เอสเค-ทู ร่วมกับ โคลอี เกรซ มอเรตซ์ สร้างนิยามใหม่ของความงามเป็นครั้งแรกกับ #BARESKINPROJECT โคลอี เกรซ มอเรตซ์ นำทีมเผยหน้าสดปราศจากเครื่องสำอาง @SKII #BareSkinProject #FacialTreatmentEssence

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday July 2, 2018 14:33
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เอ็ม เอส แอล

SK-II (เอสเค-ทู) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูง ร่วมกับนักแสดงสาวชาวอเมริกัน โคลอี เกรซ มอเรตซ์ และแม็กนั่ม โฟโต้ ทีมช่างภาพชื่อดังระดับโลก ใน #BareSkinProject โปรเจกต์ครั้งสำคัญที่เน้นถึงความงามในการเผยผิวเปลือยเปล่า หน้าสด ไม่มีแต่งหน้าใดๆ นับเป็นครั้งแรกของโคลอี้ที่ได้ถ่ายภาพผิวหน้าสดปราศจากเครื่องสำอางโดยช่างภาพชื่อดังจากกลุ่ม Magnum Photos (แม็กนั่ม โฟโต้) นำโดย Christopher Anderson (คริสโตเฟอร์ แอนเดอร์สัน) และ Alessandra Sanguinetti (อเลสซานดรา แซนกิเนตติ) ซึ่งการถ่ายภาพใน #BareSkinProject ครั้งนี้ มุ่งนำเสนอมุมมองของผิวสวยตามธรรมชาติอย่างแท้จริง จึงไม่มีการรีทัชผิวใดๆ

โคลอีได้แบ่งปันประสบการณ์ของเธอในการเตรียมผิวสำหรับถ่ายภาพในโปรเจกต์นี้ด้วย SK-II Facial Treatment Essence (เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์) ซึ่งเธอได้ก้าวผ่านห้วงอารมณ์ต่างๆ ทั้งความลังเล ความตื่นเต้น และความภูมิใจ ในภาพยนตร์นี้ สามารถรับชมได้ที่นี่ https://youtu.be/VUr7DALR_FQ

ในการสัมภาษณ์กับ SK-II โคลอีเล่าถึงประสบการณ์แรกในการถ่ายภาพเผยผิวหน้าสดใน #BareSkinProject โดยไม่แต่งหน้า และใช้เพียงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท่านั้น

ครั้งแรกที่รู้จัก #BareSkinProject ปฏิกิริยาของคุณเป็นอย่างไร?

ฉันรู้สึกดีมากค่ะที่ได้รู้จักแคมเปญที่เห็นถึงความสำคัญของความงามอย่างเป็นธรรมชาติของผู้หญิง และปลุกความเคลื่อนไหวในการเป็นต้นแบบและมีความมั่นใจ ฉันรู้ทันทีว่าแคมเปญนี้เหมาะกับตัวฉันและจุดยืนของฉันจริงๆ แต่ก็รู้สึกกังวลนิดหน่อยเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันจะถูกถ่ายภาพโดยไม่แต่งหน้า แต่ก็ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ร่วมโครงการนี้ค่ะ

หน้าสดโดยปราศจากเครื่องสำอางมีความหมายอย่างไรกับคุณ?

พอฉันโตขึ้น ฉันก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้นกับการไม่แต่งหน้า เพราะฉันเน้นดูแลผิวพรรณโดยเริ่มจากขั้นตอนพื้นฐาน ทำให้ตอนนี้ฉันมองว่าความเรียบง่ายของใบหน้าสดนั้นสวยงาม การเผยหน้าสดของตัวเองให้คนอื่นเห็นควรเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนรู้สึกสบายใจที่จะทำ และใน #BareSkinProject เราก็หวังว่าจะช่วยให้พวกเธอมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะทำสิ่งเหล่านี้ค่ะ

คุณคิดว่าแฟนคลับของคุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่อเห็นแคมเปญนี้?

ฉันคิดว่าพวกเขาจะต้องตื่นเต้นกับแก่นแท้ของแคมเปญและข้อความปลุกพลังที่แคมเปญต้องการจะสื่อ แคมเปญนี้มีความเป็นธรรมชาติสูงมากและแตกต่างจากที่ฉันเคยทำมา ซึ่งมักจะเกี่ยวกับการเปลี่ยนเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเอง แต่สำหรับ #BareSkinProject มันดีมากที่ได้เป็นตัวเองและปลดปล่อยความงามอย่างเป็นธรรมชาติให้เปล่งประกายออกมา

คุณเตรียมตัวอย่างไรกับการถ่ายภาพครั้งนี้? รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงกับผิวหลังใช้ SK-II Facial Treatment Essence หรือไม่? และการใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้นระหว่างการถ่ายทำหรือเปล่า?

ฉันเริ่มใช้ SK-II Facial Treatment Essence ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนเพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ฉันรู้สึกว่า SK-II Facial Treatment Essence ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับฉันได้จริงๆ ทำให้ฉันตื่นมาพร้อมกับผิวที่กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อถ่ายภาพ

ช่วยเล่าประสบการณ์การถ่ายภาพใน #BareSkinProject และการทำงานกับ Christopher Anderson และ Alessandra Sanguinetti ช่างภาพชื่อดังระดับโลกจากทีม Magnum Photos

เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากค่ะ ตั้งแต่การถ่ายวิดีโอ ไปจนถึงการได้ทำงานกับ Christopher Anderson และ Alessandra (Sanguinetti) การถ่ายทำแต่ละครั้งแตกต่างกันและมีหลายมุมมองมาก มันดีมากที่ฉันสามารถเล่าการเดินทางครั้งนี้ผ่านภาพยนตร์สั้นที่ถ่ายทอดประสบการณ์การถ่ายทำทั้งหมดกับสองช่างภาพ Christopher และ Alessandra ทั้งคู่มีความเป็นมืออาชีพและทำงานด้วยแล้วสนุก ฉันมีความสุขมากในการถ่ายทำค่ะ

ฉันคิดว่ามันดีมากที่แบรนด์ใหญ่อย่าง SK-II กลับมาใส่ใจในความงามที่แท้จริงและให้ฉันได้มีส่วนร่วมเผยผิวหน้าปราศจากเครื่องสำอางเพื่อบอกให้โลกรู้ถึงตัวตนของฉันผ่านแคมเปญระดับโลก ฉันคิดว่ามันทั้งน่าประหลาดใจ น่าตื่นเต้น และเหลือเชื่อมากๆ ถือเป็นอีกก้าวที่ดีในปีนี้เลยล่ะค่ะ ส่วนตัวแล้วฉันว่านี่เป็นแคมเปญที่ปลุกพลังและปลดปล่อยหลายๆ อย่างมากๆ ฉันรู้สึกมั่นใจมากหลังการถ่ายทำ และยิ่งไปกว่านั้นฉันก็ตั้งใจจะเผยผิวหน้าสดอย่างภาคภูมิใจตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

#BareSkinProject เป็นการสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้หญิงทั่วโลกให้เปิดรับความงามตามธรรมชาติของผิวหน้าสด คุณอยากบอกอะไรกับแฟนๆที่มีคุณเป็นแรงบันดาลใจเพื่อสร้างความมั่นใจในผิวหน้าสดของตัวเองมากขึ้น?

รักษาความเป็นตัวเองเอาไว้! คุณไม่จำเป็นต้องซ่อนตัวภายใต้สิ่งใดๆ ซึ่งนั่นรวมถึงเครื่องสำอางด้วย คุณไม่จำเป็นต้องทำตามสิ่งที่สังคมกำหนด จงใส่ใจดูแลสุขภาพทั้งกายและใจของตัวเอง สำหรับฉัน การนั่งสมาธิ การเล่นโยคะ และการออกกำลังกายทุกๆวัน ช่วยให้ฉันมีสมาธิและช่วยเพิ่มความมั่นใจค่ะ

นอกจากโคลอีแล้ว #BareSkinProject ยังมีคนดังจากทั่วโลกอีก 5 คน อย่าง Chun Xia (ชุน เซีย), Kasumi Arimura (คาสึมิ อาริมุระ), Mayu Matsuoka (มายู มัตสึโอกะ), Ni Ni (นีนี่) และ Tang Wei (ทัง เหว่ย) ที่ได้รับการเชิญให้ร่วมเปลือยผิวหน้าสดปราศจากเครื่องสำอางเป็นครั้งแรกกับ SK-II Facial Treatment Essence ด้วย สามารถรับชมภาพยนตร์สั้นของ

มายูได้ที่ https://youtu.be/8j16SbKcBcM

ภาพถ่ายและภาพยนตร์สั้นของโคลอีและเซเลบริตี้สาวอีก 5 คนจะถูกปล่อยทางอินสตาแกรมของ SK-II ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน เพื่อนำเสนอหลากหลายมุมมองความสวยงามของใบหน้าเปลือยเปล่าและความสัมพันธ์ของผู้หญิงกับรูปลักษณ์ของพวกเธอ

เอกลักษณ์ของ Bare Skin: ความดิบ, ภาพถ่ายเซเลบริตี้ที่ปราศจากเครื่องสำอางเผยความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์

การเดินทางของโปรเจกต์ Bare Skin : เผยชีวิตประจำวันของเซเลบริตี้อย่างใกล้ชิดในระหว่างที่พวกเธอเตรียมตัวถ่ายภาพหน้าสดด้วย Facial Treatment Essence ความภูมิใจในแบบฉบับ Bare Skin : ภาพถ่ายแนวสตรีทของเซเลบริตี้ในกรุงโตเกียวและเมืองเซี่ยงไฮ้กับความกล้าที่จะเผยผิวหน้าสดต่อสาธารณะ

นอกจากนี้ โคลอีจะร่วมแบ่งปันภาพถ่ายและการเดินทางของเธอลงบนโซเชียลมีเดีย เพื่อชวนแฟนๆให้เข้าไปชมการแสดงภาพถ่ายทางช่องทางออนไลน์

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามชมรายละเอียดสุดเอ็กคลูซีฟของ #BareSkinProject ได้ทางอินสตาแกรมของ SK-II https://www.instagram.com/skii/ หรือ www.sk-ii.co.th

เกี่ยวกับเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์

ตั้งแต่การค้นพบพิเทร่า เมื่อ 37 ปีก่อน เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของเอสเค-ทู ก็ได้ช่วยให้ผู้หญิงหลายล้านคนทั่วโลกมผิวกระจ่างใส

พิเทร่า ส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทู เป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอนุภาคที่เป็นประโยชน์ต่อผิวกว่า 50 ชนิด อาทิ วิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ และกรดออร์แกนิก พิเทร่า ช่วยปรับสภาพผิว กักเก็บความชุ่มชื้น และปลอบประโลมปัญหาผิวที่เกิดจากปัจจัยภายนอก อาทิรังสียูวีและมลภาวะ เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ มีพิเทร่า มากกว่า 90% ที่จะช่วยเปลี่ยนให้ผิวเปลือยสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยช่วยลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น จุดด่างดำแลดูลดลง ปรับความกระชับและมอบความกระจ่างใส

เกี่ยวกับเอสเค-ทู

เป็นเวลามากกว่า 37 ปีแล้ว ที่เอสเค-ทูได้เข้าถึงชีวิตของผู้หญิงทั่วโลกด้วยแนวคิด #changedestiny ผ่านการมีผิวกระจ่างใสและชีวิตที่เราเป็นผู้กำหนดได้เอง เรื่องราวเบื้องหลังของเอสเค-ทูเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่นักวิทยาศาสตร์สังเกตเห็นคนงานสูงวัยที่ทำงานในโรงบ่มสาเกในประเทศญี่ปุ่น มีใบหน้าที่มีริ้วรอย แต่กลับมีมือที่ดูอ่อนเยาว์และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ จึงได้นำมาศึกษาวิจัยกับยีสต์กว่า 350 สายพันธุ์เป็นเวลาหลายปีจนได้ พิเทร่า สารสกัดอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้จากกระบวนการหมักบ่มยีสต์ นับแต่นั้นเป็นต้นมา พิเทร่า ก็กลายเป็นเคล็ดลับความงามของเซเลบริตี้ทั่วโลก อาทิ ถัง เหว่ย และ ฮารุกะ อายาเสะ ที่ช่วยเปลี่ยนผิวทั้ง 5 มิติของพวกเธอ ได้แก่ ความกระจ่างใส ความกระชับ ความเรียบเนียน จุดด่างดำ และความยืดหยุ่นต่อการเกิดริ้วรอย สู่ผิวกระจ่างใส ปัจจุบัน เอสเค-ทูยังคงส่งต่อพลังของผิวกระจ่างใสผ่านผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมอย่าง เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์, เจนนอปติกส์ ออร่า เอ็สเซ็นส์ และอาร์.เอ็น.เอ. พาวเวอร์

สำหรับท่านสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เอ็ม เอส แอล ประเทศไทย

Latest Press Release

แลคตาซอย ชวนเสริมพลังบุญเทศกาลเจกับเครื่องดื่ม 3 รสชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไถ่ชีวิตโคเพื่อส่งมอบแด่เกษตรกรผู้ยากไร้

แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้กับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2561 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล...

เครือเฮอริเทจ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 20 - 23 กันยายน 2561

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 นำโดยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ ครบ 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา,...

หอมมนต์เค้กดาร์คไวท์ช็อก(วนิลาและช็อกโกแลต)

บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" แนะนำ เค้กดาร์ค&ไวท์ช็อก เนื้อเค้กวานิลากับช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีมช็อคโกแลต โรยหน้าด้วยดาร์คช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต อร่อย หวานกำลังดี...

เก้าอี้หนังปรับนอน Verra ตัวช่วย สังคมก้มหน้า ผ่อนคลายสรีระ บริเวณต้นคอ ปวดศีรษะ และ ไมเกรน

สังคมทุกวันนี้ คงหลีกหนีไม่พ้น เรื่องของการใช้โทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะว่า สะดวก สบาย และ รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ ช้อปปิ้งซื้อสินค้า...

เซเดอร์เร่ ยกทัพสินค้ารุ่นดัง ลดกระหน่ำ ล้างสต๊อค

เก้าอี้หนังปรับอนแบรนด์ดัง "เซเดอร์เร่ " นำเก้าอี้หนังปรับนอนผลิตจากหนังวัวแท้ประเทศอิตาลีทั้งตัว 3 รุ่นดัง " Angelo-Massetto-office chair" กว่า 200 รายการ ลดราคาสูงสุด 70 % เพื่อล้างสต๊อค สินค้ามีจำกัดจำนวน หลากหลายเฉดสี ลดกระหน่ำครั้งเดียว ในงาน TFIC...

Related Topics