่าง เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์, เจนนอปติกส์ ออร่า เอ็สเซ็นส์ และอาร์.เอ็น.เอ. พาวเวอร์

สำหรับท่านสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เอ็ม เอส แอล ประเทศไทย

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics