The Signature Conditioning Serum

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday September 12, 2018 16:20
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ทีเอฟเอส
The Signature Conditioning Serum
80 ม.ล. 819 บาท

เป็นเซรั่มที่กระตุ้นการปรับสภาพผิว ให้ผิวแลดูสุขภาพดี ชุ่มชื้น โดยใช้ส่วนผสมสมุนไพร 21 ชนิด

คุณลักษณะ และคุณสมบัติ
1) Signature serum ที่คงความเป็นธรรมชาติ
  • เซรั่มเข้มข้นที่ได้จากการคัดเลือกสมุนไพร 21 ชนิดอย่างพิถีพิถัน จาก 300 สายพันธุ์ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลา 10ปีของ TFS Technology and Natural Solution Lab
2) เซรั่มที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส
  • เซรั่มที่มีมอยส์เจอร์เข้มข้นเสมือนการผลักละอองน้ำและสารสกัดจากพืชต่างๆที่เข้มข้นลงสู่ชั้นผิว เพื่อผิวที่มีพื้นฐานที่ดีและช่วยให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีที่สุด
3) เซรั่มที่ดีที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ
  • เซรั่มที่มีความเข้มข้นสูงด้วยเนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่ม กระจายตัวลงสู่ชั้นผิวอย่างอ่อนโยน รวดเร็ว และมอบการบำรุงดูแลจากภายในชั้นผิว รวมทั้งมอบสารอาหารบำรุงผิวที่เข้มข้นทำให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน
3 Solutions เพื่อไขความกังวลใจในปัญหาผิว
1. ผิวไม่เรียบเนียน
2. ผิวหม่นหมอง
3. ผิวมีริ้วรอย
THE SIGNATURE KERATIN CALMING CREAM
50 มล 959 บาท

ครีมมอบความชุ่มชื้นเป็นพิเศษเพื่อมอบความเรียบเนียน ละมุนละไมแก่ผิวแห้งมากจนบางครั้งผิวแห้งเป็นขุยเล็กๆให้กลับมาชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงพร้อมกับการแต่งหน้าที่เรียบเนียนและเมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น ด้วยสารอาหารสำคัญจากสมุนไพร21ชนิดที่เข้มข้นขึ้น 10% และสารไฟโต-มิวซิน คอมเพล็กซ์ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากพืช 3 ชนิดที่จะช่วยบรรเทาปลอบประโลมและมอบความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ

The Face Shop + Natural Solution Lab

ก่อตั้งในปี 2004, เกาหลีใต้ วิจัยพัฒนาส่วนผสมบนพื้นฐานแห่งความเข้าใจทางด้านวิทยาศาสตร์จากสารที่มาจากธรรมชาติ เพื่อคงรักษาความงามอย่างมีสุขภาพดี (healthy beauty) มีองค์ความรู้ในการจำแนกส่วนผสมจากพืชที่ออกฤทธิ์ต่างๆ มีสุดยอดองค์ความรู้ในการจำแนกส่วนผสมจากพืชที่ออกฤทธิ์ต่างๆ

เทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับว่าคิดค้นมาผ่านการแสดงงานในหลากหลายประเทศทั่วโลก

  • พัฒนาวัตถุดิบที่สมารถนำมาใช้ทำเครื่องสำอางได้หลายคุณประโยชน์ ที่ได้จากทั้งการพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงาม IT/BT fusion technology (สุขภาพ และความปลอดภัย)
  • วัตถุดิบที่นำมาใช้นั้น ล้วนเป็นผลผลิตที่เป็นออแกนนิกทั้งสิ้น การปลูกและดูแลนั้นไม่เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อม
  • การพัฒนาส่วนผสมของเครื่องสำอางเหล่านี้ได้รับการยอมรับจากสถาบันในประเทศเกาหลีที่เป็นองค์กรเกี่ยวกับ อาหาร เกษตรกรรม ป่าไม้และการประมง
จดสิทธิบัตร 25 ส่วนผสมใหม่
Technology

เมื่อผสมผสานสมุนไพรนานาชนิดที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกันเข้าด้วยกัน แทนที่จะมอบคุณสมบัติเฉพาะตัวของสมุนแต่ละชนิด แต่กลับให้ผลลัพธ์ที่ทำงานร่วมกัน ให้ผลลัพธ์มากกว่า 2 คุณสมบัติ จาก 1+1

สารสกัดออกฤทธิ์แต่ละชนิดจะแสดงผลลัพธ์ที่แตกต่างต่อชนิดผิวที่แตกต่างกัน เราสามารถ คาดหวังประสิทธิภาพที่กำหนดเองได้ด้วยสารสกัดที่มีประสิทธิภาพต่อทุกชนิดผิว

TFS (Thailand) Co., Ltd 02 2620535
www.thefaceshopthailand.com
Facebook: www.facebook.com/thefaceshopthailand
Instagram: thefaceshopthailand

Latest Press Release

Gossip News: SAPPE ปลื้ม ZEA MAX ถูกใจสายเฮลตี้

ติดลมบนไปแล้วกับสินค้าใหม่ใต้ปีกของ "ปิยจิต รักอริยะพงศ์" ซีอีโอสาวแซ่บแห่งอาณาจักร Functional Drink เซ็ปเป้ (SAPPE) ที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ล่าสุดหันมาทำขนมปลาย่างอบกรอบตรา ZEAMAX...

Get the Perfect Skin 5 คลีนเซอร์เด็ด เปลี่ยนหน้าพัง เป็นหน้าปัง

สาวๆ คนไหนที่รักการแต่งหน้าแบบเป๊ะปังปั๊วะ ชอบที่จะโบกไปทุกสรรพสิ่งบนโต๊ะเครื่องแป้งบ้างไหมคะ แต่หลังจากหมดวันแล้วพอกลับมาล้างหน้า ก็ยังรู้สึกว่าเวลาล้างหน้าได้ไม่สะอาดเพียงพอ แถมสิวก็เห่อมาทั้งสิวผด สิวหัวช้าง สิวอุดตัน ยกมือขึ้นเลยค่ะ วันนี้ วัตสัน...

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

Related Topics