แอพพลิเคชั่นใหม่ Watchever ชมภาพยนตร์ รายการต่างๆ ผ่าน Mobile

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ Thursday January 31, 2013 17:24
กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--Dreambase Interactive

ดีแทคแนะนำแอพพลิเคชั่น Watchever เอาใจลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ สามารถชมภาพยนตร์และซีรี่ส์ลิขสิทธิ์ยอดนิยม พร้อมทั้งชมทีวีสด ๆ บนมือถือได้ บน dtac 3G เตรียมเพิ่มคอนเทนต์พิเศษ โดยจะมีทั้งภาพยนตร์ไทยจากค่ายดัง ภาพยนตร์ต่างประเทศจากฮอลลีวู้ด เกาหลี และทั่วโลก ช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการต้นปีหน้า

สำหรับ Watchever เปิดตัวใน App Store ให้ลูกค้าได้ดาวน์โหลดมาแล้วระยะหนึ่ง เพื่อเป็นการทดลองตลาด โดยที่ผ่านมามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการกว่า 100,000 ราย และมียอดการใช้งานวิดีโอสตรีมมิ่งกว่า 350,000 ครั้งต่อเดือน คาดว่าในช่วงต้นปีหน้าเมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะรองรับลูกค้าที่สนใจเพิ่มอีกเป็นจำนวนมาก โดยดีแทคได้เตรียมนำภาพยนตร์ชื่อดังจากเกาหลีมาให้ลูกค้าได้ชมเป็นครั้งแรกในเมืองไทยด้วย

ลูกค้าแฮปปี้และดีแทคสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Watchever ได้ทั้ง App Store และ Google Play
คลิก http://bit.ly/YdPFOW

Latest Press Release

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) รับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2018 ภาคธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารจาก (มสวท.)

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นรับรางวัล "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018" ด้านธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018" (Quality Person of the Year 2018)...

AIS Fibre สร้างความต่าง! ผุด แพ็กเสริมเน็ตบ้าน SpeedBOOST รายแรกของไทย ให้เพิ่มสปีดได้แบบรายวัน แรงสุดถึง 1 Gbps ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากใช้เน็ตเร็วสูงเฉพาะบางวัน

นายศรัณย์ ผโลประการ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ เอไอเอส กล่าวว่า "นอกเหนือจากการสร้างมาตรฐานใหม่ให้อุตสาหกรรมบรอดแบนด์ด้วยอินเทอร์เน็ต ไฟเบอร์แท้ (Pure Fibre) รายแรกของไทยแล้ว เรายังมุ่งมั่นคิดค้นเทคโนโลยี และนวัตกรรมรูปแบบแพ็กเกจที่แตกต่าง...

แถลงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท BECi และ AIS เปิดแพ็กเกจเสริม AIS เหมา เหมา Mello

บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ร่วมกันประกาศความร่วมมือทางด้านธุรกิจ โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน), ม.ล.ฤดีชนก กฤดากร...

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการสมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) ครั้งที่ 2 ประจำปี 61

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 16 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา นายชัยยุทธ ทวีปวรเดช และคณะกรรมการ สมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) ได้ทำการประชุมคณะกรรมการครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 ณ. ศูนย์บริการ PSI สาขาพัฒนาการ (สำนักงานใหญ่)...

ITEL โชว์ศักยภาพบริการ Dark Fiber ให้ลูกค้ารับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่ได้รวดเร็วตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL โชว์ศักยภาพการบริการ Dark Fiber ให้ลูกค้าบริหารจัดการข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างอิสระ ติดตั้งโครงข่ายใยแก้วนำแสงทั้งระบบซึ่งลูกค้าสามารถเพิ่มหรือลดความเร็วได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนชนิดของสายสัญญาณ...

Related Topics