เฮอร์เน่ สมาร์ท ดีดีครีม SPF50 PA+ กระจ่างใสพร้อมบำรุงและปกป้องในเวลาเดียว ตอบโจทย์ความเร่งรีบทั้งดูดีในแบบที่เป็นคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday September 10, 2018 17:57
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--Bangkok News

ทุกวันนี้ภาวะอากาศมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มีทั้งอากาศร้อน อากาศชื้น มลภาวะ ฝุ่นควันมากมาย บ่อยครั้งที่เราอาจต้องเผชิญกับอากาศเย็นในที่ทำงานและต้องออกมาเผชิญกับแสงแดดร้อนนอกอาคารพร้อมกับมลภาวะต่างๆ มากมายเป็นของแถมทำให้ผิวหน้าอาจต้องประสบปัญหากับริ้วรอย เหี่ยวย่นและอาจมีฝ้า กระ จุดด่างดำเพิ่มเติมมาด้วย

ท่ามกลางผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวข้างต้นส่วนใหญ่จะมีแต่ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเฉพาะเรื่องเฉพาะอย่างซึ่งต้องใช้ขั้นตอนค่อนข้างมากในช่วงเช้าก่อนออกนอกบ้านคือต้องลงครีมบำรุง ครีมกันแดด ลงคอนชีลเลอร์ รองพื้นและแป้งทำให้หมดเวลาไปกับขั้นตอนที่ยุ่งยากดังกล่าว ด้วยปัญหาต่างๆ เหล่านี้จึงเกิดแรงบันดาลใจขึ้นมาว่าหากมีเดย์ครีมที่มีทั้งบำรุง กันแดด ปกปิดได้และมีรองพื้นพร้อมแป้งในตัวก็จะย่นเวลาขึ้นพร้อมทั้งสวย ดูดีในเวลาเดียวกัน จึงเป็นที่มาของครีมที่ตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าวในรูปแบบ DD Cream เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนดังกล่าว

HERNEY SMART DD Cream SPF50 PA+++ Natural Brightening & Nourishing UV Cream เป็นผลิตภัณฑ์ Day Cream ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติโดยเพิ่ม Nourishing, Whitening, Anti-Aging, Moisturizing และ Sunscreen เรียกได้ว่ามีส่วนผสมครบถ้วนในแบบ "รองพื้น+เบส+สารบำรุง+กันแดด "ในขั้นตอนเดียวเพียงแค่ลงครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอหลังล้างหน้าให้สะอาดในช่วงเช้าก็สามารถลงแป้งที่ใช้อยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งเขียนคิ้ว เปลือกตา ปัดแก้มสีที่ชอบและลงลิปริมฝีปากก็เสร็จสิ้น ลดขั้นตอนยุ่งยากพร้อมออกนอกบ้านได้

HERNEY (เฮอร์เน่) มาจากการสนธิคำระหว่าง HERB (สารกสัดสมุนไพร) และ HONEY (น้ำผึ้งแท้) ซึ่งมาจากธรรมชาติโดยส่วนประกอบหลักๆ เหล่านี้มีคุณสมบัติในการบำรุงและปกป้องที่โดดเด่นอยู่ 6 ประการด้วยกัน

1) Primer Effect: ปรับผิวให้ดูเนียน พร้อมปกปิดบางเบาและอำพรางรูขุมขนให้ผิวสวยแมทตลอดทั้งวัน

2) Aura Effect: ปรับสีผิวสว่างขึ้น 1 ระดับ ดูเปล่งประกายมีออร่าอย่างดูเป็นธรรมชาติ

3) Hygienic Natural Herb Extracts: บำรุงผิวล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด Centella Asiatica, Curcuma Longa, Thanaka, Aloe Vera และ Comfrey โดยส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรได้รับเกียรติบัตร "2018 Quality Herbal Products" ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี พศ.2561 จาก กรมการแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข

4) Nourishing and Moisturizing Essences: ลบเลือนริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสวยเนียนเปล่งปลั่งด้วยตัวบำรุง 4 ชนิด Pure Honey, Hyaluronic Acid, Milk Protein Peptide และ Mandarinclear โดย Mandarinclear ได้รับรางวัล "Innovation Zone Best Ingredient Award" จากงาน In-Cosmetic in Paris 2013 ซึ่งสารสกัด Mandarinclear จะช่วยปรับผิวให้เรียงตัวเป็นระเบียบและเชื่อมช่องว่างระหว่างผิวให้กระชับแข็งแรงดูเรียบเนียนและยืดหยุ่นได้ดีขึ้น

5) Multi Vitamines: บอกลาความหมองคล้ำให้ผิวแลดูกระจ่างใสด้วยวิตามิน 4 ชนิด Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B3 และ Provitamin B5

6) Sunscreen: ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงด้วยสารกันแดดแบบ Physical Sunscreen

นอกจากคุณสมบัติที่โดดเด่นเหล่านี้แล้ว HERNEY SMART DD Cream ยังได้รับรองมาตรฐานการจดแจ้งจากสำนักงานอาหารและยา อย. กระทรวงสาธารณสุขและในระบบการผลิตทางโรงงานผลิตได้รับรองมาตรฐาน GMP, ISO และ HALAL เป็นเครื่องการันตีในผลิตภัณฑ์คุณภาพ เฮอร์เน่ยังคงมุ่งเน้นสร้างผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดและตัวบำรุงต่างๆ โดยมีคุณสมบัติเด่นเพื่อการบำรุงและปกป้องโดยใช้เวลาให้น้อยลง HERNEY ยังมุ่งเน้นสร้างอัตลักษณ์แบรนด์โดยใช้แนวคิดที่ว่า "SMART Looking, SMART Life" นั่นคือ "หากคุณดูดี ชีวิตย่อมมีโอกาสและทางเลือกที่ดีกว่า" โดยอัตลักษณ์ดังกล่าวหมายถึงเมื่อคุณดูดีโดยใช้เวลาที่น้อยลงทำให้คุณมีเวลาและโอกาสมากพอที่จะสามารถทุ่มเทให้กับการทำงานมากขึ้น มีเวลานอนหลับพักผ่อนเต็มที่ มีเวลากับการออกกำลังกายมากขึ้น มีเวลาอยู่กับครอบครัวและเพื่อนฝูงมากขึ้น เพื่อสร้างคุณค่าในตัวคุณเองและเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบในแบบตามที่คุณต้องการ ตอบโจทย์ปัญหาของไลฟสไตล์หรือรูปแบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ทั้งการดูแลตนเองในแบบไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างเหมาะสมและลงตัว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่ 086 357-3280 หรือ www.facebook.com/herneyofficial


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics