แอพพลิเคชั่นใหม่ Watchever ชมภาพยนตร์ รายการต่างๆ ผ่าน Mobile

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ Thursday January 31, 2013 17:24
กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--Dreambase Interactive

ดีแทคแนะนำแอพพลิเคชั่น Watchever เอาใจลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ สามารถชมภาพยนตร์และซีรี่ส์ลิขสิทธิ์ยอดนิยม พร้อมทั้งชมทีวีสด ๆ บนมือถือได้ บน dtac 3G เตรียมเพิ่มคอนเทนต์พิเศษ โดยจะมีทั้งภาพยนตร์ไทยจากค่ายดัง ภาพยนตร์ต่างประเทศจากฮอลลีวู้ด เกาหลี และทั่วโลก ช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการต้นปีหน้า

สำหรับ Watchever เปิดตัวใน App Store ให้ลูกค้าได้ดาวน์โหลดมาแล้วระยะหนึ่ง เพื่อเป็นการทดลองตลาด โดยที่ผ่านมามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการกว่า 100,000 ราย และมียอดการใช้งานวิดีโอสตรีมมิ่งกว่า 350,000 ครั้งต่อเดือน คาดว่าในช่วงต้นปีหน้าเมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะรองรับลูกค้าที่สนใจเพิ่มอีกเป็นจำนวนมาก โดยดีแทคได้เตรียมนำภาพยนตร์ชื่อดังจากเกาหลีมาให้ลูกค้าได้ชมเป็นครั้งแรกในเมืองไทยด้วย

ลูกค้าแฮปปี้และดีแทคสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Watchever ได้ทั้ง App Store และ Google Play
คลิก http://bit.ly/YdPFOW

Latest Press Release

เอไอเอส ชำระเงินค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 1800 MHz งวดที่ 1

เอไอเอส ชำระเงินค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 1800 MHz งวดที่ 1 จำนวน 6.6 พันล้านบาท และหนังสือค้ำประกันให้กับกสทช. ตอกย้ำเป็นผู้ให้บริการในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมที่ถือครองคลื่นมากที่สุดจำนวน 120 MHz(60 MHz x2) พร้อมเตรียมเปิดบริการ อย่างเป็นทางการ 28...

กสทช. เตรียมเร่งประมูลคลื่น 900 หวังจบปัญหาเยียวยาดีแทค

ในการประชุมคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ครั้งที่ 18/2561 บ่ายวันพุธที่ 19 กันยายน 2561 สำนักงาน กสทช. เตรียมเสนอที่ประชุมพิจารณาร่างประกาศ กสทช. เรื่อง...

ภาพข่าว: กสทช. และ ITU จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ ด้านการกำกับดูแลภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ภายใต้กรอบการประชุมใหญ่ WTDC ประจำปี พ.ศ.2561 (COE 2018)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Mr.Ashish Narayan ผู้แทนจาก ITU (ที่ 1 จากขวา) นายขจิต สุขุม ผู้ช่วยปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ที่2จากขวา) ผศ. ภักดี มะนะเวศ รองเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) (ที่ ๓...

ไทยคมร่วมงาน ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018 โชว์ศักยภาพแพลตฟอร์มด้านดาวเทียม ร่วมขับเคลื่อนเทคโนโลยีไทย เชื่อมต่ออนาคตไกลสู่โลกดิจิทัล

บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) ("THCOM") ผู้ให้บริการดาวเทียมไทย นำแพลตฟอร์มบริการด้านดาวเทียม ร่วมโชว์ศักยภาพในงานมหกรรมดิจิทัลเทคโนโลยีระดับนานาชาติ "ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018" ระหว่างวันที่ 19-23 กันยายน 2561 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3...

CAT ร่วมมือสถิติลงนามในสัญญา สร้างระบบสำรวจข้อมูลแบบดิจิทัล ตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลง

วันนี้ (18 กันยายน 2561) นางสาววันเพ็ญ พูลวงษ์ รองผู้อำนวยการ สำนักงานสถิติแห่งชาติ และ ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจและบริการ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT...

Related Topics