สุดคิ้วท์!!! เอาใจสาวก LINE ด้วย NIVEA LINE Lip Holder ลิมิเต็ด อิดิชั่น 4 คาแรคเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday August 15, 2018 15:01
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

มาอีกแล้วค่า น่ารักจะเป็นลม...คราวนี้นีเวียเอาใจสาวๆ สายคิ้วท์เหล่าสาวก LINE FRIENDS กันแบบสุดๆ ด้วย NIVEA LINE Lip Holder ปลอกใส่ลิปสุดคิ้วท์ เห็นแล้วกรี๊ดสลบ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ในดีไซน์พิเศษให้สะดวกในการพกเป็นพวงกุญแจนีเวีย ลิปแคร์ ไปเติมความเนียมนุ่ม ชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก จนมั่นใจในทุกสัมผัสได้ทุกที่ ทุกเวลา กับ 4 คาแรคเตอร์ที่จะมาแจกความน่ารัก สดใส ให้ได้เลือกสะสมกันอย่างจุใจ

สัมผัสความน่ารักอบอุ่นของเจ้าหมีน้อยสีน้ำตาล "Brown" ที่มีให้เลือกกับลิปแคร์ 2 แบบ ได้แก่   NIVEA Original CARE ที่ผสาน Shea Butter และ Panthenol ช่วยมอบความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง ให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ สุขภาพดี และ NIVEA SUN LIP CARE SPF30 ช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วยค่าเอสพีเอฟ 30 พร้อมฟื้นฟูริมฝีปากคล้ำแห้งจากแสงแดด บำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน ด้วยสารสกัดจาก Sunflower Oil ที่อุดมไปด้วยวิตามินอีสูงและ Beeswax

กระต่ายสาวผู้เริงร่า "Cony" แฟนสาวขี้อ้อนของเจ้าหมีบราวน์ จับคู่กับ NIVEA PEACH SHINE ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน ด้วยพลังแห่งสารสกัดจากพีชและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น พร้อมให้ริมฝีปากคุณมีสีส้มเบาๆและกลิ่นหอมของอ่อนๆ ของลูกพีช

น้องสาวสุดชิคของหมีบราวน์นามว่า "Choco" ให้คุณได้สวยเปรี้ยวไปกับสีสันของ NIVEA STRAWBERRY SHINE ในกลิ่นสตรอเบอรี่ที่ให้สีแดงระเรื่อเป็นธรรมชาติ และริมฝีปากชุ่มชื่น ทุกสัมผัส โดยสองสไตล์ให้เลือกในแบบสวยหวานเสื้อสีชมพู และสไตล์สุดชิคที่มาในเสื้อสีฟ้าสดใส พร้อมแว่นตาเก๋ๆ ซึ่งตัวนี้จะมีขายที่ 7-11 เท่านั้น ใครอยากได้คงต้องรีบไปคว้าไว้ก่อนจะหมดนะจ๊ะ

เจ้าลูกเจี๊ยบสีเหลืองสดใส "Sally" ที่แอบรักเจ้าหมีบราวน์หมดใจ มาพร้อมกับ NIVEA BLACKBERRY SHINE ที่บำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัสจากสารสกัดจากแบล็คเบอรี่ พร้อมสีแดงอมม่วงที่น่าหลงใหล เพื่อมัดใจเจ้าหมีบราวน์ให้จงได้

เตรียมพบกับ NIVEA LINE Lip Holder ลิมิเต็ด อิดิชั่น ทั้ง 4 คาแรคเตอร์ คอลเล็คชั่นคิ้วท์ๆ ที่มาพร้อมนีเวีย ลิปแคร์ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อใกล้บ้านคุณหรือซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee โดย

NIVEA SUN LIP CARE SPF30 ราคา 99 บาท
NIVEA SUN LIP CARE ราคา 89 บาท

NIVEA PEACH SHINE, NIVEA STRAWBERRY SHINE และ NIVEA BLACKBERRY SHINE ราคาเพียง 79 บาท เหล่าสาวกไลน์รู้แล้วรีบพุ่งตัวไปจับจองกันแบบด่วนๆ นะคะ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัดมากค่า


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics