สุดคิ้วท์!!! เอาใจสาวก LINE ด้วย NIVEA LINE Lip Holder ลิมิเต็ด อิดิชั่น 4 คาแรคเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday August 15, 2018 15:01
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

มาอีกแล้วค่า น่ารักจะเป็นลม...คราวนี้นีเวียเอาใจสาวๆ สายคิ้วท์เหล่าสาวก LINE FRIENDS กันแบบสุดๆ ด้วย NIVEA LINE Lip Holder ปลอกใส่ลิปสุดคิ้วท์ เห็นแล้วกรี๊ดสลบ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ในดีไซน์พิเศษให้สะดวกในการพกเป็นพวงกุญแจนีเวีย ลิปแคร์ ไปเติมความเนียมนุ่ม ชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก จนมั่นใจในทุกสัมผัสได้ทุกที่ ทุกเวลา กับ 4 คาแรคเตอร์ที่จะมาแจกความน่ารัก สดใส ให้ได้เลือกสะสมกันอย่างจุใจ

สัมผัสความน่ารักอบอุ่นของเจ้าหมีน้อยสีน้ำตาล "Brown" ที่มีให้เลือกกับลิปแคร์ 2 แบบ ได้แก่   NIVEA Original CARE ที่ผสาน Shea Butter และ Panthenol ช่วยมอบความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง ให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ สุขภาพดี และ NIVEA SUN LIP CARE SPF30 ช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วยค่าเอสพีเอฟ 30 พร้อมฟื้นฟูริมฝีปากคล้ำแห้งจากแสงแดด บำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน ด้วยสารสกัดจาก Sunflower Oil ที่อุดมไปด้วยวิตามินอีสูงและ Beeswax

กระต่ายสาวผู้เริงร่า "Cony" แฟนสาวขี้อ้อนของเจ้าหมีบราวน์ จับคู่กับ NIVEA PEACH SHINE ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน ด้วยพลังแห่งสารสกัดจากพีชและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น พร้อมให้ริมฝีปากคุณมีสีส้มเบาๆและกลิ่นหอมของอ่อนๆ ของลูกพีช

น้องสาวสุดชิคของหมีบราวน์นามว่า "Choco" ให้คุณได้สวยเปรี้ยวไปกับสีสันของ NIVEA STRAWBERRY SHINE ในกลิ่นสตรอเบอรี่ที่ให้สีแดงระเรื่อเป็นธรรมชาติ และริมฝีปากชุ่มชื่น ทุกสัมผัส โดยสองสไตล์ให้เลือกในแบบสวยหวานเสื้อสีชมพู และสไตล์สุดชิคที่มาในเสื้อสีฟ้าสดใส พร้อมแว่นตาเก๋ๆ ซึ่งตัวนี้จะมีขายที่ 7-11 เท่านั้น ใครอยากได้คงต้องรีบไปคว้าไว้ก่อนจะหมดนะจ๊ะ

เจ้าลูกเจี๊ยบสีเหลืองสดใส "Sally" ที่แอบรักเจ้าหมีบราวน์หมดใจ มาพร้อมกับ NIVEA BLACKBERRY SHINE ที่บำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัสจากสารสกัดจากแบล็คเบอรี่ พร้อมสีแดงอมม่วงที่น่าหลงใหล เพื่อมัดใจเจ้าหมีบราวน์ให้จงได้

เตรียมพบกับ NIVEA LINE Lip Holder ลิมิเต็ด อิดิชั่น ทั้ง 4 คาแรคเตอร์ คอลเล็คชั่นคิ้วท์ๆ ที่มาพร้อมนีเวีย ลิปแคร์ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อใกล้บ้านคุณหรือซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee โดย

NIVEA SUN LIP CARE SPF30 ราคา 99 บาท
NIVEA SUN LIP CARE ราคา 89 บาท

NIVEA PEACH SHINE, NIVEA STRAWBERRY SHINE และ NIVEA BLACKBERRY SHINE ราคาเพียง 79 บาท เหล่าสาวกไลน์รู้แล้วรีบพุ่งตัวไปจับจองกันแบบด่วนๆ นะคะ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัดมากค่า


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics