เอ็นแชนทิมอล์สตุ๊กตาที่มาพร้อมสัตว์เลี้ยงแสนซน เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย สุดอลังการ!! โดยบริษัท วังเด็กทอยส์แลนด์ จำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday September 7, 2018 11:59
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--วังเด็กทอยส์แลนด์

บริษัท วังเด็ก ทอยส์แลนด์ จำกัดผู้นำตลาดของเล่นยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย นำเข้าและจำหน่ายของเล่นภายใต้แบรนด์ระดับโลก Mattel (แมทเทล)แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จับมือร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา จัดงานเปิดตัวตุ๊กตาสุดอลังการ! "Enchantimals Fantasy Land" (เอ็นแชนทิมอล์ส แฟนตาซี แลนด์) เนรมิตพื้นที่เป็นดินแดนแห่งตุ๊กตา Enchantimals (เอ็นแชนทิมอล์ส) ตุ๊กตาสุดน่ารัก ที่มาพร้อมเพื่อนสัตว์เลี้ยงแสนซน

ภายในงานพบไฮไลท์พิเศษ!! แฟชั่นโชว์ "Enchantimals Caring is our everything" ที่เหล่านางแบบนายแบบตัวน้อยจะมาแปลงโฉมเป็นตุ๊กตา Enchantimals สุดน่ารัก!! นำโดยซุปตาร์รุ่นจิ๋วที่กำลังฮอตฮิตที่สุดในขณะนี้ " น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ" จากละครเรื่อง #เมีย2018 และสุภาพบุรุษสุดซอย ทางช่องOne 31 และยูทูปเบอร์เด็กชื่อดังระดับต้นๆของเมืองไทย น้องบรีแอนน่า เดวิส จากช่อง Brianna 's Secrete Club ที่มีคนติดตามกว่า 1.7 ล้านคนภายใน1 ปี และน้องอลน้องอลิซ่า อภิชญา ฮาร์ซรัฐ จากละครเรื่องไฟหิมะ และถิ่นผู้ดีทาช่อง7 ที่แปลงโฉมเป็นตุ๊กตา Enchantimals สุดน่ารัก และร่วมให้สัมภาษณ์พิเศษบนเวที พร้อมการประกวดเฟ้นหาพรีเซนเตอร์ คาแรคเตอร์ตุ๊กตา Enchantimals คนแรกของเมืองไทย " Enchantimals Cosplay Contest" ชิงรางวัลพร้อมทุนการศึกษามูลค่ากว่า 30,000 บาท

สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ด.ญ. จิราภัสร์ ศรจิตติวรรณ (น้องเฮอิน) อายุ 8 ขวบมาในชุดPatter Peacock หรือชุดเจ้าหญิงนกยูงแสนสวย

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ด.ญ.ศรุดา รอดบุญพา (น้องนู๋พรีม) อายุ 7 ขวบ มาในชุด Gillian Giraffe หรือชุดยีราฟแสนน่ารัก

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ด.ญ.พรรัตน์ศา หิรัญสิริไชย (น้องอาย) อายุ 8 ขวบ มาในชุด Fanci Flamingo สาวน้อยแสนสดใส

พร้อมรางวัลพิเศษขวัญใจกรรมการ 2 รางวัล ได้แก่ ด.ญ.อภิรัญญา ฮาร์ซรัฐ (น้องชาลีน่า) อายุ11 ขวบ มาในชุด Starling Starfish ชุดปลาดาวแสนสวย และ ด.ช.เลโอนาร์โด ชุนโด (น้องเลโอ) อายุ 10 ขวบ มาในชุด Hixby Hedgehog หนุ่มเม่นสุดเท่ห์แห่งเอ็นแชนทิมอล์ส

พร้อม Meet & Greet กับ Enchantimals Cosplay 5 คาแรคเตอร์ที่มาพร้อมตุ๊กตา Enchantimalsสุดน่ารักนำโดย
  • Bree Bunny & Twist สาวน้อยกระต่ายสวยหวานสุดน่ารัก ที่มาพร้อมเพื่อนซี้คู่ใจชิ่อ Twist กระต่ายน้อยสีชมพูสุดน่ารัก
  • Felicity Fox & Flick สาวน้อยคนนี้เป็นสุนัขจิ้งจอกสุดแสนขี้เล่นและน่ารัก มาพร้อมเพื่อนซี้คู่ใจชื่อ Flick เพื่อนสุนัขจิ้งจอกสีส้มแสนรู้
  • Danessa Deer & Sprint สาวน้อยร่างกวางสุดน่ารักและแสนซน มาพร้อมเพื่อนสัตว์เลี้ยงเจ้ากวางน้อย Sprint แสนน่ารัก
  • Sage Skunk & Caper สาวสกังค์สุดเท่เป็นสาวมั่นที่มีผมสีดำสลับขาวสุดเก๋ มาพร้อมเพื่อนสัตว์เลี้ยงคู่ซี้ Caper สกังค์น้อยจอมซน
  • Patter Peacock & Flap สาวสวยแห่ง Enchantimals ที่สวยสง่าดั่งเจ้าหญิงนกยูงแสนสวย มาพร้อมเพื่อนสัตว์เลี้ยงคู่ซี้ Flap นกยูงน้อยสีฟ้าแสนน่ารัก

นอกจากนี้ตุ๊กตา Enchantimals ยังมีอีกหลากหลายแบบน่ารักให้เด็กๆได้เลือกเล่นและสะสมพร้อมให้น้องๆได้สร้างสรรค์จิตนาการแบบไม่รู้จบ พร้อมมีแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก ภายในบรรจุตุ๊กตา 1 ตัวที่มาพร้อมเพื่อนสัตว์เลี้ยงที่น่ารักอีก 1 ตัว(ได้เป็นเซ็ทคู่กัน) มีขนาดพกพาได้สะดวก

สินค้าไฮท์ไลท์ในการเปิดตัวครั้งนี้ เป็นสินค้าตุ๊กตาแพ็คเดี่ยวที่มาพร้อมคู่เพื่อนสัตว์เลี้ยง) รหัส DVH87 &FNH22 ที่ลดราคาพิเศษ!!จาก 650 บาท ลดเหลือเพียง 495 บาทเท่านั้น!!

สามารถหาซื้อได้แล้วตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics